Chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương | Bảng giá cước chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương là bao nhiêu ?

October 17 2020
chành xe đi Hải Dương

Có phải bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương bằng xe tải thùng mui bạt phải không ?

Nếu là thế, bạn nên xem bài viết này, sẽ có đủ thông tin mà bạn cần.

Nào, chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Vì để TỐT cho bạn & cả cho chúng tôi ! Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và trong quá trình trao đổi giữa bạn & nhân viên phụ trách, có vấn đề nào không hiểu hãy HỎI ngay nhân viên đó bạn nhé.

Và nếu bạn không có vấn đề nào để hỏi, thì đều đó chứng tỏ bạn đã hiểu hết các điều khoản lẫn chính sách mà chúng tôi đang cung cấp.

Vậy, bạn hiểu chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương bằng xe tải thùng là như thế nào không ?

Có nghĩa là bạn cần đem toàn bộ đồ đạc trong nhà cũ chuyển từ Tỉnh thành nào đó đi ra ngoài Hải Dương cho ngôi nhà mới bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe khách hay Tàu hỏa bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà đi Hải Dương bằng xe tải thùng mui bạt, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần chuyển những đồ đạc gồm tủ, bàn, ghế, gường, sofa, tivi, máy giặt, tủ lạnh, xe máy & nhiều thứ khác nữa,…

Ước tính lượng đồ đạc trên của bạn Trinh là khoản 10 khối & địa chỉ dọn nhà là ở Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Chí Linh, Hải Dương cho người thân của bạn ấy.

Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi xuống lấy những đồ đạc đó ở Sài Gòn & giao tận nơi ở Hải Dương là 10 khối x 700.000/khối + phí nhận tận nơi ở HCM 500.000 + phí giao tận nơi ở Hải Dương 1.200.000 = 8.700.000 VNĐ.

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên công ty vận chuyển hàng đi Hải Dương là Nhật Hồng 247 hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu dọn nhà đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Còn nếu bạn muốn tìm hiểu trước về bảng giá cước chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương như thế nào ở Nhật Hồng 247 thì hãy xem ở dưới nhé.

Bạn có lô dọn nhà cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

Chuyển nhà đi Hải Dương bằng xe tải thùng là như thế nào ?

Hải Dương ở đâu ?

Hải Dương ở chổ nào ?

Hải Dương là tỉnh nằm ở Đồng bằng sông Hồng của nước ta, hiện tại Hải Dương gồm có 1 Thành phố, 1 Thị xã, 8 Huyện.

Hải Dương
Hải Dương

 Hải Dương là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân với 1.892.254 người dân & ở Hải Dương có GRDP đạt 139.251 tỉ Đồng (tương ứng với 6,054 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 74,4 triệu đồng (tương ứng với 3.234 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9,10%.

Và như thế, thì có rất nhiều người muốn chuyển đến Hải Dương để sinh sống & làm việc, do đó nhu cầu chuyển nhà từ các tỉnh thành khác của nước ta về đây ngày càng tăng cao.

Và dịch vụ chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương đã ra đời từ đó nhằm đáp ứng nhu cầu ở trên.

Chuyển nhà là gì ?

Chuyển đồ dọn nhà hiểu đơn giản là bạn cần đem tất cả những đồ đạc hiện có tại căn nhà này qua căn nhà khác bằng phương tiện vận chuyển nào đó phù hợp.

Công đoạn “Chuyển nhà” sẽ bao gồm tất cả mọi công việc như là tháo dỡ, phân loại, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển, sắp xếp,… toàn bộ những đồ đạc từ ngôi nhà cũ sang ngôi nhà mới.

Và quá trình chuyển đồ dọn nhà như thế này rất là mệt nhọc lẫn vất vã nếu như đồ đạc đó rất nhiều nhưng số người trong gia đình đó lại quá ít.

chuyển nhà đi Hải Dương
chuyển nhà đi Hải Dương

Vì thế, ngày nay có nhiều dịch vụ dọn nhà trọn gói đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của những gia đình như thế này.

Và bài viết này sẽ phân tích về dịch vụ chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương bằng xe tải thùng mui bạt cho bạn hiểu.

