Vận chuyển hàng hóa | Bảng giá cước dịch vụ gửi hàng trong nước là bao nhiêu ?

April 11 2020
chuyển-hàng-đi-Bắc-Nam-từ-Sài-Gòn

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước phải không ?

Nếu là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Vì để TỐT cho bạn & cả cho chúng tôi ! Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và trong quá trình trao đổi giữa bạn & nhân viên phụ trách, có vấn đề nào không hiểu hãy HỎI ngay nhân viên đó bạn nhé.

Và nếu bạn không có vấn đề nào để hỏi, thì đều đó chứng tỏ bạn đã hiểu hết các điều khoản lẫn chính sách mà chúng tôi đang cung cấp.

Vậy, bạn có hiểu vận chuyển hàng hóa trong nước là gì không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng hay món đồ gì đó cần vận chuyển từ Tỉnh thành nào đó đi đến một Tỉnh thành nào đó trong cả nước, bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội là 2.000kg sơn nước của mình bằng Xe tải thùng tại Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Thanh Trì, Hà Nội cho khách hàng của bạn ấy.

Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng tại Sài Gòn & giao hàng tại Hà Nội là phí vận chuyển 2.000kg x 2.200/kg + phí nhận HCM 500.000 + phí giao Hà Nội 500.000 = 5.400.000 VNĐ.

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên Chành xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ | Nhật Hồng 247 hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Và nếu bạn muốn tìm hiểu trước về giá cước & địa điểm giao nhận vận chuyển hàng hóa trong nước cụ thể như thế nào ở Nhật Hồng 247 thì hãy xem ở dưới nhé.

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Vận chuyển hàng hóa trong nước bằng xe tải thùng là như thế nào ?

  Vận chuyển là gì ?

  “Vận chuyển” là sự di chuyển một vật gì đó từ điểm này đến điểm khác, cụ thể ở đây là hàng hóa chẳng hạn.

  vận chuyển hàng hóa

  Và động từ “Vận chuyển hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là Gửi hàng, Ship hàng, Chở hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

  Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi Gửi hàng hoặc Ship hàng cũng có chung ý nghĩa là muốn di chuyển một lô hàng nào đó đi từ một địa điểm này đến địa điểm khác cho một ai đó.

  Hàng hóa là gì ?

  Hàng hóa hiểu cơ bản là những sản phẩm trao đổi giữa người mua hàng & người bán hàng, có thể hình dung như là Hóa chất, Bánh kẹo, Sắt thép, Hoa quả,….

  Vậy, có thể hiểu nôm na là “Vận chuyển hàng hóa” tức là một công ty vận chuyển nào đó có cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là Xe khách, Xe tải thùng, Xe container, Xe đầu kéo,….

  Và hiện tại có 4 hình thức vận chuyển cơ bản, bao gồm là Đường bộ, Đường sắt, Đường biển, Đường hàng không bạn nhé.

  Và tại Nhật Hồng 247, chúng tôi chủ yếu nhận vận chuyển hàng hóa từ Tỉnh thành này đến Tỉnh thành khác trong cả nước bằng Đường bộ, cụ thể là Xe tải thùng mui bạt các loại tải trọng khác nhau.

  Vận chuyển hàng trong nước là gì ?

  Và bạn biết không ?

  Về dịch vụ giao nhận hàng hóa ở nước ta nhiều người đã gọi thành nhiều cái tên quen thuộc, dễ nhớ như là Vận chuyển hàng hóa trong nước, Vận chuyển hàng hóa nội địa & Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đó bạn.

  Và nói đến hình thức giao nhận hàng hóa ở nước ta thì hiện nay có 4 loại phương thức vận chuyển cơ bản là Đường bộ, Đường sắt, Đường biển & Đường hàng không, bạn nhé.

  Và tương ứng với từng phương thức vận chuyển như thế sẽ có Ưu điểm & Nhược điểm riêng của nó, chi tiết như sau..

