Vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội là gì ? | Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội bằng xe tải thùng là bao nhiêu ?

May 25 2021
vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Có phải bạn đang tìm kiếm bảng giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội bằng xe tải thùng phải không ?

Nếu là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Vì để TỐT cho bạn & cả cho chúng tôi ! Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và trong quá trình trao đổi giữa bạn & nhân viên phụ trách, có vấn đề nào không hiểu hãy HỎI ngay nhân viên đó bạn nhé.

Và nếu bạn không có vấn đề nào để hỏi, thì đều đó chứng tỏ bạn đã hiểu hết các điều khoản lẫn chính sách mà chúng tôi đang cung cấp.

Vậy, bạn có hiểu vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội là gì không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng hay món đồ gì đó cần vận chuyển đi đâu đó tại Hà Nội cho một ai đó bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe container hoặc Xe đầu kéo, bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn là 2.000kg sơn nước của mình bằng Xe tải thùng tại Thanh Trì, Hà Nội đi vào Tân Bình, Hồ Chí Minh cho khách hàng của bạn ấy.

Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng tại Hà Nội & giao hàng tại Hồ Chí Minh là phí vận chuyển hàng 2.000kg x 2.200/kg + phí nhận hàng bằng xe tải tại Hà Nội 500.000 + phí giao hàng bằng xe tải tại Hồ Chí Minh 500.000 = 5.400.000 VNĐ.

vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên Chành xe tải vận chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ là Nhật Hồng 247 chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Và tiếp theo, trong bài viết này, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu xem Vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội là gì ? | Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội bằng xe tải thùng là bao nhiêu ?, bạn nhé.

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội bằng xe tải thùng là như thế nào ?

  Vận chuyển hàng là gì ?

  “Vận chuyển hàng” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi nhận hàng đến một nơi giao hàng.

  Chuyển hàng

  Và động từ “Vận chuyển hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là Gửi hàng, Ship hàng, Chở hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

  Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi “Gửi hàng” hoặc “Ship hàng” cũng có chung ý nghĩa là muốn di chuyển một lô hàng nào đó đi từ một địa điểm này đến địa điểm khác cho một ai đó.

  Vậy, có thể hiểu nôm na “Vận chuyển hàng” tức là một công ty vận chuyển hàng nào đó có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là Xe khách, Xe tải thùng, Xe container, Xe đầu kéo, Tàu biển, Tàu hỏa, Máy bay,

  Bắc Nam ở đâu ?

  Bắc Nam là tên thường gọi của mọi người về hai miền Bắc & miền Nam của nước ta đó.

  Bắc Nam

  Về miền Bắc thì có thủ đô Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực phía Bắc, điểm hình nhất là Hà Nội, còn miền Nam thì có thành phố Hồ Chí Minh hay còn gọi là Sài Gòn là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực phía Nam.

  Và giữa khu vực miền Bắc & miền Nam thì bị chia cách bởi miền Trung, cụ thể là thành phố Đà Nẵng là trung tâm kinh tế lớn nhất Trung bộ.

  Và trãi dài từ Nam ra Bắc là tuyến Quốc Lộ 1A chạy qua nhiều tỉnh thành cả nước, bắt đầu từ Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội.

  Dự kiến, sắp tới đây, nước ta sẽ mở ra Đường cao tốc Bắc Nam nằm rất gần với Quốc lộ 1A huyết mạch, thông suốt giữa 2 miền Bắc Nam, Việt Nam.

  Hà Nội ở đâu ?

  Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú của miền Bắc, Việt Nam nước ta.

  Hà Nội

  Hà Nội, ở đây chính là muốn nói đến thành phố lớn nhất của Việt Nam, cũng là thủ đô của nước ta, cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây.

  Do đó, lịch sử Hà Nội đã gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ, điểm hình nhất là lịch sử chống giặc ngoại xâm Pháp, Mỹ xưa kia.

