Chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội | Bảng giá cước chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội là bao nhiêu ?

March 23 2021
chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội

Có phải bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt phải không ?

Nếu là thế, bạn nên xem bài viết này, sẽ có đủ thông tin mà bạn cần.

Nào, chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Vì để TỐT cho bạn & cả cho chúng tôi ! Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và trong quá trình trao đổi giữa bạn & nhân viên phụ trách, có vấn đề nào không hiểu hãy HỎI ngay nhân viên đó bạn nhé.

Và nếu bạn không có vấn đề nào để hỏi, thì đều đó chứng tỏ bạn đã hiểu hết các điều khoản lẫn chính sách mà chúng tôi đang cung cấp.

Vậy, bạn hiểu chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng là như thế nào không ?

Có nghĩa là bạn cần đem toàn bộ đồ đạc trong nhà cũ vận chuyển từ trong Sài Gòn đi ra ngoài Hà Nội cho ngôi nhà mới bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe khách hay Tàu hỏa bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần vận chuyển những đồ đạc dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội gồm tủ, bàn, ghế, gường, sofa, tivi, máy giặt, tủ lạnh, xe máy & nhiều thứ khác nữa,…

Ước tính lượng đồ đạc trên của bạn Trinh là khoản 10 khối & địa chỉ dọn nhà là ở Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Quốc Oai, Hà Nội cho người thân của bạn ấy.

Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi xuống lấy những đồ đạc đó ở Sài Gòn & giao tận nơi ở Hà Nội là 10 khối x 700.000/khối + phí nhận tận nơi ở HCM 500.000 + phí giao tận nơi ở Hà Nội 500.000 = 8.000.000 VNĐ.

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên công ty vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội là Nhật Hồng 247 hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu dọn nhà đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Và nếu bạn muốn tìm hiểu trước về bảng giá cước chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng như thế nào ở Nhật Hồng 247 thì hãy xem ở dưới nhé.

Bạn có lô dọn nhà cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Chuyển nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng là như thế nào ?

  Chuyển nhà là gì ?

  Chuyển đồ dọn nhà hiểu đơn giản là bạn cần đem tất cả những đồ đạc hiện có tại căn nhà này qua căn nhà khác bằng phương tiện vận chuyển nào đó phù hợp.

  Công đoạn “Chuyển nhà” sẽ bao gồm tất cả mọi công việc như là tháo dỡ, phân loại, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển, sắp xếp,… toàn bộ những đồ đạc từ ngôi nhà cũ sang ngôi nhà mới.

  Và quá trình chuyển đồ dọn nhà như thế này rất là mệt nhọc lẫn vất vã nếu như đồ đạc đó rất nhiều nhưng số người trong gia đình đó lại quá ít.

  chuyển nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội

  Vì thế, ngày nay có nhiều dịch vụ dọn nhà trọn gói đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của những gia đình như thế này.

  Và bài viết này sẽ phân tích về dịch vụ gửi đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt cho bạn hiểu.

  Và từ đó, bạn xem có nên chọn hình thức chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội hoặc là nên mua mới những đồ đạc đó bạn nhé.

  Sài Gòn ở đâu ?

  Sài Gòn ở chổ nào ?

  Sài Gòn còn gọi là thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn nhất tại Việt Nam.

  Sài Gòn là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa & giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam.

  Và nhờ vào điều kiện tự nhiên tốt, Sài Gòn đã trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam & Đông Nam Á.

  Và hơn thế nữa, hiện nay, Sài Gòn còn là thành phố trực thuộc trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội, nhé bạn.

  Hà Nội ở đâu ?

  Hà Nội ở chổ nào ?

  Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nước ta đó bạn.

  Hà Nội là thành phố lớn nhất Việt Nam với diện tích với 3328,9 km2, là địa phương đứng thứ nhì về dân số với 6.699.600 người (2011).

  Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2015, dân số Hà Nội là 7.558.956 người và đến năm 2018, dân số Hà Nội là 8.215.000 người, 55% dân số (tức 4,5 triệu người) sống ở thành thị, 3,7 triệu sống ở nông thôn (45%).