Và từ đó, bạn xem có nên chọn hình thức chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương hoặc là nên mua mới những đồ đạc đó bạn nhé.

Chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương bằng xe tải thùng là gì ?

Chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương là gì ?

Chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương ở đây có nghĩa là một công ty vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương nào đó nhận vận chuyển toàn bộ đồ đạc có trong ngôi nhà của bạn bằng xe tải thùng mui bạt từ điểm nào đó về Hải Dương, có thể là Sài Gòn chẳng hạn.

chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương
chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương

Và hiện tại, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các quảng cáo về dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương trên các trang mạng xã hội & cả Google tìm kiếm.

Chỉ cần gõ vào trình duyệt tìm kiếm của Google dòng chử “chuyển nhà đi Hải Dương” là biết bao nhiêu mẫu tin có nội dung giới thiệu về dịch vụ chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương giá rẻ cho bạn lựa chọn.

Vậy, là làm sao đánh giá được mẫu tin quảng cáo về dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương giá rẻ này có đủ để tin tưởng hay không ?

Rất khó để bạn đánh giá đúng chính xác đều trên.

Vì bạn đâu có bao giờ chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương thường xuyên đâu (hiếm lắm mới gặp ai sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương liên tục, nếu có chỉ là những “Cò lái” bắn đơn hàng qua cho chành xe gửi hàng đi Hải Dương như chúng tôi mà thôi)

Vậy, nếu bạn đang cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương bằng xe tải thùng mui bạt thì hãy gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là nhân viên phụ trách của Nhật Hồng 247 báo giá chi tiết cho bạn nắm rõ nhé.

Bạn có lô dọn nhà cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

Chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương bằng xe tải thùng sẽ có những khó khăn nào ?

Có những khó khăn chuyển nhà nào bạn sẽ gặp phải ?

– Bạn không biết sắp xếp đồ đạc của mình sao cho gọn gàng, ngăn nắp nhằm giảm mức độ bể vỡ trong lúc chuyển nhà.

– Bạn lại mù tịt về bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương, do hầu hết các chành xe đi Hải Dương sẽ không có ai công bố hoặc báo giá chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương cho bạn xem trước cả.

– Và bạn càng không tin tưởng những đơn vị nhận chuyển dồ dọn nhà đi Hải Dương giá rẻ cho mình mà lại không rõ nguồn gốc, lai lịch cụ thể, có thể họ là những kẻ gian đang muốn chiếm đoạt tài sản của bạn thì sao.

chuyển văn phòng đi Hải Dương
chuyển văn phòng đi Hải Dương

Và những khó khăn chỉ là một phần nhỏ mà bạn sẽ gặp phải lúc dọn nhà chuyển từ chổ này sang chổ khác mà không dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó bạn.

Và nếu bạn đã hiểu những khó khăn mà việc chuyển nhà mang lại cho mình thì việc bây giờ là bạn nên thuê ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương về làm cho khẻo, bạn nhé.

Vậy, bạn hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương bằng xe tải thùng của Nhật Hồng 247 bạn nhé.

Vì Nhật Hồng 247 của chúng tôi hiện tại là chành xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ có lịch xe chạy cố định từ 2 đến 3 chuyến/ngày.

Và hơn thế nữa, tại chành xe đi Hải Dương là chúng tôi còn nhận chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương cho những ai từ ở trong Sài Gòn hoặc các Tỉnh thành lân cận muốn chuyển về Hải Dương sinh sống hoặc làm việc đó bạn.

Vì sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương bằng xe tải thùng ở Nhật Hồng 247 ?

Vậy là bạn & mọi người cũng biết tới dịch vụ chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương là gì rồi đúng không ?

Vì thế, chúng tôi sẽ không giải thích gì thêm nữa nhé.

Ở đây, chúng tôi chỉ muốn nói đến những lợi ích mà bạn chắc chắn nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển dồ dọn nhà đi Hải Dương của chúng tôi bạn nhé.

Bạn thân mến !

Có phải bạn đang quan tâm rằng “Bạn nhận được gì & Bạn không nhận được gì” khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Nhật Hồng 247 thay vì sử dụng dịch vụ tại các công ty hay cá nhân khác.

