Chuyển xe máy Hải Phòng từ Sài Gòn | Những điều mà bạn nên nắm rõ

Chuyển xe máy Ninh Bình là gì ? Vì sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy Ninh Bình tại các chành xe tải đi Ninh Bình ? Địa điểm nhận & giao gửi xe máy ra Ninh Bình ở đâu tại Sài Gòn này ?

Chà, đây có phải là những câu hỏi mà bạn đang muốn tìm lời giải ?

Nếu đúng là thế, tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án nhé.

Nhưng đầu tiên, tôi muốn hỏi bạn câu này.

Có bao giờ bạn đã từng gửi xe máy ra Ninh Bình từ Sài Gòn bằng xe khách hay bằng tàu hỏa chưa ? Và bạn cảm thấy sao với dịch vụ vận chuyển xe máy của họ ?

Bạn không nói, tôi cũng hiểu.

Bởi vì, tôi cũng đã từng rơi vào hoản cảnh giống bạn vào những dịp lễ hay tết đến.

Có phải bạn phải chịu đựng khá nhiều bực tức về cách cư xử khô tục của các lái xe, lơ xe. Và thậm chí chiếc xe máy đáng yêu của bạn cũng bị trầy xướt, móp méo, biến dạng và còn bị bè dẹp dưới một đống đồ đạc đè lên trên.

Lúc này, có phải bạn đang chán chường lắm không ?

Vậy còn chần chừ gì nữa, mà bạn không thử sử dụng dịch vụ chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Ninh Bình bằng xe tải thùng tại chành xe gửi hàng đi Ninh Bình của chúng tôi.

vận chuyển xe máy bằng xe tải đi Ninh Bình

Vì sao nên chọn chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Ninh Bình bằng xe tải thùng mui bạt ?

Bạn biết không ?

Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Ninh Bình bằng tàu hoả, bằng xe khách, bằng xe tải thùng đã có từ rất lâu.

Ninh Bình là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cho nên trước giờ, đều có mật độ dân số khá cao qua các năm. Và đến 2018 này, dân số của Ninh Bình đã lên tới 8.210.000 người, trong đó 55% dân số (tức 4,5 triệu người) sống ở thành thị và 3,7 triệu sống ở nông thôn chiếm (45%).

Còn ở Sài Gòn là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước. Do vậy, mà mật độ dân số tăng không ngừng qua các năm. Đỉnh điểm đến 2018 này, mật độ dân số đã là 8.800.000 người cho toàn thành phố.

Chính vì lẽ đó, mà nhu cầu trao đổi mua bán cũng như vấn đề vận chuyển xe máy qua lại giữa hai thành phố là rất lớn.

Nhưng có một điểm hạn chế từ trước đến giờ, đó là ai ai cũng nghĩ việc gửi xe máy bằng tàu hỏa từ Sài Gòn ra Ninh Bình đều là rẻ là an toàn.

Nhưng đó một suy nghĩ sai lầm. Và đến hiện tại, đều đó thì ai ai cũng biết hết rồi.

Tôi biết !

Có rất nhiều lý do mà bạn cần gửi xe máy từ Sài Gòn ra Ninh Bình như là có thể chỉ bạn cần xe máy để đi phượt cùng bạn bè, có thể chỉ vì bạn có sở thích đam mê và sưu tầm xe máy, có thể vì bạn cần xe máy đi lại làm việc trong thời gian công tác, có thể bạn chỉ cần gửi về cho gia đình khi không còn dùng nữa, cũng có thể bạn kinh doanh mua bán xe máy và cần bàn giao cho khách, và còn còn nhiều lý do khác nữa.

Nhưng có một vấn đề khá nghiêm trọng là việc gửi xe máy Sài Gòn Ninh Bình nó có an toàn không, nó nguyên vẹn hay không ? nó có trầy xướt gì không ?

Đó chính là điều mà bạn và hầu hết những ai có nhu cầu chuyển xe máy Ninh Bình tại Vận Tải Nhật Hồng đều lo lắng nhất thay vì lo về chi phí hay thời gian nhận xe máy.

Vì sao ư ?

Vì bạn thử nghĩ xem sẽ tốn biết bao nhiêu là thứ nào là tiền sửa xe, nào là thời gian chờ lấy, nào là chiếc xe không còn mới như ban đầu và cả việc bất chành xe Sài Gòn Ninh Bình đó chịu bồi thường chi phí sửa chửa cho bạn cũng hơi khó khi gặp phải chành xe hay cò dịch vụ vận chuyển hàng đi Ninh Bình thuộc loại lừa đảo, dỏm hoặc không chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã từng rơi vào hoàn cảnh này sẽ hiểu cảm giác của nó khó chịu như thế nào.

