Vận chuyển xe máy Bắc Nam | Bảng giá cước dịch vụ gửi xe máy Bắc Nam là bao nhiêu ?

April 20 2020
chuyển xe máy Bắc Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển máy Bắc Nam bằng xe tải thùng phải không ?

Nếu đúng là thế, bạn nên xem bài viết dưới, sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, đợi chờ gì nữa mà chúng ta không bắt đầu nào.

Vì để TỐT cho bạn & cả cho chúng tôi ! Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và trong quá trình trao đổi giữa bạn & nhân viên phụ trách, có vấn đề nào không hiểu hãy HỎI ngay nhân viên đó bạn nhé.

Và nếu bạn không có vấn đề nào để hỏi, thì đều đó chứng tỏ bạn đã hiểu hết các điều khoản lẫn chính sách mà chúng tôi đang cung cấp.

Và đầu tiên, là bạn & tôi cùng tìm hiểu vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng xe tải thùng là như thế nào ?

Có nghĩa là bạn có một chiếc xe máy cần chuyển cho một người nào đó từ Nam ra Bắc hoặc ngược lại bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe khách hoặc Tàu hỏa theo kiểu truyền thống bạn nhé.

Chuyển xe máy Bắc Nam

Và để bạn dễ hình dung về vấn đề vận chuyển xe máy Bắc Nam, Vận Tải Nhật Hồng sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Tuấn đã gửi chiếc xe Wave Anpha 2014 cũ của mình tại BX.Nhật Hồng về BX.Hà Nội cho người thân của mình đi lại.

Vì đây là xe số cũ dùng để đi lại & cũng không cần phải bao bọc gì thêm, cho nên chúng tôi sẽ tính giá gửi xe máy Bắc Nam này là 700.000 VNĐ.

Vì đây là xe máy cũ nên có giá 700.000/chiếc nhưng nếu xe đang đi bình thường thì giá sẽ thêm 100.000 – 150.000/chiếc hoặc xe mới mua đi lại cũng ít thì thêm 200.000 – 250.000/chiếc & xe mới mua chưa đi gì hết thì có gía cao hơn là 300.000 – 350.000/chiếc bạn nhé.

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên công ty vận chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ là Vận Tải Nhật Hồng hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận xe máy đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất có lẽ là bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Chuyển xe máy Bắc Nam bằng xe tải thùng là như thế nào ?

  Chuyển xe máy là gì ?

  Xe máy là gì ?

  Xe máy (còn gọi là Xe gắn máy, Xe hai bánh) là loại phương tiện di chuyển rất thuận tiện bằng động cơ nhỏ ở giữa, có 2 bánh xe trước & sau.

  Chuyển xe máy

  Và từ “Vận chuyển xe máy” hiểu đơn giản là việc di chuyển Xe máy đi từ điểm này đến điểm khác bằng nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau như là Xe ba gác, Xe tải nhỏ, Xe khách, Xe tải thùng mui bạt, Xe container, Xe đầu kéo, Tàu hỏa, Tàu biển,…

  Và nội dung ở bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập vấn đề chính là dịch vụ vận chuyển xe máy từ Nam ra Bắc & từ Bắc vào Nam bằng xe tải thùng mui bạt bạn nhé.

  Bắc Nam ở đâu ?

  Bắc Nam là tên gọi chung của mọi người dành cho 2 miền Bắc & Nam của nước ta.

  Bắc Nam

  Ở miền Bắc thì có thủ đô Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực phía Bắc của nước ta & ở miền Nam thì có thành phố Hồ Chí Minh, còn gọi là Sài Gòn là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực phía Nam.

  Và trãi dài từ Nam ra Bắc là tuyến Quốc Lộ 1A chạy qua nhiều tỉnh thành cả nước, bắt đầu từ Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội.

  Dự kiến, sắp tới đây, nước ta sẽ mở ra Đường cao tốc Bắc Nam nằm rất gần với Quốc lộ 1A huyết mạch, thông suốt giữa 2 miền Bắc Nam, Việt Nam nước ta.

  Và cũng từ đó mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải thùng mui bạt phát triển, kéo theo nó là nhu cầu trao đổi mua bán cũng như vấn đề vận chuyển xe máy qua lại giữa hai miền Bắc Nam này phát triển theo.

  Đó cũng là lý do cho sự hình thành nên dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng Xe tải thùng kết hợp hàng hóa khác ra đời, song song với việc vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng Tàu hỏa, Xe khách theo kiểu truyền thống.

