Chuyển phát nhanh đi Hà Nội từ Sài Gòn | Bảng giá & thời gian giao hàng như thế nào ?

October 07 2018

Chuyển phát nhanh đi Hà Nội là như thế nào ?

Và bảng giá cước chuyển phát nhanh từ Sài ra Gòn Hà Nội là bao nhiêu ?

Và nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Nội bằng máy bay hay là bằng xe tải thùng ?

Bạn đừng lo lắng !

Hãy để tôi giúp bạn chỉ ra điểm mạnh & yếu của mỗi dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội mang lại cho bạn thấy nhé.

Và lúc này, bạn hãy quyết định lựa chọn phương tiện chuyển phát nhanh đi Hà Nội nào mà bạn cảm thấy phù hợp về thời gian lẫn chi phí cũng chưa muộn bạn nhé.

Vậy bạn có hiểu chuyển phát nhanh đi Hà Nội bằng xe tải thùng là như thế nào không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng hay món đồ gì đó cần chuyển nhanh ra Hà Nội cho một ai đó bằng xe tải thùng chứ không phải là xe khách hay máy bay bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu hơn, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần chuyển nhanh hơn 2.000kg sơn nước của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Long Biên, Hà Nội cho khách hàng của mình.

Và tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi xuống lấy hàng ở Sài Gòn & giao hàng tận nơi ở Hà Nội là 2.000kg x 2.200/kg + bo HCM 500.000 + bo Hà Nội 500.000 = 5.400.000 VNĐ.

Và kể từ ngày nhận hàng của bạn Trinh ở Sài Gòn là ngày 21/02 thì chỉ mất 48 tiếng tức là 2 ngày sau là khoản ngày 23/02 là khách hàng của bạn Trinh đã nhận được hàng tại Hà Nội rồi bạn nhé.

Tại Nhật Hồng 247, chỉ nhận chuyển phát nhanh đi Hà Nội trong ngày tại Sài Gòn từ 08h00 sáng đến 15h00 chiều cùng ngày & sẽ không nhận nếu quá thời gian trên bạn nhé.

Nào, còn bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh là gì bạn nhé.

Chuyển phát nhanh đi Hà Nội là như thế nào ?

Chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là gì ?

Chuyển phát nhanh là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh nhất có thể bằng nhiều loại phương tiện khác sau miễn sao phù hợp với điều kiện cho phép của khách hàng.

Chuyển phát nhanh

-> Có bao giờ bạn cần giao hàng nhanh, hàng gấp đến khách hàng chưa ?

-> Có bao giờ bạn bị khách hàng la mắng vì hàng hóa sao chưa giao cho họ chưa ?

-> Có bao giờ bạn phải bực mình chỉ vì chậm trễ giờ giao hàng mà gây ảnh hưởng lớn cho bạn chưa ?

-> Có bao giờ bạn nghe ai đó nói về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Nội giá rẻ bằng xe tải thùng mui bạt chưa ?

Chắc chắn là “” rồi !

Và cũng như những loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì nhu cầu cần nhanh cần gấp luôn luôn được quan tâm, cho dù là hình thức giao nhận như thế nào đi nữa thì mong muốn của khách chính là mau chóng nhận được món hàng của mình.

Và nghĩa của từ “Chuyển phát nhanhcòn gọi là “Giao hàng nhanh” là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao.

Và dịch vụ “Chuyển phát nhanh” này khác với các gói dịch vụ “Vận chuyển hàng hóa” thông thường ở chổ là thời gian giao hàng ngắn & được xác định rõ ràng.

Chuyển phát nhanh Hà Nội

Chuyển phát nhanh Hà Nội là gì ?

Hà Nội là thủ đô của nước ta, có vị trí nằm giữa Đồng bằng sông Hồng trù phú & sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam.

chuyển phát nhanh đi Hà Nội
Hà Nội

Và hiện tại, Hà Nội có 12 Quận, 17 Huyện, 1 Thị xã , 175 Phường, 383 Xã, 21 Thị trấn.

