Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội | Bảng giá & địa điểm nhận xe máy ở đâu ?

October 07 2018

Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội là như thế nào ?

Vì sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ chuyển xe máy ra Hà Nội tại các chành xe đi Hà Nội ?

Và địa điểm nhận & giao trả gửi xe máy ra Hà Nội ở đâu tại Sài Gòn này ?

Chà, đây có phải là những câu hỏi mà bạn đang muốn tìm lời giải ?

Nếu đúng là thế, tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án nhé.

Nhưng đầu tiên, tôi muốn hỏi bạn câu này.

Có bao giờ bạn đã từng gửi xe máy ra Hà Nội bằng tàu hỏa hay xe khách chưa ?

Và bạn cảm thấy sao với dịch vụ vận chuyển xe máy ra Hà Nội của họ ?

Bạn không nói, tôi cũng hiểu.

Bởi vì, tôi cũng đã từng rơi vào hoản cảnh giống bạn vào những dịp lễ hay tết đến.

Có phải bạn phải chịu đựng khá nhiều bực tức về cách cư xử khô tục của các lái xe, lơ xe.

Và thậm chí chiếc xe máy đáng yêu của bạn cũng bị trầy xướt, móp méo, biến dạng & còn bị bè dẹp dưới một đống đồ đạc đè lên trên.

Lúc này, có phải bạn đang chán chường lắm không ?

Vậy còn chần chừ gì nữa, mà bạn không thử sử dụng dịch vụ chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại chành xe gửi hàng đi Hà Nội của Vận Tải Nhật Hồng.

Nhưng trước hết, bạn và tôi hãy tìm hiểu xem ….

Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng nên hay không ?

Bạn đừng trả lời vội mà hãy xem tôi phân tích ở dưới rồi hãy quyết định nhé !

Tôi biết !

Có rất nhiều lý do mà bạn cần gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội như là …

-> Có thể là bạn cần xe máy để đi phượt cùng bạn bè ở ngoài Hà Nội chẳng hạn.

-> Hay cũng có thể chỉ vì bạn có sở thích đam mê và sưu tầm xe máy khắp cả nước.

-> Và có thể vì bạn cần xe máy đi lại làm việc trong thời gian công tác làm việc ở Hà Nội.

-> Hay có thể bạn chỉ cần gửi xe máy từ Sài Gòn về Hà Nội cho gia đình khi không còn dùng nữa.

-> Đôi khi cũng có thể bạn kinh doanh mua bán xe máy và cần bàn giao chiếc xe này cho khách hàng tại Hà Nội.

Và còn còn nhiều lý do khác nữa …

Đúng không bạn ?

gửi xe máy bằng xe tải thùng
gửi xe máy bằng xe tải thùng

Nhưng có một vấn đề khá nghiêm trọng là việc gửi xe máy từ HCM ra Hà Nội nó có an toàn không, nó nguyên vẹn hay không ? nó có trầy xướt gì không ?

Đó chính là điều mà bạn & hầu hết những ai có nhu cầu gửi xe máy ra Hà Nội tại Vận Tải Nhật Hồng đều lo lắng nhất thay vì lo về chi phí hay thời gian nhận xe máy.

Và tôi sẽ chỉ cho bạn cách gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt một cách an toàn cho chiếc xe của bạn lẫn giá gửi xe máy cũng vô cùng phù hợp.

Để bắt đầu, tôi xin khái quát sơ về …

Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng là như thế nào ?

Bạn biết không ?

Đối với dịch vụ gửi xe máy ra Hà Nội bằng tàu hoả, bằng xe khách, bằng xe tải thùng đã có từ rất lâu.

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cho nên trước giờ, đều có mật độ dân số khá cao qua các năm.

