Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội | Bảng giá & chứng từ đi đường nào cần có ?

October 08 2019

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội là như thế nào ?

Và thời gian gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nội mất bao lâu là có hàng ?

Và chứng từ cần có lúc gửi hàng Sài Gòn Hà Nội cụ thể là những loại giấy tờ nào ?

Đó có phài là đều mà bạn cần biết ngay bây giờ ?

Nếu là thế, hãy để tôi chỉ rõ cho bạn từng câu hỏi & đáp án của nó nhé.

Và để dễ hiểu, tôi sẽ lấy chính chành xe Sài Gòn Hà Nội của mình, làm bài viết tường tận cho bạn từ A đến Z luôn.

Và bây giờ, bạn chỉ cần đọc & suy ngẫm xem những đều mà tôi nói dưới này có đúng không nhé.

Nào, ta bắt đầu nào !

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội là như thế nào ?

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội đã có từ rất lâu rồi & cũng không rõ là có từ lúc nào ?

Và tôi chỉ biết một điều là nhu cầu về trao đổi hàng hóa qua lại của Hà Nội & Sài Gòn là rất lớn.

Do đó, hiện nay có rất nhiều dịch vụ đã mọc ra nhằm đáp ứng nhu cầu lớn này như là gửi hàng đi Hà Nội bằng xe khách, bằng xe tải thùng, bằng tàu hỏa, bằng tàu biển & cả bằng hàng không nữa đó bạn.

Và nhiều nhất & dễ thấy nhất là dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt bạn nhé.

Và bạn có biết …

Vận chuyển hàng hóa là gì ?

Vì sao lỉnh vực vận chuyển hàng hóa lại cần thiết cho sự phát triển kinh tế cho doanh nghiệp & quốc gia đó ?

Vì đơn giản, công việc vận chuyển hàng hóa luôn đi đôi & có vai trò cực kỳ quan trọng với cuộc sống con người của chúng ta như là hàng ngày chúng ta phải di chuyển bằng xe máy, ô tô hay máy bay.

Và các hàng hóa tiêu dùng tại các trung tâm mua bán được vận chuyển bằng đường biển, đường bộ, đường sắt & cả đường hàng không.

Và chưa kể, nguyên vật liệu sản xuất được khai thác & vận chuyển từ vùng nguyên liệu đến nơi địa điểm sản xuất bằng ô tô, tàu hỏa, tàu biển.

Tất cả những hoạt động này đều liên quan đến vận chuyển hàng hóa bạn nhé !

Do đó, có thể nói “Vận chuyển hàng hóa” đóng một vai trò trọng yếu của các khâu phân phối và lưu thông hàng hóa.

Và nếu như coi toàn bộ nền kinh tế là một cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông là các huyết mạch thì vận chuyển hàng hóa là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ thể sống đó.

Và bạn có biết là …

Vì sao Hà Nội là nơi tập kết của nhiều hàng hóa các nơi về ?

Vì Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đó bạn !

Và hơn thế nữa, Hà Nội lại là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục lớn của cả nước ta.

Cho nên, bạn sẽ không thấy lạ khi mà các tỉnh thành khác, đặc biệt là ở phía Nam muốn đưa nguyên vật liệu về đây tiêu thu.

Hà Nội

Và cũng chính vì nhu cầu mua nguyên liệu ở phía Nam tăng cao trong nhiều thập kỷ nay mà nhiều dịch vụ đã ăn theo rất nhiều năm.

Điểm hình & nhiều nhất hiện nay có thể thấy rõ là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng, xe contaier, xe đầu kéo đó bạn.

Và bạn cũng biết là …

Vì sao Sài Gòn là nơi cung cấp nguyên vật liệu lớn nhất cho Hà Nội & cả nước ?

Vì Sài Gòn xưa nay luôn là nơi trao đổi mua bán lớn nhất ở phía Nam nước ta đó bạn ?

Và nếu nhắc đến Sài Gòn, tức là muốn nói đến Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất của nước ta về dân số & mức đô thị hóa.

Và từ xưa đến giờ, Sài Gòn luôn là đầu tàu kinh tế, là đấu mối giao thông, là trung tâm văn hóa, là nơi cung cấp nguyên liệu lớn nhất cả nước.

Có lẽ, chính cái lý do đó mà nhắc đến dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội là ai ai cũng đều báo là lấy hàng ở trong Sài Gòn chứ không phải ở những tỉnh thành khác.