Nhận rõ những khó khăn, bực bội của bạn khi phải rơi vào hoàn cảnh như thế, chúng tôi tức là Vận Tải Nhật Hồng với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển hàng đi Ninh Bình bằng xe tải thùng, bằng xe container, bằng xe đầu kéo.

Đã và đang là chành xe gửi hàng đi Ninh Bình uy tín được mọi người tin tưởng và tín niệm khi giao phó việc vận chuyển xe máy đi Ninh Bình từ Sài Gòn và cả việc nhận gửi hàng đi Ninh Bình bằng đường sắt, đường bộ, đường biển, đường hàng không lâu nay.

Đến với dịch vụ vận chuyển xe máy Ninh Bình bằng xe tải thùng mui bạt mà Vận Tải Nhật Hồng cung cấp, bạn có thể an tâm tuyệt đối về chiếc xe đáng yêu của mình.

Và với 10 kinh nghiệm năm vận chuyển xe máy bằng xe tải đi Ninh Bình của mình, chúng tôi biết rõ nên bao bọc, che chắn, sắp xếp sao cho phù hợp không gây trầy xướt, móp méo, biến dạng đến chiếc xe của bạn.

Vì chúng tôi có đầy đủ những yêu cầu cần thiết khi vận chuyển xe máy đi Ninh Bình từ Sài Gòn như là phải có loại xe tải thùng chuyên dụng (tức có 2 lớp sàn riêng biệt, là dòng xe tải thường xuyên chuyển máy từ Ninh Bình vào Sài Gòn và ngược lại cho các hãng xe máy lớn như Honda, Yamaha, Sym, Suzuki, Piaggio mà đôi lúc bạn bắt gặp trên đường).

Và phải có lượng lớn khăn mềm cũ trong kho hàng dùng bao bọc xe tránh trầy xướt và thậm chí chúng tôi còn có mua thêm bao bì cartoon dự trữ sẵn khi bạn có yêu cầu bao bọc thêm cho chiếc xe của mình.

Bạn có biết, tại Vận Tải Nhật Hồng, việc vận chuyển xe máy Ninh Bình sẽ được kết hợp vận chuyển chung với nhiều loại hàng hóa khác. Với ưu điểm là chành xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Bình nhanh chóng nên việc bạn sẽ sớm nhận được xe máy là điều tất nhiên. Không những thế, xe máy của bạn còn được chính nhân viên chúng tôi che chắn, bao bọc rất kỹ nên không phải lo chuyện bị trầy bị xướt như những chành xe khác.

lịch trình chuyển xe máy đi Ninh Bình

Điểm nhận & giao gửi xe máy ra Ninh Bình ở đâu tại Sài Gòn ?

Điểm nhận xe máy: từ 08h00 đến 18hh00 chiều (các ngày trong tuần – kể cả chủ nhật – ngày lễ) tại BX.Thùy Trang số 25B Quốc Lộ 1A Tổ 1 KP 1, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (bên hông công viên Phần Mềm Quang Trung)

Thời gian vận chuyển:
+ Nếu bạn gửi từ 1 – 2 xe máy đi Ninh Bình thì mất khoản 3 – 4 ngày là có xe ở Ninh Bình (lý do xe tải lớn phải ghép thêm hàng nên có nhiều loại hàng khác nhau không chỉ có riêng xe máy nên có thể phát sinh trả hàng dọc đường)

+ Nếu bạn gửi từ 20 – 40 xe máy đi Ninh Bình thì chỉ mất từ 2 – 3 ngày là xe đã có mặt tại Ninh Bình (lý do xe tải lớn đã đầy không chở thêm hàng gì khác nên chỉ chạy suốt không dừng trả dọc đường mà với số lượng như thế này thì chỉ có dịch vụ vận chuyển xe máy về quê vào dịp tết mà thôi)

Lịch trình chạy: 2 – 3 chuyến/ngày liên tục lúc 18h00 – 20h00 – 22h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả xe máy dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Ninh Bình.

Với trục đường nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra đến Ninh Bình, xe tải chúng tôi sẽ chạy qua nhiều tỉnh thành trong đó có chổ dừng và có chổ tập kết trả hàng hóa dọc đường. Một trong những điểm tập kết đáng lưu ý ở khu vực miền Trung của chúng tôi đó là Đà Nẵng. Chính vì lẽ đó, mà dịch vụ chuyển xe máy Đà Nẵng của chúng tôi cũng đồng thời được kết hợp chung một xe tải với dịch vụ chuyển xe máy Ninh Bình bạn nhé.

