Chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội | Bảng giá & những dịch vụ hỗ trợ kèm theo là gì ?

October 06 2018

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội là như thế nào ?

Và làm sao để tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội tốt nhất ?

Và bạn sẽ nhận được gì từ dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn & ngược lại từ các Chành xe ?

Đó có phải những điều mà bạn đang muốn biết phải không nào ?

Nếu đúng là thế !

Hãy để chúng tôi tức là Vận Tải Nhật Hồng sẽ giúp bạn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội rẻ nhất cũng như hướng dẫn bạn những việc cần phải làm lúc dọn nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng bạn nhé.

Và hơn thế nữa, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách tính giá cước chuyển nhà Hà Nội hay chuyển văn phòng Hà Nội từ Sài Gòn ra bằng xe tải thùng mui bạt cho bạn hiểu rõ.

Và từ đó, bạn xem có nên chọn hình thức chuyển nhà ra Hà Nội từ trong Sài Gòn hay là nên mua mới những đồ đạc đó ở ngoài Hà Nội.

Nhưng để bắt đầu, bạn cần nên hiểu …

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội là như thế nào ?

Để hiểu rõ câu nói “Chuyển nhà trọn gói Hà Nội”, có lẽ bạn cần phải hiểu rõ “Chuyển nhà trọn gói là gì ?” trước đã.

Và dưới đây chính là khái niệm về “Chuyển nhà trọn gói là gì ?

Chuyển nhà trọn gói là hình thức cung cấp dịch vụ tiện ích cho khách hàng khi chuyển nhà, khi mà khách hàng không có điều kiện tự vận chuyển.

Và theo đó chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm tất cả mọi công việc như là phân loại, đóng gói, vận chuyển lẫn sắp xếp toàn bộ đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới.

Và nếu khách hàng thuê dịch vụ sẽ được phục vụ “trọn gói” cho đến khi hoàn thành quá trình chuyển nhà cho chính vị khách đó.

Vì sao nhiều người lại chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội nhưng không phải tỉnh thành khác ?

chuyển nhà trọn gói Hà Nội
chuyển nhà Hà Nội

Vì Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa từ năm 1946, là thủ đô của nước Việt Nam từ năm 1976 đến nay, là thành phố lớn nhất Việt Nam với diện tích với 3328,9 km2, là địa phương đứng thứ nhì về dân số với 6.699.600 người (2011).

Và dựa vào thông tin trên thì nghĩa câu nói “Chuyển nhà trọn gói Hà Nội” là hàm ý muốn đề cập việc một gia đình nào đó cần dọn đồ đạc trong nhà này sang nhà khác của họ.

Và đều này có thể là làm trực tiếp tại Hà Nội hoặc cũng có thể từ những tình thành khác vận chuyển về như là Sài Gòn chẳng hạn.

Việc tìm kiếm dịch vụ chuyển hàng trọn gói Hà Nội có khó không ?

Rất đơn giản bạn ơi !

Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy dịch vụ chuyển nhà Hà Nội trên các trang mạng xã hội bằng vài động tác cơ bản đơn giản.

Như là gõ vào trình duyệt tìm kiếm của Google dòng chử “chuyển nhà Hà Nội” là biết bao nhiêu mẫu tin có nội dung giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ cho bạn lựa chọn.

Vận Tải Nhật Hồng
Vận Tải Nhật Hồng

Và một trong những bước tiếp theo mà bạn cần quan tâm là …

-> làm sao đánh giá được mẫu tin quảng cáo về dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ này có đủ để tin tưởng hay không ?

-> làm sao để dám giao phó đồ đạc nhà cửa xe máy của mình cho họ vận chuyển ? vì biết họ là ai ? họ ở đâu ?

-> làm sao bây giờ khi gặp phải một bộ phận dịch vụ cò vận chuyển nhà Hà Nội tràn lan như bây giờ ?

