Chuyển phát nhanh Đà Nẵng | Bảng giá chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng là bao nhiêu ?

March 01 2019
chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng phải không ?

Nếu là thế, bạn nên xem kỹ bài viết này, sẽ có đủ thông tin mà bạn muốn.

Nào, bạn xem chi tiết ở dưới.

Nhắc lại, nội dung bài viết này nói về chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng Xe tải thùng chứ không phải bằng Máy bay, do đó nếu bạn cần dịch vụ chuyển phát nhanh bằng Máy bay thì hãy liên hệ DHL, Kerry, Nasco bạn nhé.

Bạn biết không ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng tại https://nhathong247.com bằng xe tải thùng.

Vì thế, bạn hãy để tôi giúp bạn chỉ ra điểm mạnh & yếu của mỗi dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng hiện nay mang lại cho bạn thấy nhé.

Và lúc này, bạn hãy quyết định lựa chọn loại hình chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng nào mà bạn cảm thấy phù hợp về thời gian lẫn chi phí cũng chưa muộn bạn nhé.

Nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về định nghĩa “Chuyển phát nhanh là gì” bạn nhé.

Chuyển phát nhanh Đà Nẵng là như thế nào ?

Có bao giờ bạn phải chờ đợi & sốt ruột mỗi khi hàng hóa của mình bị trễ & khách hàng luôn hối thúc bạn phải giao hàng ngay ?

– Nếu là rồi, tôi nghĩ bạn đã hiểu cảm giác của nó như thế nào rồi phải không.

– Nếu là chưa, tôi nghĩ bạn hãy cẩn thận tránh trường hợp bị yếu tim lẫn hồi hộp như tôi đã bị.

Vì trong cuộc sống này, tôi chắc chắn là bạn đã nhiều lần gặp phải nhiều tình huống xử lý nhanh các vấn đề của mình, từ cuộc sống & cho đến tận công việc thường ngày.

chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng
chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng giá rẻ

Và nói đến dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng thì nhu cầu cần nhanh cần gấp luôn luôn được mọi người quan tâm.

Và cho dù là hình thức giao nhận hàng hóa như thế nào đi nữa thì có phải mong muốn của bạn & mọi người chính là mau chóng nhận được món hàng đó.

Vì thế, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng đã ra đời đó bạn.

Vậy, bạn hiểu chuyển phát nhanh là gì không ?

Tất cả nằm ở dưới nè bạn …

Chuyển phát nhanh là gì ?

Chuyển phát nhanh là dịch vụ chuyển phát thư từ & hàng hóa cần gấp đi đến điểm nào đó.

Và thật ra, nghĩa của từ “Chuyển phát nhanh hoặc Giao nhận nhanh” là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, phân chia, vận chuyển & cả việc phát các chứng từ này đến tận nơi.

Và gói dịch vụ Chuyển phát nhanh khác với các gói dịch vụ gửi hàng hóa thông thường ở chổ là thời gian giao hàng ngắn & lịch giao hàng được xác định rõ ràng.

Vì thế, hầu hết các công ty vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng như chúng tôi sẽ ít khi đưa ra khoảng thời gian cam kết nhất định hoặc nếu có thì sẽ lâu hơn về thời gian của gói chuyển phát nhanh ở trên.

Và để hiểu rõ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng là gì ?

Có lẽ bạn nên xem tiếp dưới này nhé ….

Chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng là gì ?

Vì sao nhiều người cần chuyến phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng hơn là ở những tỉnh thành khác ?

Đó có phải đều mà bạn muốn biết ?

Thật ra, Đà Nẵng nằm ở khu vực Miền Trung của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của nước ta đó bạn.

Và đặc biệt, ở Đà Nẵng có hệ thống đầu mối giao thông quan trọng cả về Đường bộ, Đường sắt, Đường biển & Đường hàng không.

Và hiện nay, Đà Nẵng có 8 Quận, Huyện, Thị xã với 112 Phường, Xã, Thị trấn.