  Và như thế, thì có rất nhiều người muốn chuyển đến Hà Nội để sinh sống & làm việc, do đó nhu cầu chuyển nhà từ các tỉnh thành khác của nước ta về đây ngày càng tăng cao.

  Và dịch vụ chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội đã ra đời từ đó nhằm đáp ứng nhu cầu ở trên.

  Chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng là gì ?

  Chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội ở đây có nghĩa là một công ty vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội nào đó nhận vận chuyển toàn bộ đồ đạc có trong ngôi nhà của bạn bằng xe tải thùng từ Sài Gòn về Hà Nội bạn nhé.

  chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội

  Và hiện tại, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các quảng cáo về dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội trên các trang mạng xã hội & cả Google tìm kiếm.

  Chỉ cần gõ vào trình duyệt tìm kiếm của Google dòng chử “chuyển nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội” là biết bao nhiêu mẫu tin có nội dung giới thiệu về dịch vụ gửi đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ cho bạn lựa chọn.

  Vậy, là làm sao đánh giá được mẫu tin quảng cáo này có đủ để tin tưởng hay không ?

  Rất khó để bạn đánh giá đúng chính xác đều trên.

  Vì bạn đâu có bao giờ gửi đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội thường xuyên đâu (hiếm lắm mới gặp ai sử dụng liên tục, nếu có chỉ là những “Cò lái” bắn đơn hàng qua cho chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội như chúng tôi mà thôi)

  Vậy, nếu bạn đang cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng thì hãy gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là nhân viên phụ trách của Nhật Hồng 247 báo giá chi tiết cho bạn nắm rõ nhé.

  Bạn có lô dọn nhà cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Vì sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 ?

   Vậy là bạn & mọi người cũng biết tới dịch vụ gửi đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội là gì rồi đúng không ?

   Vì thế, chúng tôi sẽ không giải thích gì thêm nữa nhé.

   Ở đây, chúng tôi chỉ muốn nói đến những lợi ích mà bạn chắc chắn nhận được khi sử dụng dịch vụ gửi đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội tại Nhật Hồng 247 của chúng tôi bạn nhé.

   Bạn thân mến !

   Có phải bạn đang quan tâm rằng “Bạn nhận được gì & Bạn không nhận được gì” khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Nhật Hồng 247 thay vì sử dụng dịch vụ tại các công ty hay cá nhân khác.

   Bạn sẽ nhận được gì ?

   Đó là sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất đó bạn.

   #1 Bạn được – Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí về các phương án chuyển nhà giá rẻ, an toàn, thuận tiện và phù hợp nhất với gia đình bạn cũng như giúp bạn tiết kiệm được ít nhất là 10 % chi phí chuyển nhà, thay vì bạn sử dụng tại các chành xe tải hay cá nhân khác.

   #2 Bạn chắc chắn được – Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị đồ dọn nhà, đồ dùng tại thời điểm thi công, nếu có sự tổn thất do mất mát hoặc hư hỏng các vật dụng cá nhân & gia đình do nhân viên của chúng tôi gây ra trong suốt quá trình vận chuyển cho ngôi nhà của bạn.

   #3 Hay bạn cũng được – Chúng tôi sẽ cho nhân viên giúp bạn tháo ráp các loại đồ dùng của bạn với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất, cũng như phục vụ bạn với sự chân thành và vui vẻ nhất.

   #4 Bạn hoàn toàn nhận được – Chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài với các thiết bị lắp đặt liên quan tới điện, điện lạnh,…mà nhân viên đội ngũ bên chúng tôi lắp ráp thay cho bạn.

   #5 Bạn luôn luôn được – Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội một cách nhiệt tình, hài lòng, chu đáo nhất.

   #6 Và bạn sẽ được – Chúng tôi bảo đảm sẽ không nhận tiền từ chổ bạn nếu chưa làm hài lòng cũng như cách phục vụ của chúng tôi chưa tốt.

   Vì sao bạn nên chọn Nhật Hồng 247 ?
   Vì sao bạn nên chọn Nhật Hồng 247 ?

   Bạn sẽ không nhận được là gì ?