Và đến 2018 này, dân số của Hà Nội đã lên tới 8.210.000 người, trong đó 55% dân số (tức 4,5 triệu người) sống ở thành thị và 3,7 triệu sống ở nông thôn chiếm (45%).

gửi xe máy ra Hà Nội
gửi xe máy ra Hà Nội

Còn ở Sài Gòn là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Do vậy, mà mật độ dân số tăng không ngừng qua các năm. Đỉnh điểm đến 2018 này, mật độ dân số đã là 8.800.000 người cho toàn thành phố.

Và cũng từ đó mà dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt phát triển trong nhiều năm qua, kéo theo nó là nhu cầu trao đổi mua bán cũng như vấn đề vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội qua lại giữa hai thành phố đã phát triển theo.

Đó cũng là lý do cho sự hình thành nên dịch vụ chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng kết hợp hàng hóa khác ra đời, song song với việc gửi xe máy ra Hà Nội bằng tàu hỏa, bằng xe khách theo kiểu truyền thống.

Gửi xe máy ra Hà Nội bằng tàu hỏa, xe khách liệu có an toàn như mọi nghĩ ?

Sự thật là …

Từ trước đến giờ, ai ai cũng nghĩ việc gửi xe máy ra Hà Nội bằng tàu hỏa, xe khách đều sẽ có giá cước rẻ cũng như xe máy của mình sẽ an toàn tuyệt đối.

Nhưng đó một suy nghĩ sai lầm. Và đến hiện tại, đều đó thì ai ai cũng biết hết rồi.

gửi xe máy bằng xe khách
gửi xe máy bằng xe khách

Và một thực tế là rất nhiều người gửi xe máy từ TPHCM ra Hà Nội bằng tàu hỏa hay xe khách đều luôn luôn bị ức chế khủng khiếp.

Vì sao ư ?

Vì bạn thử nghĩ xem sẽ tốn biết bao nhiêu là thứ nào là tiền sửa xe, nào là thời gian chờ lấy, nào là chiếc xe không còn mới như ban đầu và cả việc bất nhà xe đó chịu bồi thường chi phí sửa chửa cho bạn cũng hơi khó khi gặp phải chành xe hay cò dịch vụ vận chuyển xe máy ra Hà Nội thuộc loại lừa đảo, dỏm hoặc không chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã từng rơi vào hoàn cảnh này sẽ hiểu cảm giác của nó khó chịu như thế nào.

Đó là lý do vì sao nhiều người đã chuyển sang dùng dịch vụ gửi xe máy đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt tại chành xe Sài Gòn Hà Nội là Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi đây.

Vậy ….

Chuyển xe máy ra Hà Nội bằng xe tải thùng tại Vận Tải Nhật Hồng có an toàn không ?

Điều này thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé !

Vì hiểu rõ những khó khăn, bực bội của bạn khi phải rơi vào hoàn cảnh như thế.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội bằng xe tải thùng, bằng xe container, bằng xe đầu kéo.

chành xe Nhật Hồng 247
Vận Tải Nhật Hồng

Vận Tải Nhật Hồng đã & đang là chành xe gửi hàng đi Hà Nội uy tín được mọi người tin tưởng và tín niệm khi giao phó việc vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội và cả việc nhận gửi hàng đi Hà Nội bằng đường sắt, đường bộ, đường biển, đường hàng không lâu nay.

Đến với dịch vụ vận chuyển xe máy Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt mà Vận Tải Nhật Hồng cung cấp, bạn có thể an tâm tuyệt đối về chiếc xe đáng yêu của mình.

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề của mình, chúng tôi biết rõ nên bao bọc, che chắn, sắp xếp sao cho phù hợp không gây trầy xướt, móp méo, biến dạng đến chiếc xe của bạn.

Vì chúng tôi có đầy đủ những yêu cầu cần thiết khi nhận gửi xe máy từ Sài Gòn về Hà Nội như là phải có loại xe tải thùng chuyên dụng (tức có 2 lớp sàn riêng biệt, là dòng xe tải thường xuyên chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại cho các hãng xe máy lớn như Honda, Yamaha, Sym, Suzuki, Piaggio)

Và phải có khăn mềm cũ trong kho dùng bao bọc xe tránh trầy xướt, thậm chí chúng tôi còn mua thêm bao bì cartoon dự trữ khi bạn có yêu cầu bao bọc thêm cho chiếc xe của mình.

