Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là gì ? | Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là bao nhiêu ?

May 12 2021
vận chuyển hàng hóa

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng phải không ?

Nếu là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Vì để TỐT cho bạn & cả cho chúng tôi ! Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và trong quá trình trao đổi giữa bạn & nhân viên phụ trách, có vấn đề nào không hiểu hãy HỎI ngay nhân viên đó bạn nhé.

Và nếu bạn không có vấn đề nào để hỏi, thì đều đó chứng tỏ bạn đã hiểu hết các điều khoản lẫn chính sách mà chúng tôi đang cung cấp.

Vậy, bạn có hiểu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng là gì không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng hay món đồ gì đó cần vận chuyển đi đâu đó cho một ai đó bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe container hoặc Xe đầu kéo, bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước từ Sài Gòn ra Hà Nội là 2.000kg sơn nước của mình bằng Xe tải thùng tại Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Thanh Trì, Hà Nội cho khách hàng của bạn ấy.

Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng tại Sài Gòn & giao hàng tại Hà Nội là phí vận chuyển hàng hóa 2.000kg x 2.200/kg + phí giao hàng bằng xe tải tại HCM 500.000 + phí giao hàng bằng xe tải tại Hà Nội 500.000 = 5.400.000 VNĐ.

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ là Nhật Hồng 247 chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Và tiếp theo, trong bài viết này, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu xem Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là gì ? | Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng là bao nhiêu ?, bạn nhé.

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng là như thế nào ?

  Vận chuyển hàng hóa là gì ?

  “Vận chuyển hàng hóa” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi nhận hàng đến một nơi giao hàng.

  vận chuyển hàng hóa

  Và động từ “Vận chuyển hàng hóa” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là Gửi hàng, Ship hàng, Chở hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

  Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi “Gửi hàng” hoặc “Ship hàng” cũng có chung ý nghĩa là muốn di chuyển một lô hàng nào đó đi từ một địa điểm này đến địa điểm khác cho một ai đó.

  Vậy, có thể hiểu nôm na “Vận chuyển hàng hóa” tức là một công ty vận chuyển hàng hóa nào đó có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là Xe khách, Xe tải thùng, Xe container, Xe đầu kéo, Tàu biển, Tàu hỏa, Máy bay,

  Xe tải là gì ?

  Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hoá nhiều nhất, đã có từ ngày xưa cho đến tận ngày nay đó bạn.

  Xe tải

  Và đúng như tên gọi, ở phía sau Xe tải thùng sẽ có 1 thùng thép dài, kiên cố & to dùng để chứa hàng rất thuận tiện.

  Vấn đề vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng thì hàng hoá luôn được bảo đảm an toàn cao nhất, ít bị móp méo, hư hỏng như Xe khách, Xe container, Xe đầu kéo,….

  Và đều đáng nói ở đây là Xe tải thùng có thể chở hàng có số lượng nhiều & lớn chứ không ít như Xe khách, Tàu hỏa, Máy bay bạn nhé.

  Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng là như thế nào ?

  Bạn biết không ?

  Vấn đề, lựa chọn Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện được cho là khá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng & đúng với bản chất của hàng hoá luôn.

  Và “Đúng bản chất hàng hóa” nghĩa là hàng nào nặng thì được tính theo số kg, còn hàng nào nhẹ thì được tính theo số khối & hàng nhiều cồn kềnh thì được tính theo chuyến xe.

  Và điểm hình nhất trong nước ta, chính là công ty vận chuyển hàng hóa là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây.

  vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

  Vì chúng tôi là chành xe tải có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận vận chuyển hàng hóa cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu, đó bạn.

  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 là bao nhiêu ?

   Chính xác là …

   1.300/kg – 2.500/kg cho Hàng nặng & 400.000/khối – 750.000/khối cho Hàng nhẹ & 18.000.000 VNĐ – 32.000.000 VNĐ cho Hàng nguyên chuyến

   Và đây, là phí mà bạn phải trả để Nhật Hồng 247 chở hàng của bạn từ trong BX.Nhật Hồng ra đến địa điểm của tỉnh thành nào đó, bạn nhé.

   Và phí gửi hàng này được thể hiện rõ như trong Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa mà chúng tôi đã công bố, như hình ở dưới.

   bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng miền bắc

   Và …

   bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng miền trung

   Như bạn thấy đó !

   Và mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có giá cước vận chuyển hàng hóa khác nhau, bạn nhé.

   – Với 1.000kg sơn nước khi vận chuyển hàng hóa từ BX.Nhật Hồng đến BX.Đà Nẵng sẽ có phí chuyển là 1.000/kg x 1.300/kg = 1.300.000 VNĐ bạn nhé.

   – Với 10 khối nệm xốp khi vận chuyển hàng hóa từ BX.Nhật Hồng đến BX.Nghệ An cũng sẽ có giá vận chuyển hàng là 10 khối x 600.000/khối = 6.000.000 VNĐ đó bạn.

   – Và phí thuê nguyên chuyến một chiếc xe tải thùng chở < 6.000kg khi vận chuyển hàng hóa từ BX.Nhật Hồng đến BX.Hà Nội sẽ có phí thuê là 22.000.000 VNĐ nhé bạn.

   Và để có phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chính xác & rẻ nhất, có lẽ bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

   Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Kết luận

    Qua bài viết này, bạn đã nắm rõ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải rồi phải không ?

    Và nếu sắp tới đây, bạn có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi bất kỳ đâu thì đừng chần chừ mà hãy gọi liền cho chúng tôi, bạn nhé.

    hotline 247

    Chúng tôi sẽ cố gắng báo giá cước vận chuyển hàng hóa đó rẻ nhất cũng như đưa ra mẫu báo giá vận chuyển xe tải phù hợp với điều kiện & tài chính của bạn.

    Và một lần nữa, nếu bạn xem bài viết này & có thắc mắc bất cứ điều gì về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Nhật Hồng 247 thì hãy gọi & chát trực tiếp Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

    Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

    Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

     Call Now Button