   Đó là những sự khó nhọc xen lẫn bực bội đó bạn.

   Bạn biết không ?

   Nếu bạn đã bỏ tiền ra để sử dụng bất cứ dịch vụ nào nói chung hay dịch vụ chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội nói riêng, có những điều bạn sẽ nhận được & ngược lại.

   Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội của Nhật Hồng 247 cũng vậy, điều mà bạn sẽ không bao giờ nhận được từ chúng tôi, đó là sự khó chịu, bực bội & tâm lý bất an bạn nhé.

   Có thể nói, cả quá trình chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải bàn bạc thêm cũng như phải chuẩn bị thật đầy đủ, chu đáo nhằm tránh những trở ngại của nó gây ra.

   Vì thế, tôi nghĩ là bạn nên tham khảo nhiều thông tin khác nữa liên quan đến vấn đề chuyển nhà của bạn hoặc gọi trực tiếp hotline gặp nhân viên phụ trách của chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

   Bảng giá cước chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 là bao nhiêu ?

   Chính xác là …

   2.200/kg – 2.500/kg cho đồ dọn nhà nặng & 600.000/khối – 750.000/khối cho đồ dọn nhà nhẹ & 22.000.000 VNĐ – 32.000.000 VNĐ cho đồ dọn nhà nguyên chuyến

   Và đây, là phí mà bạn phải trả để Nhật Hồng 247 chở đồ dọn nhà của bạn từ BX.Nhật Hồng ra đến BX.Hà Nội bạn nhé.

   Và phí chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội này được thể hiện rõ như trong Bảng giá cước chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng mà chúng tôi đã công bố, như hình ở dưới.

   bảng giá cước chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội

   Như bạn thấy đó !

   Vấn đề chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội hầu hết là những đồ nội thất & đồ điện tử cho nên chúng tôi xem những đồ đạc đó là đồ dọn nhà cồn kềnh giống với những loại hàng hóa cồn kềnh khác sẽ được chúng tôi ghép chung xe tải vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội bạn nhé.

   Và để bạn dễ hiểu hơn về công thức tính đồ đạc, Nhật Hồng 247 sẽ nhắc lại câu chuyện thực tế của bạn Trinh cần chuyển những đồ đạc gồm tủ, bàn, ghế, gường, sofa, tivi, máy giặt, tủ lạnh, xe máy & nhiều thứ khác nữa,…

   Uớc đoán lượng đồ đạc trên của bạn Trinh là khoản 10 khối & địa điểm chuyển nhà ở Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Quốc Oai, Hà Nội cho người thân của bạn ấy.

   Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi xuống lấy những đồ đạc đó ở Sài Gòn & giao tận nơi ở Hà Nội là 10 khối x 700.000/khối + phí nhận đồ dọn nhà tận nơi ở HCM 500.000 + phí giao đồ dọn nhà tận nơi ở Hà Nội 500.000 = 8.000.000 VNĐ.

   Và theo trình tự để báo giá thì cần phải xem có phí phát sinh nào khác liên quan đến đồ đạc không như là phí bốc xếp, phí đóng gói, phí tháo ráp, phí phát sinh khác.

   Nhắc nhỏ: Việc chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng sẽ không bao gồm phí vận chuyển xe máy từ Sài Gòn đi Hà Nội vào chung đâu bạn nhé, tức là từng xe máy sẽ được tính riêng biệt, bạn lưu ý nhé.

   Bạn có lô dọn nhà cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có điểm nhận & giao đồ ở địa chỉ nào ?

    Sài Gòn

    #1 Điểm nhận đồ dọn nhà ở đâu ?

    Có phải bạn cần tìm địa chỉ nhận đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội, nó nằm ở dưới nhé ?

    2252/16 Quốc Lộ 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam. (gần CVPM Quang Trung bạn nhé)

    BX.Nhật Hồng
    BX.Nhật Hồng – 2252/16 Quốc Lộ 1A, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

    Và để tốt nhất, là bạn nên đi hướng từ Cầu vượt Tân Thới Hiệp đến Cầu vượt Quang Trung nằm trên Quốc Lộ 1A, cách chân cầu vượt Quang Trung 300m bên phải có chử Vận Tải Nhật Hồng sẽ có ngõ nghẹo phải vào sâu 200m là BX.Nhật Hồng bạn nhé. 

