Ship hàng ra Hà Nội là gì ? | Bảng giá cước dịch vụ ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng là bao nhiêu ?

June 10 2021
ship hàng ra Hà Nội

– Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng phải không ?

– Hay là chỉ muốn tham khảo bảng giá cước ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng là bao nhiêu ?

– Và cũng có thể là bạn đang quan tâm về phí ship hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội & phí ship hàng từ Đà Nẵng ra Hà Nội có giống nhau không ?

Nếu là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Vì để TỐT cho bạn & cả cho chúng tôi ! Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và trong quá trình trao đổi giữa bạn & nhân viên phụ trách, có vấn đề nào không hiểu hãy HỎI ngay nhân viên đó bạn nhé.

Và nếu bạn không có vấn đề nào để hỏi, thì đều đó chứng tỏ bạn đã hiểu hết các điều khoản lẫn chính sách mà chúng tôi đang cung cấp.

Vậy, bạn có hiểu ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng là gì không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng hay món đồ gì đó cần ship ra Hà Nội cho một ai đó bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe container hoặc Xe đầu kéo.

Và để bạn dễ hiểu, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội là 2.000kg sơn nước của mình từ Tân Bình, TPHCM đi ra Thanh Trì, Hà Nội cho khách hàng của bạn ấy.

Với tổng phí ship hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng tại Sài Gòn & giao hàng tại Hà Nội là 2.000kg x 2.200/kg + bo HCM 500.000 + bo Hà Nội 500.000 = 5.400.000 VNĐ.

ship hàng ra Hà Nội

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên chành xe gửi hàng đi Hà Nội là Nhật Hồng 247 hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Và tiếp theo, trong bài viết này, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu xem Ship hàng ra Hà Nội là gì ? & Bảng giá cước ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng là bao nhiêu ?, bạn nhé.

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng là gì ?

  Ship hàng là gì ?

  “Ship hàng” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi nhận hàng đến một nơi giao hàng.

  Ship hàng

  Và động từ “Ship hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là Gửi hàng, Chuyển hàng, Chở hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

  Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi “Gửi hàng ra Hà Nội” hoặc “Chuyển hàng ra Hà Nội” cũng có chung ý nghĩa là muốn di chuyển một lô hàng nào đó từ Tỉnh thành nào đó đi ra ngoài Hà Nội cho một ai đó.

  Vậy, có thể hiểu nôm na “Ship hàng ra Hà Nội” tức là một chành xe ra Hà Nội nào đó có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng ra Hà Nội bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là Xe khách, Xe tải thùng, Xe container, Xe đầu kéo, Tàu hỏa, Tàu biển, Máy bay,….

  Hà Nội ở đâu ?

  Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú của miền Bắc, Việt Nam nước ta.

  Hà Nội

  Hà Nội, ở đây chính là muốn nói đến thành phố lớn nhất của Việt Nam, cũng là thủ đô của nước ta, cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây.

  Do đó, lịch sử Hà Nội đã gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ, điểm hình nhất là lịch sử chống giặc ngoại xâm Pháp, Mỹ xưa kia.

  Và hơn thế nữa, Hà Nội có vị trí nằm ở đồng bằng sông Hồng nên sớm trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục lớn của cả nước ta.

  Ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hoá nhiều nhất, đã có từ ngày xưa cho đến tận ngày nay đó bạn.

  Và đúng như tên gọi, ở phía sau Xe tải thùng sẽ có 1 thùng thép dài, kiên cố & to dùng để chứa hàng rất thuận tiện.

  Vấn đề ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng thì hàng hoá luôn được bảo đảm an toàn cao nhất, ít bị móp méo, hư hỏng như Xe khách, Xe container, Xe đầu kéo,….

  ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng

  Và đều đáng nói ở đây là Xe tải thùng có thể chở hàng có số lượng nhiều & lớn chứ không ít như Xe khách, Tàu hỏa, Máy bay bạn nhé.

  Vì thế, lựa chọn Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện được cho là khá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng & đúng với bản chất của hàng hoá luôn.

  Và “Đúng bản chất hàng hóa” nghĩa là hàng nào nặng thì được tính theo số kg, còn hàng nào nhẹ thì được tính theo số khối & hàng nhiều cồn kềnh thì được tính theo chuyến xe.

  Và điểm hình nhất, chính là chành xe gửi hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây.

