Chuyển phát nhanh Ninh Bình từ Sài Gòn | Bí quyết vận chuyển hàng mau lẹ

March 01 2019

Chuyển phát nhanh Ninh Bình là gì ? Địa chỉ nhận & giao hàng chuyển phát nhanh Sài Gòn Ninh Bình ở đâu ? Nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ninh Bình bằng máy bay hay là chuyển hàng nhanh đi Ninh Bình bằng xe tải thùng mui bạt ?

Có phải bạn đang rất bâng khâng không biết nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nào đi Ninh Bình hiệu quả bây giờ ?

Bạn đừng lo lắng !

Hãy để tôi giúp bạn chỉ ra điểm mạnh & yếu của mỗi dịch vụ chuyển phát nhanh Ninh Bình mang lại cho bạn thấy nhé.

Và lúc này, bạn hãy quyết định lựa chọn phương tiện chuyển phát nhanh nào mà bạn cảm thấy phù hợp về thời gian lẫn chi phí cũng chưa muộn bạn nhé.

Nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh là gì bạn nhé.

Chuyển phát nhanh Ninh Bình từ Sài Gòn là như thế nào ?

Bạn xem đúng không nhé !

Chắc chắn trong cuộc sống này, bạn đã nhiều lần gặp phải nhiều tình huống xử lý nhanh các công việc của mình, từ cuộc sống cho đến tận công việc thường ngày.

Đơn giản dễ thấy như là đôi khi bạn cần phải di chuyển nhanh đến điểm hẹn hoặc hoàn thành nhanh các bài báo cáo cho quản lý hay thậm chí là chạy nhanh đến chổ hẹn với người yêu và còn nhiều nhiều thứ khác nữa, tất cả đều rất đỗi bình thường ở cuộc sống này.

Và nói đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Ninh Bình từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt thì…

Có bao giờ bạn phải cần gấp và nhanh kiểu như thế chưa ?

Có bao giờ bạn bị khách hàng la mắng vì hàng hóa sao chưa giao cho họ chưa ?

Có bao giờ bạn phải bực mình chỉ vì trễ giờ mà gậy ảnh hưởng lớn đến đơn hàng khác của bạn chưa ?

Có bao giờ bạn nghe về dịch vụ vận chuyển hàng nhanh đi Ninh Bình chưa ?

Chắc chắn là có rồi.

Chúng tôi biết rằng, đâu đó bạn cũng gặp phải những trường hợp như trên.

Và cũng như những loại hình dịch vụ khác trong vận chuyển hàng hóa thì nhu cầu cần nhanh cần gấp luôn luôn được quan tâm, cho dù là hình thức giao nhận như thế nào đi nữa thì mong muốn của bạn chính là mau chóng nhận được món hàng của mình.

Chính vì lẽ đó mà rất nhiều dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Ninh Bình ra đời, dễ thấy nhất là dịch vụ chuyển phát nhanh Ninh Bình cho những hàng hóa loại nhỏ, bé, ít như là giấy tờ các loại đóng trong bao thư, bao bì,…

Và cũng có dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ninh Bình cho những hàng hóa loại lớn, to, cồn kềnh như máy móc, thực phẩm, nguyên vật liệu,…

Bạn biết không ?

Quá trình xe chạy chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Ninh Bình cũng rất là rũi ro từ ở chổ hàng hóa của bạn là loại hàng gì và cả việc xe tải nhận vận chuyển hàng hóa đi Ninh Bình sẽ theo hình thức nào.

Hiện tại, có 3 loại hình thức chuyen hang nhanh bằng xe tải thùng mui bạt đi Ninh Bình mà chúng ta thường thấy nhất, đó là:

-> Thuê hẳn nguyên một xe tải (nếu kiểu này thì rõ ràng là xe có thể chạy rất nhanh về Ninh Bình vì chẳng phải dừng hoặc chờ giao hàng gì cả) nhưng ngược lại chi phí có thể nói là cao nhất.

-> Ghép hàng chung một xe tải (nếu kiểu này thì khả năng giao hàng sẽ không nhanh so với kiểu trên do đôi lúc phải trả hàng dọc đường tốn thời gian thêm) nhưng bù lại chi phí gửi hàng không cao mà vừa phải hợp túi tiền cho bạn.

-> Ghép hàng chung xe một tải về chung một điểm là Ninh Bình (kiểu này giống kiểu ghép hàng nhưng khác biệt quan trọng nhất đó là chuyên tuyến, tức là xe tải chỉ vận chuyển hàng hóa về chung một vị trí đó là Ninh Bình mà không phải trả dọc đường, đây hiện là kiểu mà nhiều khách hàng bên Vận Tải Nhật Hồng lựa chọn)

lịch xe chạy chuyển phát nhanh Ninh Bình

Vậy chành xe nào nhận & giao hàng chuyển phát nhanh Ninh Bình ở Sài Gòn này ?