Gửi xe máy ra Hà Nội có địa điểm nhận & giao ở đâu tại Sài Gòn ?

Bạn lo sợ việc gửi xe máy ra Hà Nội bằng xe tải thùng cũng phải nhận xe ở ngoài đường ?

Không có chuyện đó đâu nhé !

Đến với Vận Tải Nhật Hồng bạn sẽ không phải lo sợ việc giao nhận xe máy ngoài đường, ngoài xá, ngoài bến bãi như việc gửi xe máy về Hà Nội bằng xe khách, xe đò trước kia.

Vì tại Vận Tải Nhật Hồng việc nhận gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội được thực hiện ngay tại kho Sài Gòn lẫn kho Hà Nội bạn nhé.

Cụ thể bạn có thể chi tiết tại https://nhathong247.com/ hoặc xem ở dưới.

Điểm nhận xe máy

Chính xác là …

Vào lúc 08h00 đến 18hh00 chiều (các ngày trong tuần – kể cả chủ nhật – ngày lễ)

Tại BX.Nhật Hồng số 2252/16 Quốc Lộ 1A, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (bên hông công viên Phần Mềm Quang Trung)

Lịch giao xe máy

Cụ thế chi tiết như sau bạn nhé !

+ Nếu bạn gửi từ 1 – 2 xe máy đi Hà Nội thì mất khoản 3 – 4 ngày là đã có xe máy ở Hà Nội rồi.

(lý do xe tải lớn phải ghép thêm hàng nên có nhiều loại hàng khác nhau không chỉ có riêng xe máy nên có thể phát sinh trả hàng dọc đường)

+ Nếu bạn gửi từ 20 – 40 xe máy đi Hà Nội thì chỉ mất từ 2 – 3 ngày là xe máy đã có mặt tại Hà Nội luôn đó.

(lý do xe tải lớn đã đầy không chở thêm hàng gì khác nên chỉ chạy suốt không dừng trả dọc đường mà với số lượng như thế này thì chỉ có gửi xe máy Sài Gòn ra Hà Nội vào dịp lễ tết mà thôi)

Nếu như có lý do gì đó mà bạn cần gửi xe máy ra Hà Nội gấp thì lúc này bạn hãy dùng dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội từ Sài Gòn cũng do Vận Tải Nhật Hồng cung cấp bạn nhé.

Lịch xe tải chạy

2 – 3 chuyến/ngày liên tục lúc 18h00 – 20h00 – 22h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả xe máy dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Hà Nội.

lịch trình giao nhận hàng hóa
lịch trình giao nhận hàng hóa

Với trục đường nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra đến Hà Nội, xe tải chúng tôi sẽ chạy qua nhiều tỉnh thành trong đó có chổ dừng và có chổ tập kết trả hàng hóa dọc đường.

Và nếu bạn cần giao xe máy ở đâu đó không phải ngoài Hà Nội thì hãy gọi hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 để đặt chổ bạn nhé.

Điểm giao xe máy

Chính xác & chuẩn nhất là ….

Vào khoản từ 08h00 đến 20h00 tối (các ngày trong tuần – kể cả chủ nhật – ngày lễ)

Tại BX.Tam Trinh 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (gần Cầu vượt Pháp Vân)

Chi phí phát sinh

Nếu tôi muốn nhận xe máy tại nhà của mình ở Hà Nội thì sao ?

Vậy thì bạn hãy dùng dịch vụ gửi xe máy từ HCM ra Hà Nội giao nhận xe máy tận nhà của chúng tôi, cụ thể như sau:

+ Chi phí giao nhận xe máy sẽ dao động thêm từ 150,000/xe đến 250,000/xe nếu địa chỉ của bạn tại các Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân,

+ Và chi phí giao nhận xe máy tận nhà của bạn thêm từ 250,000/xe đến 350,000/xe nếu địa điểm ở các Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa,..