  Vì chúng tôi là chành xe tải có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu, đó bạn.

  Có lẽ bạn cần: Bạn biết không ? Ở Nhật Hồng 247, ngoài việc nhận vận chuyển hàng ra Hà Nội, chúng tôi còn nhận vận chuyển xe máy ra Hà Nội luôn đó bạn, nếu bạn cần hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé.

  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Vì sao nên chọn dịch vụ ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 ?

   Nhật Hồng 247 là ai ?

   Nhật Hồng 247 là chành xe gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ bằng xe tải thùng có lịch xe chạy 2 – 3 chuyến/ngày liên tục từ Thứ hai đến Thứ bảy bạn nhé.

   Và bạn có biết ?

   Vì sao nhiều người chọn Nhật Hồng 247 là chành xe đi Hà Nội mà không phải ở những chành xe gửi hàng đi Hà Nội khác ?

   Có lẽ là do thời gian ship hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng của chúng tôi rất nhanh đó bạn.

   Vì sao nên chọn dịch vụ ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 ?

   Và có lẽ ngay lúc này đây, bạn đang thắc mắc “Ship hàng từ HCM ra Hà Nội mất bao lâu bằng xe tải thùng là có hàng ngoài Hà Nội ?

   Vâng, chỉ mất 36 tiếng là khoản thời gian nhanh nhất mà dịch vụ ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng của Nhật Hông 247 có thể giao hàng cho bạn từ HCM này, bạn nhé.

   Và đó, có lẽ là điểm mạnh nhất song song với nhiều điểm mạnh khác ở Nhật Hồng 247 cho đến hiện tại đấy bạn.

   Nhanh chóng trong giao nhận

   Nhanh chóng trong giao nhận là làm thế nào để hàng hóa đó đến tay người nhận một cách nhanh nhất có thể nhưng phải phù hợp với tài chính của họ lẫn bảo đảm hàng hóa đó an toàn nhất.

   Và “Nhanh chóng trong giao nhận” là điều đầu tiên mà Nhật Hồng 247 luôn quan tâm mỗi khi nhận vận chuyển hàng một lô hàng nào đó đi ra ngoài Hà Nội từ bất kỳ đâu cho khách hàng của mình.

   Vì chúng tôi luôn biết rõ tầm quan trọng của việc chuyển phát nhanh ra Hà Nội sẽ tốt cho bạn như thế nào & cả việc tốt cho chúng tôi luôn như là việc giao hàng nhanh chóng sẽ giúp khách hàng của bạn sẽ có hàng hóa để bán và kho hàng của chúng tôi sẽ trống để lưu trữ hàng hóa khác.

   Và đi kèm với khả năng giao hàng nhanh chóng ở trên thì của chúng tôi vẫn giữ độ an toàn cao nhất cho hàng hóa của bạn đấy.

   An toàn trong vận chuyển

   An toàn trong vận chuyển là làm sao cho hàng hóa đó không bị hư hỏng trong quá trình ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng từ bất kỳ đâu, bạn nhé.

   Và để đảm bảo an toàn hàng hóa cao nhất cho khách hàng, đội ngũ bốc xếp của chúng tôi luôn sắp xếp hàng hóa trong xe cẩn thận, có che chắn, tách các hàng dễ vỡ và để riêng chúng so với hàng hóa khác.

   Và hơn thế nữa, ở kho hàng của chúng tôi luôn có hàng hóa lưu trữ ra Hà Nội của nhiều khách hàng, cho nên việc sắp xếp hàng hóa trên xe luôn được tính toán & chuẩn bị trước nên ít khi bị hư hỏng như việc chất hàng vội vàng, không tính toán trước sau của các chành xe gửi hàng đi Hà Nội khác đó bạn.

   Chi phí luôn luôn thấp

   Chi phí luôn luôn thấp là làm như thế nào đó cho phí ship hàng đi Hà Nội của bạn ở mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng lẫn hàng hóa đó an toàn nhất.

   Ví dụ thực tế như phí ship hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội cho hàng hóa vừa nặng vừa gọn là 2.000/kg áp dụng từ 1.000kg trở lên hoặc 500.000/khối cho hàng vừa nhẹ vừa chiếm diện tích có số lượng từ 10 khối trở lên.

