Gửi hàng đi Quảng Ninh từ Sài Gòn | Bảng giá & lịch trình gửi hàng thế nào ?

November 19 2019

Chuyển hàng đi Quảng Ninh từ Sài Gòn là gì ?

Và địa chỉ giao nhận gửi hàng đi Quảng Ninh ở đâu tại Sài Gòn này ?

Và cách tìm kiếm chành xe đi Quảng Ninh trong bối cảnh thời nay như thế nào ?

Wow, có phải đây là những câu hỏi mà bạn đang muốn tìm lời giải ?

Nếu là thế, tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhé !

Nhưng đầu tiên, tôi muốn hỏi bạn câu này.

“Bạn có bao giờ đã nghe ai đó nói về từ “Chành xe” chưa ?”

+ Nếu là chưa, tôi nghĩ bạn nên xem xét kỹ về bài viết này. Vì nó sẽ giúp bạn định hướng cũng như giúp bạn đưa ra sự lựa chọn về chành xe Quảng Ninh tốt nhất.

+ Còn nếu là rồi, thì bạn hãy xem những điều tôi nói sau đây có đúng như những gì mà bạn đã biết không nhé.

Và bạn có biết rằng, tại Vận Tải Nhật Hồng hầu hết các doanh nghiệp hoặc cá nhân thường xuyên có nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh từ Sài Gòn cho hàng hóa nhỏ lẻ của mình thì chí ít họ cũng đã tìm hiểu qua “Chành xe là gì ?

Và tôi nghĩ điều đó cũng sẽ tốt cho bạn !

Và cũng như hiểu về lịch trình vận chuyển hàng đi Quảng Ninh tại chành xe Sài Gòn Quảng Ninh sẽ có lợi ích như thế nào cho bạn khi biết rõ nó.

Tất cả sẽ có trong bài viết này bạn nhé !

Và hiện tại, do hàng hóa từ Sài Gòn ra Quảng Ninh ngày càng ít, do vậy mà vấn đề vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Quảng Ninh sẽ tập kết tại Hà Nội rồi sau đó mới vận chuyển đến Quảng Ninh, dẫn đến giá cước trung chuyển hàng sẽ cao hơn dự kiến, do đó bạn nên gọi điện thoại báo trước khi chở hàng lên bạn nhé !

Ah`, bạn cho tôi hỏi câu này nhé “Bạn tìm chành xe đi Quảng Ninh bằng cách nào thế ?

Cá nhân tôi nghĩ, có lẽ là từ Google tìm kiếm hay ở các Fanpage Facebook rùi, đúng không bạn ?

Và dưới này là cách mà tôi nghĩ bạn đã tìm đến chành xe về Quảng Ninh của chúng tôi.

Chành xe đi Quảng Ninh là như thế nào ?

Bạn có biết không ?

Ở Sài Gòn hiện nay có rất nhiều chành xe chuyên về một lỉnh vực nào đó như là chành xe khách, chành xe tải,

Có nhiều chành xe như thế nhưng mà ít ai đề cập đến việc Chành xe là gì ?

Và tạo sao lại xuất hiện từ chành xe này ?

Và thậm chí là nhiều người còn bỡ ngỡ khi được người khác nói giao hàng đến chành xe này hay chành xe nọ nữa đấy bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm là chành xe đi Quảng Ninh, tôi đã rút ra nhiều bài học lẫn kinh nghiệm cũng như có ít thông tin về khái niệm “Chành xe là gì ?”.

Bạn có muốn biết không ?

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh là gì ?

Dễ hiểu lắm bạn ah !

Bạn biết không ? Từ “Chành xe” nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra.

Nhằm mục đích chỉ việc tập kết và luân chuyển hàng hoá đến các vùng miền bằng phương tiện các loại theo nhiều hình thức khác nhau và đặc thù là việc ghép hàng lẻ chung với nhau.

chành xe đi Quảng Ninh

Và mục đích chủ yếu của việc này là giảm được gánh nặng về chi phí vận chuyển khi mà thuê nguyên một phương tiện vận chuyển chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều so với việc ghép hàng hoá của mình cùng với hàng hoá khác về chung một điểm.