Có thể nói, hiện nay có ít chành xe đi Ninh Bình nào dám nhận chuyen phat nhanh Ha Noi bằng xe tải thùng mui bạt như Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi đây. 

Bởi vì, gánh nặng về thời gian giao hàng luôn đè nặng lên đôi tay của các lái xe, cho dù là lái xe lâu năm nhất cũng chưa dám bảo đảm sẽ hoàn thành tiến độ giao hàng sớm nhất nếu như phải trả hàng hóa dọc đường khá nhiều như ở các chành xe gửi hàng đi Ninh Bình khác.

Và ở Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi chỉ tiếp nhận gửi hàng nhanh đi Ninh Bình bằng xe tải thùng mui bạt nếu hàng hóa của bạn thỏa các điều kiện sau đây:

-> Loại hàng: nhất định là phải đóng theo thùng cartoon chắc chắn đầy đủ, có thể là hàng nặng hay nhẹ đều được nhưng quan trọng nhất đó là không được quá cồn kềnh cũng như quá nặng. Tất cả đều phải được bốc bằng tay không lên xuống dễ dàng.

-> Điểm nhận hàng: chỉ nhận hàng từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều cùng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy tại BX.Thùy Trang số 25B Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần Cầu vượt Quang Trung)

-> Lịch xe chạy: từ 2 – 3 chuyến/ngày liên tục vào các giờ 20h00 – 22h00 – 24h00 mỗi ngày.

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Ninh Bình

-> Điểm giao hàng: sẽ trả hàng từ 08h00 sáng đến 20h00 chiều tất cả các ngày trong tuần tại BX.Tam Trinh số 130 Ngõ Tam Trinh, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Ninh Bình (gần Cầu vượt Pháp Vân)

Vậy chính xác là chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Ninh Bình mất bao lâu sẽ nhận được hàng ?

Ngay lúc này đây, đó có phải là đều mà bạn đang muốn biết.

Chúng tôi biết rõ, nếu bạn đã chọn dịch vụ chuyển phát nhanh ra Ninh Bình bằng Đường bộ, Đường sắt, Đường biển hoặc Đường hàng không thì điều bạn và mọi người quan tâm nhất đó là khoản bao lâu kể từ ngày bạn gửi hàng cho chành xe Ninh Bình từ Sài Gòn đó sẽ nhận được hàng ?

Để giải đáp thắc mắc của hầu hết mọi người, Vận Tải Nhật Hồng xin đưa ra lịch trình chi tiết dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ Ninh Bình cụ thể như sau:

-> Nếu chuyển phát nhanh Ninh Bình bằng máy bay thì thời gian nhận hàng là 6h – 12h kể từ lúc máy bay bay.

-> Nếu chuyển phát nhanh Ninh Bình bằng xe khách thì thời gian nhận hàng là 36h – 48h kể từ lúc xe khách chạy.

-> Nếu chuyển phát nhanh Ninh Bình bằng xe tải thì thời gian nhận hàng là 48h – 72h kể từ lúc xe tải chạy.

-> Nếu chuyển phát nhanh Ninh Bình bằng tàu hỏa thì thời gian nhận hàng là 72h – 96h kể từ lúc tàu hỏa chạy.

-> Nếu chuyển phát nhanh Ninh Bình bằng tàu biển thì thời gian nhận hàng là 96h – 120h kể từ lúc tàu biển chạy.

Như bạn thấy đấy !

Chỉ cần mất từ 2 – 3 ngày là bạn đã nhận được hàng hóa ở Ninh Bình kể từ lúc giao hàng tại Sài Gòn bằng phương tiện vận chuyển là xe tải thùng mui bạt.

Nhưng điều đáng nói ở đây chính là lúc nào xe mới chạy ! 

(tức là lúc nào hàng hóa của bạn được chất lên xe cũng như khi nào xe tải mới bắt đầu di chuyển từ ở Sài Gòn)

Và như thế thì cho dù bạn có gửi hàng lên kho sớm hay muộn đến mấy mà chành xe Sài Gòn Ninh Bình đó không ưu tiên xếp hàng của bạn theo lịch trình thì hàng hóa của bạn cũng không thể nhanh hơn là mấy so với các phương thức vận chuyển hàng hóa khác.

