Xe tải

XE TẢI

Xe tải là gì ? Xe tải Bắc Nam là gì ?

Và tại sao xe tải là phương tiện vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chủ yếu ?

Xe tải Bắc Nam là một loại xe có động cơ dùng để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với đặc tính là ở phía sau có thùng xe rộng lớn, chiều dài có khi gần 10m, ngang 2,4m, cao 2,4m.

Không giống như tàu hỏa hay tàu biển và cả máy bay, xe tải có thể di chuyển trên đất liền rất linh hoạt.

VỀ VẬN CHUYỂN

Kinh nghiệm trong vận tải

Với hơn 10 năm kinh nghiệm là chành xe tải chuyên nhận vận chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ bằng xe tải thùng mui bạt. Chính vì thế, chúng tôi tự tin đáp ứng đủ số lương xe tải bạn cần, không những thế, chúng tôi còn có lịch xe chạy cố định từ 2 đến 3 chuyến/ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Nhanh chóng trong giao nhận

Với ưu thế là công ty vận tải Bắc Nam hai chiều, kho bãi rộng rãi, riệng biệt, lượng hàng lô nhiều,… Vì thế, hàng ngày chành xe tải chúng tôi đều xếp xe tải Bắc Nam ra liên tục nên thời gian giao hàng rất nhanh chóng cụ thể Nha Trang 12h, Bình Định 12h, Đà Nẵng 24h, Nghệ An 48h, Hà Nội 48h, Hải Phòng 48h,…

An toàn trong vận chuyển

Vấn đề sắp xếp, chèn hàng, chất hàng, lên hàng, xuống hàng tại kho Nhật Hồng đều được chúng tôi hết sức quan tâm, cẩn thận, chu đáo từng kiện,…Chúng tôi có phương án đóng kiện gỗ cho hàng dễ vỡ, dễ mốp, dễ trầy. Còn hàng nhẹ sẽ để gần trần xe và hàng nặng, cồn kền sẽ ở dưới sàn xe.

Chi phí luôn luôn thấp

Hiện tại, giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam luôn được mọi người quan tâm khi lựa chọn đơn vị vận tải. Và tại Nhật Hồng 247 thì vấn đề này luôn được cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi luôn sẵn sàng & hỗ trợ khách hàng dự toán khoản chi phí thấp nhất cho lô hàng cần vận chuyển Bắc Nam của mình.

VỀ HÀNG HÓA

Tại Nhật Hồng 247, hàng hóa chúng tôi phân chia làm 4 loại cơ bản, bao gồm:

  • Hàng nặng là hàng tính theo cân nặng.
  • Hàng nhẹ là hàng tính theo kích thước.
  • Hàng cồn kềnh là hàng vừa tính cân nặng lẫn kích thước.
  • Hàng máy móc là hàng tính theo giá trị hàng hóa.

Download Bảng giá cước vận chuyển

VỀ NHẬT HỒNG

Nhật Hồng 247 là hệ thống chành xe tải chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo,…

Hiện tại, chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hoà Bình, Bắc Giang,…

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của doanh nghiệp chúng tôi” đội ngũ nhân viên Nhật Hồng 247 nhiệt tình, chăm chỉ, chịu khó cùng đội ngũ tài xế dàn dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến vận tải Bắc Nam, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng về thời gian giao hàng, an toàn hàng hóa cũng như chi phí vận chuyển thấp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có phát sinh nhu cầu về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bạn nhé !

Call Now Button