Và nơi tập trung đông dân cư nhất ở Hà Nội chính là Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Hà Đông, Quận Hoàng Mai, Huyện Mê Linh, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Hoài Đức, Huyện Chương Mỹ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, …

Và chính vì sự phát triển kinh tế nhanh chóng của Hà Nội mà rất nhiều dịch vụ đi kèm theo nó đã mọc ra.

Chuyển phát nhanh Hà Nội đã ra đời từ đó bạn nhé !

Và dễ thấy nhất là dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội bằng máy bay cho những hàng hóa loại nhỏ, bé, ít < 30kg như là giấy tờ các loại đóng trong bao thư, bao bì tại các Bưu điện, Bưu cục Viettel, VNPT chẳng hạn.

Và cũng có dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội bằng xe tải thùng cho những hàng hóa loại lớn, to, cồn kềnh > 100kg như máy móc, thực phẩm, nguyên vật liệu tại các Chành xe tải Hà Nội đó bạn.

Chuyển phát nhanh đi Hà Nội bằng xe tải thùng

Chuyển phát nhanh đi Hà Nội bằng xe tải thùng là như thế nào ?

Có phải là một chiếc xe tải thùng nào đó sẽ vận chuyển hàng hóa ra Hà Nội với tốc độ nhanh nhất cho phép đúng không ?

Chính xác rồi đó bạn !

Và hiện tại, có 3 hình thức chuyển phát nhanh đi Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt phổ biến tại các chành xe đi Hà Nội đó là.

-> Thuê hẳn nguyên một xe tải (nếu kiểu này thì rõ ràng là xe có thể chạy rất nhanh về Hà Nội vì chẳng phải dừng hoặc chờ giao hàng gì cả) nhưng ngược lại chi phí có thể nói là cao nhất.

-> Ghép hàng chung một xe tải (nếu kiểu này thì khả năng giao hàng sẽ không nhanh so với kiểu trên do đôi lúc phải trả hàng dọc đường tốn thời gian thêm) nhưng bù lại chi phí gửi hàng đi Hà Nội không cao mà vừa phải hợp túi tiền cho bạn.

-> Ghép hàng chung xe một tải về chung một điểm là Hà Nội (kiểu này giống kiểu ghép hàng nhưng khác biệt quan trọng nhất đó là chuyên tuyến, tức là xe tải chỉ vận chuyển hàng hóa về chung một vị trí đó là Hà Nội mà không phải trả dọc đường, đây hiện là kiểu mà nhiều khách hàng bên Nhật Hồng 247 lựa chọn)

chuyển phát nhanh đi Hà Nội bằng xe tải thùng

Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng có điểm nhận & giao hàng ở đâu ?

Bạn có biết không ?

Hiện tại, có ít chành xe tải đi Hà Nội nào dám nhận chuyển phát nhanh đi Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt như Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây. 

Vì gánh nặng về thời gian giao hàng luôn đè nặng lên đôi tay của các lái xe, cho dù là lái xe lâu năm nhất cũng chưa dám bảo đảm sẽ hoàn thành tiến độ giao hàng sớm nhất nếu như phải trả hàng hóa dọc đường khá nhiều như ở các chành xe gửi hàng đi Hà Nội khác.

Vận Tải Nhật Hồng
Vận Tải Nhật Hồng

Và ở Nhật Hồng 247, chúng tôi chỉ tiếp nhận chuyển phát nhanh ra Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt nếu hàng hóa của bạn thỏa điều kiện sau bạn nhé.

-> Nhất định hàng hóa phải là đóng theo quy cách thùng cartoon chắc chắn, kỹ càng, rõ ràng.

-> Hàng hóa của bạn có thể là hàng nặng hay nhẹ đều được nhưng quan trọng nhất đó là không được quá cồng kềnh cũng như quá nặng.

-> Và đều quan trọng hơn hết là hàng hóa của bạn phải có ở kho Sài Gòn trong khoản thời gian từ 08h00 sáng đến 15h00 chiều để chúng tôi sắp xếp hàng hóa kịp lên xe bạn nhé.

Điểm nhận hàng

Ở Sài Gòn, điểm nhận hàng tại chổ nào ?