   Và dĩ nhiên, sẽ có mức phí ship hàng đi Hà Nội thấp hơn nữa nếu như hàng hóa của bạn có số lượng nhiều, đồng thời kích thước lại gọn hơn, dễ xếp hơn so với những hàng hoá đặc trưng khác như là bao phân bón, canls hóa chất, thùng nước yến,….

   Và tất nhiên, cũng có thể phí ship hàng đi Hà Nội đó sẽ cao hơn nếu như hàng hóa của bạn cồn kềnh khó chất như là máy móc thiết bị công nông ngư nghiệp hoặc các xe cơ giới chẳng hạn.

   Vì thế, để tốt nhất cho bạn & cho cả chành xe gửi hàng đi Hà Nội là Nhật Hồng 247 của chúng tôi thì có lẽ bạn nên gọi trực tiếp hotline để hỏi phí ship hàng ra Hà Nội chính xác nhất bạn nhé.

   Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Bảng giá cước ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 là bao nhiêu ?

    Chính xác là …

    2.200/kg – 2.500/kg cho Hàng nặng & 600.000/khối – 750.000/khối cho Hàng nhẹ & 22.000.000 VNĐ – 32.000.000 VNĐ cho Hàng nguyên chuyến

    Và đây, là phí ship hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 tính từ trong BX.Sài Gòn ra đến BX.Hà Nội bạn nhé.

    phí ship hàng đi Hà Nội này được thể hiện rõ như trong Bảng giá cước ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng mà chúng tôi đã công bố, như hình ở dưới.

    bảng giá cước ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng

    Như bạn thấy đó !

    Với mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có phí ship hàng đi Hà Nội khác nhau, bạn nhé.

    Và nhìn vào bảng giá cước ship hàng ra Hà Nội ở trên, bạn sẽ thấy giá cước từ 1.600/kg – 1.800/kg là áp dụng cho hàng Hóa chất, Phân bón, Sắt thép có số lượng lớn & 2.200/kg – 2.500/kg là những loại hàng hóa bình thường bạn nhé.

    – Với 1.000kg sơn nước khi ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội sẽ có phí là 1.000/kg x 2.200/kg = 2.200.000 VNĐ bạn nhé.

    – Với 10 khối nệm xốp khi ship hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội cũng sẽ có phí là 10 khối x 600.000/khối = 6.000.000 VNĐ đó bạn.

    – Và phí thuê nguyên chuyến một chiếc xe tải thùng chở < 6.000kg khi ship hàng từ Đà Nẵng ra Hà Nội sẽ có phí thuê là 22.000.000 VNĐ nhé bạn.

    Và để có phí ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng chính xác & rẻ nhất, có lẽ bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

    Nhắc nhỏ: Bạn biết không ? Nhật Hồng 247 còn có dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội Viettel đó bạn, do đó nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng Viettel thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

    Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

     Ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có điểm nhận hàng nằm ở Tỉnh nào ?

     Vậy, bạn dự định sẽ ship hàng ra Hà Nội từ Tỉnh thành nào của nước ta ?

     – Có phải là SÀI GÒN | ĐỒNG NAI | BÌNH DƯƠNG | LONG AN | TÂY NINH | VŨNG TÀU | BÌNH PHƯỚC | TÂY NINH | TIỀN GIANG | ĐỒNG THÁP | VĨNH LONG | CẦN THƠ | BẾN TRE | HẬU GIANG | TRÀ VINH | SÓC TRĂNG | KIÊN GIANG | AN GIANG | BẠC LIÊU | CÀ MAU

     – Hay là ĐÀ NẴNG | QUẢNG NAM | QUẢNG NGÃI | BÌNH ĐỊNH | PHÚ YÊN | NHA TRANG | BÌNH THUẬN | NINH THUẬN | HUẾ | QUẢNG TRỊ | QUẢNG BÌNH | HÀ TĨNH | NGHỆ AN | THANH HÓA

     – Và cũng có thể là BẮC NINH | HƯNG YÊN | HẢI DƯƠNG | HẢI PHÒNG | QUẢNG NINH | NINH BÌNH | HÀ NAM | NAM ĐỊNH | THÁI BÌNH | THÁI NGUYÊN | VĨNH PHÚC | BẮC GIANG | HÒA BÌNH | LẠNG SƠN | SƠN LA | YÊN BÁI | TUYÊN QUANG | ĐIỆN BIÊN | LAI CHÂU | LÀO CAI | HÀ GIANG | CAO BẰNG | BẮC KẠN

     Bạn biết đó, với mỗi Tỉnh thành ở trên sẽ có một mức phí ship hàng đi Hà Nội khác nhau, do đó nếu bạn muốn biết rõ CHI TIẾT & CỤ THỂ phí bao nhiêu, có lẽ tốt nhất là bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

     Ship hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

     Vậy, dịch vụ ship hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có điiểm nhận hàng nằm ở đâu ?

