Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu giá rẻ

Nhật Hồng 247

Có phải bạn đang tìm kiếm bảng giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bằng xe tải thùng phải không ?

Nếu đúng là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, còn chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu luôn đi nào.

Bạn thân mến ! Vì hiện tại, khoản cách giữa Sài Gòn & Vũng Tàu là rất gần, cho nên vấn đề vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu sẽ là cho thuê Xe tải chở hàng các loại từ 1.4 Tấn, 2.4 Tấn, 3.5 Tấn, 5 Tấn, 8 Tấn, 10 Tấn, 15 Tấn, 18 Tấn chứ không có ghép hàng như các Tỉnh thành khác, do đó những lô hàng nhỏ, lẻ < 100kg bạn nên gửi qua bưu điện VNPT, Viettel sẽ tốt hơn bạn nhé.

Vậy, bạn có hiểu chuyển hàng từ Sài Gòn ra Vũng Tàu bằng xe tải thùng mui bạt là như thế nào không ?

Có nghĩa là bạn có một lô hàng gì đó cần vận chuyển từ Sài Gòn đi ra Vũng Tàu cho một ai đó bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe container hoặc Xe đầu kéo bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu hơn, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần chuyển 2.000kg sơn nước của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu cho khách hàng của bạn ấy.

Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn & giao hàng tận nơi ở Vũng Tàu bằng Xe tải chở hàng loại 2,4 Tấn là 2.000.000 VNĐ bạn nhé.

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên Nhật Hồng 247 hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, để nhanh & chính xác nhất là bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Và nếu bạn muốn tìm hiểu trước về bảng giá cước cho từng loại Xe tải thùng mui bạt nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu cụ thể như thế nào ở Nhật Hồng 247 thì hãy xem ở dưới nhé.

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bằng xe tải thùng là bao nhiêu ?

Chính xác là …

2.000.000/chuyến cho Xe tải 2.4 Tấn, 2.800.000/chuyến cho Xe tải 3.5 Tấn, 3.500.000/chuyến cho Xe tải chở hàng 5 Tấn, 4.500.000/chuyến cho Xe tải chở hàng 8 Tấn

Và đây, là phí mà bạn phải trả để Nhật Hồng 247 chở hàng của bạn từ Điểm nhận hàng nào đó từ Hồ Chí Minh đi ra Điểm giao hàng nào đó tại Vũng Tàu bạn nhé.

Và phí gửi hàng đi Vũng Tàu này được thể hiện rõ như trong Bảng giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu mà chúng tôi đã công bố, như hình ở dưới.

Như bạn thấy đó !

Với mỗi loại Xe tải chở hàng khác nhau sẽ có phí chở hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu khác nhau, bạn nhé.

Và bạn cần lưu ý rằng, với các dòng Xe tải chở hàng > 3,5 Tấn sẽ bị giới hạn lưu thông vào nội thành Hồ Chí Minh & cả Vũng Tàu vào khung giờ từ 06h00 sáng đến 21h00 đêm, do đó bạn cần có kế hoạch nhận & giao hàng phù hợp với khoản thời gian trên, bạn nhé.

– Với 1.000kg sơn nước khi thuê Xe tải chở hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu sẽ có phí vận chuyển là 2.000.000 VNĐ bạn nhé.

– Với 10 khối nệm xốp khi thuê Xe tải chở hàng từ Sài Gòn về Vũng Tàu cũng sẽ có giá vận chuyển là 2.000.000 VNĐ đó bạn.

Vậy tại Sài Gòn, bạn cần lấy hàng tận nơi ở địa chỉ nào ?

– Có phải là Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,...

– Hay là tại Quận 2, Quận 9, Quận 7, Quận 6, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn,…

– Và cũng có thể là ở KCN Tân Bình, KCN Sóng Thần, KCN Tây Bắc, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận,...

Vậy, địa chỉ mà khách của bạn cần giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu là ở đâu ?

– Có phải là Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu, TX.Phú Mỹ,…

– Hay là tại Huyện Đất Đỏ, Huyện Xuyên Mộc, Huyện Long Điền, Huyện Châu Đức,…

– Và cũng có thể là ở KCN Phú Mỹ, KCN Đông Xuyên, KCN Đất Đỏ, KCN Mỹ Xuân, KCN Châu Đức, KCN Cái Mép, KCN Long Sơn,…

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Call Now Button