Bạn sẽ nhận được gì ?

Đó là sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất đó bạn.

#1 Bạn được – Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí về các phương án chuyển nhà giá rẻ, an toàn, thuận tiện và phù hợp nhất với gia đình bạn cũng như giúp bạn tiết kiệm được ít nhất là 10 % chi phí chuyển nhà, thay vì bạn sử dụng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương tại các chành xe tải hay cá nhân khác.

#2 Bạn chắc chắn được – Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị đồ dọn nhà, đồ dùng tại thời điểm thi công, nếu có sự tổn thất do mất mát hoặc hư hỏng các vật dụng cá nhân & gia đình do nhân viên của chúng tôi gây ra trong suốt quá trình vận chuyển cho ngôi nhà của bạn.

#3 Hay bạn cũng được – Chúng tôi sẽ cho nhân viên giúp bạn tháo ráp các loại đồ dùng của bạn với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất, cũng như phục vụ bạn với sự chân thành và vui vẻ nhất.

#4 Bạn hoàn toàn nhận được – Chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài với các thiết bị lắp đặt liên quan tới điện, điện lạnh,…mà nhân viên đội ngũ bên chúng tôi lắp ráp thay cho bạn.

#5 Bạn luôn luôn được – Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương một cách nhiệt tình, hài lòng, chu đáo nhất.

#6 Và bạn sẽ được – Chúng tôi bảo đảm sẽ không nhận tiền từ chổ bạn nếu chưa làm hài lòng cũng như cách phục vụ của chúng tôi chưa tốt.

Vì sao bạn nên chọn Nhật Hồng 247 ?
Vì sao bạn nên chọn Nhật Hồng 247 ?

Bạn sẽ không nhận được là gì ?

Đó là những sự khó nhọc xen lẫn bực bội đó bạn.

Bạn biết không ?

Nếu bạn đã bỏ tiền ra để sử dụng bất cứ dịch vụ nào nói chung hay dịch vụ chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương nói riêng, có những điều bạn sẽ nhận được & ngược lại.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương của Nhật Hồng 247 cũng vậy, điều mà bạn sẽ không bao giờ nhận được từ chúng tôi, đó là sự khó chịu, bực bội & tâm lý bất an bạn nhé.

Có thể nói, cả quá trình chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải bàn bạc thêm cũng như phải chuẩn bị thật đầy đủ, chu đáo nhằm tránh những trở ngại của nó gây ra.

Vì thế, tôi nghĩ là bạn nên tham khảo nhiều thông tin khác nữa liên quan đến vấn đề chuyển nhà của bạn hoặc gọi trực tiếp hotline gặp nhân viên phụ trách của chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Bảng giá cước chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương bằng xe tải thùng mui bạt là bao nhiêu ?

Chính xác là …

2.500/kg cho đồ dọn nhà nặng & 700.000/khối cho đồ dọn nhà nhẹ & 18.000.000 VNĐ cho đồ dọn nhà nguyên chuyến

Và đây, là phí mà bạn phải trả để Nhật Hồng 247 chở đồ dọn nhà của bạn từ Tỉnh thành nào đó trong cả nước ra đến Hải Dương bạn nhé.

Và phí chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương này được thể hiện rõ như trong Bảng giá cước chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương mà chúng tôi đã công bố, như hình ở dưới.

bảng giá cước chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương
bảng giá cước chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương

Như bạn thấy đó !

Vấn đề chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương hầu hết là những đồ nội thất & đồ điện tử cho nên chúng tôi xem những đồ đạc đó là đồ dọn nhà cồn kềnh giống với những loại hàng hóa cồn kềnh khác sẽ được chúng tôi ghép chung xe tải vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu hơn về công thức tính đồ đạc, Nhật Hồng 247 sẽ nhắc lại câu chuyện thực tế của bạn Trinh cần chuyển những đồ đạc gồm tủ, bàn, ghế, gường, sofa, tivi, máy giặt, tủ lạnh, xe máy & nhiều thứ khác nữa,…

Uớc đoán lượng đồ đạc trên của bạn Trinh là khoản 10 khối & địa điểm chuyển nhà ở Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Chí Linh, Hải Dương cho người thân của bạn ấy.

