Bảng báo giá cước vận chuyển hàng hóa là gì ?

February 14 2020

Có phải bạn đang tìm kiếm thông tin về bảng giá cước vận chuyển hàng hóa phải không ?

Nếu là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, còn chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Vì để TỐT cho bạn & cả cho chúng tôi ! Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và trong quá trình trao đổi giữa bạn & nhân viên phụ trách, có vấn đề nào không hiểu hãy HỎI ngay nhân viên đó bạn nhé.

Và nếu bạn không có vấn đề nào để hỏi, thì đều đó chứng tỏ bạn đã hiểu hết các điều khoản lẫn chính sách mà chúng tôi đang cung cấp.

Vậy, bạn biết bảng báo giá cước vận chuyển hàng hóa là gì không ?

Có nghĩa là bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Điểm này đến Điểm khác cho một ai đó & bạn muốn nhận được bảng báo giá cước vận chuyển hàng hóa đó trước khi quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở đơn vị đó, bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần vận chuyển là Hóa chất đóng phuy nặng 2.000kg của mình từ Tân Bình, HCM đi ra Thanh Trì, Hà Nội cho khách hàng của bạn ấy bằng Xe tải thùng.

Với Bảng báo giá cước vận chuyển hóa chất đóng phuy ở trên của nhân viên Công ty vận chuyển hàng hóa Nhật Hồng 247 gửi qua cho bạn sẽ bao gồm những nội dung như là phí vận chuyển hàng hóa 2.000kg x 2.200/kg + phí nhận hàng tận nơi ở HCM 500.000 + phí giao tận nơi tại Hà Nội 500.000 = 5.400.000 VNĐ

bảng giá cước vận chuyển hàng hóa

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên Công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ là Nhật Hồng 247 hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Giá cước vận chuyển hàng hóa là gì ?

  Giá cước vận chuyển hàng hóa là thông tin chi tiết về giá cước vận chuyển cho từng loại hàng hóa khác nhau từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng.

  Vậy làm thế nào để có bảng báo giá cước vận chuyển hàng hóa tốt nhất ?

  Chính xác, bạn làm như sau nhé !

  Đầu tiên, để có mẫu báo giá cước vận chuyển hàng hóa thấp nhất tại Công ty vận chuyển hàng hóa Nhật Hồng 247 của chúng tôi thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần gửi hàng bằng vài câu trả lời sau.

  – Tên hàng hoá là gì ?

  – Số kiện, số thùng, số cuộn là bao nhiêu ?

  – Trọng lượng/kiện là bao nhiêu kg ?

  – Kích thước chiều dài x chiều rộng x chiều cao của hàng như thế nào ?

  – Địa chỉ lấy & giao hàng ở địa điểm nào ?

  – Dự kiến ngày vận chuyển sẽ là ngày mấy ?

  – Phương thức thanh toán như thế nào ?

  Ví dụ: Vào thứ 4 tuần sau bạn có kế hoạch vận chuyển 2.000kg phụ gia keo dán đóng canls, nặng 20kg/canls từ Củ Chi, HCM đi Long Biên, Hà Nội thì giá cước vận chuyển hàng hóa này là bao nhiêu ?

  Và đó là 1 Ví dụ thực tế cho bạn dễ hiểu về cách làm để có Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa tốt nhất, bạn nhé.

  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa là như thế nào ?

   Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa

   Bạn biết không ?

   Nhật Hồng 247, chúng tôi hiện chỉ có mẫu Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng tính từ Điểm nhận hàng tại HCM & Điểm giao hàng tại Bắc Bộ & Trung Bộ.

   Và chi tiết ở hình dưới này.

   bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Bộ

   bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Trung Bộ

   Như bạn thấy rồi đó !

   Với mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có báo giá cước vận chuyển tương ứng phù hợp với từng địa điểm đó.

   Và nếu như bạn xem Bảng báo giá cước vận chuyển hàng hóa ở trên mà vẫn không hiểu thì hãy gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 trực tiếp để được hỗ trợ bạn nhé.

   Ghi chú

   Cần hiểu những ghi chú này bạn nhé !

   – Nếu giao hàng vào buổi tối dọc Quốc Lộ 1A mà khách hàng ra nhận thì không tính phí BO HÀNG nhưng ngược lại, khách hàng không nhận vào buổi tối thì phải lưu kho sẽ phát sinh phí lưu trữ.