  Đường bộ

  Đường bộ là một lộ trình có thể phân biệt giữa các địa điểm, các con đường nói chung đều phẳng lẫn được trải nhựa & cũng có thể làm theo một cách nào đó để cho phép giao thông đi lại dễ dàng.

  vận chuyển hàng hóa trong nước

  Ưu điểm: Đường bộ có thể nói là cách vận chuyển hàng nhiều nhất & tốt nhất hiện nay. Vì vận chuyển hàng hóa bằng Đường bộ rất là An toàn & Nhanh chỉ đứng sau Đường hàng không.

  Nhược điểm: Về bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng Đường bộ hiện tại vẫn còn cao so với Đường sắt & Đường biển.

  Và ngày nay, vận chuyển hàng bằng Đường bộ ở nước ta đã được phát triển rộng lớn khắp các tỉnh thành bằng nhiều loại phương tiện khác nhau.

  #1 Xe ba gác, Xe thương binh

  #2 Xe tải thùng kính, Xe tải thùng bạt, Xe cẩu

  #3 Xe container, Xe đầu kéo

  Và tương ứng mỗi loại phương tiện ở trên sẽ có bảng giá cước vận chuyển hàng bằng Đường bộ khác nhau theo từng tải trọng hàng hóa thực tế cũng như cung đường di chuyển.

  Ví dụ thực tế, bạn thuê xe tải chở hàng tại Bình Chánh, Hồ Chí Minh đi ra giao tại Hoàng Mai, Hà Nội cho 2.000kg sơn chẳng hạn sẽ có phí vận chuyển hàng là 2.200/kg chưa kể phí bo hàng hai đầu.

  Và hiện tại, Nhật Hồng 247 của chúng tôi, hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng Đường bộ, cụ thể là Xe tải thùng mui bạt đó bạn.

  Đường sắt

  Đường sắt có hệ thống đường ray hay đường rầy là thành phần cơ bản trong giao thông đường sắt. Đường ray cùng với bộ phận chuyển ray (bẻ ghi) dẫn hướng cho tàu hoả hay xe điện di chuyển mà không cần lái.

  Ưu điểm: Đường sắt có giá cước vận chuyển hàng tương đối rẻ, chỉ cao hơn so vói Đường biển.

  Nhược điểm: Đường sắt hiện tại có thời gian giao hàng khá lâu, có khi bằng gấp đối thời gian so với Đường bộ.

  Và hiện tại, vận chuyển hàng bằng tàu hỏa đã được nhà nước ta đầu tư phát triển song song với vận tải hành khách cũng bằng Đường sắt đó bạn.

  Vì thế, vận chuyển hàng bằng tàu hỏa ra đời từ đó, nối liền giữa hai miền Bắc & Nam nước ta đã giúp cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng Đường sắt phát triển nhanh chóng.

  Ví dụ như câu chuyện của bạn An, đã chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng Tàu hỏa cho lô hàng 10.000kg phân bón lấy tại KCN Sóng Thần, Bình Dương đi ra KCN Thăng Long, Hà Nội có giá chỉ 1.500/kg.

  Rất tiếc, bên Nhật Hồng 247 chưa có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng Đường sắt, cụ thể là Tàu hỏa bạn nhé.

  Đường biển

  Đường biển là một hệ thống giao nhận trao đổi hàng hóa lớn qua lại giữa các Quốc gia với nhau trên nước. Ở nước ta, giao thông đường biển còn gọi là giao thông đường thủy đó bạn.

  Ưu điểm: Đường biển có lợi thế lớn về bảng giá cước vận chuyển hàng hóa rất thấp, thấp nhất trong 4 loại hình vận chuyển ở trên đó bạn.

  Nhược điểm: Đường biển cũng có bất lợi lớn nhất về thời gian vận chuyển rất lâu, cũng là chậm nhất trong 4 loại hình kia luôn.

  Chính vì Ưu điểm & Nhược điểm trái ngược nhau của Đường biển mà nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ vận chuyển khác phù hợp hơn cho hàng hóa của mình.

  Ví dụ, bạn cần vận chuyển 14.000kg keo dán lấy từ KCN Vĩnh Lộc, Hồ Chí Minh đi ra ngoài Long Biên, Hà Nội bằng Đường biển thì phí vận chuyển chỉ có 1.200/kg bạn nhé.

