Ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội là gì ? | Bảng giá ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng là bao nhiêu ?

June 10 2021
ship hàng ra Hà Nội

Ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội có địa chỉ giao & nhận hàng ở đâu ?

Dịch vụ ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội mất bao lâu sẽ nhận được hàng ?

Bảng giá ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt là bao nhiêu ?

Và nhằm tránh sự thiếu sót giữa bạn & chúng tôi, bạn vui lòng XEM hết bài viết này trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và đó có phải là những điều mà bạn đang muốn biết về dịch vụ ship hàng ra Hà Nội của chành xe từ TPHCM ra Hà Nội nào đó, bạn nhé.

Nếu là thế, tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả, để dễ hiểu, tôi sẽ thuật lại quá trình giao nhận ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 làm bài viết cho bạn dễ so sánh với các chành xe từ TPHCM ra Hà Nội khác, bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng là 2.000kg sơn nước của mình tại Tân Bình, TPHCM đi ra Thanh Trì, Hà Nội cho khách hàng của bạn ấy.

ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội

Với tổng giá ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng ở TPHCM & giao hàng tại Hà Nội là 2.000kg x 2.200/kg + bo TPHCM 500.000 + bo Hà Nội 500.000 = 5.400.000 VNĐ.

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên chành xe tải vận chuyển hàng từ TPHCM ra Hà Nội giá rẻ là Nhật Hồng 247 hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Hoặc bạn có thể xem chi tiết ở dưới …

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng là gì ?

  Ship hàng là gì ?

  “Ship hàng” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi nhận hàng đến một nơi giao hàng.

  Ship hàng

  Và động từ “Ship hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là Gửi hàng, Chuyển hàng, Chở hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

  Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi “Gửi hàng từ TPHCM ra Hà Nội” hoặc “Chuyển hàng từ TPHCM ra Hà Nội” cũng có chung ý nghĩa là muốn di chuyển một lô hàng nào đó từ trong TPHCM đi ra ngoài Hà Nội cho một ai đó.

  Vậy, có thể hiểu nôm na “Ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội” tức là một chành xe gửi hàng từ TPHCM ra Hà Nội nào đó có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là Xe khách, Xe tải thùng, Xe container, Xe đầu kéo, Tàu hỏa, Tàu biển, Máy bay,….

  TPHCM ở đâu ?

  TPHCM còn gọi là thành phố TPHCM là một trong hai thành phố lớn nhất tại Việt Nam.

  TPHCM

  TPHCM là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa & giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam.

  Và nhờ đi điều kiện tự nhiên tốt, TPHCM đã trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam & Đông Nam Á.

  Và hơn thế nữa, hiện nay, TPHCM còn là thành phố trực thuộc trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Huế.

  Hà Nội ở đâu ?

  Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú của miền Bắc, Việt Nam nước ta.

  Hà Nội

  Hà Nội, ở đây chính là muốn nói đến thành phố lớn nhất của Việt Nam, cũng là thủ đô của nước ta, cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây.

  Do đó, lịch sử Hà Nội đã gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ, điểm hình nhất là lịch sử chống giặc ngoại xâm Pháp, Mỹ xưa kia.

  Và hơn thế nữa, Hà Nội có vị trí nằm ở đồng bằng sông Hồng nên sớm trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục lớn của cả nước ta.

  Ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hoá nhiều nhất, đã có từ ngày xưa cho đến tận ngày nay đó bạn.

  Và đúng như tên gọi, ở phía sau Xe tải thùng sẽ có 1 thùng thép dài, kiên cố & to dùng để chứa hàng rất thuận tiện.

  Vấn đề ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng thì hàng hoá luôn được bảo đảm an toàn cao nhất, ít bị móp méo, hư hỏng như Xe khách, Xe container, Xe đầu kéo,….

  ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng

  Và đều đáng nói ở đây là Xe tải thùng có thể chở hàng có số lượng nhiều & lớn chứ không ít như Xe khách, Tàu hỏa, Máy bay bạn nhé.