Điểm giao xe máy: từ 08h00 đến 20h00 tối (các ngày trong tuần – kể cả chủ nhật – ngày lễ) tại BX.Tam Trinh số 139 Ngõ Tam Trinh, P.Mai Động, Quận Hoàng Mai, Ninh Bình (gần Cầu vượt Pháp Vân)

Nếu bạn không tiện đến lấy xe máy tại kho Ninh Bình được hoặc chỉ muốn nhận xe máy tại nhà thì chúng tôi cũng có dịch vụ giao nhận xe máy tại Ninh Bình, cụ thể như sau:

+ Dịch vụ vận chuyển xe máy Ninh Bình tại các Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân,…chi phí giao nhận xe máy sẽ dao động thêm từ 150,000/xe đến 250,000/xe.

– Dịch vụ vận chuyển xe máy Ninh Bình tại các Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa,..chi phí giao nhận xe máy sẽ dao động thêm từ 250,000/xe đến 350,000/xe.

– Dịch vụ vận chuyển xe máy Ninh Bình tại các Khu công nghệ cao Sinh học, Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, KCN Sài Đồng, KCN Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh, KCN Phùng Xá, KCN Phụng Hiệp, KCN An Khánh, KCN Tân Quang, Cụm CN Ngọc Hồi, Cụm CN Thực phẩm HARRO, Cụm CN Mai Đình, Cụm CN Cố Loa, Cụm CN Phú Thị, Cụm CN Ninh Hiệp,…chi phí giao nhận xe máy sẽ thỏa thuận sau.

báo giá vận chuyển xe máy đi Ninh Bình

Vậy chính xác số tiền chuyển xe máy Ninh Bình từ Sài Gòn là bao nhiêu cho một chiếc xe ?

Đầu tiên !

Để biết được số tiền vận chuyển cho một chiếc xe máy đi Ninh Bình từ Sài Gòn thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần thiết về chiếc xe đó bằng vài câu trả lời sau đây:

– Hãng xe máy là gì ?
– Số xe máy bao nhiêu chiếc ?
– Loại xe tay ga / xe số / xe côn ?
– Xe mới mua hay đã qua sử dụng ?
– Xe đã bao bọc bên ngoài hay chưa ?
– Xe còn cà vẹt hay giấy tờ liên quan không ?
– Thanh toán trước hay sau khi nhận xe ?

Ví dụ: Vào thứ hai tuần sau bạn có nhu cầu vận chuyển xe máy Ninh Bình là chiếc xe Air Blade 2018 đã qua sử dụng 6 tháng có cà vẹt gốc, chưa bao bọc gì cả từ Hóc Môn, Hồ Chí Minh đi Hoàng Mai, Ninh Bình thì giá vận chuyển xe máy Ninh Bình này là bao nhiêu tiền ?

Tại Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ & giá vận chuyển xe máy Ninh Bình chia làm 4 loại xe chính gồm:

1. XE SỐ là loại xe có động cơ bằng số, tải trọng nhỏ, kích thước nhỏ, bao bọc nhanh, bốc xếp dễ dàng cụ thể như là Wave Anpha, Dearm Honda, Jupiter Yamaha, Cup Honda, Sirius Honda,…

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 1 xe máy Wave Anpha 2018 đã qua sử dụng 12 tháng từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi Thanh Trì, Ninh Bình thì giá vận chuyển xe máy Ninh Bình này là 700,000 VNĐ.

chuyển xe Anpha Wave đi Ninh Bình

2. XE TAY GA là loại xe có động cơ tự động, tải trọng lớn, kích thước lớn, bao bọc lâu, bốc xếp khó khăn cụ thể như là Air Blade, Click, Nouvo, Lead, SH Mode, Vision, Atila,…

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 1 xe máy Air Blade 2018 đã qua sử dụng 6 tháng từ Bình Chánh, Hồ Chí Minh đi Thanh Xuân, Ninh Bình thì giá cước vận chuyển xe máy Ninh Bình này là 900.000 VNĐ.

chuyển xe Air Blade đi Ninh Bình

3. XE NHẬP KHẨU là loại xe có động cơ tự động nhập khẩu, tải trọng lớn, kích thước lớn, giá trị cao, bao bọc lâu, bốc xếp khó khăn cụ thể như là Vario Honda, Vespa Piaggio, Air Blade Thái, SH Thái, Scoopy Honda, Giorno Honda,…