  Và hơn thế nữa, Hà Nội có vị trí nằm ở đồng bằng sông Hồng nên sớm trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục lớn của cả nước ta.

  Vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội bằng xe tải thùng là như thế nào ?

  Xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng nhiều nhất, đã có từ ngày xưa cho đến tận ngày nay đó bạn.

  Và đúng như tên gọi, ở phía sau Xe tải thùng sẽ có 1 thùng thép dài, kiên cố & to dùng để chứa hàng rất thuận tiện.

  Vấn đề vận chuyển hàng Bắ Nam tại Hà Nội bằng xe tải thùng thì hàng hoá luôn được bảo đảm an toàn cao nhất, ít bị móp méo, hư hỏng như Xe khách, Xe container, Xe đầu kéo,….

  vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội bằng xe tải thùng

  Và đều đáng nói ở đây là Xe tải thùng có thể chở hàng có số lượng nhiều & lớn chứ không ít như Xe khách, Tàu hỏa, Máy bay bạn nhé.

  Vì thế, lựa chọn Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện được cho là khá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng & đúng với bản chất của hàng hoá luôn.

  Và “Đúng bản chất hàng hóa” nghĩa là hàng nào nặng thì được tính theo số kg, còn hàng nào nhẹ thì được tính theo số khối & hàng nhiều cồn kềnh thì được tính theo chuyến xe.

  Và điểm hình nhất trong nước ta, chính là chành xe tải vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội bằng xe tải thùng giá rẻ là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây.

  Vì chúng tôi là chành tải vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận vận chuyển hàng bằng xe tải cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu, đó bạn.

  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 là bao nhiêu ?

   Chính xác là …

   2.200/kg – 2.500/kg cho Hàng nặng & 600.000/khối – 750.000/khối cho Hàng nhẹ & 22.000.000 VNĐ – 32.000.000 VNĐ cho Hàng nguyên chuyến

   Và đây, là phí mà bạn phải trả để Nhật Hồng 247 chở hàng của bạn tại BX.Hà Nội vào đến BX.Nhật Hồng bạn nhé.

   Và phí gửi hàng này được thể hiện rõ như trong Bảng giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội bằng xe tải thùng mà chúng tôi đã công bố, như hình ở dưới.

   bảng giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội bằng xe tải thùng

   Như bạn thấy đó !

   Với mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Hà Nội sẽ khác nhau, bạn nhé.

   – Với 1.000kg sơn nước khi vận chuyển hàng đi Đà Nẵng tại Hà Nội sẽ có phí chuyển là 1.000/kg x 2.200/kg = 2.200.000 VNĐ bạn nhé.

   – Với 10 khối nệm xốp khi vận chuyển hàng đi Nha Trang tại Hà Nội cũng sẽ có giá vận chuyển hàng là 10 khối x 600.000/khối = 6.000.000 VNĐ đó bạn.

   – Và phí thuê nguyên chuyến một chiếc xe tải thùng chở < 6.000kg khi vận chuyển hàng đi Sài Gòn tại Hà Nội sẽ có phí thuê là 22.000.000 VNĐ nhé bạn.

   Và để có phí vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội bằng xe tải thùng chính xác & rẻ nhất, có lẽ bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

   Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Kết luận

    Qua bài viết này, bạn đã nắm rõ thông tin về bảng giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội bằng xe tải thùng rồi phải không ?

    Và nếu sắp tới đây, bạn có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội đi bất kỳ đâu thì đừng chần chừ mà hãy gọi liền cho chúng tôi, bạn nhé.

    hotline 247

    Chúng tôi sẽ cố gắng báo giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam đó cũng như đưa ra hình thức giao nhận hàng hóa phù hợp với điều kiện & tài chính của bạn.

    Và một lần nữa, nếu bạn xem bài viết này & có thắc mắc bất cứ điều gì về dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam tại Hà Nội bằng xe tải thùng của Nhật Hồng 247 thì hãy gọi & chát trực tiếp Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

    Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

    Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

     Call Now Button