  Vì thế, lựa chọn Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện được cho là khá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng & đúng với bản chất của hàng hoá luôn.

  Và “Đúng bản chất hàng hóa” nghĩa là hàng nào nặng thì được tính theo số kg, còn hàng nào nhẹ thì được tính theo số khối & hàng nhiều cồn kềnh thì được tính theo chuyến xe.

  Và điểm hình nhất, chính là chành xe tải vận chuyển hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây.

  Vì chúng tôi là chành xe tải có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu, đó bạn.

  Có lẽ bạn cần: Có thể vì lý do gì đó, bạn muốn chọn dịch vụ gửi hàng tại Giao hàng tiết kiệm từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng thì bạn có thể gọi cho nhân viên Nhật Hồng 247 bạn nhé, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Vì sao bạn nên chọn dịch vụ ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 ?

   – Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho.

   – Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Nhật Hồng 247

   – Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h

   – Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội của bạn.

   – Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố hoặc vấn đề gì đó phát sinh ngoài ý muốn có thể ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng.

   – Có nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, báo giá chính xác đảm bảo phí vận chuyển hàng ra Hà Nội rẻ nhất có thể.

   – Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.

   – Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác & làm việc hết mình vì khách hàng.

   – Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Hà Nội khi khách hàng yêu cầu.

   – Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

   Xem thêm: Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng xe Phương Trang đi Hà Nội từ TPHCM này thì bạn có thể gọi cho nhân viên Nhật Hồng 247 bạn nhé, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

   Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Bảng giá ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 là bao nhiêu ?

    Đầu tiên, để có giá ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng vài câu trả lời sau.

    – Tên hàng hoá là gì ?

    – Số kiện/thùng/cuộn ?

    – Trọng lượng/kiện ra sao ?

    – Kích thước hàng thế nào ?

    – Địa chỉ nhận & giao hàng ở đâu ?

    – Dự kiến ngày vận chuyển là bao lâu ?

    – Phương thức thanh toán như thế nào ?

    Ví dụ: Vào thứ 2 tuần sau bạn có kế hoạch ship hàng 10 tấn phụ gia keo dán đóng phuy, nặng 200kg/phuy từ Tân Bình, TPHCM đi Hoàng Mai, Hà Nội thì giá ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội này là bao nhiêu ?

    giá ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội

    Và nhìn vào bảng giá ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội ở trên, bạn sẽ thấy giá ship từ 1.600/kg – 1.800/kg là áp dụng cho hàng Hóa chất, Phân bón, Sắt thép có số lượng lớn & 2.200/kg – 2.500/kg là những loại hàng hóa bình thường bạn nhé.

    Và bạn biết không ?

    Ở Nhật Hồng 247, hàng hóa chúng tôi ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội chia làm 4 loại hàng chính là Hàng nặng, Hàng nhẹ, Hàng cồn kềnh, Hàng máy móc & tương ứng với từng loại thì sẽ có bảng giá cước khác nhau bạn nhé.

    Hàng nhẹ

    Hàng nhẹ là loại hàng có tải trọng nhỏ nhưng chiếm diện tích lớn trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là thùng cartoon 1kg, bịt bông gòn 0,1kg, cuộn vải 0,3kg, băng tả lót 0,2kg, nệm lò xo 2kg,…

    Ví dụ: Vào thứ 4 tuần sau, bạn cần ship hàng 10 khối thùng đựng mốc treo quần áo từ Quận 12, TPHCM đi Thanh Xuân, Hà Nội thì giá là 550,000/khối + bo TPHCM 500.000/chuyến + bo Hà Nội 500.000/chuyến.