    #2 Lịch nhận đồ dọn nhà như thế nào ?

    Có phải bạn muốn biết thời gian nhận đồ dọn nhà từ mấy giờ đến mấy giờ trong ngày là nghĩ ?

    08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy (ngày Chủ nhật & lễ không nhận đồ dọn nhà)

    Và trước khi bạn tự thuê xe tải chở đồ dọn nhà tại HCM đến kho đồ dọn nhà của Nhật Hồng 247, bạn nên gọi qua hotline trước để nhận báo giá chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội đó bạn nhé.

    Vì quan điểm của chúng tôi là phải báo giá cước chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội trước khi nhận một lô đồ dọn nhà nào đó.

    Và bạn cần dặn dò Tài xế của bạn khi chở đồ dọn nhà đến kho, phải báo là “Giao đồ dọn nhà này cho nhân viên nào của Nhật Hồng 247 phụ trách ?

    Và nhân viên Nhật Hồng 247 phụ trách báo giá trực tiếp chính là Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé !

    hotline tư vấn

    Vì nếu không báo, nhân viên khác sẽ tính giá cước chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội này lại từ đầu dẫn đến tốn thời gian & không có Ưu đãi cho bạn như lúc trước.

    Và bình thường sẽ có từ 2 đến 3 chuyến/ngày xe tải vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội liên tục cố định vào các khung giờ sau 20h00 – 22h00 – 24h00 trong ngày.

    #3 Phí nhận đồ dọn nhà tận nơi là bao nhiêu ?

    Có phải bạn đang muốn biết phí nhận đồ dọn nhà tận nơi bằng Xe tải chở đồ dọn nhà loại nhỏ ở Sài Gòn là bao nhiêu ?

    500.000/chuyến đến 900.000/chuyến áp dụng Xe tải chở đồ dọn nhà < 2,4 Tấn bạn nhé.

    Và chi phí nhận đồ dọn nhà này hiểu đơn giản là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe tải nhỏ chở đồ dọn nhà loại < 2,4 Tấn xuống lấy đồ dọn nhà tại chổ bạn ở Sài Gòn.

    Ví dụ: Cần thuê xe tải chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội của Nhật Hồng 247 xuống nhận đồ dọn nhà của bạn ở Quận 7, Hồ Chí Minh về BX.Nhật Hồng – 2252/16 Quốc Lộ 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam với giá thuê là 800.000 VNĐ.

    Và sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc bạn không biết thuê xe tải chở đồ dọn nhà Quận 7 nào qua kho của chúng tôi.

    xe tải chở đồ dọn nhà 2,4 Tấn tại HCM
    xe tải chở đồ dọn nhà 2,4 Tấn tại HCM

    Vậy tại Sài Gòn, bạn cần lấy đồ dọn nhà tận nơi ở địa chỉ nào ?

    – Có phải là Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,...

    – Hay là tại Quận 2, Quận 9, Quận 7, Quận 6, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn,…

    – Và cũng có thể là ở KCN Tân Bình, KCN Sóng Thần, KCN Tây Bắc, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận,...

    Bạn có lô dọn nhà cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

     Hà Nội

     #1 Điểm giao đồ dọn nhà ở đâu ?

     Có phải bạn muốn biết điểm giao đồ dọn nhà gửi từ Sài Gòn ra Hà Nội là ở địa chỉ nào, xem dưới nhé bạn ?

     139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. (gần Cầu vượt Pháp Vân nhé bạn)

     BX.Hà Nội
     BX.Hà Nội – 139 Tam Trinh, Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

     Và bạn có thể gọi hotline gặp nhân viên phụ trách báo giá chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội đó để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận hàng bạn nhé.

     #2 Lịch giao đồ dọn nhà như thế nào ?

     Có phải bạn muốn biết lịch giao đồ dọn nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội mất bao lâu thì bạn mới có đồ dọn nhà ?