  Và hiện tại, Nhật Hồng 247 của chúng tôi, cũng đang cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng Đường biển, cụ thể là Xe container đó bạn.

  Đường hàng không

  Đường hàng không là khoản cách di chuyển từ điểm này đến điểm khác bằng máy bay trên không trung giữa bầu trời. Hiện tại, Đường hàng không kết hợp vận chuyển hàng cùng với vận tải hành khách chung nhằm tiết kiệm chi phí vận hành máy bay.

  Ưu điểm: Đường hàng không có thời gian giao hàng rất là nhanh, chỉ tính theo tiếng kể từ lúc giao hàng lên hãng hàng không đó.

  Nhược điểm: Đường hàng không có nhược điểm mà khó cải thiện được, đó là chi phí vận chuyển hàng rất cao & thêm nữa là không phải hàng hóa nào cũng nhận.

  Với đặc điểm là giao hàng nhanh cho nên nhiều người đã chọn Đường hàng không là nơi gửi hàng của mình cho những lô hàng nhỏ, vừa nhưng lại cần gấp.

  Ví dụ về giá cước gửi hàng bằng máy bay như là một tập hồ sơ chỉ có 1kg cần bàn giao gấp cho dự án tại Thanh Trì, Hà Nội từ Gò Vấp, HCM gửi ra phải tốn gần 350.000 VNĐ đó bạn.

  Rất tiếc, bên Nhật Hồng 247 chưa có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bằng Đường hàng không, cụ thể là Máy bay bạn nhé.

  Và hiện tại, thế mạnh tại Nhật Hồng 247 đó chính là dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước bằng Đường bộ, cụ thể là Xe tải thùng mui bạt, bạn nhé.

  Và nếu như bạn đang quan tâm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng Xe tải thùng mà chúng tôi đang cung cấp, thì có thể xem chi tiết ở dười này.

  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Vận chuyển hàng trong nước bằng xe tải thùng là gì ?

   Xe tải thùng là gì ?

   Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hoá nhiều nhất, đã có từ ngày xưa cho đến tận ngày nay đó bạn.

   Và đúng như tên gọi, ở phía sau Xe tải thùng sẽ có 1 thùng thép dài, kiên cố & to dùng để chứa hàng rất thuận tiện.

   Vấn đề vận chuyển hàng hóa trong nước bằng xe tải thùng thì hàng hoá luôn được bảo đảm an toàn cao nhất, ít bị móp méo, hư hỏng như Xe khách, Xe container, Xe đầu kéo,….

   gửi hàng Bắc Nam
   dịch vụ gửi hàng Bắc Nam giá rẻ

   Và đều đáng nói ở đây là Xe tải thùng có thể chở hàng có số lượng nhiều & lớn chứ không ít như Xe khách, Tàu hỏa, Máy bay bạn nhé.

   Vì thế, lựa chọn Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hóa trong nước hiện được cho là khá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng & đúng với bản chất của hàng hoá luôn.

   Và “Đúng bản chất hàng hóa” nghĩa là hàng nào nặng thì được tính theo số kg, còn hàng nào nhẹ thì được tính theo số khối & hàng nhiều cồn kềnh thì được tính theo chuyến xe.

   Và điểm hình nhất tại Sài Gòn chính là công ty vận chuyển hàng hóa trong nước bằng xe tải thùng là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây.

   Vì chúng tôi là chành xe tải có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận vận chuyển hàng trong nước cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu, đó bạn.

   Vì sao nên chọn dịch vụ gửi hàng trong nước bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 ?

   Nhật Hồng 247 là ai ?

   Nhật Hồng 247 là Chành xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ bằng xe tải thùng mui bạt có lịch xe chạy 2 – 3 chuyến/ngày liên tục từ Thứ hai đến Thứ bảy bạn nhé.

   Và bạn có biết ?

   Vì sao nhiều người chọn dịch vụ gửi hàng trong nước tại Nhật Hồng 247 mà không phải ở những doanh nghiệp khác ?