     BX.Sài Gòn – 2252/16 Quốc Lộ 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam. (gần CVPM Quang Trung bạn nhé)

     BX.Sài Gòn

     Và, ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có phí nhận hàng tận nơi bằng Xe tải nhỏ tại Sài Gòn là bao nhiêu ?

     – Nếu bạn ở Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,…thì chi phí nhận hàng là từ 500,000 đến 700,000/chuyến.

     – Và nếu bạn ở Quận 2, Quận 9, Quận 7, Quận 6, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn,…thì chi phí lấy hàng tận nơi tại địa chỉ này là 600,000 đến 800,000/chuyến.

     – Còn nếu bạn ở KCN Tân Bình, KCN Sóng Thần, KCN Tây Bắc, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận,...thì chi phí thuê xe tải 2,4 Tấn xuống nhận trực tiếp tại địa điểm trên là 700,000 – 900,000/chuyến.

     Ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội

     Vậy, dịch vụ ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có điiểm nhận hàng nằm ở đâu ?

     BX.TPHCM – 2276/3A Quốc Lộ 1, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam. (gần Cầu vượt Quang Trung bạn nhé)

     BX.TPHCM
     BX.TPHCM – 2276/3A Quốc Lộ 1A, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

     Và, ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có phí nhận hàng tận nơi bằng Xe tải nhỏ tại TPHCM là bao nhiêu ?

     – Nếu bạn ở Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,…thì chi phí nhận hàng là từ 600,000 đến 700,000/chuyến.

     – Và nếu bạn ở Quận 2, Quận 9, Quận 7, Quận 6, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn,…thì chi phí lấy hàng tận nơi tại địa chỉ này là 700,000 đến 800,000/chuyến.

     – Còn nếu bạn ở KCN Tân Bình, KCN Sóng Thần, KCN Tây Bắc, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận,...thì chi phí thuê xe tải 2,4 Tấn xuống nhận trực tiếp tại địa điểm trên là 800,000 – 900,000/chuyến.

     Ship hàng từ Đà Nẵng ra Hà Nội

     Vậy, dịch vụ ship hàng từ Đà Nẵng ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có điiểm nhận hàng nằm ở đâu ?

     BX.Đà Nẵng – 555 Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam (gần Cầu vượt Ngã Ba Huế)

     BX.Đà Nẵng
     BX.Đà Nẵng – 555 Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

     Và, ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có phí nhận hàng tận nơi bằng Xe tải nhỏ tại Đà Nẵng là bao nhiêu ?

     – Nếu bạn ở Quận Cẩm Lệ, Quận Hải Châu, Quận Thanh Khêthì chi phí nhận hàng là từ 500,000 đến 700,000/chuyến.

     – Và nếu bạn ở Quận Sơn Trà, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Huyện Hòa Vang,…thì chi phí lấy hàng tận nơi tại địa chỉ này là 600,000 đến 800,000/chuyến.

     – Còn nếu bạn ở KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Cầm, KCN Đà Nẵng,...thì chi phí thuê xe tải 2,4 Tấn xuống nhận trực tiếp tại địa điểm trên là 700,000 – 900,000/chuyến.

     Có lẽ bạn cần: Có thể vì lý do gì đó, bạn muốn chọn gửi hàng tại Giao hàng tiết kiệm từ TPHCM ra Hà Nội bằng xe tải thùng thì bạn có thể gọi cho nhân viên Nhật Hồng 247 bạn nhé, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

     Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

      Ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có điểm giao hàng nằm ở địa chỉ nào ?

      Điểm giao hàng ở đâu ?

      Có phải bạn muốn biết ship hàng ra Hà Nội thì có điểm giao hàng là ở địa chỉ nào, xem dưới nhé bạn ?