Với tổng phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi xuống lấy những đồ đạc đó ở Sài Gòn & giao tận nơi ở Hải Dương là 10 khối x 700.000/khối + phí nhận đồ dọn nhà tận nơi ở HCM 500.000 + phí giao đồ dọn nhà tận nơi ở Hải Dương 1.200.000 = 8.700.000 VNĐ.

Và theo trình tự để báo giá chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương cần phải xem có phí phát sinh nào khác liên quan đến đồ đạc không như là phí bốc xếp, phí đóng gói, phí tháo ráp, phí phát sinh khác.

Nhắc nhỏ: Việc chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương sẽ không bao gồm phí vận chuyển xe máy đi Hải Dương vào chung đâu bạn nhé, tức là từng xe máy sẽ được tính riêng biệt, bạn lưu ý nhé.

Bạn có lô dọn nhà cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

Chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có điểm nhận ở Tỉnh thành nào ?

Bạn có biết không ?

Nhật Hồng 247, chúng tôi chủ yếu nhận chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương tại Sài Gòn & các tỉnh thành lân cận ở Sài Gòn như là Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước,…

Vì thế, nếu bạn ở tỉnh thành khác thì tốt nhất nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 để thông báo danh sách đồ dọn nhà trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi báo giá bạn nhé.

Và ngay bây giờ, chúng tôi sẽ chọn Sài Gòn (tức là thành phố Hồ Chí Minh) làm điểm nhận đồ dọn nhà của mình, cụ thể như sau.

Sài Gòn

#1 Điểm nhận đồ dọn nhà ở đâu ?

Có phải bạn cần tìm địa chỉ nhận chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương, nó nằm ở dưới nhé ?

2252/16 Quốc Lộ 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam. (gần CVPM Quang Trung bạn nhé)

BX.Nhật Hồng
BX.Nhật Hồng – 2252/16 Quốc Lộ 1A, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Và để tốt nhất, là bạn nên đi hướng từ Cầu vượt Tân Thới Hiệp đến Cầu vượt Quang Trung nằm trên Quốc Lộ 1A, cách chân cầu vượt Quang Trung 300m bên phải có chử Vận Tải Nhật Hồng sẽ có ngõ nghẹo phải vào sâu 200m là BX.Nhật Hồng bạn nhé. 

#2 Lịch nhận đồ dọn nhà như thế nào ?

Có phải bạn muốn biết thời gian nhận đồ dọn nhà từ mấy giờ đến mấy giờ trong ngày là nghĩ ?

08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy (ngày Chủ nhật & lễ không nhận đồ dọn nhà)

Và trước khi bạn tự thuê xe tải chở đồ dọn nhà tại HCM đến kho đồ dọn nhà của Nhật Hồng 247, bạn nên gọi qua hotline trước để nhận báo giá chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương đó bạn nhé.

Vì quan điểm của chúng tôi là phải báo giá cước chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương trước khi nhận một lô đồ dọn nhà nào đó.

Và bạn cần dặn dò Tài xế của bạn khi chở đồ dọn nhà đến kho, phải báo là “Giao đồ dọn nhà này cho nhân viên nào của Nhật Hồng 247 phụ trách ?

Và nhân viên Nhật Hồng 247 phụ trách báo giá trực tiếp chính là Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé !

hotline tư vấn chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương
hotline tư vấn chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương

Vì nếu không báo, nhân viên khác sẽ tính giá cước chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương này lại từ đầu dẫn đến tốn thời gian & không có Ưu đãi cho bạn như lúc trước.

Và bình thường sẽ có từ 2 đến 3 chuyến/ngày xe tải vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương liên tục cố định vào các khung giờ sau 20h00 – 22h00 – 24h00 trong ngày.

#3 Phí nhận đồ dọn nhà tận nơi là bao nhiêu ?

Có phải bạn đang muốn biết phí nhận đồ dọn nhà tận nơi bằng Xe tải chở đồ dọn nhà loại nhỏ ở Sài Gòn là bao nhiêu ?

500.000/chuyến đến 900.000/chuyến áp dụng Xe tải chở đồ dọn nhà < 2,4 Tấn bạn nhé.

