Chuyển phát nhanh đi Bình Thuận | Bảng giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh ra Bình Thuận là bao nhiêu ?

June 07 2021
vận chuyển hàng hóa bằng máy bay

Có phải bạn đang tìm kiếm bảng giá cước chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay phải không ?

Nếu là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Bạn thân mến ! Rất tiếc ở thời điểm hiện tại, Nhật Hồng 247 đã ngưng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay vì lý do chi phí chuyển phát QUÁ CAO, do đó chúng tôi ngưng không nhận chuyển phát nhanh ra Bình Thuận bằng máy bay & thay thế vào đó là dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận bằng xe tải thùng từ 3 đến 4 ngày mới có hàng, bạn nhé.

Vì để TỐT cho bạn & cả cho chúng tôi ! Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và trong quá trình trao đổi giữa bạn & nhân viên phụ trách, có vấn đề nào không hiểu hãy HỎI ngay nhân viên đó bạn nhé.

Và nếu bạn không có vấn đề nào để hỏi, thì đều đó chứng tỏ bạn đã hiểu hết các điều khoản lẫn chính sách mà chúng tôi đang cung cấp.

Vậy, bạn có hiểu chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay là gì không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng hay món đồ gì đó cần chuyển phát đi ra Bình Thuận cho một ai đó bằng Máy bay chứ không phải là Xe tải thùng, Xe container hoặc Xe đầu kéo, bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần chuyển phát nhanh cho 100kg sơn nước của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Phan Thiết, Bình Thuận cho khách hàng của bạn ấy.

Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng ở Sài Gòn & giao hàng tại Bình Thuận có khoản thời gian dao động từ 12 – 24 tiếng là 7.000kg x 100/kg + bo HCM 300.000 + bo Bình Thuận 300.000 = 1.300.000 VNĐ.

chuyển phát nhanh đi Bình Thuận

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên chành xe gửi hàng đi Bình Thuận giá rẻ là Nhật Hồng 247 hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận gửi hàng đi Bình Thuận đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Và tiếp theo, trong bài viết này, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu xem Chuyển phát nhanh đi Bình Thuận là gì ? & Bảng giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh ra Bình Thuận bằng máy bay là bao nhiêu ?, bạn nhé.

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay là gì ?

  Chuyển phát nhanh là gì ?

  “Chuyển phát nhanh” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi nhận hàng đến một nơi giao hàng một cách nhanh nhất có thể.

  Chuyển phát nhanh

  Và từ “Chuyển phát nhanh” này có nhiều tên gọi như là “Phát chuyển nhanh” hay là “Giao nhận nhanh” nói chung lại là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển & phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản lẫn bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian & có độ tin cậy cao.

  Và thông thường, trong các bảng thông tin về Chuyển phát nhanh sẽ có kèm theo “thời gian cam kết” (thuật ngữ trong ngành gọi là “thời gian toàn trình”), đây là khoảng thời gian tính từ khi văn bản, bưu kiện, gói hàng hóa được nhận gửi đến khi được phát đến địa chỉ giao nhận.

  Và các phương tiện hỗ trợ cho việc chuyển phát nhanh chủ yếu là Xe máy, Ô tô, Máy bay. Trong đó Xe máy thường được dùng cho chuyển phát nhanh nội thị, còn Ô tô nhỏ là xe thư báo – dùng kết hợp với xe máy trong trường hợp hàng hóa nhiều & nặng, Ô tô lớn dùng cho việc chuyển phát bưu phẩm giữa các tỉnh lân cận & Máy bay dùng đối với các thành phố xa nhau hoặc từ quốc gia này sang quốc gia khác.

  Bình Thuận ở đâu ?

  Bình Thuận là một thành phố nằm ở khu vực Nam Trung Bộ, Việt Nam nước ta bạn nhé.

  Bình Thuận

  Bình Thuận là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 32 về số dân, xếp thứ 34 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 26 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 35 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

  Bình Thuận là tỉnh với 1.231.000 người dân, GRDP đạt 81.325 tỷ Đồng (tương ứng với 3,3 tỷ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 66 triệu đồng (tương ứng với 2.881 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 11,09%.

  Chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay là gì ?

  Máy bay là gì ?

  Máy bay còn được gọi theo âm Hán – Việt là phi cơ hay cách gọi phương ngữ là tàu bay, là phương tiện bay hiện đại, cao cấp, ngày nay đóng vai trò không thể thiếu trong kinh tế và đặc biệt trong quân sự.

  chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay

  Và một Máy bay dân dụng là phương tiện chuyên chở chính của ngành giao thông vận tải hàng không dân dụng, và trong quân sự, máy bay chiến đấu tạo thành quân chủng không quân.

  Và trong giao thông vận tải, hàng không dân dụng, lượng hành khách và hàng hóa chuyên chở bằng máy bay chiếm tỷ trọng rất lớn và ngày càng lớn vì ưu thế nhanh chóng và an toàn của loại hình giao thông vận tải này.

  Vấn đề chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay thì hàng hoá sẽ được giao trong khoản thời gian từ 12 tiếng – 24 tiếng cùng ngày, bạn nhé.