    Hàng nặng

    Hàng nặng là loại hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích nhỏ trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là phuy nhớt 200kg, bao gạo 25kg, canls sơn 25kg, thùng hoá chất 25kg,…

    Ví dụ: Vào thừ 3 tuần sau, bạn cần ship hàng 2 tấn phuy nhớt 200kg/phuy từ Gò Vấp, TPHCM đi Thanh Trì, Hà Nội thì giá sẽ là 2,200,000/tấn + bo TPHCM 500.000/chuyến + bo Hà Nội 500.000/chuyến.

    Hàng cồn kềnh

    Hàng cồn kềnh là loại hàng có vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích thùng xe, bốc xếp khó khăn cụ thể là nội thất gỗ, khung cửa sắt, kiện pallet gỗ, giàn giáo, tủ điện,…

    Ví dụ: Vào thứ 5 tuần sàu, bạn cần ship hàng 1 kiện pallet gỗ khoản 1.200kg kích thước 1,2×1,2×1,2 lấy Bình Chánh, TPHCM đi Long Biên, Hà Nội thì giá là 2,400,000/tấn + bo TPHCM 700.000/chuyến + bo Hà Nội 700.000/chuyến.

    Hàng máy móc

    Hàng máy móc là loại hàng có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe nâng, xe cẩu cụ thể là xe xúc lật, xe đào, xe nâng, bình nén khí, máy phát điện, máy công nghiệp,…

    Ví dụ: Vào thứ 6 tuần sau, bạn cần ship hàng 1 xe xúc lật 6 tấn dài 4,5m ngang 2,2m cao 2,4m từ Thủ Đức, TPHCM đi Gia Lâm, Hà Nội thì giá là 2,800,000/tấn.

    hotline báo giá

    Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

     Ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội mất bao lâu bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 ?

     Chính xác là …

     2 đến 4 ngày là có hàng & không tính ngày nhận hàng vào trong này bạn nhé !

     ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội mất bao lâu

     Xuất phát từ TPHCM -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> trả hàng tại Hà Nội.

     – Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ TPHCM ra đến Hà Nội thì chỉ mất 48 tiếng tức là khoản 2 ngày là bạn nhận được hàng ngoài Hà Nội.

     – Hoặc là phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ TPHCM ra tận Hà Nội thì sẽ mất nhiều nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày là bạn cũng sẽ có hàng tại Hà Nội.

     – Và cũng có thể là việc trả hàng trên các điểm từ TPHCM tới Hà Nội cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được hàng ở Hà Nội.

     Và để biết chính xác ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội mất bao lâu bằng xe tải thùng, có lẽ bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

     Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

      Ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có địa điểm nhận & giao hàng ở đâu ?

      TPHCM

      Thời gian nhận hàng

      08h00 đến 18hh00 chiều (các ngày trong tuần – kể cả chủ nhật – ngày lễ) tại 2252/16 Quốc Lộ 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam. (gần CVPM Quang Trung bạn nhé)

      BX.TPHCM
      BX.Nhật Hồng – 2252/16 Quốc Lộ 1A, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM, Việt Nam

      Chi phí nhận hàng

      – Nếu bạn ở Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,…thì chi phí nhận hàng là từ 500,000 đến 700,000/chuyến.

      – Và nếu bạn ở Quận 2, Quận 9, Quận 7, Quận 6, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn,…thì chi phí lấy hàng tận nơi tại địa chỉ này là 600,000 đến 800,000/chuyến.

      – Còn nếu bạn ở KCN Tân Bình, KCN Sóng Thần, KCN Tây Bắc, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận,...thì chi phí thuê xe tải 2,4 Tấn xuống nhận trực tiếp tại địa điểm trên là 700,000 – 900,000/chuyến.

      Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

       Hà Nội

       Thời gian giao hàng

       8h00 đến 20h00 tối (các ngày trong tuần – kể cả chủ nhật – ngày lễ) tại BX.Tam Trinh – 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (gần Cầu vượt Pháp Vân)

       BX.Hà Nội
       BX.Tam Trinh – 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

       Chi phí giao hàng

       – Nếu bạn ở Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân,thì chi phí giao hàng là từ 500,000 đến 700,000/chuyến.