Và chi phí nhận đồ dọn nhà này hiểu đơn giản là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe tải nhỏ chở đồ dọn nhà loại < 2,4 Tấn xuống lấy đồ dọn nhà tại chổ bạn ở Sài Gòn.

Ví dụ: Cần thuê xe tải chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn ra Hải Dương của Nhật Hồng 247 xuống nhận đồ dọn nhà của bạn ở Quận 7, Hồ Chí Minh về BX.Nhật Hồng – 2252/16 Quốc Lộ 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam với giá thuê là 800.000 VNĐ.

Và sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc bạn không biết thuê xe tải chở đồ dọn nhà Quận 7 nào qua kho của chúng tôi.

xe tải chở đồ dọn nhà 2,4 Tấn tại HCM
xe tải chở đồ dọn nhà 2,4 Tấn tại HCM

Vậy tại Sài Gòn, bạn cần lấy đồ dọn nhà tận nơi ở địa chỉ nào ?

– Có phải là Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,...

– Hay là tại Quận 2, Quận 9, Quận 7, Quận 6, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn,…

– Và cũng có thể là ở KCN Tân Bình, KCN Sóng Thần, KCN Tây Bắc, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận,...

Bạn có lô dọn nhà cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

Hải Dương

Tại Nhật Hồng 247, ngoài việc nhận chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương ra thì chúng tôi còn nhận chuyển đồ dọn nhà đi các Tỉnh thành lân cận ở Hải Dương như là Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng,…

Vì thế, nếu bạn cần chuyển đồ dọn nhà ở Tỉnh thành trên thì tốt nhất nên gọi & chát trực tiếp qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 để thông báo danh sách đồ dọn nhà trực tiếp cho nhân viên phụ trách của chúng tôi báo giá bạn nhé.

Và tiếp theo trong bài viết sẽ là điểm giao đồ dọn nhà từ Sài Gòn đi Hải Dương của chúng tôi, chi tiết như sau.

Bạn thân mến ! Vì hiện tại, Nhật Hồng 247 không còn tập kết hàng tại BX.Hải Dương – 01 Hồng Quang, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Hải Dương mà thay vào đó là tại BX.Hà Nội – 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, do đó những lô hàng nhỏ, lẻ < 100kg bạn nên gửi qua bưu điện VNPT, Viettel sẽ tốt hơn, còn nếu bạn gửi bên chúng tôi sẽ tốn phí giao hàng ít nhất là 300.000 – 400.000 VNĐ/lần bạn nhé.

#1 Điểm giao đồ dọn nhà ở đâu ?

Có phải bạn muốn biết điểm giao đồ dọn nhà gửi từ Sài Gòn ra Hải Dương là ở địa chỉ nào, xem dưới nhé bạn ?

139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. (gần Cầu vượt Pháp Vân nhé bạn)

BX.Hải Dương
BX.Hà Nội – 139 Tam Trinh, Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Và bạn có thể gọi hotline gặp nhân viên phụ trách báo giá chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương đó để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận hàng bạn nhé.

#2 Lịch giao đồ dọn nhà như thế nào ?

Có phải bạn muốn biết lịch giao nhận chuyển đồ dọn nhà từ Sài Gòn ra Hải Dương mất bao lâu thì bạn mới có đồ dọn nhà ?

2 đến 4 ngày là có đồ dọn nhà & không tính ngày nhận đồ dọn nhà vào trong này bạn nhé !

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả đồ dọn nhà dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Hà Nội -> trả đồ dọn nhà tại Hải Dương.

– Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn ra đến Hải Dương thì chỉ mất 48 tiếng tức là khoản 2 ngày là bạn nhận được đồ dọn nhà ngoài Hải Dương bạn nhé.

– Hoặc là phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra tận Hải Dương thì sẽ mất nhiều nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày là bạn cũng sẽ có đồ dọn nhà tại Hải Dương nhé.

– Và cũng có thể là việc trả hàng trên các điểm từ Sài Gòn tới Hải Dương cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được đồ dọn nhà ở Hải Dương nhé bạn.

hotline báo giá
hotline báo giá chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương

#3 Phí giao đồ dọn nhà tận nơi là bao nhiêu ?