Đà Nẵng
thành phố Đà Nẵng

Điểm hình nhất chính là Quận Cẩm Lệ, Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa,…

Và thành phố Đà Nẵng cũng có nền kinh tế khá đa dạng bao gồm cả Công nghiệp, Nông nghiệp cho tới Dịch vụ, Du lịch, Thương mại,…

Chính vì sự phát triển kinh tế nhanh chóng của Đà Nẵng mà rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng đã ra đời, dễ thấy nhất là dịch vụ chuyển phát nhanh ra Đà Nẵng bằng máy bay cho những hàng hóa loại nhỏ, bé, ít nhưng cần gấp, cần nhanh như là giấy tờ các loại đóng trong bao thư, bao bì,…

Và đi kèm với nói, cũng có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng cho những hàng hóa loại lớn, to, cồn kềnh như máy móc, thực phẩm, nguyên vật liệu,…

Và đó là 2 hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng mà bạn cần nắm rõ.

Chuyển phát nhanh Đà Nẵng bằng xe tải thùng mui bạt là như thế nào ?

Có nghĩa là hàng hóa của bạn & mọi người sẽ được chuyển ra Đà Nẵng bằng Xe tải thùng chứ không phải Máy bay bạn nhé.

Và lịch trình giao nhận chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng cũng rất là rũi ro đấy bạn.

Rũi ro ở chổ hàng hóa của bạn là loại hàng gì & cả việc xe tải nhận vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng sẽ  chuyển hàng theo hình thức nào.

chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng
chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng bằng xe tải thùng

Hiện tại, có 3 loại hình thức gửi chuyển phát nhanh Đà Nẵng bằng xe tải thùng mui bạt mà bạn sẽ thường thấy nhất, đó là:

#1 Thuê hẳn nguyên một xe tải về Đà Nẵng (nếu kiểu này thì rõ ràng là xe có thể chạy rất nhanh về Đà Nẵng vì chẳng phải dừng hoặc chờ giao hàng gì cả) nhưng ngược lại chi phí có thể nói là cao nhất.

#2 Ghép chung hàng hóa với một xe tải khác cũng về Đà Nẵng (nếu kiểu này thì khả năng giao hàng sẽ không nhanh so với kiểu trên do đôi lúc phải trả hàng dọc đường tốn thời gian thêm) nhưng bù lại chi phí gửi hàng đi Đà Nẵng không cao mà vừa phải hợp túi tiền cho bạn.

#3 Ghép hàng hóa chung xe một tải về chung một điểm tại Đà Nẵng (kiểu này giống kiểu ghép hàng nhưng khác biệt quan trọng nhất đó là chuyên tuyến, tức là xe tải chỉ vận chuyển hàng hóa về chung một vị trí đó là Đà Nẵng mà không phải trả dọc đường, đây hiện là kiểu mà nhiều khách hàng bên Nhật Hồng 247 lựa chọn)

Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng có điểm nhận & giao hàng chổ nào ?

Bạn có biết rằng,

Hiện tại, có ít chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng nào dám nhận chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng mui bạt như Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây. 

Vì gánh nặng về thời gian giao hàng luôn đè nặng lên đôi tay của các lái xe.

Và cho dù là lái xe lâu năm nhất cũng chưa dám bảo đảm sẽ hoàn thành tiến độ giao hàng sớm nhất nếu như phải trả hàng hóa dọc đường khá nhiều như ở các chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng khác.

Và ở Nhật Hồng 247 chỉ nhận gửi chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng bằng xe tải thùng mui bạt nếu hàng hóa của bạn thỏa điều kiện sau …

#1 Nhất định hàng hóa phải là đóng theo quy cách thùng carton chắc chắn, kỹ càng, rõ ràng.

#2 Hàng hóa của bạn có thể là hàng nặng hay nhẹ đều được nhưng quan trọng nhất đó là không được quá cồng kềnh cũng như quá nặng.