Rất khó để bạn đánh giá đúng chính xác vì bạn đâu có bao giờ dùng dịch vụ vận chuyển nhà Hà Nội thường xuyên đâu (hiếm lắm mới gặp ai sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội liên tục, nếu có chỉ là những cò vận chuyển họ bắn đơn hàng qua cho chành xe gửi hàng đi Hà Nội như chúng tôi mà thôi)

Vậy bạn có tin là …

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ có thật sự tồn tại một dịch vụ như thế không ?

Đều này rất khó để khẳng định …

Nhưng ai ai cũng hiểu được những khó khăn mà việc dọn nhà hay chuyển nhà Hà Nội mang lại.

Và cũng chính vì những khó khăn đó khiến bạn phải “bất đắc dĩ” nhờ đến dịch vụ chuyển nhà Hà Nội nhờ họ vận chuyển giúp, mà đã nói là “nhờ” đến bất kỳ dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ Hà Nội nào chăng nữa thì bạn cũng phải thanh toán các khoản phí cho họ.

Vậy là, kiểu nào bạn cũng phải chịu cái giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội đó mà công ty vận chuyển nhà Hà Nội đó báo giá cho bạn.

Và nếu đã phải trả tiền, chắc chắn bạn có quyền chọn lựa cái dịch vụ nào mà bạn thấy vừa tốt vừa hợp lý vừa thoải mái mà sử dụng, đúng không bạn ?

chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội
chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Nhưng trên thực tế có khá nhiều trường hợp khách hàng phàn nàn về thái độ phục vụ cũng như những rắc rối kể cả ức chế khi gặp phải cò dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ, họ thường đánh vào tâm lý giá rẻ của khách hàng mà trục lợi.

Ở đây là họ yêu cầu bạn trả trước 30% để họ đều phối nhân sự xuống khảo sát nhưng đến lúc ngày vận chuyển thì họ làm cớ này cớ nọ do đường xá cấm hoặc do cầu thang cao, bốc xếp khó khăn nên phát sinh thêm chi phí.

Và đây thường là mánh khéo mà cò nhận chuyển nhà Hà Nội hay áp dụng cho khách hàng “nhẹ dạ khả tinh“.

Mong bạn đừng như thế nhé !

Và bạn có biết ?

Chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng sẽ có những khó khăn nào ?

Có rất nhiều khó khăn mà bạn phải gặp phải, điểm hình là ….

-> Bạn không biết sắp xếp đồ đạc của mình sao cho gọn gàng, ngăn nắp nhằm giảm mức độ bể vỡ trong lúc chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội.

-> Bạn lại mù tịt về bảng giá chuyển nhà trọn Hà Nội Sài Gòn & ngược lại vì hầu hết các chành xe tải không có ai công bố hoặc báo giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội cho bạn xem trước cả.

-> Và bạn càng không tin tưởng những đơn vị nhận chuyển nhà Hà Nội giá rẻ cho mình mà lại không rõ nguồn gốc, lai lịch cụ thể vì biết đâu đây là kẻ gian cố ý muốn chiếm đoạt tài sản của bạn cơ chứ.

đồ đạc dọn nhà
đồ đạc dọn nhà

Đó chỉ là một phần trong những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải lúc dọn nhà chuyển từ chổ này sang chổ khác mà không dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn & ngược lại.

Nếu bạn đã hiểu như thế thì …

Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn ra Hà Nội tại Vận Tải Nhật Hồng bạn nhé.

Bởi vì, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt có lịch xe chạy 2 đến 3 chuyến/ngày.

Và hơn thế nữa, tại chành xe ra Hà Nội của chúng tôi còn nhận chuyển nhà Hà Nội cho những ai từ ở Sài Gòn muốn chuyển về đây sinh sống hay làm việc.

Vậy, bạn có biết ?

Chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn tại Vận Tải Nhật Hồng có những lợi ích gì ?

Vậy là bạn & hầu hết những ai cũng biết tới dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn & ngược lại là gì rồi đúng không ?

Bởi vậy, chúng tôi sẽ không giải thích gì thêm.

Ở đây, chúng tôi chỉ muốn nói đến những lợi ích mà bạn chắc chắn nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn & ngược lại tại Vận Tải Nhật Hồng.

Bạn thân mến !