+ Còn giao nhận gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội mà tại các Khu công nghệ cao Sinh học, Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, KCN Sài Đồng, KCN Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh, KCN Phùng Xá, KCN Phụng Hiệp, KCN An Khánh, KCN Tân Quang, Cụm CN Ngọc Hồi, Cụm CN Thực phẩm HARRO, Cụm CN Mai Đình, Cụm CN Cố Loa, Cụm CN Phú Thị, Cụm CN Ninh Hiệp,…chi phí phát sinh sẽ thỏa thuận sau.

hotline báo giá
hotline báo giá

Chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội chính xác là bao nhiêu tiền cho một chiếc ?

Đầu tiên !

Để biết được phí gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội cho một chiếc xe thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần thiết về chiếc xe đó bằng vài câu trả lời sau đây:

– Hãng xe máy là gì ?
– Số xe máy bao nhiêu chiếc ?
– Loại xe tay ga / xe số / xe côn ?
– Đây là xe mới mua hay đã qua sử dụng ?
– Xe đã bao bọc bên ngoài hay chưa ?
– Xe còn cà vẹt hay giấy tờ liên quan không ?
– Thanh toán trước hay sau khi nhận xe ?

Ví dụ: Vào thứ hai tuần sau bạn có nhu cầu vận chuyển xe máy Hà Nội là chiếc xe Air Blade 2018 đã qua sử dụng 6 tháng có cà vẹt gốc, chưa bao bọc gì cả từ Hóc Môn, Hồ Chí Minh đi Hoàng Mai, Hà Nội thì giá chuyển xe máy ra Hà Nội này là bao nhiêu tiền ?

Chính xác là 900.000 VNĐ bạn nhé !

(nhưng chưa bao gồm các phí liên quan đến hai đầu kho nhận là Sài Gòn Hà Nội nhé)

Vì sao tôi biết ư ?

Đó là do bảng giá cước chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội mà chúng tôi đã công bố, như hình dưới.

giá gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội
giá chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Và tại Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi phân chia dịch vụ & giao nhận chuyển xe máy ra Hà Nội theo 4 loại xe chính gồm:

Xe số

Đây là loại xe có động cơ bằng số, tải trọng nhỏ, kích thước nhỏ, bao bọc nhanh, bốc xếp dễ dàng cụ thể như là Wave Anpha, Dearm Honda, Jupiter Yamaha, Cup Honda, Sirius Honda,…

xe số

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 1 xe máy Wave Anpha 2018 đã qua sử dụng 12 tháng từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi Thanh Trì, Hà Nội thì giá vận chuyển xe máy ra Hà Nội này là 700,000 VNĐ chưa bao gồm phí liên quan.

Xe tay ga

Đây là loại xe có động cơ tự động, tải trọng lớn, kích thước lớn, bao bọc lâu, bốc xếp khó khăn cụ thể như là Air Blade, Click, Nouvo, Lead, SH Mode, Vision, Atila,…

xe tay ga

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 1 xe máy Air Blade 2018 đã qua sử dụng 6 tháng từ Bình Chánh, Hồ Chí Minh đi Thanh Xuân, Hà Nội thì phí gửi xe máy ra Hà Nội này là 900.000 VNĐ cũng chưa bao gồm phí liên quan nhé.

Xe nhập khẩu

Đây là loại xe có động cơ tự động nhập khẩu, tải trọng lớn, kích thước lớn, giá trị cao, bao bọc lâu, bốc xếp khó khăn cụ thể như là Vario Honda, Vespa Piaggio, Air Blade Thái, SH Thái, Scoopy Honda, Giorno Honda,…

xe nhập khẩu

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 1 xe máy Vespa Piaggion Italia 2018 mới nhập khẩu 3 tháng từ Cảng Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Long Biên, Hà Nội thì phí gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội là 1.200.000 VNĐ không bao gồm phí hai đầu giao nhận.