Và nhận rõ những ưu thế về kinh tế, vị trí, hệ thống giao thông giữa Sài Gòn & Hà Nội qua nhiều năm mà nhiều doanh nghiệp vận tải hàng hóa Bắc Nam đã ra đời để phục vụ nhu cầu gửi hàng Sài Gòn Hà Nội & ngược lại đó bạn.

Vận Tải Nhật Hồng cũng thế, cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội lâu đời nhất song song với những chành xe nhỏ lẻ khác như là Trọng Tấn, Phượng Hoàng, Hưng Thịnh & những công ty lớn khác như là Proship, Nascoexpress, ntlogistics,…

Tất cả, đều có dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng bạn nhé.

Gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn ra mất bao lâu là có hàng ?

Chính xác, nhanh nhất là 2 ngày & chậm nhất là 5 ngày bạn nhé !

Đó là cam kết từ Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi đó bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm là chành xe gửi hàng đi Hà Nội tại Sài Gòn này cho nhiều doanh nghiệp là Sản xuất, Thương mại, Xuất nhập khẩu hoặc Cá nhân có nhu cầu.

Chúng tôi biết rõ, tầm quan trọng của thời gian gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ ảnh hưởng lớn như thế nào đến hàng hóa & cả việc uy tín của bạn với khách hàng của bạn nữa.

Do đó, vấn đề giao nhận hàng hóa làm sao nhanh nhất luôn được chúng tôi quan tâm.

Và để hiểu rõ hơn, bạn hãy xem tiếp phần bài viết này.

Tại Sài Gòn,

Thời gian nhận hàng

08h00 sáng đến 18h00 chiều (các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ & chủ nhật)

BX.Nhật Hồng 2252/16 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (bên hông Công viên phần mềm Quang Trung)

Thời gian xếp hàng

18h00 chiều đến 22h00 tối từ Thứ hai đến Thứ bảy

Và nếu bạn chở hàng vào khoản thời gian này nhưng lại cần gửi hàng đi Hà Nội nhanh nhất thì vui lòng thông báo chúng tôi biết trước, để được ưu tiên bạn nhé.

Và số điện thoại 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 sẽ nhận cuộc gọi từ bạn vào bất cứ lúc nào cũng như ở bất kỳ đâu.

Thời gian chuyển hàng

– Nếu hàng nhỏ lẻ, giá trị thấp ghép chung xe gửi hàng đi Hà Nội thì thời gian vào khoản 3 – 4 ngày (lý do xe có nhiều loại hàng, có thể phát sinh trả hàng dọc đường)

– Nếu hàng số lượng lớn, cồn kềnh, thuê nguyên xe gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội thì thời gian giao hàng vào khoản 2 – 3 ngày (lý do chỉ chạy suốt không dừng trả dọc đường)

Lịch trình chạy

2 – 3 chuyến/ngày liên tục lúc 18h00 – 20h00 – 22h00 hàng ngày

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Hà Nội.

Chi phí lấy hàng

– Nếu bạn thuê dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Hà Nội của chúng tôi mà phải lấy hàng trực tiếp từ các vị trí ở Sài Gòn như Quận 12, Quận 3, Tân Bình, Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân, Thủ Đức, Phú Nhuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo thì chi phí trung chuyển dao động từ 500,000 đến 700,000/chuyến.

– Và nếu bạn cần thuê dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội nhưng phải lấy hàng trực tiếp từ các vị trí tại Sài Gòn như Quận 7, Quận 2, Quận 9, Quận 8, Quận 4, Quận 10, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, KCN Củ Chi, KCN Hiệp Phước thì phải tốn thêm chi phí từ 600,000 đến 800,000/chuyến.

– Và cũng như việc thuê xe gửi hàng đi Hà Nội mà phải lấy hàng trực tiếp từ các vị trí gần Sài Gòn như là KCN VSIP, KCN Sóng Thần, KCN Mỹ Phước, KCN Bàu Bàng, KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Hạnh Phúc, KCN Long Hậu thì chi phí phát sinh thêm là từ 700,000 đến 900,000/chuyến.

báo giá gửi hàng đi Hà Nội

Tại Hà Nội

Thời gian giao hàng

08h00 sáng đến 18h00 chiều (các ngày trong tuần kể cả ngày lễ & chủ nhật)

BX.Tam Trinh 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (gần Cầu vượt Pháp Vân)

Chi phí giao hàng

– Nếu bạn cần thuê xe gửi hàng Sài Gòn Hà Nội tận nơi tại các Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân chi phí giao nhận hàng sẽ dao động từ 500,000/chuyến đến 700,000/chuyến.

– Nếu bạn cần gửi hàng từ HCM ra Hà Nội ở tại các Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa chi phí giao hàng sẽ dao động từ 600,000/chuyến đến 800,000/chuyến.