Có phải bạn đang quan tâm rằng “Bạn nhận được gì và Bạn không nhận được gì” khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn & Sài Gòn Hà Nội của Vận Tải Nhật Hồng thay vì sử dụng dịch vụ tại các công ty hay cá nhân khác.

Vậy bạn hãy xem tiếp phần dưới này nhé …

Chuyển nhà Sài Gòn Hà Nội bạn sẽ nhận được gì ?

Và đây, là những điều, bạn sẽ được nhận.

-> Bạn được – Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí về các phương án chuyển nhà an toàn, thuận tiện và phù hợp nhất với gia đình bạn cũng như giúp bạn tiết kiệm được ít nhất là 10 % chi phí chuyển nhà, thay vì bạn sử dụng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội tại các chành xe tải hay cá nhân khác.

-> Bạn chắc chắn được – Vận Tải Nhật Hồng cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa, đồ dùng tại thời điểm thi công, nếu có sự tổn thất do mất mát hoặc hư hỏng các vật dụng cá nhân và gia đình do nhân viên của chúng tôi gây ra trong suốt quá trình vận chuyển cho ngôi nhà của bạn.

-> Hay bạn cũng được – Nhân viên của Vận Tải Nhật Hồng giúp bạn tháo ráp các loại đồ dùng của bạn với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất. Phục vụ bạn với sự chân thành và vui vẻ nhất.

-> Bạn hoàn toàn nhận được – Vận Tải Nhật Hồng cam kết bảo hành lâu dài với các thiết bị lắp đặt liên quan tới điện, điện lạnh,…mà nhân viên đội ngũ bên chúng tôi lắp ráp thay cho bạn.

-> Bạn luôn luôn được – Phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội của chúng tôi một cách nhiệt tình, hài lòng, chu đáo nhất.

-> Và bạn sẽ được – Vận Tải Nhật Hồng bảo đảm sẽ không nhận tiền từ chổ bạn nếu chưa làm hài lòng cũng như cách phục vụ của chúng tôi chưa tốt.

lợi ích khi chọn Vận Tải Nhật Hồng
lợi ích khi chọn Vận Tải Nhật Hồng

Chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn điều không nhận được là gì ?

Đó là những sự khó nhọc xen lẫn bực bội đó bạn !

Vì bạn biết không ?

Khi bạn bỏ tiền ra để sử dụng bất cứ dịch vụ nào nói chung hay thuê xe chuyển nhà Hà Nội nói riêng, có những điều bạn sẽ nhận được & ngược lại.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của Vận Tải Nhật Hồng cũng vậy, điều mà bạn sẽ không bao giờ nhận được từ chúng tôi, đó là sự khó chịu, bực bội & tâm lý bất an.

chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội
chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn

Có thể nói, cả quá trình chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn hay chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải bàn bạc thêm cũng như phải chuẩn bị thật đầy đủ, chu đáo.

Bạn biết không ?

Ngoài việc nhận chuyển nhà trọn gói Hà Nội từ Sài Gòn ra, thì chành xe tải chúng tôi còn nhận chuyển xe máy ra Hà Nội nữa, cũng bằng hình thức ghép hàng chung một xe tải với nhau.

Tất cả, các thông tin về dịch vụ chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội được chúng tôi trình bày khá kỹ ở bài viết này Chuyển xe máy Hà Nội từ Sài Gòn | Bảng giá & địa điểm nhận gửi xe máy bạn vào xem kỹ nhé..

Và bạn biết không ? Vận Tải Nhật Hồng nhận chuyển nhà trọn gói Hà Nội nhưng cũng nhận luôn việc chuyển đồ đạc nhà cửa linh tinh nhỏ lẻ các loại từ Sài Gòn về Hà Nội luôn đó bạn.

Với nội dung cụ thể ở dưới ….

Chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội có điểm nhận & giao đồ đạc nhỏ lẻ ở đâu ?

Có lẽ bạn đang muốn biết địa điểm & bảng giá cước chuyển nhà Hà Nội nhỏ lẻ như thế nào ?

Và làm sao để có thể ước tính được giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội của mình vào khoản bao nhiêu tiền ?