BX.Nhật Hồng 2252/16 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần Cầu vượt Quang Trung)

Hãy xem chỉ đường đến Điểm nhận hàng tại Sài Gòn bằng Google map ở dưới nhé !

Lịch nhận hàng:

Ở Sài Gòn, lịch nhận hàng từ mấy giờ đến mấy giờ ?

08h00 sáng đến 15h00 chiều cùng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Và mỗi ngày sẽ có từ 2 – 3 chuyến liên tục vào các giờ 20h00 – 22h00 – 24h00 trong ngày.

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Hà Nội.

Phí nhận hàng

Ở Sài Gòn, phí nhận hàng tận nơi của khách là bao nhiêu ?

-> Ở Sài Gòn, phí nhận hàng tận nơi sẽ là 500.000/chuyến đến 700.000/chuyến nếu địa chỉ cần nhận là Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,…

-> Và phí nhận hàng sẽ cao hơn từ 600.000/chuyến đến 800.000/chuyến nếu địa chỉ nhận hàng nằm tại Quận 2, Quận 9, Quận 7, Quận 6, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn,…

-> Và cũng có thể, phí nhận hàng sẽ cao hơn nữa từ 700.000/chuyến đến 900.000/chuyến nếu địa chỉ phải nhận nằm ở KCN Tân Bình, KCN Sóng Thần, KCN Tây Bắc, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận,…

lịch giao nhận chuyển phát nhanh đi Hà Nội

Điểm giao hàng

Tại Hà Nội, điểm giao hàng nằm ở chổ nào ?

BX.Tam Trinh 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (gần Cầu vượt Pháp Vân)

Và cũng dùng Google map ở dưới này để tự tìm đường đến bạn nhé !

Lịch giao hàng

Tại Hà Nội, chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng mất bao lâu ?

48 tiếng tức là khoản 2 ngày là đã có hàng tại Hà Nội rồi bạn nhé !

Vậy, ở những phương tiện chuyển phát nhanh đi Hà Nội khác thì mất bao lâu sẽ nhận được hàng ?

Đó có phải là đều mà bạn đang muốn biết ngay lúc này ?

Cụ thể, bạn có thể xem chi tiết ở dưới này để hiểu rõ hơn về thời gian giao hàng của từng loại phương tiện vận chuyển hàng đi Hà Nội tại Sài Gòn này bạn nhé.

Nếu chuyển phát nhanh đi Hà Nội bằng máy bay thì thời gian nhận hàng là 12h – 24h kể từ lúc máy bay bay.

Nếu chuyển phát nhanh ra Hà Nội bằng xe khách thì thời gian nhận hàng là 36h – 48h kể từ lúc xe khách chạy.

Và nếu chuyển phát nhanh về Hà Nội bằng xe tải thùng thì thời gian nhận hàng là 48h – 72h kể từ lúc xe tải chạy.

Nếu chuyển phát nhanh từ Sài đi Hà Nội bằng tàu hỏa thì thời gian nhận hàng là 72h – 96h kể từ lúc tàu hỏa chạy.

Nếu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu biển thì thời gian nhận hàng là 96h – 120h kể từ lúc tàu biển chạy.

hotline tư vấn chuyển phát nhanh đi Hà Nội

Phí giao hàng

Tại Hà Nội, phí giao hàng tận nơi của khách bạn là bao nhiêu ?

-> Tại Hà Nội, phí giao hàng tận nơi sẽ là 500.000/chuyến đến 700.000/chuyến nếu địa chỉ cần giao là Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân,…

-> Và phí giao hàng sẽ cao hơn từ 600.000/chuyến đến 800.000/chuyến nếu địa chỉ giao hàng tại Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa,…

-> Và cũng có thể, phí giao hàng sẽ cao hơn nữa từ 700.000/chuyến đến 900.000/chuyến nếu địa chỉ phải giao nằm ở Khu công nghệ cao Sinh học, Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, KCN Sài Đồng, KCN Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh, KCN Phùng Xá, KCN Phụng Hiệp, KCN An Khánh, KCN Tân Quang, Cụm CN Ngọc Hồi, Cụm CN Thực phẩm HARRO, Cụm CN Mai Đình, Cụm CN Cố Loa, Cụm CN Phú Thị, Cụm CN Ninh Hiệp,…

Phí chuyển phát

Phí chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội chính xác là bao nhiêu ?