       – Và nếu bạn ở Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa,… thì chi phí trả hàng tận nơi tại địa chỉ này là 600,000 đến 800,000/chuyến.

       – Còn nếu bạn ở Khu công nghệ cao Sinh học, Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, KCN Sài Đồng, KCN Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh,… thì chi phí thuê xe tải 2,4 Tấn đi giao trực tiếp tại địa điểm trên là 700,000 – 900,000/chuyến.

       Chi phí bồi thường

       100% giá trị dựa vào hóa đơn GTGT của hàng hóa đó lúc gửi hàng bạn nhé.

       Và chi phí đền hàng là phí mà chúng tôi sẽ đề bù hàng hóa nếu như hàng hóa đó của bạn bị thiếu hụt, mất mát, móp méo trong quá trình ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội gây ra với mức phí phải trả dựa theo giá trị hóa đơn GTGT của hàng hóa lúc đó.

       Vì thế, bạn hãy nhớ mang theo Hóa đơn GTGT (bản gốc) của hàng hóa kèm theo lúc gửi hàng từ TPHCM ra Hà Nội hoặc bất kỳ đâu bạn nhé.

       Có lẽ bạn cần: Cũng có lý do gì đó, bạn muốn tìm hiểu về giá ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội Viettel là bao nhiêu thì bạn có thể gọi cho nhân viên Nhật Hồng 247 bạn nhé, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

       Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

        Có cần mang theo chứng từ & giấy tờ liên quan đến hàng hóa lúc ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 hay không ?

        Và bạn cần lưu ý rằng việc thuê xe tải ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội cần có các chứng từ hoá đơn, biên bản đi kèm.

        Vì sao thế ?

        Vì nếu bạn không có các chứng từ hoá đơn đi kèm thì khi bị Quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế.

        Quản lý thị trường

        Và ở Nhật Hồng 247, chúng tôi thường yêu cầu khách hàng phải tự cung cấp các chúng từ kèm theo hàng hóa tương ứng với các mặt hàng sau.

        Hàng nội bộ

        Hàng nội bộ nghĩa là hàng hóa đó dùng để luân chuyển nội bộ từ địa chỉ này qua địa chỉ khác trong cùng một doanh nghiệp thì bắt buộc phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản chính), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hoá,… kèm theo.

        Hàng mua bán

        Hàng mua bán tức là hàng hóa trao đổi qua lại giữa người bán & người mua thì bắt buộc phải có Hóa đơn GTGT (bản chính), Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận hàng hoá,…kèm theo.

        Hàng nhập khẩu

        Hàng nhập khẩu hiểu là được nhập khẩu từ nước ngoài về trong nước dùng để mua bán hoặc luân chuyển nội bộ thì bắt buột phải có Chứng từ nhập khẩu (bản chính), Tem phụ, Nhãn phụ đầy đủ trên kiện hàng,…kèm theo.

        Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

         Kết luận

         Và đó là tất cả các thông tin mà tôi muốn chia sẽ với bạn về dịch vụ ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng, bạn nhé.

         Và bạn biết không ?

         Hiện tại, Nhật Hồng 247chành xe từ TPHCM ra Hà Nội lâu năm bằng xe tải thùng có hơn 10 năm kinh nghiệm đó bạn, do đó chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng của mình như là …

         – Ship hàng xe máy

         – Ship hàng dọn nhà, văn phòng

         – Ship hàng nguyên xe. nguyên chuyến

         – Ship hàng đường biển bằng container 20 feet & 40 feet

         hotline tư vấn

         Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển & Chi phí luôn luôn thấp,  Nhật Hồng 247 luôn mong muốn mang đến giá ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội tốt nhất cho khách hàng của mình.

         Vì thế, nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng hoặc cần thêm thông tin gì, hãy hãy gọi & chát trực tiếp Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

         Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

         Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

          Call Now Button