Hiểu đơn giản là bạn có một lô hàng và người khác cũng có một lô hàng, cả hai đều giao hàng của mình cho một người khác phụ trách vận chuyển bằng xe tải đến nơi mình yêu cầu thì người phụ trách được gọi là “Chành xe”.

Và cụ thể ở bài viết này, chính là chành xe về Quảng Ninh mà tôi vừa đề cập ở trên bạn nhé !

Nhiệm vụ của một chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh là gom thật nhiều hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau về tập kết một địa điểm sau đó sẽ phân phát đến từng vị trí giao hàng mà khách hàng yêu cầu.

Cũng nhờ vào hình thức này mà giá thành sản phẩm bán ra được giảm nhiều, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn, người bán có nhiều lợi nhuận hơn.

Dĩ nhiên, chành xe giao hàng đi Quảng Ninh đó cũng sẽ thu được lợi nhuận từ việc vận chuyển hàng hóa của mình.

Chành xe giao hàng đi Quảng Ninh ở đâu là nhiều ?

Chính xác là ở Sài Gòn đó bạn ơi !

Vì địa hình lẫn kinh tế của nước ta tự nhiên đã phân hóa ra như thế !

Có thể nói, vị trí địa lý của vùng miền nước ta lại phân ra rất rõ rệt điểm hình là miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây & miền Núi.

Và giữa các vùng miền này luôn có sự phân hóa về dân số cũng như nền về kinh tế khác nhau rõ rệt, do đó luôn có sự trao đổi hàng hoá qua lại với nhau.

Nhưng xét cho cùng, hàng hoá chủ yếu là nằm ở miền Nam sau đó phân phát ra các vùng miền khác, cụ thể là Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai dẫn đến hình thành rất nhiều chành xe đi theo hướng các vùng miền này như là Chành xe miền Bắc, Chành xe miền Trung, Chành xe miền Nam,…

chành xe Nhật Hồng

Và từ những vùng miền này lại chia nhỏ thành những chành xe tải chi tiết hơn như là Chành xe Quảng Ninh, Chành xe Hà Nội, Chành xe Đà Nẵng, Chành xe Sài Gòn, Chành xe Cần Thơ, Chành xe Phú Quốc,…

Chính vì nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng cao lên của hầu hết các khách hàng tại những chành xe trên cho nên nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá cũng đã được hình thành để kịp thời đáp ứng.

Cũng chính vì lý do đó, mà nhiều khách hàng đã gọi chúng tôi bằng cái tên dễ nhớ như Chành xe Nhật Hồng, Chành xe Phương Trang, Chành xe Trọng Tấn, Chành xe Hưng Thịnh,

Vì sao ở chành xe về Quảng Ninh có khách hàng chủ yếu là người trong Sài Gòn ?

Bạn biết vì sao không ?

Quảng Ninh là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc, Việt Nam của nước ta.

Và Quảng Ninh là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam & thêm vào đó có Vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới.

vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

Và Quảng Ninh, hiện nay đang phát triển theo hướng lấy du lịch làm trọng tâm kết hợp bảo vệ môi trường biển đảo.

Còn Sài Gòn, xưa kia từng được người Pháp mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông trong số những thuộc địa của họ.

Và ngày nay, Sài Gòn hay thường gọi là Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Vì thế, mà hiện nay có thể thấy, Sài Gòn Quảng Ninh là hai đô thị loại đặc biệt bật nhất của Việt Nam ta đó bạn.