Có phải bạn đang muốn hỏi dịch vụ chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương có phí giao đồ dọn nhà tận nơi tại các tỉnh thành trong nước là bao nhiêu phải không ?

700.000/chuyến đến 900.000/chuyến áp dụng Xe tải chở đồ dọn nhà < 2,4 Tấn bạn nhé.

Ví dụ: Cần thuê xe tải chở đồ dọn nhà < 2,4 Tấn của Nhật Hồng 247 đi giao đồ dọn nhà cho người thân của bạn từ BX.Hà Nội – 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam đến Chí Linh, Hải Dương với giá chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương tận nơi như thế này là 1.200.000 VNĐ.

Và sỡ dĩ, bạn phải tốn phí này, có thể do đoạn đường của người thân bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc khách bạn không có thuê được phương tiện nào đến chở đồ dọn nhà về ở Điểm giao đồ dọn nhà của chúng tôi.

Vậy, địa chỉ mà người thân của bạn cần giao đồ dọn nhà tận nơi tại Hải Dương là ở đâu ?

– Có phải là Thành phố Hải Dương, Thị xã Chí Linh, Huyện Tứ Kỳ, Huyện Kinh Môn,…

– Hay là tại Huyện Bình Giang, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Gia Lộc, Huyện Kim Thành, Huyện Nam Sách, Huyện Ninh Giang, Huyện Thanh Hà, Huyện Thanh Miện,…

– Và cũng có thể là ở KCN Cộng Hòa – Chí Linh, KCN Đại An, KCN Lai Vu, KCN Phúc Điền – Cẩm Giang, KCN Nam Sách, KCN Tân Trường, KCN Việt Hòa, KCN Quốc Tuấn, KCN Kim Thành, KCN Lương Điền, KCN Bình Giang, KCN Thanh Hà, KCN Hoàng Diệu, KCN Hưng Đạo, Cụm CN Cẩm Thượng, Cụm CN Nghĩ An, Cụm CN Nhị Chiểu, Cụm CN Gia Tân, Cụm CN Tân Việt,…

#4 Phí bồi thường đồ dọn nhà bị hư là bao nhiêu ?

Có phải bạn muốn biết phí bồi thường nếu như đồ dọn nhà đó bị hư hỏng trong quá trình chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương ?

100% giá trị liệt kê của đồ đạc đó ngay đó lúc gửi đồ dọn nhà bạn nhé.

Và chi phí đền đồ dọn nhà là phí mà chúng tôi sẽ đề bù đồ dọn nhà nếu như đồ dọn nhà đó của bạn bị thiếu hụt, mất mát, móp méo trong quá trình xe tải chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương gây ra với mức phí phải trả dựa theo giá trị liệt kê của đồ dọn nhà ngay lúc đó.

Vì thế, bạn hãy nhớ liệt kê cùng nhân viên phụ trách của báo giá chuyển đồ dọn nhà kèm theo lúc gửi đồ dọn nhà đi Hải Dương từ Sài Gòn hoặc bất kỳ đâu bạn nhé.

Bạn có lô dọn nhà cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

Vấn đề nào cần phải quan tâm lúc gửi đồ dọn nhà đi Hải Dương bằng xe tải thùng ?

Đầu tiên, là bạn hãy lấy viết ghi & đánh số trên từng thùng đồ của mình nhằm tránh bị thất thoát.

Vì làm như thế, sẽ tránh bị mất mát hoặc lẫn lộn với những hàng hóa khác trên cùng một xe tải vận chuyển hàng đi Hải Dương đó bạn.

Và cũng như việc phân loại & ước tính số khối dựa vào số lượng đồ đạc của bạn rất là nhanh chóng nếu như bạn đóng gói sẵn trước cho chúng tôi như thế này.

Vậy, câu hỏi đặt ra là …

Cần chuẩn bị những gì trước khi thuê dịch vụ chuyển đồ dọn nhà trọn gói đi Hải Dương ?

Tất cả, đều sẽ có ở dưới.

Trước lúc chuyển nhà

Cần chuẩn bị trước những hình ảnh gửi cho công ty nhận chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương đó để báo giá cho bạn.

Đầu tiên, là bạn phải dự tính xem nên giữ lại & bỏ đi những thứ nào không dùng tới nữa nhằm tránh phát sinh thêm diện tích khối, là phải phát sinh thêm tiền đó.