  Chuyển xe máy Bắc Nam bằng xe tải thùng là như thế nào ?

  Xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hoá nhiều nhất, đã có từ ngày xưa cho đến tận ngày nay đó bạn.

  Chuyển xe máy Bắc Nam bằng xe tải thùng

  Và đúng như tên gọi, ở phía sau Xe tải thùng sẽ có 1 thùng thép dài, kiên cố & to dùng để chứa hàng rất thuận tiện.

  Vấn đề chuyển xe máy Bắc Nam bằng xe tải thùng thì xe máy luôn được bảo đảm an toàn cao nhất, ít bị móp méo, hư hỏng như Xe khách, Xe lửa,…theo kiểu truyền thống trước đây.

  Và đều đáng nói ở đây là Xe tải thùng có thể vận chuyển xe máy có số lượng nhiều & lớn chứ không ít như Xe khách, Tàu hỏa, Máy bay bạn nhé.

  Vì thế, lựa chọn Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển xe máy hiện được cho là khá phù hợp cho mọi đối tượng & điểm hình nhất tại Sài Gòn chính là chành xe Bắc Nam là Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi đây.

  Bạn có chiếc xe máy cũ hoặc mới gì đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Vì sao nhiều người chọn dịch vụ gửi xe máy Bắc Nam bằng xe tải thùng hơn là bằng tàu hỏa, xe khách ?

   Vì sao ư ?

   Vì lúc gửi xe máy Bắc Nam bằng Tàu hỏa, Xe khách thì người ta thường nhồi nhét hành lý của hành khách đi Tàu hỏa & Xe khách đó vào chung một toa tàu hoặc ở dưới gầm xe.

   Và điều đó rất dễ dẫn đến tình trạng xe máy bị biến dạng, trầy xước, móp méo dù đã được bọc rất kỹ bằng carton hay màng PE bên ngoài.

   Và bạn thử nghĩ xem sẽ tốn biết bao nhiêu là thứ nào là thời gian chờ lấy xe máy, nào là tiền sửa xe máy đó lại & cả việc bắt nhà xe đó chịu bồi thường chi phí sửa chửa cho bạn cũng hơi khó.

   Nếu bạn đã từng rơi vào hoàn cảnh này sẽ hiểu cảm giác của nó khó chịu như thế nào !

   Và đó là lý do, nhiều người đã chuyển sang dùng dịch vụ gửi xe máy Bắc Nam bằng xe tải thùng tại chành xe gửi hàng Bắc Nam là Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi đây.

   Nhắc nhỏ: Vấn đề chuyển nhà trọn gói Bắc Nam bằng xe tải thùng mui bạt thường có những chiếc xe máy đi kèm & những chiếc xe máy này sẽ được tính giá vận chuyển riêng bạn nhé.

   Bạn có chiếc xe máy cũ hoặc mới gì đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng xe tải thùng tại Vận Tải Nhật Hồng là bao nhiêu ?

    Bạn biết không ?

    Để biết được giá vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng xe tải thùng thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần thiết về chiếc xe máy đó bằng vài câu trả lời sau.

    – Hãng xe máy là gì ?
    – Số lương xe máy là bao nhiêu chiếc ?
    – Loại xe số / xe tay ga / xe nhập khẩu / xe phân khối lớn ?
    – Đây là xe mới mua hay là đang sử dụng ?
    – Xe này cần bao bọc gì thêm hay không ?
    – Xe còn cà vẹt hay giấy tờ liên quan không ?
    – Thanh toán tiền cước trước hay sau khi nhận xe ?

    Ví dụ: Vào thứ hai tuần sau bạn có nhu cầu chuyển xe máy Bắc Nam là chiếc xe Air Blade 2018 đã qua sử dụng 6 tháng có cà vẹt gốc, không cần bao bọc gì cả từ Hóc Môn, Hồ Chí Minh đi ra Thanh Trì, Hà Nội thì cước gửi xe máy Bắc Nam này là bao nhiêu ?

    Chính xác là 1.000.000/chiếc + phí nhận HCM 400.000 + phí giao Hà Nội 300.000 = 1.700.000 VNĐ bạn nhé !

    bảng giá cước vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng xe tải thùng Bắc Bộ
    HÀ NỘI | BẮC NINH | HƯNG YÊN | HẢI DƯƠNG | HẢI PHÒNG | THANH HÓA | NGHỆ AN | QUẢNG BÌNH

    Và …

    bảng giá cước vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng xe tải thùng Trung Bộ
    ĐÀ NẴNG | QUẢNG NAM | QUẢNG NGÃI | BÌNH ĐỊNH | PHÚ YÊN | NHA TRANG

    Và tại Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi phân loại dịch vụ chuyển xe máy Bắc Nam thành 4 loại xe chính.