     2 đến 4 ngày là có đồ dọn nhà & không tính ngày nhận đồ dọn nhà vào trong này bạn nhé !

     Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả đồ dọn nhà dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> trả đồ dọn nhà tại Hà Nội.

     – Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn ra đến Hà Nội thì chỉ mất 48 tiếng tức là khoản 2 ngày là bạn nhận được đồ dọn nhà ngoài Hà Nội bạn nhé.

     – Hoặc là phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra tận Hà Nội thì sẽ mất nhiều nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày là bạn cũng sẽ có đồ dọn nhà tại Hà Nội nhé.

     – Và cũng có thể là việc trả hàng trên các điểm từ Sài Gòn tới Hà Nội cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được đồ dọn nhà ở Hà Nội nhé bạn.

     hotline báo giá
     hotline báo giá chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội

     #3 Phí giao đồ dọn nhà tận nơi là bao nhiêu ?

     Có phải bạn đang muốn hỏi phí giao đồ dọn nhà tận nơi tại Hà Nội là bao nhiêu phải không ?

     500.000/chuyến đến 700.000/chuyến áp dụng Xe tải chở đồ dọn nhà < 2,4 Tấn bạn nhé.

     Ví dụ: Cần thuê xe tải chở đồ dọn nhà < 2,4 Tấn của Nhật Hồng 247 đi giao đồ dọn nhà cho người thân của bạn từ BX.Hà Nội – 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam đến Thanh Trì, Hà Nội với giá chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội tận nơi như thế này là 500.000 VNĐ.

     Và sỡ dĩ, bạn phải tốn phí này, có thể do đoạn đường của người thân bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc khách bạn không có thuê được phương tiện nào đến chở đồ dọn nhà về ở Điểm giao đồ dọn nhà của chúng tôi.

     Vậy, địa chỉ mà người thân của bạn cần giao đồ dọn nhà tận nơi tại Hà Nội là ở đâu ?

     – Có phải là Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân,…

     – Hay là tại Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa,…

     – Và cũng có thể là ở Khu công nghệ cao Sinh học, Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, KCN Sài Đồng, KCN Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh,…

     #4 Phí bồi thường đồ dọn nhà bị hư là bao nhiêu ?

     Có phải bạn muốn biết phí bồi thường nếu như đồ dọn nhà đó bị hư hỏng trong quá trình gửi từ Sài Gòn ra Hà Nội ?

     100% giá trị liệt kê của đồ đạc đó ngay đó lúc gửi đồ dọn nhà bạn nhé.

     Và chi phí đền đồ dọn nhà là phí mà chúng tôi sẽ đề bù đồ dọn nhà nếu như đồ dọn nhà đó của bạn bị thiếu hụt, mất mát, móp méo trong quá trình xe tải chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội gây ra với mức phí phải trả dựa theo giá trị liệt kê của đồ dọn nhà ngay lúc đó.

     Vì thế, bạn hãy nhớ liệt kê cùng nhân viên phụ trách của báo giá chuyển đồ dọn nhà kèm theo lúc gửi đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội, bạn nhé.

     Bạn có lô dọn nhà cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

      Vấn đề nào cần phải quan tâm lúc gửi đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 ?

      Đầu tiên, là bạn hãy lấy viết ghi & đánh số trên từng thùng đồ của mình nhằm tránh bị thất thoát.

      Vì làm như thế, sẽ tránh bị mất mát hoặc lẫn lộn với những hàng hóa khác trên cùng một xe tải vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội đó bạn.

      Và cũng như việc phân loại & ước tính số khối dựa vào số lượng đồ đạc của bạn rất là nhanh chóng nếu như bạn đóng gói sẵn trước cho chúng tôi như thế này.

      Vậy, câu hỏi đặt ra là …

      Cần chuẩn bị những gì trước khi thuê dịch vụ chuyển đồ dọn nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội ?

      Tất cả, đều sẽ có ở dưới.

      Trước lúc chuyển nhà

      Cần chuẩn bị trước những hình ảnh gửi cho công ty đó để báo giá cho bạn.