#3 Và đều quan trọng hơn hết là hàng hóa của bạn phải được khiên lên xuống bằng tay dễ dàng.

Vậy địa chỉ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng ở đâu tại Sài Gòn ?

Chính xác tại …

Mẹo nhỏ: Vấn đề gửi xe máy đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng mui bạt kết hợp với hàng hóa khác chung một Xe tải thùng đã khá phổ biến rồi đó bạn & chúng tôi cũng đã nhận chuyển xe máy ra Đà Nẵng như thế đó.

Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng có điểm nhận hàng ở đâu ?

Ở Sài Gòn, tại 2252/16 Quốc Lộ 1A, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần cầu vượt Quang Trung)

Và theo kinh nghiệm của tôi,

Để tìm đường đến địa chỉ của chúng tôi thì bạn nên vào Google map rồi nhập “Vận Tải Nhật Hồng” sẽ hiện ta địa chỉ & chỉ đường đến trực tiếp bạn nhé.

Hoặc bạn có thể chạy từ hướng Cầu vượt Tân Thới Hiệp đi Cầu vượt Quang Trung bạn nhé.

Và nhớ là cách chân Cầu vượt Quang Trung 300m trên Quốc Lộ 1A thì bạn ngó bên phải có chử VẬN TẢI NHẬT HỒNG thì nghẹo vào 200m là đến bạn nhé.

Và khoản thời gian nhận hàng chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng là từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều cùng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy

Có lịch xe chạy từ 2 – 3 chuyến/ngày liên tục vào các giờ 20h00 – 22h00 – 24h00 trong ngày.

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên (đây là điểm nóng về Quản lý thị trường bắt xe tải chở hàng không giấy tờ chứng từ đi đường) -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> tập kết tại Đà Nẵng.

Vậy phí gửi chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng cụ thể bao nhiêu tiền ?

Để trả lời cẩu hỏi trên,

Có lẽ bạn nên xem dưới tiếp …

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng là bao nhiêu ?

Có phải bạn đang muốn biết giá chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng tại Nhật Hồng 247 là bao nhiêu phải không ?

Nếu đúng là thế, bạn hãy xem hình ảnh dưới này.

Và bạn lưu ý rằng,

Bảng giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng này được tính từ ở trong Sài Gòn chuyển ra Đà Nẵng bạn nhé.

bảng giá cước vận chuyển hàng đi Đà Nẵng
bảng giá cước vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Và để bạn dễ hiểu hơn, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần chuyển gấp hơn 2.000kg sơn nước của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Hải Châu, Đà Nẵng cho khách hàng của mình.

Và tổng chi phí mà bạn Trinh phải trả cho chúng tôi nhận hàng Sài Gòn & giao hàng Đà Nẵng là 2.000kg x 1.500/kg + bo HCM 500.000 + bo Đà Nẵng 500.000 = 4.000.000 VNĐ.

Kể từ ngày 21/02 là ngày bạn Trinh giao hàng thì chỉ mất 24 tiếng tức là 1 ngày sau là khoản ngày 22/02 là khách hàng của bạn ấy đã nhận được hàng.

Và đây cũng chính là giá chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng mà chính nhân viên phụ trách của chúng tôi dựa vào để báo giá cho hàng hóa của bạn.

Và nếu như bạn xem mà vẫn không hiểu hết, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline để nhân viên phụ trách giải thích cho bạn hiểu tường tận bạn nhé.

Còn ở dưới này, chính là địa chỉ giao hàng chuyển từ trong Sài Gòn ra ngoài Đà Nẵng nè bạn.

Cụ thể như sau …

Chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng có điểm giao hàng ở đâu ?

Ở Đà Nẵng, tại 223 Trường Chinh, An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng (gần cầu vượt Ngã ba Huế)

Và khoản thời gian trả hàng từ 08h00 sáng đến 20h00 chiều tất cả các ngày trong tuần.