– Nếu gửi hàng từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội tại các Khu công nghệ cao Sinh học, Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, KCN Sài Đồng, KCN Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh, KCN Phùng Xá, KCN Phụng Hiệp, KCN An Khánh, KCN Tân Quang, Cụm CN Ngọc Hồi, Cụm CN Thực phẩm HARRO, Cụm CN Mai Đình, Cụm CN Cố Loa, Cụm CN Phú Thị, Cụm CN Ninh Hiệp chi phí thỏa thuận sau.

tư vấn gửi hàng đi Hà Nội

Gửi hàng Sài Gòn Hà Nội có giá cước cụ thể thế nào ?

Cụ thể & đơn giản là bạn hãy nhớ giá gửi hàng Sài Gòn Hà Nội thấp nhất là 1.800/kg & 450k/khối bạn nhé.

Và bạn biết đó, để có bảng giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần gửi hàng đi Hà Nội bằng vài câu trả lời sau.

– Tên hàng hoá là gì ?

– Số kiện hàng là bao nhiêu ?

– Trọng lượng/kiện như thế nào ?

– Kích thước hàng như thế nào ?

– Địa chỉ lấy & giao ở đâu ?

– Dự kiến ngày gửi hàng ?

– Phương thức trả tiền ?

Ví dụ: Vào thứ 2 tuần sau bạn có kế hoạch gửi hàng là 10 tấn hóa chất đóng phuy, nặng 200kg/phuy từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi Thanh Trì, Hà Nội thì giá cước gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ là bao nhiêu tiền/kg hàng đó ?

Và những đơn hàng lẻ cần ghép chung xe tải thì ở Vận Tải Nhật Hồng cũng có sẵn mẫu bảng giá cước gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn như hình dưới này.

bảng giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội
bảng giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Và nhìn trên bảng giá cước gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nội ở trên, bạn nhìn thấy rất rõ là chúng tôi phân loại hàng hóa ra làm 4 loại chính là …

Hàng nặng

là loại hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích nhỏ trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng.

Cụ thể là phuy nhớt 200kg, bao xi măng 50kg, bao gạo 25kg, canls sơn 25kg, thùng yến 25kg, sắt cây 20kg,…

Ví dụ: Vào thứ 3 tuần này bạn cần vận chuyển 5 tấn phuy nhớt 200kg/phuy từ KCN Vĩnh Lộc, Hồ Chí Minh đi Long Biên, Hà Nội thì giá gửi hàng ra Hà Nội sẽ là 2,200,000/tấn.

Hàng nhẹ

là loại hàng có tải trọng nhỏ nhưng chiếm diện tích lớn trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng.

Cụ thể là thùng cartoon 1kg, bịt bông gòn 0,1kg, cuộn vải 0,3kg, băng tả lót 0,2kg, nệm lò xo 2kg,…

Ví dụ: Vào thứ 4 tuần sau bạn cần vận chuyển 40 khối thùng đựng mốc treo quần áo từ Bình Chánh, Hồ Chí Minh đi Thanh Xuân, Hà Nội thì giá gửi hàng Hà Nội là 450,000/khối.

Hàng cồn kềnh

là loại hàng có vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích thùng xe, bốc xếp khó khăn.

Cụ thể là nội thất các loại, khung kệ cửa sắt, kiện pallet gỗ, giàn giáo công trình, bảng tủ điện,…

Ví dụ: Vào thứ 5 tuần tới bạn cần vận chuyển 6 kiện pallet gỗ khoản 6 tấn kích thước 1,2×1,2×1,2 lấy Cảng Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Long Biên, Hà Nội thì phí gửi hàng từ TPHCM ra Hà Nội là 2,400,000/tấn.

Hàng máy móc

là loại hàng có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe nâng, xe cẩu

Cụ thể là xe xúc lật, xe đào, xe nâng, bình nén khí, máy phát điện, máy công nghiệp,…

Ví dụ: Vào thứ 6 sắp tới bạn cần vận chuyển 1 xe xúc lật 6 tấn dài 4,5m ngang 2,2m cao 2,4m từ Hóc Môn, Hồ Chí Minh đi Gia Lâm, Hà Nội thì chi phí gửi hàng HCM đi Hà Nội là 2,700,000/tấn.

Và đó, cũng chính là những đơn hàng thực tế của Vận Tải Nhật Hồng đã nhận từ nhiều khách hàng của mình.

Và trước khi nhận hàng thì chúng tôi luôn giá báo vận chuyển hàng đi Hà Nội trước cho tất cả khách hàng, một phần cũng dựa vào bảng giá trên bạn đó.