Do đó, nhu cầu trao đổi mua bán hàng hóa qua lại giữa Sài Gòn & Quảng Ninh là cực kỳ lớn dẫn đến rất nhiều người ở Quảng Ninh đã chọn Sài Gòn là điểm cung cấp nguyên vật liệu cho mình so với những tỉnh thành nhỏ lẻ khác.

Bí quyết tìm chành xe Sài Gòn Quảng Ninh chính chủ trong thời đại 4.0 này là gì ?

Đó chính là dùng Google để tìm kiếm đấy bạn !

Vì ngày nay, không có gì là không thể tìm kiếm ở trên Google cả, cho dù là một địa chỉ nhỏ đến mấy thì Google vẫn có thể tra ra cho bạn biết rõ, huống chi là địa chỉ chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh mà bạn đang tìm.

Và bạn cũng nên biết rằng, Google là một cổ máy và dĩ nhiên cổ máy sẽ làm việc theo kiểu máy móc như vậy khó tránh khỏi nhiều chổ sai sót.

chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng Google tìm kiếm

Và để tránh những sai sót có thể ảnh hưởng đến việc chọn lựa chành xe Sài Gòn Quảng Ninh của bạn hãy để Vận Tải Nhật Hồng sẽ chỉ cho bạn những bí quyết để phân biệt được đâu là chành xe giao hàng đi Hải Dượng thật sự bằng công cụ Google tìm kiếm.

#1 Hãy luôn quan sát hình ảnh thực tế về hàng hóa mà chành xe Quảng Ninh đó cung cấp trong nội dung bài viết củ họ.

#2 Hãy xem lượng xe tải của họ ra sao, đặc biệt là lượng xe tải này có phải của họ không hay chỉ là hình photoshop mà ra.

#3 Hãy luôn để ý số điện thoại liên lạc, những chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh thật sự chỉ có từ 1 đến 2 số điện thoại mà thôi.

#4 Hãy xem địa chỉ kho hàng tại Sài Gòn của họ ở đâu, tất cả các chành xe tải nhận chuyển hàng đi Quảng Ninh đều có vị trí kho nằm ở Quốc Lộ 1A, Quận 12, Hồ Chí Minh là chính.

Và nếu như bạn vẫn chưa hiểu hết vấn đề ở trên thì hãy xem tôi trình bày lịch trình giao nhận hàng đi Quảng Ninh tại Vận Tải Nhật Hồng để có thể hiểu hơn bạn nhé.

Gửi hàng đi Quảng Ninh có lịch trình giao nhận hàng như thế nào ?

Cụ thể chi tiết từng địa chỉ một sẽ có ở dưới này, bạn xem có gần chổ mình không nhé !

Và bạn biết không ?

Vấn đề giao nhận gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh của bạn sẽ rất thuận tiện nếu như bạn xem kỹ hướng dẫn lịch trình gửi hàng về Quảng Ninh tại Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi.

Và nội dung của nó như thế này …

Lịch nhận hàng

Chính xác là mấy giờ nhận hàng ?

Vào 08h00 sáng đến 18h00 chiều cùng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy tại BX.Nhật Hồng 2252/16 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần Công viên phần mềm Quang Trung)

Bạn có biết không ?

+ Nếu bạn có thể tự thuê xe tải nhỏ chở hàng lên giao tại kho Sài Gòn của chúng tôi thì rất là tốt, chúng tôi khuyến khích bạn nên làm điều đó.

+ Nếu bạn không thuê được xe tải nhỏ nào cả và muốn chúng tôi xuống tận nơi của bạn để lấy hàng về kho Sài Gòn thì lúc này sẽ phát sinh các phí liên quan đến hàng hóa của bạn như là phí xe trung chuyển, phí cẩu hàng, phí bốc xếp, phí đóng kiện, phí bao bọc, phí bảo hiểm,…

Và phí cụ thể thế nào, có lẽ bạn phải gọi hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 để biết giá chính xác nhất bạn nhé.

Lich xe chạy

Xe tải chạy lúc mấy giờ ?