   Có lẽ là do thời gian giao hàng trong nước bằng xe tải thùng mui bạt của chúng tôi rất nhanh đó bạn.

   Và bạn biết không ? chỉ mất 24 – 36 tiếng là xe tải vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc của chúng tôi đã có thể tập kết hàng hóa của mình tại một tỉnh thành nào đó từ Đà Nẵng đến Hà Nội đó bạn.

   Và đó, có lẽ là điểm mạnh nhất song song với nhiều điểm mạnh khác ở Nhật Hồng 247 cho đến hiện tại đấy bạn !

   Vì sao nên chọn Nhật Hồng 247 là chành xe Bắc Nam ?
   Vì sao nên chọn dịch vụ gửi hàng trong nước tại Nhật Hồng 247 ?

   Nhanh chóng trong giao nhận

   Nhanh chóng trong giao nhận là làm thế nào để hàng hóa đó đến tay người nhận một cách nhanh nhất có thể nhưng phải phù hợp với tài chính của họ lẫn bảo đảm hàng hóa đó an toàn nhất.

   Và “Nhanh chóng trong giao nhận” là điều đầu tiên mà Nhật Hồng 247 luôn quan tâm mỗi khi nhận vận chuyển hàng một lô hàng nào đó đi từ Nam ra Bắc tại Sài Gòn hay bất kỳ đâu cho khách hàng của mình.

   Vì chúng tôi luôn biết rõ tầm quan trọng của việc giao hàng nhanh sẽ tốt cho bạn như thế nào & cả việc tốt cho chúng tôi luôn như là việc giao hàng nhanh sẽ giúp khách hàng của bạn sẽ có hàng hóa để bán và kho hàng của chúng tôi sẽ trống để lưu trữ hàng hóa khác.

   Và đi kèm với khả năng giao hàng nhanh ở trên thì của chúng tôi vẫn giữ độ an toàn cao nhất cho hàng hóa của bạn đấy.

   An toàn trong vận chuyển

   An toàn trong vận chuyển là làm sao cho hàng hóa đó không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ Sài Gòn hoặc tỉnh thành nào đó đi từ Nam ra Bắc bằng xe tải thùng mui bạt.

   Và để đảm bảo an toàn hàng hóa cao nhất cho khách hàng, đội ngũ bốc xếp của chúng tôi luôn sắp xếp hàng hóa trong xe cẩn thận, có che chắn, tách các hàng dễ vỡ và để riêng chúng so với hàng hóa khác.

   Và hơn thế nữa, ở kho hàng của chúng tôi luôn có hàng hóa lưu trữ Bắc Nam của nhiều khách hàng, cho nên việc sắp xếp hàng hóa trên xe luôn được tính toán & chuẩn bị trước nên ít khi bị hư hỏng như việc chất hàng vội vàng, không tính toán trước sau của các chành xe Bắc Nam khác đó bạn.

   Chi phí luôn luôn thấp

   Chi phí luôn luôn thấp là làm như thế nào đó cho phí gửi hàng trong nước của bạn ở mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng lẫn hàng hóa đó an toàn nhất.

   Ví dụ thực tế như phí gửi hàng trong nước với điểm giao hàng là Đà Nẵng cho hàng hóa vừa nặng vừa gọn là 1.200/kg áp dụng từ 1.000kg trở lên hoặc 450.000/khối cho hàng vừa nhẹ vừa chiếm diện tích có số lượng từ 10 khối trở lên.

   Và dĩ nhiên, sẽ có mức giá gửi hàng trong nước thấp hơn nữa nếu như hàng hóa của bạn có số lượng nhiều, đồng thời kích thước lại gọn hơn, dễ xếp hơn so với những hàng hoá đặc trưng khác như là bao phân bón, canls hóa chất, thùng nước yến,….

   Và tất nhiên, cũng có thể giá vận chuyển hàng trong nước đó sẽ cao hơn nếu như hàng hóa của bạn cồn kềnh khó chất như là máy móc thiết bị công nông ngư nghiệp hoặc các xe cơ giới chẳng hạn.