Chuyến phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng mất bao lâu sẽ nhận được hàng ?

Ngay lúc này đây, đó có phải là đều mà bạn đang muốn biết.

Với kinh nghiệm của tôi, nếu bạn có chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng bằng Đường bộ, Đường sắt, Đường biển hoặc Đường hàng không gì đi nữa.

Chúng tôi xin đưa ra lịch trình chi tiết về các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng cụ thể như sau:

#1 Nếu chuyển phát nhanh Đà Nẵng bằng máy bay thì thời gian nhận hàng là 6h – 12h kể từ lúc máy bay bay.

#2 Nếu chuyển phát nhanh Đà Nẵng bằng xe khách thì thời gian nhận hàng là 18h – 24h kể từ lúc xe khách chạy.

#3 Và nếu chuyển phát nhanh Đà Nẵng bằng xe tải thùng thì thời gian nhận hàng là 24h – 36h kể từ lúc xe tải chạy.

#4 Nếu chuyển phát nhanh Đà Nẵng bằng tàu hỏa thì thời gian nhận hàng là 48h – 72h kể từ lúc tàu hỏa chạy.

#5 Nếu chuyển phát nhanh Đà Nẵng bằng tàu biển thì thời gian nhận hàng là 72h – 96h kể từ lúc tàu biển chạy.

Như bạn thấy đấy !

Vậy bạn sẽ chọn loại hình chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng nào ?

hotline tư vấn
hotline tư vấn chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng

Chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng nên chọn Máy bay hay Xe tải thùng ?

Nếu hàng hóa cần nhanh & không quan trọng về giá thì nên chọn Máy bay bạn nhé !

chuyển phát nhanh từ HCM đi Đà Nẵng cần nhanh, cần gấp thì người ta thường là sử dụng phương tiện di chuyển chính là Máy bay.

Và máy bay, lại là loại hình di chuyển nhanh nhất hiện nay, chỉ mất từ 6h – 12h là nhận được hàng hóa rồi.

Còn chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng chỉ cần bình thường & không gấp lắm, thì người ta hay sử dụng phương tiện chuyển hàng là Xe tải thùng là chủ yếu..

chuyển phát nhanh Đà Nẵng
chuyển phát nhanh Đà Nẵng bằng máy bay

Vì Xe tải thùng là phương tiện di chuyển nhanh thứ hai hiện nay, chỉ mất từ 24h – 36h là nhận được hàng rồi.

Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó !

Ở đây chính là cái phí chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng của nó có phù hợp với tài chính & yêu cầu của bạn hay không ?

Và như bạn thấy ở trên,

Chỉ cần mất từ 24h – 36h là bạn cũng nhận được hàng hóa của mình tại Đà Nẵng đó.

Đó là nếu bạn dùng Xe tải thùng mui bạt làm phương tiện chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng cho mình.

Và đó, cũng là cam kết của Nhật Hồng 247 dành cho hàng hóa cần dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng bằng xe tải thùng luôn đó bạn.

Chuyển phát nhanh HCM đi Đà Nẵng bằng máy bay thì hàng hóa nào cũng được nhận phải không ?

Chuyển phát nhanh bằng Máy bay không phải lúc nào hàng hóa cũng được nhận vận chuyển bạn nhé.

Có nghĩa là,

– Không phải hàng hóa nào cũng có thể vận chuyển được do kích thước hàng hóa quá to dẫn đến không để lọt vào kiện gỗ khi vận chuyển bằng máy bay.

– Hoặc trọng lượng hàng hóa quá nặng sẽ dẫn đến phí dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng lại quá cao.

Vì trước giờ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng máy bay thường là kích thước nhỏ, trọng lượng nhỏ như là phong bì hồ sơ hoặc hàng hóa có kích thước bằng thùng mì gói.

chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng
chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng bằng máy bay

Và đến lúc này, thì có lẽ phương án chuyển phát nhanh HCM đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng là phương án tối ưu nhất rồi.