Nếu như bạn xem bảng giá ở trên mà vẫn không hiểu rõ thì hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 để nhân viên phụ trách giải thích cho bạn hiểu tường tận bạn nhé.

Và bạn có biết !

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội tại Vận Tải Nhật Hồng ?

Vì sao ư ?

Vì ở đây, có những lợi ích mà bạn & mọi người sẽ nhận được từ công ty vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội là Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi đây.

Cụ thể là …

1/ Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Nhật Hồng.

2/ Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi chuyển hàng ra Hà Nội gây ra.

3/ Có lịch xe chạy 2 đến 3 chuyến liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h.

4/ Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng ra Hà Nội cho bạn.

5/ Thông báo chính xác, trung thực khi xe tải gặp sự cố như là bể lốp, hư lốc máy có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng tại Hà Nội cho khách của bạn.

6/ Có hợp đồng vận chuyển hàng đi Hà Nội & cả hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ cho bạn.

7/ Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác & làm việc hết mình cho công việc chuyển hàng đi Hà Nội cho bạn.

8/ Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đưa ra phương án gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ nhất.

9/ Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.

10/ Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Hà Nội khi bạn yêu cầu.

hotline hỗ trợ

Chúng từ đi đường nào cần có kèm theo hàng hóa ?

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội có cần mang theo chứng từ giấy tờ gì kèm theo không ?

Chắc chắn là “” đó bạn !

Vì sao thế ?

Vì nếu bạn không có các chứng từ giấy tờ đi kèm thì khi bị Quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế.

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội cho nhiều khách hàng, cũng không ít lần bị Quản lý thị trường kiểm tra chứng từ hàng hóa như thế.

Cho nên, chúng tôi rút ra được những điều cơ bản cần nắm liên quan chứng từ giấy tờ hàng hóa như sau.

quản lý thị trường

Hàng mua bán

là hàng hóa trao đổi mua bán qua lại giữa hai bên MUA & BÁN đó bạn.

Và như thế thì bắt buộc phải có Hóa đơn GTGT (bản chính), Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận hàng hoá,…kèm theo hàng lúc gửi ra Hà Nội.

Hàng nội bộ

là hàng hóa luân chuyển trong nội bộ một công ty lớn, từ chi nhánh này qua chi nhánh khác.

Và cũng vậy, lúc gửi hàng đi Hà Nội cũng bắt buộc phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản chính), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hoá,… kèm theo luôn.

Hàng nhập khẩu

là hàng hóa nhập khẩu từ ở nước ngoài về, rồi sau đó có thể là mua bán & luân chuyển nội bộ.

Và giống ở trên, phải có chứng từ cơ bản ở trên & kèm theo Chứng từ nhập khẩu (bản chính), Tem phụ, Nhãn phụ đầy đủ trên kiện hàng đó.

Do đó, để tốt nhất cho quá trình gửi hàng Sài Gòn Hà Nội cho bạn & thuận lợi cho công việc vận chuyển của chúng tôi thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ các chứng từ giấy tờ cần thiết liên quan kèm theo hàng hóa nhé.

Với phương châm “Phòng bệnh vẫn hơn là chửa bệnh” mong bạn lưu ý vấn đề “Giấy tờ chứng từ đi đường” này giúp Vận Tải Nhật Hồng bạn nhé.

Điều đó sẽ tốt cho cả hai đấy bạn !

Kết luận

Sắp tới bạn dự định sẽ gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn vào lúc nào để mình báo giá cho bạn biết ?

Đó là câu hỏi thật lòng của tôi đó bạn.

Vì tôi biết, bạn đã xem bài viết này rất nhiều lần & cũng đã hiếu hết tường tận từ A đến Z như tôi đã trình bày.

Nhưng với sự đa dạng & phức tạp của hàng hóa, cũng như vấn đề giao nhận gửi hàng ra Hà Nội cần biết rõ thêm địa chỉ cụ thể, cho nên bảng giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội ở trên cũng khó chuẩn xác được bạn ah`.

Do đó, tốt nhất & nhanh nhất là bạn hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0909.732.083 – 0909.742.083 – 0909.762.083 để chính chúng tôi báo giá trực tiếp từng đơn hàng cụ thể của bạn.

Nhằm tránh việc, hàng hóa của bạn bị đội giá lên cao khi đã chở hàng lên kho như bao chành xe gửi hàng đi Hà Nội ở ngoài kia đã làm với nhiều khách hàng của chúng tôi.

Và thật sự, chúng tôi ….

Mong sớm nhận được tin từ bạn !

Call Now Button