    Xe số

    Vậy, Xe số là gì ?

    Xe số
    Xe số

    Xe số là loại xe có động cơ bằng số, tải trọng nhỏ, kích thước nhỏ, bao bọc nhanh, bốc xếp dễ dàng cụ thể như là Wave Anpha, Dearm Honda, Jupiter Yamaha, Cup Honda, Sirius Honda,…

    Ví dụ: Cần chuyển 1 xe máy Wave Anpha 2018 đã qua sử dụng 12 tháng từ BX.Nhật Hồng đi ra BX.Đà Nẵng thì giá vận chuyển xe máy Bắc Nam này là 600,000 VNĐ.

    Xe tay ga

    Vậy, Xe tay ga là gì ?

    Xe tay ga
    Xe tay ga

    Xe tay ga là loại xe có động cơ tự động, tải trọng lớn, kích thước lớn, bao bọc lâu, bốc xếp khó khăn cụ thể như là Air Blade, Click, Nouvo, Lead, SH Mode, Vision, Atila,…

    Ví dụ: Cần gửi 1 xe máy Air Blade 2018 đã qua sử dụng 6 tháng từ BX.Nhật Hồng đi về Quốc Lộ 1A Vinh, Nghệ An thì giá gửi xe máy Bắc Nam này là 1.000.000 VNĐ.

    Xe nhập khẩu

    Vậy, Xe nhập khẩu là gì ?

    Xe nhập khẩu
    Xe nhập khẩu

    Xe nhập khẩu là loại xe có động cơ tự động nhập khẩu, tải trọng lớn, kích thước lớn, giá trị cao, bao bọc lâu, bốc xếp khó khăn cụ thể như là Vario Honda, Vespa Piaggio, Air Blade Thái, SH Thái, Scoopy Honda, Giorno Honda,…

    Ví dụ: Cần vận chuyển 1 xe máy Vespa Piaggion Italia 2018 mới nhập khẩu 3 tháng từ BX.Nhật Hồng đi ra BX.Hà Nội thì cước vận chuyển xe máy Bắc Nam là 1.300.000 VNĐ.

    Xe phân khối lớn

    Vậy, Xe phân khối lớn là gì ?

    Xe phân khối lớn
    Xe phân khối lớn

    Xe phân khối lớn thường là Xe mô tô là loại xe có tải trọng khá nặng, kích thước khá lớn, giá trị khá cao, bao bọc lâu, bóc xếp khó khăn cụ thể như là Z1000, Kawasaki Ninja 300, Suzuki GZ 150, CBR150R Honda,…

    Ví dụ: Cần gửi 1 xe máy Kawasaki Ninja 300 đã qua sử dụng 12 tháng từ BX.Nhật Hồng đi về BX.Hà Nội thì giá gửi xe máy Bắc Nam là 1.700.000 VNĐ.

    Nhắc nhỏ: Bạn biết không ? Ở Vận Tải Nhật Hồng hiện đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Nam bằng máy bay luôn đó bạn, do đó, nếu bạn có quan tâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

    Bạn có chiếc xe máy cũ hoặc mới gì đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

     Vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng xe tải thùng tại Vận Tải Nhật Hồng có địa điểm giao xe máy ở đâu ?

     #1 Điểm giao xe máy ở đâu ?

     Quốc Lộ 1A, Bãi xe, Bến xe, Cụm công nghiệp, Khu công nghiệp, Khu kinh tế của Tỉnh thành nào đó (gần Quốc Lộ 1A)

     BX.Bắc Nam

     Và bạn có thể gọi & chát với nhân viên phụ trách báo giá là Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận xe máy bạn nhé.

     #2 Lịch giao xe máy như thế nào ?

     2 đến 3 ngày là có xe máy & không tính ngày nhận xe máy vào trong này bạn nhé !

     Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả xe máy dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> trả xe máy tại Hà Nội.

     – Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Nam ra Bắc như là Bình Định thì chỉ mất 24 tiếng tức là khoản 1 ngày là bạn nhận được xe máy bạn nhé.