Chính xác là 18h00 – 21h00 – 23h00 vào các ngày từ Thứ 2 đến Thứ bảy với lịch chạy cố định từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục.

Xuất phát từ Hồ Chí Minh -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội -> tập kết tại Quảng Ninh.

Vì xe vận chuyển hàng đi Quảng Ninh chạy dọc tuyến Quốc Lộ 1A nên việc tập kết bỏ hàng dọc đường là sẽ có, dẫn đến việc giao hàng ở Quảng Ninh sẽ vì thế mà kéo dài so với kế hoạch ban đầu.

giao nhận chuyển hàng đi Quảng Ninh

Vậy chính xác là tôi sẽ mất bao lâu thời gian khi gửi chành xe Quảng Ninh của bạn ?

Đó có phải là câu hỏi mà bạn đang nghĩ trong đầu vào lúc này không ?

Và câu trả lời là …

+ Nếu có phát sinh trả hàng hóa dọc đường từ 3 đến 4 điểm nằm trên tuyến Quốc Lộ 1A thì sẽ kéo dài lịch tập kết hàng tại Quảng Ninh thêm 1 đến 2 ngày, tức là từ 3 đến 4 ngày mới có hàng kể từ lúc xe xuất phát từ Sài Gòn.

+ Nếu không có phát sinh trả hàng dọc đường ở đâu cả mà xe chỉ chạy thẳng một mạch về đến điểm trả hàng ở Quảng Ninh, lúc này khoản thời gian xe chạy chỉ mất từ 2 đến 3 ngày là đã có hàng rồi.

Vậy, tiến độ gửi hàng từ Sài Gòn về Quảng Ninh như thế có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không ?

Lịch trả hàng

Chính xác giao hàng ở đâu tại Quảng Ninh ?

Vào 08h00 sáng đến 18h00 chiều các ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy ở BX.Bảy Cháy 17 Đường 279, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh (gần Quốc Lộ 1A)

Vậy địa chỉ mà bạn cần giao hàng ở đâu tại Quảng Ninh ?

-> Có phải là Thành phố Móng Cái, Thành phố Hạ Long, Thành phố Uông Bí, Thành phố Cẩm Phả, Thị xã Quảng Yên, Huyện Vân Đồn,…

-> Hay là tại Huyện Hoành Bồ, Huyện Hải Hà, Huyện Tiên Yên, Huyện Đông Triều, Huyện Đầm Hà, Huyện Cô Tô, Huyện Bình Liêu, Huyện Ba Chẽn,…

-> Và cũng có thể là ở KCN Cái Lân, KCN Việt Hưng, KCN Hải Yên, KCN Đông Mai, KCN Hải Hà,…

Và bạn biết không ?

Với từng địa điểm trên sẽ có một mức phí giao hàng tận nơi khác nhau, do vậy bạn cần phải liên hệ hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 để hỏi cho chính xác bạn nhé.

Và thêm một vấn đề nữa, đó là ở Quảng Ninh, các phí liên quan đến hàng hóa như phí xe trung chuyển, phí xe cẩu, phí nâng hạ, phí bốc xếp…luôn cao hơn nhiều so với cùng loại phí ở Sài Gòn bạn nhé.

Và hơn nữa, nếu bạn muốn sử dụng những phí trên thì phải thông báo trước để bên chúng tôi sắp xếp bố trí cũng như thuê bên ngoài về, còn bình thường rất khó có.

hotline chuyển hàng đi Quảng Ninh

Chi phí giao hàng

Chính xác số tiền mà tôi phải trả để thuê dịch vụ gửi hàng Quảng Ninh tận nơi của Vận Tải Nhật Hồng là bao nhiêu ?

Cụ thể số tiền & các phí liên quan như sau:

Phí cẩu hàng

Và đây là phí cao nhất !

Là những phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) cẩu hàng của bạn đi giao với giá dao động từ 1,200,000/chuyến đến 1,800,000/chuyến.