   Vì thế, để tốt nhất cho bạn & cho cả Nhật Hồng 247 của chúng tôi thì có lẽ bạn nên gọi trực tiếp hotline để hỏi giá vận chuyển hàng hóa trong nước chính xác nhất bạn nhé.

   Có lẽ bạn cần: Bạn biết không ? Ở Nhật Hồng 247, ngoài việc nhận vận chuyển hàng hóa trong nước bằng xe tải thùng ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa trong nước bằng tàu container biển luôn đó bạn, nếu bạn cần hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé.

   Bảng giá cước gửi hàng trong nước bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 là bao nhiêu ?

   Chính xác là …

   1.300/kg – 2.500/kg cho Hàng nặng & 400.000/khối – 750.000/khối cho Hàng nhẹ & 18.000.000 VNĐ – 32.000.000 VNĐ cho Hàng nguyên chuyến

   Và đây, là phí mà bạn phải trả để Nhật Hồng 247 chở hàng của bạn từ trong BX.Nhật Hồng ra đến địa điểm của tỉnh thành nào đó trong cả nước bạn nhé.

   Và phí gửi hàng này được thể hiện rõ như trong Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa mà chúng tôi đã công bố, như hình ở dưới.

   bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Bộ
   bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Bộ

   Và …

   bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Trung Bộ
   bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Trung Bộ

   Như bạn thấy đó !

   Và mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có bảng giá cước vận chuyển trong nước khác nhau, bạn nhé.

   – Với 1.000kg sơn nước khi chuyển hàng trong nước từ BX.Nhật Hồng đến BX.Đà Nẵng sẽ có phí chuyển là 1.000/kg x 1.300/kg = 1.300.000 VNĐ bạn nhé.

   – Với 10 khối nệm xốp khi vận chuyển hàng trong nước từ BX.Nhật Hồng đến BX.Nghệ An cũng sẽ có giá vận chuyển hàng là 10 khối x 600.000/khối = 6.000.000 VNĐ đó bạn.

   – Và phí thuê nguyên chuyến một chiếc xe tải thùng chở < 6.000kg khi vận chuyển hàng hóa trong nước từ BX.Nhật Hồng đến BX.Hà Nội sẽ có phí thuê là 22.000.000 VNĐ nhé bạn.

   Và để có phí gửi hàng trong nước chính xác & rẻ nhất, có lẽ bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

   Vận chuyển hàng trong nước bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có điểm nhận & giao hàng nằm ở Tỉnh thành nào ?

   Bạn có biết không ?

   Nhật Hồng 247, chúng tôi chủ yếu nhận vận chuyển hàng hóa trong nước tại Sài Gòn & các tỉnh thành lân cận ở Sài Gòn như là Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước,…

   Vì thế, nếu bạn ở tỉnh thành khác thì tốt nhất nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 để thông báo đơn hàng trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi báo giá bạn nhé.

   Và ngay bây giờ, chúng tôi sẽ chọn Sài Gòn (tức là thành phố Hồ Chí Minh) làm điểm nhận hàng của mình, cụ thể như sau.

   #1 Điểm nhận hàng ở đâu ?

   Có phải bạn cần tìm địa chỉ nhận vận chuyển hàng hóa trong nước tại Sài Gòn, nó nằm ở dưới nhé ?

   2252/16 Quốc Lộ 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam. (gần CVPM Quang Trung bạn nhé)

   BX.Nhật Hồng
   BX.Nhật Hồng – 2252/16 Quốc Lộ 1A, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Và để tốt nhất, là bạn nên đi hướng từ Cầu vượt Tân Thới Hiệp đến Cầu vượt Quang Trung nằm trên Quốc Lộ 1A, cách chân cầu vượt Quang Trung 300m bên phải có chử Vận Tải Nhật Hồng sẽ có ngõ nghẹo phải vào sâu 200m là BX.Nhật Hồng bạn nhé. 

   #2 Lịch nhận hàng như thế nào ?

   Có phải bạn muốn biết thời gian nhận hàng gửi ở trong nước từ mấy giờ đến mấy giờ trong ngày là nghĩ ?