   – Nếu tải trọng hàng hoá > 7 Tấn (T) hoặc > 20 khối (K), đường không cấm xe tải lớn > 2 CHÂN (> 7T) và khoản cách < 25km thì sẽ không tính phí lấy hàng nhưng cũng ngược lại sẽ tính phí tuỳ vào vị trí cụ thể.

   – Nếu hàng hoá gọn, nặng, chiếm ít diện tích mà tải trọng > 10 Tấn thì giá cước giảm 100/kg hoặc hàng hóa gọn, nhẹ, bốc lên xuống dễ dàng mà kích thước > 30 Khối thì giá cước giảm 50.000/khối.

   – Chi phí cẩu hàng hóa xuống tại chổ dao động từ 800.000 – 1.200.000/lần và bốc xếp hàng xuống tại chổ dao động từ 100.000/tấn hoặc 300.000 – 400.000/lần

   – Áp dụng chi phí BO HÀNG có khoản cách dao động 15km – 25km xung quanh KHU VỰC nhưng các vị trí khác xa hơn thì chi phí sẽ xem xét sau.

   – Giá trên chưa bao gồm VAT 10% cũng không bao gồm bảo đảm hàng hóa dễ vỡ như kính thường, kính cường lực, đá hoa cương, gốm sứ,…

   Và để bạn dễ hiểu hơn, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần vận chuyển là Sơn nước đóng thùng cartoon nặng 3.000kg của mình từ Củ Chi, HCM đi ra Hải Châu, Đà Nẵng cho khách hàng của bạn ấy bằng phương tiện vận chuyển hàng hóa là Xe tải thùng.

   Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng tận nơi ở HCM & giao tận nơi tại Đà Nẵng là phí vận chuyển 3.000kg x 1.200/kg + phí nhận ở HCM 500.000 + phí giao tại Đà Nẵng 500.000 = 4.600.000 VNĐ

   hotline báo giá

   Ký hiệu & thuật ngữ

   Ký hiệu & thuật ngữ trong bảng báo giá là gì ?

   Ký hiệu & thuật ngữ là ý nghĩa của các từ chính có trong bảng báo giá cước vận chuyển hàng hóa đó.

   Và nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về Bảng giá vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng, Nhật Hồng 247 xin đưa ra các ký hiệu & thuật ngữ chung áp dụng tại bảng giá vận chuyển này như sau:

   TỈNH: dùng để chỉ những tỉnh mà bạn sẽ dự định vận chuyển hàng hóa đến đó.

   KHU VỰC: dùng để chỉ những địa danh lớn mà hầu hết là các Thành phố, Thị xã hoặc Thị trấn của TỈNH

   BO HÀNG: dùng để chỉ việc phải giao hàng tận nơi bằng Xe tải chở hàng tại TPHCM loại nhỏ, Xe ba gác, Xe cẩu do hầu hết là đường cấm xe tải lớn.

   HÀNG NẶNG: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích ít trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T < 3K (tức là 1 Tấn hàng chỉ được phép dưới 3 Khối)

   HÀNG KHỐI: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nhẹ nhưng chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T > 5K (tức là 1 Tấn hàng thì phải lớn hơn 5 Khối)

   CỒN KỀNH: dùng để chỉ hàng hoá vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

   MÁY MÓC: dùng để chỉ hàng hoá có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe cẩu, xe nâng, vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

   2 CHÂN – 2 DÍ – 3 CHÂN – 4 CHÂN: dùng để chỉ tên gọi các dòng xe tải hiện thành theo thuật ngữ trong ngành vận tải hàng hoá dựa vào số bánh xe và khả năng chở cho phép theo luật định.

   T (Tấn): dùng để chỉ 1T = 1.000kg (dùng cân sẽ đo được)

   K (Khối): dùng để chỉ 1K = 1 M3 (dùng thước đo theo chiều dài x chiều rộng x chiều cao, tất cả tính theo mét (m))

   Xuất phát từ kho HCM -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> kho Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> kho Hà Nội.

   Và đặc biệt, bạn hãy nhớ mang theo Chứng từ vận chuyển hàng hóa hoặc các giấy tờ liên quan kèm theo để đi đường lúc chở hàng lên kho HCM bạn nhé !

   Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Bảng báo giá cước vận chuyển hàng hóa của Nhật Hồng 247 có sự khác biệt gì so với DHL, EMS, Phương Trang ?

    Có lẽ, do bảng giá vận chuyển bên chúng tôi rõ ràng & rẽ nữa.

    Bạn biết không ?

    Việc trao đổi qua điện thoại về hàng hóa cần vận chuyển và hình dung được hàng hóa đó một cách chi tiết là rất khó.

    Vì thế, chúng tôi nghĩ một cách tốt hơn, sẽ giúp bạn có Bảng giá vận chuyển hàng hóa thấp nhất đó chính là cung cấp hình ảnh thực tế hàng hóa cho chúng tôi qua Zalo, Facebook hoặc Email.

    Và có một chuyện mà nhiều khách hàng thường xuyên gửi hàng ở Công ty vận chuyển hàng hóa Nhật Hồng 247 của chúng tôi, thắc mắc là:

    So sánh giá cước vận chuyển của bên Nhật Hồng 247 với một đơn vị vận tải hàng hóa khác như là DHL, EMS, Phương Trang thì giá cước vận chuyển hàng hóa của Nhật Hồng 247 lại thấp hơn nhiều. Vì sao thế ?

    Công ty vận chuyển hàng hóa Nhật Hồng 247

    Vì bạn là khách hàng thân thiết bên Nhật Hồng 247 nên sẽ luôn có sự ƯU ĐÃI hơn những khách hàng lãng vai khác bạn nhé !

    Và thêm nữa, DHL là Công ty chuyển phát nhanh bằng máy bay nên bảng giá vận chuyển luôn cao nhất.

    Còn EMS là Công ty chuyển phát bưu phẩm nhỏ lẻ tại Bưu điện của VNPT nên không phải hàng hóa nào cũng gửi được tại đây, tất nhiên chi phí gửi bưu phẩm sẽ cao hơn hàng hóa rồi.

    Riêng Phương Trang (ngày nay còn gọi là Futa Bus) là Công ty vận tải hành khánh, do đó việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn là bên họ không nhận đâu bạn nhé, dĩ nhiên hàng lẻ thì giá vận chuyển cũng sẽ cao hơn.

    Vậy, làm thế nào để trở thành khách hàng thân thiết tại Nhật Hồng 247 ?

    Khá đơn giản bạn nhé, chỉ cần,….

    – Bạn là doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở chổ chúng tôi nên giá cước sẽ được giảm 15 – 20% cùng loại.

    – Bạn đã chuẩn bị & báo trước lịch lấy hàng rất cụ thể trước vài ngày, như thế sẽ giúp chúng tôi thuận tiện sắp xếp hàng hoá cho nên giá cước vận chuyển hàng hóa đó cũng sẽ giảm 10 – 15% bạn nhé.

    – Bạn đã cung cấp hình ảnh & thông tin lô hàng chính xác cho chúng tôi, giúp chúng tôi cân nhắc việc sắp xếp hàng hoá tốt hơn, dĩ nhiên giá cước cũng giảm 5 – 10%.

    – Bạn đã thanh toán tất cả các cước vận chuyển hàng hóa cho chúng tôi đúng hẹn như trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa đã báo & như thế đơn hàng tiếp theo sẽ được giảm 5 – 10% đó bạn.

    Và chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ mãi mãi là khách hàng thân thiết của Nhật Hồng 247 bạn nhé.

    Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

     Kết luận

     Qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ về bảng báo giá cước vận chuyển hàng hóa của Nhật Hồng 247 rồi phải không ?

     Và nếu sắp tới đây, bạn có nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi bất kỳ đâu thì đừng chần chừ mà hãy gọi liền cho chúng tôi qua hotline bạn nhé.

     hotline 247

     Chúng tôi sẽ cố gắng báo giá cước vận chuyển hàng hóa đó rẻ nhất cũng như đưa ra hình thức giao nhận hàng hóa phù hợp với điều kiện & tài chính của bạn.

     Và một lần nữa, nếu bạn xem bài viết này & có thắc mắc bất cứ điều gì về bảng giá cước vận chuyển hàng hóa của Nhật Hồng 247 thì hãy gọi & chát trực tiếp Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

     Mong nhận được thông tin từ bạn !

     Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

      Call Now Button