     – Hoặc là phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Nam ra Bắc như tại Đà Nẵng thì sẽ mất nhiều nhất là 48 tiếng đến 72 tiếng tức là khoản 2 – 3 ngày là bạn cũng sẽ có xe máy đó.

     – Và nếu việc trả hàng trên các điểm từ Nam ra Bắc như tại Hà Nội chẳng hạn cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được xe máy này.

     hotline báo giá

     #3 Phí giao xe máy tận nơi là bao nhiêu ?

     400.000/chuyến đến 600.000/chuyến áp dụng Xe thương binh bạn nhé.

     Ví dụ: Cần thuê Xe thương binh chở hàng ở Hà Nội của Vận Tải Nhật Hồng đi giao xe máy cho người thân của bạn từ BX.Hà Nội – 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam đến Thanh Trì, Hà Nội với phí thuê là 500.000 VNĐ.

     Vậy, địa chỉ giao xe máy tận nơi của người thân bạn, cụ thể là tỉnh thành của nước ta nào ?

     – Có phải là Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình,…

     – Hay là tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa,…

     – Và cũng có thể là ở Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An,…

     #4 Phí bồi thường xe máy bị hư là bao nhiêu ?

     100% giá trị sữa chửa chiếc xe máy đó bạn nhé.

     Và chi phí bồi thường là phí mà chúng tôi sẽ bồi thường nếu như xe máy đó của bạn bị trầy xướt, móp méo, biến dạng trong quá trình xe tải vận chuyển xe máy Bắc Nam đó gây ra với mức phí phải trả dựa theo giá trị sữa chữa chiếc xe máy ngay lúc đó.

     Và để tránh bị trầy xướt ảnh hưởng đến chiếc xe máy của bạn, tốt nhất là bạn nên đem theo mềm cũ, bao bì carton, màng PE bao bọc thật kỹ chiếc xe máy của mình bạn nhé.

     Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

      Có cần mang theo Cà vẹt xe lúc gửi xe máy Bắc Nam bằng xe tải thùng tại Vận Tải Nhật Hồng không ?

      Tất nhiên là “” rồi bạn nhé !

      Vì sao thế ?

      Vì nếu bạn không có Cà vẹt xe hoặc các giấy tờ liên quan đến xe máy đi kèm thì khi bị Quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá trên xe mà phát hiện có xe máy thì sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu xe máy do nghi ngờ xe máy lậu, xe máy trộm, xe máy trốn thuế.

      Quản lý thị trường
      Quản lý thị trường

      Và ở chành xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ là Vận Tải Nhật Hồng xin gợi ý bạn các giấy tờ cơ bản cần có kèm theo xe máy như sau:

      1/ Nếu là XE MỚI MUA thì bắt buộc phải có Cà vẹt xe (bản gốc), Hoá Đơn GTGT (bản chính) của Đại lý, Cửa hàng…kèm theo.

      2/ Nếu là XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG thì bắt buộc phải có Cà vẹt xe (bản gốc), giấy Bảo hiểm xe máy,… kèm theo.

      3/ Nếu là XE BIẾU TẶNG thì bắt buột phải có Cà vẹt xe (bản gốc), giấy trúng thưởng hoặc biếu tặng của công ty (nếu có)…kèm theo.

      Và bạn hãy nhớ mang theo Cà vẹt xe (bản gốc) kèm theo xe máy lúc chạy lên BX.Nhật Hồng nhé bạn !

      Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

       Kết luận

       Qua bài viết này, có lẽ bạn đã nắm rõ về bảng giá cước dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng xe tải thùng mui bạt tại Vận Tải Nhật Hồng rồi đúng không ?

       Và nếu như, bạn vẫn chưa nắm hết tất cả thông tin của bài viết này hoặc có câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến nội dung vận chuyển xe máy Bắc Nam của chúng tôi.

       Vậy, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 hoặc có thể chát trực tiếp với nhân viên của Vận Tải Nhật Hồng qua Zalo, Facebook, Email cũng được bạn nhé.

       hotline 247
       hotline 247 gửi xe máy Bắc Nam

       Và để nắm rõ hơn thông tin về dịch vụ vận chuyển xe máy từ Nam ra Bắc hoặc chuyển xe máy từ Bắc vào Nam, có lẽ bạn cũng nên xem nhiều công ty vận chuyển hàng hóa khác có trình bày rõ ràng & chi tiết như chúng tôi không.

       Và một lần nữa, cám ơn bạn đã xem bài viết.

       Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

       Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

        Call Now Button