      139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. (gần Cầu vượt Pháp Vân nhé bạn)

      BX.Hà Nội
      BX.Hà Nội – 139 Tam Trinh, Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

      Và bạn có thể gọi hotline gặp nhân viên phụ trách báo phí ship hàng ra Hà Nội đó để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận hàng bạn nhé.

      Lịch giao hàng như thế nào ?

      Có phải bạn muốn biết ship hàng ra Hà Nội mất bao lâu thì bạn mới có hàng ?

      2 đến 4 ngày là có hàng & không tính ngày nhận hàng vào trong này bạn nhé !

      Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> trả hàng tại Hà Nội.

      – Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn ra đến Hà Nội thì chỉ mất 48 tiếng tức là khoản 2 ngày là bạn nhận được hàng ngoài Hà Nội.

      – Hoặc là phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra tận Hà Nội thì sẽ mất nhiều nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày là bạn cũng sẽ có hàng tại Hà Nội.

      – Và cũng có thể là việc trả hàng trên các điểm từ Sài Gòn tới Hà Nội cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được hàng ở Hà Nội.

      hotline báo giá
      hotline báo giá

      Phí giao hàng tận nơi là bao nhiêu ?

      Có phải bạn đang muốn biết phí giao hàng tận nơi bằng xe tải chở hàng tại Hà Nội là bao nhiêu ?

      600.000/chuyến đến 900.000/chuyến áp dụng Xe tải chở hàng < 2,4 Tấn bạn nhé.

      Ví dụ: Cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội của Nhật Hồng 247 đi giao hàng cho khách của bạn từ BX.Tam Trinh – 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam đến Thanh Trì, Hà Nội với giá là 600.000 VNĐ.

      Và sỡ dĩ, bạn phải tốn phí này, có thể do đoạn đường của khách bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc khách bạn không có thuê được phương tiện nào đến chở hàng về ở Điểm giao hàng của chúng tôi.

      Vậy, địa chỉ mà khách của bạn cần ship hàng ra Hà Nội tận nơi là ở đâu ?

      – Có phải là Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân,…

      – Hay là tại Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa,…

      – Và cũng có thể là ở Khu công nghệ cao Sinh học, Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, KCN Sài Đồng, KCN Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh,…

      Phí bồi thường hàng bị hư là bao nhiêu ?

      Có phải bạn muốn biết phí bồi thường ship hàng ra Hà Nội là bao nhiêu nếu như hàng hóa đó bị hư hỏng ?

      100% giá trị dựa vào hóa đơn GTGT của hàng hóa đó lúc gửi hàng bạn nhé.

      Và chi phí đền hàng là phí mà chúng tôi sẽ đề bù hàng hóa nếu như hàng hóa đó của bạn bị thiếu hụt, mất mát, móp méo trong quá trình ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng gây ra với mức phí phải trả dựa theo giá trị hóa đơn GTGT của hàng hóa lúc đó.

      Vì thế, bạn hãy nhớ mang theo Hóa đơn GTGT (bản gốc) của hàng hóa kèm theo lúc ship hàng ra Hà Nội từ bất kỳ đâu bạn nhé.

      Xem thêm: Bạn biết không ? Nhật Hồng 247 chúng tôi hiện đang triển khai thêm dịch vụ xe khách chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội đó bạn, do đó bạn có cần thì liên hệ với nhân viên của chúng tôi ngay, bạn nhé.

      Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

       Kết luận

       Qua bài viết này, bạn đã nắm rõ về dịch vụ ship hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng rồi phải không ?

       Và nếu sắp tới đây, bạn có dự định ship hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội hay là ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội hoặc cũng có thể là ship hàng từ Đà Nẵng ra Hà Nội hoặc là bất kỳ Tỉnh thành nào ra Hà Nội bằng xe tải thùng từ bất kỳ đâu thì đừng chần chừ mà hãy gọi liền cho chúng tôi qua hotline bạn nhé.

       hotline 247
       hotline 247

       Chúng tôi sẽ cố gắng báo phí ship hàng ra Hà Nội rẻ nhất cũng như đưa ra hình thức giao nhận hàng hóa phù hợp với điều kiện & tài chính của bạn.

       Và một lần nữa, nếu bạn xem bài viết này & có thắc mắc bất cứ điều gì về chành xe gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ là Nhật Hồng 247 thì hãy gọi & chát trực tiếp Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

       Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

       Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

        Call Now Button