Phí trung chuyển

Và đây là phí thường gặp nhất !

Là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe trung chuyển loại < 2,4T đi giao hàng tại chổ bạn yêu cầu.

Và sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4T hoặc bạn không có thuê được phương tiện nào đến lấy hàng ở kho Quảng Ninh của chúng tôi.

Với mức giá gửi hàng đi Quảng Ninh tận nơi phải trả dao động từ 2,000,000/chuyến đến 2,500,000/chuyến xe nhé bạn.

Rất tiếc, hiện tại phí giao hàng bằng xe tải nhỏ đang tăng cao do điểm tập kết gửi hàng ra Quảng Ninh của chúng tôi không nằm tại Quảng Ninh nữa, mà dời về Hà Nội, do đó để có chi phí giao hàng chính xác nhất vui lòng gọi hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 bạn nhé.

xe gửi hàng đi Quảng Ninh

Phí bốc xếp

Và đây là phí đặc biệt, ít xảy ra !

Là các phí bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho Quảng Ninh đã có người hỗ trợ rồi)

Và bạn biết không, phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,…có mức giá thỏa thuận sau.

Vậy bạn có biết rằng …

Chi phí vận chuyển

Và bạn biết không ?

Về vấn đề để có giá cước gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh ở Vận Tải Nhật Hồng một cách chính xác thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần gửi hàng về thành phố Quảng Ninh đó bằng vài câu trả lời sau đây:

– Tên hàng hoá là gì ?

– Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?

– Trọng lượng/kiện ra sao ?

– Kích thước hàng như thế nào ?

– Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu ?

– Dự kiến ngày vận chuyển ?

– Phương thức thanh toán ?

Ví dụ: Vào thứ hai tuần sau bạn dự kiến vận chuyển 2.000kg phân bón hữu cơ loại 25kg/bao từ 122 Tây Thạnh, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh đi 492 Hạ Long, Phường Bảy Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh thì giá gửi hàng về Quảng Ninh như thế này là bao nhiêu tiền ?

Chính xác là 2.200/kg bạn nhé !

Vì sao tôi biết giá này ư ? Vì nó có trong bảng giá dưới này !

bảng giá cước chuyển hàng đi Quảng Ninh

Và bạn nhận thấy không ?

Nhìn vào bảng giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Quảng Ninh ở trên, thì Vận Tải Nhật Hồng sẽ nhận vận chuyển lô hàng phân bón này cho bạn với mức giá cụ thể là 2.000kg x 2.200/kg + bo HCM 500.000 + bo Quảng Ninh 2.000.000 = 6.900.000 VNĐ bạn nhé.

Và lưu lý là giá này đã bao gồm chi phí lấy & giao hàng ở hai đầu kho Quảng Ninh & Sài Gòn nghen bạn.

Chuyển hàng đi Quảng Ninh cần xử lý như thế nào khi quản lý thị trường kiểm tra hàng hóa ?

Vì sao chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng xe tải thùng luôn cần có các chứng từ giấy tờ liên quan hàng hóa kèm theo ?

Vì nếu bạn không có các chứng từ giấy tờ hoá đơn đi kèm theo hàng hóa thì khi bị Quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế.

Và đó cũng là lý do chính, chúng tôi luôn nhắc nhở khách hàng của mình cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan hàng hóa kèm theo lúc vận chuyển hàng đi Quảng Ninh tại Vận Tải Nhật Hồng đó bạn.

Quản lý thị trường

Và nếu như tình huống xe gửi hàng đi Quảng Ninh đó xuất phát từ Sài Gòn ra bị Quản lý thị trường ra lệnh dừng xe thì sao ?

Vừa bị lệnh dừng

Và ngay lúc này đây !