Kế đến, là bạn xem coi những đồ đạc nào là thủy tinh hoặc những thứ dễ vỡ, dễ nút,…sau đó để ra một bên cũng như nhớ dặn dò nhân viên phụ trách cho họ biết để họ sắp xếp.

Và đối với những đồ đạc có giá trị cao như tivi, tủ lạnh, máy giặt,… thì bạn nên dùng carton bao bọc lại nhé.

Và riêng xe máy thì bạn phải rút hết xăng trong bình & cũng bao bọc luôn bằng mềm cũ luôn nhé.

Sau tất cả, bạn hãy chụp hình & ghi lại toàn bộ đồ đạc của mình trước khi bàn giao lại cho nhân viên phụ trách.

Trong lúc chuyển nhà

Cần chuẩn bị người giám sát & theo dõi nhân viên bốc dỡ đồ đạc đó của bạn.

Và sau khi thống nhất tất cả về giá cước cũng như đã có hợp đồng vận chuyển hàng hóa đầy đủ rồi.

Tiếp theo, là bạn cần bố trí ít nhất là một người cho đến hai người giám sát các nhân viên bốc dỡ, tháo ráp, đóng gói đồ đạc của bạn.

Sau khi họ đã cho đồ đạc của bạn lên xe tải đầy đủ hết rồi, lúc này bạn phải bảo lái xe hoặc tài xế viết giấy biên bản giao nhận kèm với số lượng thực tế đồ đạc mà họ đã nhận.

Và lúc này, bạn cần theo dõi xem khi nào đồ đạc của mình sẽ về đến Hải Dương kể từ ngày hôm nay.

Hãy xem tiếp bạn nhé.

Sau khi chuyển nhà

Cần kiểm tra lại những đồ đạc có đủ hay không sau khi lái xe chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương bàn giao cho bạn.

Tôi biết điều đó là việc hiển nhiên rồi & tôi chỉ nhắc khéo bạn lại gần nữa thôi.

Và bạn biết không ?

Với lịch xe tải vận chuyển hàng đi Hải Dương từ Sài Gòn về chỉ mất vỏn vẹn từ 3 cho đến 4 ngày bạn nhé.

Và chỉ khi nào có những trường hợp đặc biệt xảy ra như là xe hư hoặc phải trả hàng hóa khác của ai đó dọc đường mới kéo dài thời gian về Hải Dương thêm 1 hoặc 2 ngày nữa.

Nếu như vậy, không kể ngày công ty nhận chuyển đồ dọn nhà trọn gói đi Hải Dương đó đến lấy đồ đạc thì nhanh nhất là 3 ngày & chậm nhất là 5 ngày, là đồ đạc của bạn sẽ về tới Hải Dương.

Việc bây giờ là bạn phải chuẩn bị người giám sát & kiểm tra những đồ đạc đó có bị sao không ? có bị hư hỏng nhiều không ? có bị thiếu gì không ?

Nếu có, hãy báo ngay cho chính người phụ trách báo giá chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương đó biết bạn nhé.

Và tránh để lâu, sẽ rất khó giải quyết cho cả hai đấy bạn.

Kết luận

Quả thật, quá trình chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương rất là phức tap & khó khăn, đúng không bạn ?

Vì thế, một bài viết nhỏ như thế này rất khó thể hiện hết thông điệp mà Nhật Hồng 247 của chúng tôi muốn truyền đạt đến bạn.

hotline 247
hotline 247 gửi đồ dọn nhà đi Hải Dương

Và để có thể phục vụ bạn tốt hơn cũng như cải thiện hơn về kinh nghiệm chuyển nhà đi Hải Dương bằng xe tải thùng cho chúng tôi.

Và cũng như giúp cho việc báo giá chuyển đồ dọn nhà đi Hải Dương từ Sài Gòn hay bất kỳ đâu bằng xe tải thùng mui bạt sao cho suông sẽ đầy đủ nhất.

Chúng tôi xin tiếp nhận bất kỳ thông tin nào về nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hải Dương của bạn qua nhận viên phục trách là Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất cứ giờ nào trong ngày bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Bạn có lô dọn nhà cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

Call Now Button