  Và điểm hình nhất chính là công ty vận chuyển hàng hóa đi Bình Thuận bằng máy bay là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây.

  Vì chúng tôi là chành xe tải có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận chuyển phát nhanh ra Bình Thuận bằng máy bay cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu đó bạn.

  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay tại Nhật Hồng 247 có những gói dịch vụ nào ?

   Nhật Hồng 247 là ai ?

   Nhật Hồng 247 là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh bằng máy bay & cả xe tải thùng có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

   Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ,… từ các Tỉnh thành khác nhau trong cả nước đi ra ngoài Bình Thuận.

   Và chính vì thế Nhật Hồng 247 hiện cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận để gia tăng các cơ hội lựa chọn của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

   Và theo đó, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận như sau.

   Gói siêu tốc

   Gói siêu tốc là gì ?

   Gói siêu tốc là một trong những gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay tại Nhật Hồng 247, bạn nhé.

   Với gói giao dịch này chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h – 3h kể từ khi nhận được đơn hàng & bạn cần lưu ý rằng, thời gian chúng tôi nhận hàng từ 08h – 15h mỗi ngày.

   Và hiện tại, với gói Siêu tốc này sẽ được chúng tôi vận chuyển hàng hóa bằng máy bay, do đó sẽ phù hợp với những đơn hàng quan trọng & cần gấp.

   Rất tiếc, hiện tại do có nhiều lý do khác nhau, Nhật Hồng 247 đã ngưng cung cấp gói chuyển phát nhanh Siêu tốc đi Bình Thuận này, bạn nhé.

   Gói giao nhanh

   Gói giao nhanh là gì ?

   Gói giao nhanh cũng là một trong những gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay phổ biến tại Nhật Hồng 247, bạn nhé.

   Với gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng & bạn có thể nhận được hàng trong khoảng 8h – 12h trong ngày, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp, bạn nhé.

   Rất tiếc, hiện tại do có nhiều lý do khác nhau, Nhật Hồng 247 đã ngưng cung cấp gói chuyển phát nhanh Giao nhanh đi Bình Thuận này, bạn nhé.

   Gói tiết kiệm

   Gói tiết kiệm là gì ?

   Gói tiết kiệm là một gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay & xe tải thùng quan trọng tại Nhật Hồng 247, bạn nhé.

   Với gói dịch vụ này, nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút & điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm.

   Vì ở gói Tiết kiệm này thì hàng hóa được giao trong vòng 2 – 3 ngày kể từ khi nhận hàng, bạn nhé.

   Và hiện tại, đây cũng chính là gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận mà chúng tôi đang áp dụng cho nhiều khách hàng của mình, đó bạn.

   Có lẽ bạn cần: Bạn biết không ? Ở Nhật Hồng 247, ngoài việc nhận vận chuyển hàng hóa đi Bình Thuận ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển xe máy đi Bình Thuận luôn đó bạn, nếu bạn cần hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé.

   Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Bảng giá cước chuyển phát nhanh ra Bình Thuận bằng máy bay tại Nhật Hồng 247 là bao nhiêu ?

    Chính xác là …

    5.500/kg – 7.000/kg cho Hàng nặng & 850.000/khối – 950.000/khối cho Hàng nhẹ & 700.000 VNĐ – 900.000 VNĐ cho 100kg Hàng hóa thông thường

    Và đây, là phí mà bạn phải trả để Nhật Hồng 247 chở hàng của bạn từ trong Cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh ra đến ngoài Cảng hàng không Bình Thuận bạn nhé.

    Bạn thân mến ! Rất tiếc ở thời điểm hiện tại, Nhật Hồng 247 đã ngưng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay vì lý do chi phí chuyển phát QUÁ CAO, do đó chúng tôi ngưng không nhận chuyển phát nhanh ra Bình Thuận bằng máy bay & thay thế vào đó là dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận bằng xe tải thùng từ 3 đến 4 ngày mới có hàng, bạn nhé.

    bảng giá cước chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay

    – Với 1.000kg sơn nước khi chuyển phát nhanh đi Bình Thuận từ Cảng hàng không Tân Sơn Nhất, HCM đến Cảng hàng không Bình Thuận sẽ có phí là 1.000/kg x 7.000/kg = 7.000.000 VNĐ bạn nhé.

    – Với 10 khối nệm xốp khi chuyển phát nhanh ra Bình Thuận từ Cảng hàng không Tân Sơn Nhất, HCM đến Cảng hàng không Bình Thuận cũng sẽ có giá là 10 khối x 950.000/khối = 9.500.000 VNĐ đó bạn.

    – Và 100kg gạo thơm khi chuyển phát nhanh về Bình Thuận từ Cảng hàng không Tân Sơn Nhất, HCM đến Cảng hàng không Bình Thuận sẽ có phí thuê là 700.000 VNĐ nhé bạn.

    Và để có phí chuyển phát nhanh ra Bình Thuận bằng máy bay chính xác & rẻ nhất, có lẽ bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

    Vậy, bạn cần chuyển phát nhanh đi Bình Thuận từ Tỉnh thành nào của nước ta ?