Là lúc vừa bị Quản lý thị trường cho lệnh dừng xe để kiểm tra giấy tờ hàng hóa thì tài xế của chúng tôi sẽ không cho kiểm tra mà sẽ chủ động nói chuyện sau đó sẽ “đi cửa sau” để giải quyết nhanh lẹ tại lúc đó nếu chi phí vừa phải, hợp lý.

Và nếu khó khăn hơn sẽ gọi thông báo với chủ hàng về tình hình hiện tại để chủ hàng xem xét về việc trả thêm phí cao hơn.

Và nếu vẫn không được thì sẽ qua hướng giải quyết tiếp theo.

Chuẩn bị kiểm tra

Xe tải đã bị đưa về đồn kiểm tra !

Là tình huống xe tải gửi hàng về Quảng Ninh này đã bị dẵn về đồn của Quản lý thị trường để làm việc chi tiết hơn.

Và như tôi nói ở trên, lúc xe tải đã bị dẫn về đồn rồi thì toàn bộ hàng hóa trên xe này sẽ bị sạt xuống đất hết, sau đó sẽ bị kiểm tra từng đơn hàng cụ thể.

Và nếu hàng nào có chứng từ hợp lệ thì không sao, còn hàng nào không có chứng từ giấy tờ đúng theo quy định thì bắt buộc phải cung cấp các giấy tờ bổ sung gồm: – Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu là hàng mua bán) – Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (nếu là hàng nội bộ) – Chứng từ xuất nhập khẩu (nếu là hàng nhập khẩu)

Tất cả, đều thông qua Điện thoại, Fax hoặc chỉ dẫn của Tài xế chúng tôi.

Và nếu như các giấy tờ cung cấp ngay lúc đó chỉ là bản photo mà Quản lý thị trường không chấp nhận thì bắt buộc qua hướng giải quyết sau cùng.

Hàng bị bỏ lại

Hàng hóa không chứng từ bị bỏ lại tại đồn !

Là tình huống xe tải của chúng tôi bị đuổi ra khỏi đồn, còn hàng hóa vẫn bị để lại để chờ chủ hàng lên làm việc.

Và nếu đã đến nước này rồi thì chỉ còn cách bạn phải chuẩn bị các chứng từ giấy tờ liên quan (bản gốc) rồi trực tiếp đến địa chỉ của Quản lý thị trường để làm việc trong khoản thời gian quy định.

Và nếu như bạn không lên làm việc thì khả năng Quản lý thị trường sẽ tịch hàng hóa của bạn vì cho rằng đây là hàng lậu, hàng trốn thuế.

Tất cả, hàng hóa này sẽ xung vào Quỹ nhà nước đó bạn !

Kết luận

Có thể nói, trong bối cảnh thời đại 4.0 ngày nay việc chọn đúng dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Ninh chính chủ là việc hết sức quan trọng.

Vì nếu như việc chọn sai dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh từ ở Sài Gòn ra sẽ có rất nhiều hậu quả như là …

– Phải tốn chi phí gửi hàng cao hơn chành khác.

– Và thời gian mà bạn nhận hàng cũng lâu hơn nữa.

– Và thậm chí là đôi khi hàng hóa của bạn sẽ bị mất hàng luôn đó.

Thật đó !

Vì bạn nghĩ đi, từ lúc bạn gọi điện thoại báo đơn hàng cho chành xe đi Quảng Ninh đó đến lúc bạn đã đưa hàng cho họ rồi thì có lần nào bạn biết mặt mũi hay đã đến địa điểm của nó.

hỗ trợ chuyển hàng đi Quảng Ninh

Và nếu như bên đó là nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ninh dỏm, bỏ ngang đường thì lúc này bạn kêu ai bây giờ ?

Đó là lý do, tôi khuyên chân thành bạn, hãy chọn những nhà xe gửi hàng đi Quảng Ninh uy tín như Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi.

Với số điện thoại 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 sẽ nhận bất cứ cuộc gọi nào từ bạn vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

Mong sớm nhận được tin từ bạn !

Call Now Button