Cho dù là lịch giao hàng có chậm hơn so lịch gửi chuyển phát nhanh Đà Nẵng thông thường ở trên từ 12h – 24h cũng phải chấp nhận thôi.

Nhưng bù lại giá chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng Xe tải thùng lại thấp hơn gấp 10 đến 20 lần so với giá chuyển phát nhanh Đà Nẵng bằng Máy bay.

Và như vậy, theo cách này thì bạn có thể giảm chi phí chuyển hàng cho khách hàng của mình để phần nào kéo dài thời gian giao hàng thêm từ 12h – 24h, tôi nghĩ khách hàng của bạn cũng sẽ đồng ý thôi.

Và đây hiện là hướng giải quyết tốt nhất cho các lô hàng cần chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng giá rẻ của nhiều khách hàng tại Nhật Hồng 247 của chúng tôi.

hotline báo giá
hotline báo giá chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng

Kết luận

Cá nhân tôi, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng Xe tải thùng là tốt nhất.

Đó là quan điểm riêng của tôi,

Còn bạn thì sao ?

Có lẽ cần thêm nhiều điều kiện để bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng nhưng theo tôi nghĩ điều kiện quan trọng nhất chính là thời gian mà khách hàng của bạn cho phép bạn trễ nhất là bao lâu.

Với lại bạn cũng cần phải quan tâm về giá chuyển phát nhanh của phương tiện nào sẽ phù hợp với túi tiền của bạn.

Và bạn cũng nên tìm hiểu thêm các công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng khác cũng có dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng bằng Xe tải thùng lẫn Máy bay luôn bạn nhé.

Vả lại, bạn cần quan tâm thêm, không nên vì quá gấp gáp mà quyết định vội vàng đến khi trả tiền chuyển phát đó thì mới hốt hoản vì số tiền mình phải bỏ ra hơn số tiền lợi nhuận mà bạn có được từ lô hàng đó.

hotline 247
hotline 247 chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng

Và cũng trong bài viết này sẽ có nhiều điểm làm bạn khó hiểu, có thể do câu từ chuyên ngành chuyển phát nhanh Đà Nẵng làm bạn chưa hình dung hết vấn đề của nó.

Và để thuận tiện cũng như giúp bạn hiểu cặn kẽ từng chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng tại Nhật Hồng 247 của chúng tôi.

Có lẽ bạn nên gọi trực tiếp cho chính nhân viên của chúng tôi qua hotline để chúng tôi tư vấn bạn một cách kỹ càng hơn, bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Hỏi đáp

Có phải đây là những điều mà bạn đang muốn hỏi & Nhật Hồng 247 sẽ trả lời bạn ở dưới.

Chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng có nhận thêm hàng khác dọc đường từ Sài Gòn ra Đà Nẵng không ?

Rất tiếc là không bạn nhé, hiện tại chúng tôi chỉ nhận chuyển phát nhanh Đà Nẵng bằng xe tải thùng tại HCM & các tinh lân cận trong khoản thời gian 08h00 sáng đến 15h00 chiều.

Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng có nhận thu hộ tiền (COD) bán hàng của khách không ?

Có nhận thu hộ tiền COD bạn nhé ! Và dự kiến khoản 3 ngày sau, kể từ ngày nhận tiền từ khách của bạn sẽ hoàn trả lại.

Chuyển phát nhanh Đà Nẵng mà Nhật Hồng 247 cung cấp có giá cước chuyển phát là bao nhiêu ?

1.500/kg – 2.000/kg áp dụng Hàng nặng, 450.000/khối – 600.000/khối áp dụng Hàng nhẹ bạn nhé.

Ở Nhật Hồng 247, có nhận chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng bằng máy bay luôn không ?

Rất tiếc là không bạn nhé ! Bạn hãy thử liên hệ các công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết xem.

Call Now Button