      Đầu tiên, là bạn phải dự tính xem nên giữ lại & bỏ đi những thứ nào không dùng tới nữa nhằm tránh phát sinh thêm diện tích khối, là phải phát sinh thêm tiền đó.

      Kế đến, là bạn xem coi những đồ đạc nào là thủy tinh hoặc những thứ dễ vỡ, dễ nút,…sau đó để ra một bên cũng như nhớ dặn dò nhân viên phụ trách cho họ biết để họ sắp xếp.

      Và đối với những đồ đạc có giá trị cao như tivi, tủ lạnh, máy giặt,… thì bạn nên dùng carton bao bọc lại nhé.

      Và riêng xe máy thì bạn phải rút hết xăng trong bình & cũng bao bọc luôn bằng mềm cũ luôn nhé.

      Sau tất cả, bạn hãy chụp hình & ghi lại toàn bộ đồ đạc của mình trước khi bàn giao lại cho nhân viên phụ trách.

      Trong lúc chuyển nhà

      Cần chuẩn bị người giám sát & theo dõi nhân viên bốc dỡ đồ đạc đó của bạn.

      Và sau khi thống nhất tất cả về giá cước cũng như đã có hợp đồng vận chuyển hàng hóa đầy đủ rồi.

      Tiếp theo, là bạn cần bố trí ít nhất là một người cho đến hai người giám sát các nhân viên bốc dỡ, tháo ráp, đóng gói đồ đạc của bạn.

      Sau khi họ đã cho đồ đạc của bạn lên xe tải đầy đủ hết rồi, lúc này bạn phải bảo lái xe hoặc tài xế viết giấy biên bản giao nhận kèm với số lượng thực tế đồ đạc mà họ đã nhận.

      Và lúc này, bạn cần theo dõi xem khi nào đồ đạc của mình sẽ về đến Hà Nội kể từ ngày hôm nay.

      Hãy xem tiếp bạn nhé.

      Sau khi chuyển nhà

      Cần kiểm tra lại những đồ đạc có đủ hay không sau khi lái xe chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội bàn giao cho bạn.

      Tôi biết điều đó là việc hiển nhiên rồi & tôi chỉ nhắc khéo bạn lại gần nữa thôi.

      Và bạn biết không ?

      Với lịch xe tải vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội từ Sài Gòn về chỉ mất vỏn vẹn từ 3 cho đến 4 ngày bạn nhé.

      Và chỉ khi nào có những trường hợp đặc biệt xảy ra như là xe hư hoặc phải trả hàng hóa khác của ai đó dọc đường mới kéo dài thời gian về Hà Nội thêm 1 hoặc 2 ngày nữa.

      Nếu như vậy, không kể ngày công ty nhận chuyển đồ dọn nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội đó đến lấy đồ đạc thì nhanh nhất là 3 ngày & chậm nhất là 5 ngày, là đồ đạc của bạn sẽ về tới Hà Nội.

      Việc bây giờ là bạn phải chuẩn bị người giám sát & kiểm tra những đồ đạc đó có bị sao không ? có bị hư hỏng nhiều không ? có bị thiếu gì không ?

      Nếu có, hãy báo ngay cho chính người phụ trách báo giá chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội đó biết bạn nhé.

      Và tránh để lâu, sẽ rất khó giải quyết cho cả hai đấy bạn.

      Kết luận

      Quả thật, quá trình chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng rất là phức tap & khó khăn, đúng không bạn ?

      Vì thế, một bài viết nhỏ như thế này rất khó thể hiện hết thông điệp mà Nhật Hồng 247 của chúng tôi muốn truyền đạt đến bạn.

      hotline 247
      hotline 247 gửi đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội

      Và để có thể phục vụ bạn tốt hơn cũng như cải thiện hơn về kinh nghiệm chuyển nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng cho chúng tôi.

      Và cũng như giúp cho việc báo giá gửi đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt sao cho suông sẽ đầy đủ nhất.

      Chúng tôi xin tiếp nhận bất kỳ thông tin nào về nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Hà Nội của bạn qua nhân viên phục trách là Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất cứ giờ nào trong ngày bạn nhé.

      Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

      Bạn có lô dọn nhà cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

       Call Now Button