2.200/kg – 2.700/kg & 650.000/khối – 750.000/khối đó bạn !

Và bạn biết không ?

Về phí chuyển phát nhanh đi Hà Nội này, ở Nhật Hồng 247 sẽ tính bằng với phí chuyển hàng đi Hà Nội thông thường bằng xe tải thùng mui bạt luôn đó bạn.

Và đó chính là Ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng tại Nhật Hồng 247.

Vì bạn biết đó, theo lẽ phí chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội này sẽ phải cao hơn phí chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội thông thường.

Nhưng tại Nhật Hồng 247 sẽ không làm thế, vẫn giữ giá cũ vì chúng tôi biết rõ giảm được chi phí nào cho khách của mình thì sẽ giúp người đó bán được hàng hóa nhanh hơn & chúng tôi sẽ có nhiều hàng để vận chuyển hơn.

Và dưới này, chính là Bảng giá cước chuyển phát nhanh đi Hà Nội tại Nhật Hồng 247 bạn nhé.

bảng giá cước chuyển phát nhanh đi Hà Nội
Bảng giá cước chuyển phát nhanh đi Hà Nội

Đó chính là bảng giá cước chuyển phát nhanh đi Hà Nội mà Nhật Hồng 247 đang áp dụng đấy bạn !

Và để bạn dễ hiểu hơn, chúng tôi sẽ nhắc lại thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần chuyển phát nhanh hơn 2.000kg sơn nước của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Long Biên, Hà Nội cho khách hàng của mình.

Và tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi xuống lấy hàng ở Sài Gòn & giao hàng tận nơi ở Hà Nội là 2.000kg x 2.200/kg + bo HCM 500.000 + bo Hà Nội 500.000 = 5.400.000 VNĐ.

Và nhìn vào bảng giá cước chuyển phát nhanh đi Hà Nội ở trên, bạn sẽ thấy giá cước từ 1.600/kg – 1.800/kg là áp dụng cho hàng Hóa chất, Phân bón, Sắt thép có số lượng lớn & 2.200/kg – 2.500/kg là những loại hàng hóa bình thường bạn nhé !

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng máy bay & xe tải thùng thì loại nào hiệu quả hơn ?

lẽ xét về thời gian thì chuyển phát nhanh đi Hà Nội bằng máy bay là tốt nhất nhưng xét về chi phí thì chuyển phát nhanh đi Hà Nội bằng xe tải thùng lại tốt hơn.

Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó !

Ở đây chính là cái chi phí chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội của nó có phù hợp với tài chính & yêu cầu của bạn hay không ?

Vì sao ngày càng có nhiều người chọn chuyển phát nhanh đi Hà Nội bằng xe tải thùng ?

Lý do ư ? Đó chính là thời gian giao hàng đó bạn !

Vì chỉ cần mất từ 36h – 48h là bạn đã nhận được hàng hóa ở Hà Nội kể từ lúc giao hàng tại Sài Gòn theo hình thức ghép hàng chung xe tải vận chuyển hàng ra Hà Nội bằng tải thùng mui bạt.

Đó là cam kết của Nhật Hồng 247 dành cho hàng hóa cần chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội trong ngày !

Và nếu bạn đang dự định gửi chuyển phát nhanh hàng hóa ra Hà Nội ở một chành xe khác không phải Nhật Hồng 247 thì điều mà bạn phải đáng lưu ý chính là gì ?

Lúc nào xe tải mới chạy ? Và lúc nào hàng hóa của bạn được chất lên xe cũng như khi nào xe tải mới bắt đầu di chuyển từ ở Sài Gòn ?

delay máy bay
delay máy bay

Vì nếu bạn không biết thời gian chất hàng lẫn thời gian xe chạy thì có gửi hàng lên đó sớm hay muộn đến mấy mà chành xe đi Hà Nội đó không ưu tiên xếp hàng của bạn thì hàng hóa của bạn cũng không thể nhanh hơn là mấy so với các phương thức vận chuyển khác.