    – Có phải là SÀI GÒN | ĐỒNG NAI | BÌNH DƯƠNG | LONG AN | TÂY NINH | VŨNG TÀU | BÌNH PHƯỚC | TÂY NINH | TIỀN GIANG | ĐỒNG THÁP | VĨNH LONG | CẦN THƠ | BẾN TRE | HẬU GIANG | TRÀ VINH | SÓC TRĂNG | KIÊN GIANG | AN GIANG | BẠC LIÊU | CÀ MAU

    – Hay là Bình Thuận | QUẢNG NAM | QUẢNG NGÃI | BÌNH ĐỊNH | PHÚ YÊN | NHA TRANG | BÌNH THUẬN | NINH THUẬN | HUẾ | QUẢNG TRỊ | QUẢNG BÌNH | HÀ TĨNH | NGHỆ AN | THANH HÓA

    – Và cũng có thể là BẮC NINH | HƯNG YÊN | HẢI DƯƠNG | HẢI PHÒNG | QUẢNG NINH | NINH BÌNH | HÀ NAM | NAM ĐỊNH | THÁI BÌNH | THÁI NGUYÊN | VĨNH PHÚC | BẮC GIANG | HÒA BÌNH | LẠNG SƠN | SƠN LA | YÊN BÁI | TUYÊN QUANG | ĐIỆN BIÊN | LAI CHÂU | LÀO CAI | HÀ GIANG | CAO BẰNG | BẮC KẠN

    Bạn biết đó, với mỗi Tỉnh thành ở trên sẽ có một mức phí chuyển phát nhanh ra Bình Thuận khác nhau, do đó nếu bạn muốn biết rõ CHI TIẾT & CỤ THỂ phí bao nhiêu, có lẽ tốt nhất là bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

    Và bạn ghi nhớ rằng, không phải TỈNH THÀNH nào Nhật Hồng 247 cũng nhận chuyển phát nhanh ra Bình Thuận bằng máy bay, bạn nhé.

    Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

     Các loại hàng hóa Nhật Hồng 247 nhận chuyển phát nhanh ra Bình Thuận bằng máy bay là loại nào ?

     Có rất nhiều, miễn sao không phải hàng QUỐC CẤM là được bạn nhé.

     • Chuyển phát nội thất đi Bình Thuận
     • Chuyển phát hàng thủ công mỹ nghệ đi Bình Thuận
     • Chuyển phát mây tre lá đi Bình Thuận
     • Chuyển phát chứng từ đi Bình Thuận
     • Chuyển phát hàng mẫu đi Bình Thuận
     • Chuyển phát thư từ đi Bình Thuận
     • Chuyển phát sách vở đi Bình Thuận
     • Chuyển phát hàng nệm đi Bình Thuận
     • Chuyển phát quần áo đi Bình Thuận
     • Chuyển phát xe đạp đi Bình Thuận
     • Chuyển phát máy ép nước mía đi Bình Thuận
     • Chuyển phát máy móc đi Bình Thuận
     • Chuyển phát gốm sứ đi Bình Thuận
     • Chuyển phát lịch đi Bình Thuận
     • Chuyển phát hàng quà tặng đi Bình Thuận
     • Chuyển phát hành lý cá nhân đi Bình Thuận
     • Chuyển phát tranh đi Bình Thuận
     • Chuyển phát đồ gốm sứ đi Bình Thuận
     • Chuyển phát nhãn mác đi Bình Thuận

     … & Chuyển phát nhanh ra Bình Thuận các loại hàng hóa khác nữa, bạn nhé.

     Xem thêm: Nếu bạn cũng đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói đi Bình Thuận từ Tỉnh thành nào đó về, hãy liên hệ ngay với nhân viên của Nhật Hồng 247 bạn  nhé, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn tốt nhất.

     Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

      Kết luận

      Qua bài viết này, bạn đã nắm rõ về bảng giá cước chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay rồi phải không ?

      Bạn thân mến ! Rất tiếc ở thời điểm hiện tại, Nhật Hồng 247 đã ngưng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay vì lý do chi phí chuyển phát QUÁ CAO, do đó chúng tôi ngưng không nhận chuyển phát nhanh ra Bình Thuận bằng máy bay & thay thế vào đó là dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận bằng xe tải thùng từ 3 đến 4 ngày mới có hàng, bạn nhé.

      Và nếu sắp tới đây, bạn có dự định chuyển phát nhanh đi Bình Thuận bằng máy bay từ bất kỳ đâu thì đừng chần chừ mà hãy gọi liền cho chúng tôi qua hotline bạn nhé.

      hotline 247
      hotline 247

      Chúng tôi sẽ cố gắng báo giá cước chuyển phát nhanh ra Bình Thuận rẻ nhất cũng như đưa ra hình thức giao nhận hàng hóa phù hợp với điều kiện & tài chính của bạn.

      Và một lần nữa, nếu bạn xem bài viết này & có thắc mắc bất cứ điều gì về Nhật Hồng 247 thì hãy gọi & chát trực tiếp Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

      Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

      Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

       Call Now Button