   08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy (ngày Chủ nhật & lễ không nhận hàng)

   Và trước khi bạn tự thuê xe tải chở hàng tại HCM đến kho hàng của Nhật Hồng 247, bạn nên gọi qua hotline trước để nhận báo giá vận chuyển hàng trong nước đó bạn nhé.

   Vì quan điểm của chúng tôi là phải báo giá cước vận chuyển hàng hóa trong nước trước khi nhận một lô hàng nào đó.

   Và bạn cần dặn dò Tài xế của bạn khi chở hàng đến kho, phải báo là “Giao hàng này cho nhân viên nào của Nhật Hồng 247 phụ trách ?

   Và nhân viên Nhật Hồng 247 phụ trách báo giá trực tiếp chính là Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé !

   hotline tư vấn
   hotline tư vấn vận chuyển hàng Bắc Nam

   Vì nếu không báo, nhân viên khác sẽ tính giá cước vận chuyển trong nước này lại từ đầu dẫn đến tốn thời gian & không có Ưu đãi cho bạn như lúc trước.

   Và bình thường sẽ có từ 2 đến 3 chuyến/ngày xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi ra các Tỉnh thành trong nước liên tục cố định vào các khung giờ sau 20h00 – 22h00 – 24h00 trong ngày.

   #3 Phí nhận hàng tận nơi là bao nhiêu ?

   Có phải bạn đang muốn biết phí nhận hàng tận nơi bằng Xe tải chở hàng loại nhỏ ở Sài Gòn là bao nhiêu ?

   500.000/chuyến đến 900.000/chuyến áp dụng Xe tải chở hàng < 2,4 Tấn bạn nhé.

   Và chi phí nhận hàng này hiểu đơn giản là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe tải nhỏ chở hàng loại < 2,4 Tấn xuống lấy hàng tại chổ bạn ở Sài Gòn.

   Ví dụ: Cần thuê xe tải chở hàng tại Sài Gòn của Nhật Hồng 247 xuống nhận hàng của bạn ở Quận 7, Hồ Chí Minh về BX.Nhật Hồng – 2252/16 Quốc Lộ 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam với giá thuê là 800.000 VNĐ.

   Và sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc bạn không biết thuê xe tải chở hàng Quận 7 nào qua kho của chúng tôi.

   xe tải chở hàng 2,4 Tấn
   xe tải chở hàng 2,4 Tấn tại HCM

   Vậy tại Sài Gòn, bạn cần lấy hàng tận nơi ở địa chỉ nào ?

   – Có phải là Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,…

   – Hay là tại Quận 2, Quận 9, Quận 7, Quận 6, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn,…

   – Và cũng có thể là ở KCN Tân Bình, KCN Sóng Thần, KCN Tây Bắc, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận,…

   #4 Điểm giao hàng ở đâu ?

   Có phải bạn muốn biết điểm giao hàng gửi từ Sài Gòn ra các Tỉnh thành trong nước là ở địa chỉ nào, xem dưới nhé bạn ?

   Quốc Lộ 1A, Bãi xe, Bến xe, Cụm công nghiệp, Khu công nghiệp, Khu kinh tế. (gần Quốc Lộ 1A)

   BX.Bắc Nam

   Hoặc địa điểm nào đó gần khách hàng nhất theo sự thỏa thuận giữa lái xe & bạn hoặc khách của bạn.

   #5 Lịch giao hàng như thế nào ?

   Có phải bạn muốn biết lịch giao nhận vận chuyển hàng hóa trong nước mất bao lâu thì bạn mới có hàng ?

   1 đến 4 ngày là có hàng & không tính ngày nhận hàng vào trong này bạn nhé !

   Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> trả hàng tại Hà Nội.

   – Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn ra các Tỉnh thành trong nước ở Miền Trung như là Bình Định thì chỉ mất 24 tiếng tức là khoản 1 ngày là bạn nhận được hàng bạn nhé.

   – Hoặc là phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sà Gòn ra các Tỉnh thành trong nước ở Miền Trung như tại Đà Nẵng thì sẽ mất nhiều nhất là 48 tiếng đến 72 tiếng tức là khoản 2 – 3 ngày là bạn cũng sẽ có hàng.