Và điểm hình dễ thấy nhất đó là đôi khi bạn phải chờ cả hằng tiếng đồng hồ “delay máy bay” để đợi lên máy bay cho dù bạn có đi sớm hơn cả mấy tiếng đồng hồ đi chăng nữa.

Và máy bay là phương tiện di chuyển nhanh nhất mà còn như thế thì huống chi là các phương tiện khác cũng sẽ bị trình trạng như là “gom hàng cho đủ“.

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng máy bay thì có phân biệt hàng hóa hay không ?

Tất nhiên là “” đó bạn.

Và bạn có biết là dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng máy bay hoặc ngược lại, không phải lúc nào hàng hóa đó cũng đều có thể nhận vận chuyển bạn nhé.

-> Nghĩa là không phải hàng hóa nào cũng có thể vận chuyển được do kích thước hàng hóa quá to dẫn đến không để lọt vào kiện gỗ khi vận chuyển bằng máy bay.

-> Hoặc trọng lượng hàng hóa quá nặng sẽ dẫn đến phí chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ là quá cao.

chuyển phát nhanh đi Hà Nội bằng máy bay
chuyển phát nhanh đi Hà Nội bằng máy bay

Vì sao thế ?

trước giờ chuyển phát nhanh ra Hà Nội bằng máy bay thường là kích thước nhỏ, trọng lượng nhỏ như là phong bì hồ sơ hoặc hàng hóa có kích thước bằng thùng mì gói.

Và đến lúc này, thì có lẽ phương án chuyển phát nhanh ra Hà Nội bằng xe tải thùng là phương án tối ưu nhất rồi.

Và cho dù là lịch giao hàng có chậm hơn so lịch gửi chuyển phát nhanh đi Hà Nội ở trên từ 12h – 24h cũng phải chấp nhận thôi nhưng bù lại giá vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe khách, xe container lại thấp hơn gấp 10 đến 20 lần so với giá chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng máy bay.

Và như vậy, theo cách này thì bạn có thể giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng của mình để phần nào kéo dài thời gian giao hàng thêm từ 12h – 24h, tôi nghĩ khách hàng của bạn cũng sẽ đồng ý thôi.

Và đây hiện là hướng giải quyết tốt nhất cho các lô hàng cần chuyển phát nhanh đi Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt cho nhiều khách hàng tại Nhật Hồng 247 bạn nhé.

hotline chuyển phát nhanh đi Hà Nội

Lời kết

Vậy nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Nội bằng phương tiện nào là tốt nhất ?

Có lẽ còn phải lệ thuộc vào nhiều điều kiện khác, trong đó quan trọng nhất chính là thời gian mà khách hàng của bạn cho phép bạn trễ nhất là bao lâu.

Với lại bạn cũng phải cần lưu ý về chi phí của dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội của phương tiện nào sẽ phù hợp với túi tiền của bạn nữa nhé.

Và bạn cũng nên tìm hiểu thêm vài địa điểm chuyển phát nhanh Hà Nội khác cũng có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Nội lâu năm như là EMS, Viettel, VNPT bạn nhé.

Vì sao nhiều người chọn chuyển phát nhanh đi Hà Nội tại Nhật Hồng 247 ?

Và bạn cũng không nên vì quá gấp gáp mà quyết định vội vàng đến khi trả tiền vận chuyển thì mới hốt hoản vì số tiền mình phải bỏ ra hơn số tiền lợi nhuận mà bạn có được từ lô hàng đó.

Và cũng trong bài viết này sẽ có nhiều điểm làm bạn khó hiểu, có thể do câu từ chuyên ngành chuyển phát nhanh làm bạn chưa hình dung hết vấn đề của nó.

Để thuận tiện cũng như giúp bạn hiểu cặn kẽ từng chi tiết về dịch vụ chuyển hàng nhanh hay chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội thì có lẽ bạn nên gọi trực tiếp cho chính nhân viên Nhật Hồng 247 qua hotline 0909.732.083 –  0909.742.083 – 0909.762.083 để chúng tôi tư vấn bạn một cách kỹ càng hơn, bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Call Now Button