Xe mô tô

Đây là loại xe có phân khối lớn, tải trọng khá nặng, kích thước khá lớn, giá trị khá cao, bao bọc lâu, bóc xếp khó khăn cụ thể như là Z1000, Kawasaki Ninja 300, Suzuki GZ 150, CBR150R Honda,…

xe mô tô

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 1 xe máy Kawasaki Ninja 300 đã qua sử dụng 12 tháng từ Gò Vấp, Hồ Chí Minh đi Gia Lâm, Hà Nội thì giá gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội là 1.500.000 VNĐ cũng không bao gồm phí gì cả.

Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn & ngược lại cần mang theo những giấy tờ nào ?

Giấy tờ cần thiết lúc gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn là gì ?

Nhân đây, bạn nên lưu ý rằng việc gửi xe máy Hà Nội Sài Gòn & ngược lại mà bằng tàu hỏa, bằng xe khách, bằng xe tải đều cần phải có Cà vẹt xe hoặc các giấy tờ liên quan đến xe máy đi kèm.

Vì sao thế ?

Vì nếu bạn không có Cà vẹt xe hoặc các giấy tờ liên quan đến xe máy đi kèm thì khi bị Quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá trên xe mà phát hiện có xe máy thì sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu xe máy do nghi ngờ xe máy lậu, xe máy trộm, xe máy trốn thuế.

Và Vận Tải Nhật Hồng xin gợi ý bạn các giấy tờ cơ bản như sau:

1. Nếu là XE MỚI MUA thì bắt buộc phải có Cà vẹt xe (bản gốc), Hoá Đơn GTGT (bản chính) của Đại lý, Cửa hàng…kèm theo.

2. Nếu là XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG thì bắt buộc phải có Cà vẹt xe (bản gốc), giấy Bảo hiểm xe máy,... kèm theo.

3. Nếu là XE BIẾU TẶNG thì bắt buột phải có Cà vẹt xe (bản gốc), giấy trúng thưởng hoặc biếu tặng của công ty (nếu có)…kèm theo.

quản lý thị trường
quản lý thị trường

Về vấn đề gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc ngược lại từ trước đến giờ tại Vận Tải Nhật Hồng ít khi bị Quản lý thị trường thổi phạt do lỗi thiếu chứng từ đi đường, cụ thể là Cà vẹt xe (bản gốc).

Nhưng với phương châm là “phòng bệnh hơn chửa bệnh” cho nên tôi nghĩ bạn cũng nên lưu ý là luôn luôn kèm theo Cà vẹt xe bạn nhé.

Lời kết

Rút ra được gì từ những chia sẽ ở trên của tôi ?

Với những thông tin hữu ích ở trên, tôi nghĩ một phần nào đó đã giúp bạn tìm ra đúng phương hướng cũng như ý định gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội của mình rồi nhé.

Và để cho chắc, bạn cũng có thể vào thử những chành xe đi Hà Nội khác như là giaonhan247, ntlogistics, vantaingoclong cũng nhận gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn & ngược lại xem họ có trình bày cũng như chỉ dẫn cụ thể như chúng tôi không nhé. 

Và như thường lệ, chành xe gửi hàng đi Hà Nội như chúng tôi đây luôn luôn lắng nghe cũng như tiếp thu ý kiến của tất cả mọi người nhằm mang lại dịch vụ gửi xe máy ra Hà Nội một cách hoàn hảo nói riêng và vận chuyển hàng đi Hà Nội tốt nhất cho khách hàng nói chung.

Bởi thế, cho dù giờ nào trong ngày đi chăng nữa, với số hotline 24/7 là 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 luôn luôn tiếp nhận cuộc gọi của bạn cũng như bao nhiêu người khác.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Call Now Button