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 1 xe máy Vespa Piaggion Italia 2018 mới nhập khẩu 3 tháng từ Cảng Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Long Biên, Ninh Bình thì chi phí vận chuyển xe máy Ninh Bình là 1.200.000 VNĐ.

chuyển xe Vespa đi Ninh Bình

4. XE MÔ TÔ là loại xe có phân khối lớn, tải trọng khá nặng, kích thước khá lớn, giá trị khá cao, bao bọc lâu, bóc xếp khó khăn cụ thể như là Z1000, Kawasaki Ninja 300, Suzuki GZ 150, CBR150R Honda,…

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 1 xe máy Kawasaki Ninja 300 đã qua sử dụng 12 tháng từ Gò Vấp, Hồ Chí Minh đi Gia Lâm, Ninh Bình thì phí vận chuyển xe máy Ninh Bình là 1.500.000 VNĐ.

chuyển xe Z1000 đi Ninh Bình

Vậy những loại giấy tờ nào cần mang theo lúc gửi xe máy ra Ninh Bình tại Sài Gòn ?

Nhân đây, bạn nên lưu ý rằng việc vận chuyển xe máy bằng xe khách, bằng xe tải, bằng tàu hoả đi Ninh Bình đều cần phải có Cà vẹt xe hoặc các giấy tờ liên quan đến xe máy đi kèm.

Vì sao thế ? Vì nếu bạn không có Cà vẹt xe hoặc các giấy tờ liên quan đến xe máy đi kèm thì khi bị quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá trên xe mà phát hiện có xe máy thì sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu xe máy do nghi ngờ xe máy lậu, xe máy trộm, xe máy trốn thuế.

Chúng tôi xin gợi ý bạn các giấy tờ cơ bản liên quan đến xe máy như sau:

1. Nếu là XE MỚI MUA thì bắt buộc phải có Cà vẹt xe (bản gốc), Hoá Đơn GTGT (bản chính) của Đại lý, Cửa hàng…kèm theo.

2. Nếu là XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG thì bắt buộc phải có Cà vẹt xe (bản gốc), giấy Bảo hiểm xe máy,... kèm theo.

3. Nếu là XE BIẾU TẶNG thì bắt buột phải có Cà vẹt xe (bản gốc), giấy trúng thưởng hoặc biếu tặng của công ty (nếu có)…kèm theo.

Và để bảo đảm sự an toàn tốt nhất cho chiếc xe máy của bạn về mặt pháp lý, có lẽ dù là xe cũ hay là xe mới, chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp những giấy tờ cần thiết dùng cho đi đường, trong đó cái quan trọng nhất chính là Cà vẹt xe.

Thật ra, vấn đề vận chuyển xe máy từ trước đến giờ tại Vận Tải Nhật Hồng ít khi bị quản lý thị trường thổi phạt do lỗi thiếu chứng từ đi đường, cụ thể là Cà vẹt xe (bản gốc). Nhưng với phương châm là “phòng bệnh hơn chửa bệnh” cho nên tôi nghĩ bạn cũng nên lưu ý là luôn luôn kèm theo Cà vẹt xe bạn nhé. Và nếu bạn muốn tìm hiễu thêm về mức phạt của quản lý thị trường dành cho hàng hóa không chứng từ đi đường là bao nhiêu thì bạn có thể vào xem sẽ rõ.

quản lý thị trường kiểm tra xe máy

Lời kết

Với những thông tin hữu ích ở trên, chúng tôi nghĩ một phần nào đó đã giúp bạn tìm ra đúng phương hướng cũng như ý định chuyển xe máy Ninh Bình từ Sài Gòn của mình rồi nhé.

Và để cho chắc, bạn cũng có thể vào thử những chành xe như là giaonhan247, ntlogistics, vantaingoclong cũng nhận vận chuyển xe máy Ninh Bình xem họ có trình bày cũng như chỉ dẫn cụ thể như chúng tôi không nhé. 

Và như thường lệ, chành xe gửi hàng đi Ninh Bình như chúng tôi đây luôn luôn lắng nghe cũng như tiếp thu ý kiến của tất cả mọi người nhằm mang lại dịch vụ vận chuyển xe máy một cách hoàn hảo nói riêng và van chuyen hang hoa di Ha Noi tốt nhất cho khách hàng nói chung.

Bởi thế, cho dù giờ nào trong ngày đi chăng nữa, với số hotline 24/7 là 0909.762.083 – 0909.742.083 (028).3620.3881 luôn luôn tiếp nhận cuộc gọi của bạn cũng như bao nhiêu người khác.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Call Now Button