Điểm hình dễ thấy nhất đó là đôi khi bạn phải chờ cả hằng tiếng đồng hồ để đợi lên máy bay cho dù bạn có đi sớm hơn cả mấy tiếng đồng hồ đi chăng nữa và máy bay là phương tiện di chuyển nhanh nhất mà còn như thế thì huống chi là các phương tiện khác cũng sẽ bị trình trạng như vậy “gom hàng cho đủ“. Ngoài Ninh Bình ra thì cũng có Đà Nẵng là hay bị chung số phân như việc chuyển phát nhanh Đà Nẵng nếu như chành xe Sài Gòn Đà Nẵng đó không ưu tiên hàng của bạn.

chuyển phát nhanh Ninh Bình

Chuyển phát nhanh Ninh Bình bằng máy bay & chuyển hàng nhanh Ninh Bình bằng xe tải thì loại nào hiệu quả hơn hết ?

Tất nhiên là chuyển phát nhanh Ninh Bình bằng máy bay rồi.

chuyển phát nhanh HCM Ninh Bình thì người ta thường là sử dụng phương tiện di chuyển chính là máy bay, mà máy bay là loại hình di chuyển nhanh nhất hiện nay, chỉ mất từ 6h – 12h là nhận được hàng hóa rồi.

Còn chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn ra Ninh Bình thường là sử dụng phương tiện di chuyển chính là xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo,…là loại hình di chuyển nhanh thứ hai hiện nay, chỉ mất từ 48h – 72h là nhận được hàng rồi.

Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó.

Ở đây chính là cái giá chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Ninh Bình của nó có phù hợp với tài chính và yêu cầu của bạn hay không ?

Và bạn có biết là.

Không phải lúc nào chuyển phát nhanh trong nước từ Sài Gòn ra Ninh Bình cũng đều có thể nhận vận chuyển (tức là không phải hàng hóa nào cũng có thể vận chuyển được do kích thước hàng hóa quá to dẫn đến không để lọt vào kiện gỗ khi vận chuyển bằng máy bay)

Hoặc trọng lượng hàng hóa quá nặng sẽ dẫn đến phí chuyển phát nhanh Ninh Bình là khá cao (vì trước giờ vận chuyển hàng đi Ninh Bình bằng máy bay thường là kích thước nhỏ, trọng lượng nhỏ như là phong bì hồ sơ hoặc hàng hóa có kích thước bằng thùng mì gói)

Đến lúc này, thì có lẽ phương án chuyển hàng nhanh Ninh Bình bằng xe tải thùng là phương án tối ưu nhất rồi.

Cho dù là lịch giao hàng có chậm hơn so lịch giao hàng chuyển phát nhanh Ninh Bình ở trên từ 12h – 24h cũng phải chấp nhận thôi nhưng bù lại giá vận chuyển hàng đi Ninh Bình bằng xe tải, xe khách lại thấp hơn gấp 10 đến 20 lần so với giá vận chuyển hàng hóa đi Ninh Bình bằng máy bay.

Như vậy, theo cách này thì bạn có thể giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng của mình để phần nào kéo dài thời gian giao hàng thêm từ 12h – 24h, tôi nghĩ khách hàng của bạn cũng sẽ đồng ý thôi.

Và đây là hướng giải quyết tốt nhất cho các lô hàng cần chuyển hàng nhanh Ninh Bình cho nhiều khách hàng tại Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi bây giờ.

báo giá chuyển phát nhanh Ninh Bình

Lời kết

Vấn đề lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc chuyen hang nhanh Ha Noi bằng phương tiện nào thì còn phải lệ thuộc vào nhiều điều kiện khác, trong đó quan trọng nhất chính là thời gian mà khách hàng của bạn cho phép bạn trễ nhất là bao lâu.

Với lại bạn cũng phải cần lưu ý về giá chuyển phát nhanh Ninh Bình của phương tiện nào sẽ phù hợp với túi tiền của bạn.

Và bạn cũng nên tìm hiểu thêm vài chành xe tải đi Ninh Bình khác cũng có dịch vụ chuyển phát nhanh Ninh Bình như chúng tôi như là giaonhan247, ntlogistics, tnt bạn nhé.

Bạn không nên vì quá gấp gáp mà quyết định vội vàng đến khi trả tiền vận chuyển thì mới hốt hoản vì số tiền mình phải bỏ ra hơn số tiền lợi nhuận mà bạn có được từ lô hàng đó.

Và cũng trong bài viết này sẽ có nhiều điểm làm bạn khó hiểu, có thể do câu từ chuyên ngành vận tải hàng hóa làm bạn chưa hình dung hết vấn đề của nó.

Để thuận tiện cũng như giúp bạn hiểu cặn kẽ từng chi tiết về dịch vụ chuyển hàng nhanh hay chuyển phát nhanh Ninh Bình thì có lẽ bạn nên gọi trực tiếp cho chính chúng tôi qua hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – (028).3620.3881 để chúng tôi tư vấn bạn một cách kỹ càng hơn, bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Call Now Button