   – Và nếu việc trả hàng trên các điểm từ Sài Gòn ra các Tỉnh thành ở Miền Bắc như tại Hà Nội chẳng hạn cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được hàng.

   hotline báo giá
   hotline báo giá chuyển hàng Bắc Nam

   #6 Phí giao hàng tận nơi là bao nhiêu ?

   Có phải bạn đang muốn hỏi dịch vụ gửi hàng trong nước có phí giao hàng tận nơi tại các Tỉnh thành trong nước là bao nhiêu phải không ?

   500.000/chuyến đến 700.000/chuyến áp dụng Xe tải chở hàng < 2,4 Tấn bạn nhé.

   Ví dụ: Cần thuê xe tải chở hàng < 2,4 Tấn của Nhật Hồng 247 đi giao hàng cho khách của bạn từ Điểm giao hàng đến Địa chỉ nào đó có bán kính < 15km với giá chở hàng tận nơi như thế này là 500.000 VNĐ.

   Và sỡ dĩ, bạn phải tốn phí này, có thể do đoạn đường của khách bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc khách bạn không có thuê được phương tiện nào đến chở hàng về ở Điểm giao hàng của chúng tôi.

   Vậy, địa chỉ giao hàng tận nơi của khách bạn, cụ thể là Tỉnh thành của nước ta nào ?

   – Có phải là Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình,…

   – Hay là tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa,…

   – Và cũng có thể là ở Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An,…

   #7 Phí bồi thường hàng bị hư là bao nhiêu ?

   Có phải bạn muốn biết phí bồi thường nếu như hàng hóa đó bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa trong nước ?

   100% giá trị dựa vào hóa đơn GTGT của hàng hóa đó lúc gửi hàng bạn nhé.

   Và chi phí đền hàng là phí mà chúng tôi sẽ đề bù hàng hóa nếu như hàng hóa đó của bạn bị thiếu hụt, mất mát, móp méo trong quá trình xe tải vận chuyển hàng hóa trong nước gây ra với mức phí phải trả dựa theo giá trị hóa đơn GTGT của hàng hóa lúc đó.

   Có cần mang theo hóa đơn GTGT kèm theo lúc gửi hàng trong nước hay không ?

   Tất nhiên là “Có” rồi bạn nhé !

   Vì sao thế ?

   Vì nếu bạn không có hóa đơn GTGT hoặc các giấy tờ liên quan đến hàng hóa đi kèm thì khi bị Quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá trên xe, sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hóa đó do nghi ngờ hàng lậu, hàng nhập khẩu trái phép, hàng trốn thuế.

   Quản lý thị trường
   Quản lý thị trường

   Nhật Hồng 247, xin gợi ý bạn các giấy tờ cơ bản cần có kèm theo hàng hóa lúc gửi ở trong nước, như sau:

   1/ Nếu là HÀNG MUA BÁN thì bắt buộc phải có Hóa đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận hàng,…kèm theo.

   2/ Nếu là HÀNG NỘI BỘ thì bắt buộc phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản gốc), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hóa,… kèm theo.

   3/ Nếu là HÀNG NHẬP KHẨU thì bắt buột phải có Chứng từ nhập khẩu (bản chính), Tờ khai hải quan, Tem phụ, Nhãn phụ,…kèm theo.

   Kết luận

   Qua bài viết này, bạn đã nắm rõ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước rồi phải không ?

   Và nếu sắp tới đây, bạn có nhu cầu dịch vụ gửi hàng đi bất kỳ đâu thì đừng chần chừ mà hãy gọi liền cho chúng tôi, bạn nhé.

   hotline 247
   hotline 247

   Chúng tôi sẽ cố gắng báo giá cước vận chuyển hàng hóa đó rẻ nhất cũng như đưa ra hình thức giao nhận hàng hóa phù hợp với điều kiện & tài chính của bạn.

   Và một lần nữa, nếu bạn xem bài viết này & có thắc mắc bất cứ điều gì về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ của Nhật Hồng 247 thì hãy gọi & chát trực tiếp Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

   Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

   Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Call Now Button