Và bạn đang rất phân khân giữa việc nên mua đồ mới hay là giữ đồ cũ lại nhưng phải trả thêm chi phí chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội ?

Vậy thì bạn hãy xem tiếp ở dưới nhé.

Điểm nhận đồ đạc ở đâu tại Sài Gòn ?

Địa chỉ chính xác tại Sài Gòn là ở đâu ?

Tại BX.Nhật Hồng 2252/16 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần Công viên phần mềm Quang Trung)

Và thời gian từ 08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy (các ngày lễ chủ nhật nghĩ nhé bạn)

Lich xe chạy: cố định từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục từ Thứ hai đến Thứ bảy vào các khung giờ trong ngày 18h00 – 21h00 – 23h00 hàng ngày.

Lịch giao hàng:

+ Nếu xe chuyển nhà Hà Nội chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn về thì chỉ mất 48 tiếng tức là khoản 2 ngày là bạn nhận được đồ đạc ngoài Hà Nội.

+ Nếu phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra tận Hà Nội thì sẽ mất nhiều nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày là bạn cũng sẽ có món đồ của mình tại Hà Nội.

+ Và nếu việc trả hàng trên các điểm từ Sài Gòn tới Hà Nội cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được hàng ở Hà Nội.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà Hà Nội như thế nào ?

Và hình dưới đây là …

Bảng giá cước chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng của Vận Tải Nhật Hồng đang cung cấp cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Xuất nhập khẩu tại địa bàn Sài Gòn của mình.

bảng giá cước chuyển nhà trọn gói Hà Nội
bảng giá cước chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Như bạn thấy đó, do hàng dọn nhà rất khó để có giá cước cụ thể như những mặt hàng khác như là phân bón, sắt thép, hóa chất, bánh kẹo,…

Và để báo giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội cần phải xem có phát sinh các phí nào khác liên quan không như là phí bốc xếp, phí đóng gói, phí tháo ráp, phí phát sinh khác.

Do vậy, có lẽ để có giá chuyển nhà Sài Gòn Hà Nội đúng, chính xác, phù hợp thì theo Vận Tải Nhật Hồng nghĩ bạn nên gọi trực tiếp hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083  bạn nhé.

Hoặc bạn hãy gửi hình ảnh thực tế đồ đạc của bạn qua Zalo 0901.312.083 – 0902.312.083 – 0909.782.083 để chính nhân viên chúng tôi xem xét cũng như báo giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ nhất cho bạn nhé.

giao nhận hàng hóa
lịch trình giao nhận hàng hóa

Điểm giao đồ đạc ở đâu tại Hà Nội ?

Địa chỉ tại Hà Nội ở đâu ?

Tại BX.Tam Trinh 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (gần Cầu vượt Pháp Vân)

Và thời gian từ 08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy (các ngày lễ chủ nhật cũng nghĩ nhé bạn)

Nếu bạn không có phương tiện đến lấy đồ đạc hoặc chỉ muốn nhận toàn bộ hàng dọn nhà tại địa chỉ nhà mới của bạn thì chúng tôi cũng có dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội tận nơi, cụ thể như sau:

-> Bạn ở trung tâm Hà Nội – sẽ tốn thêm từ 400.000 đến 600.000/chuyến nếu như địa chỉ nhà tại Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân,…

-> Bạn ở ngoài trung tâm Hà Nội – sẽ mất từ 500.000 đến 700.000/chuyến nếu địa điểm của bạn tại Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa,…

-> Hay bạn ở gần Khu công nghiệp Hà Nội – sẽ mất khoản 600.000 đến 800.000/chuyến nếu vị trí của bạn tại KCN Sài Đồng, KCN Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh, KCN Phùng Xá, KCN Phụng Hiệp, KCN An Khánh, KCN Tân Quang,…

hotline chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội
hotline chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội

Lời kết

Quả thật, quá trình chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội rất là phức tap & khó khăn cho bạn.

Do đó, một bài viết nhỏ như thế này rất khó thể hiện hết thông điệp mà Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi muốn truyền đạt đến bạn.

Để có thể phục vụ bạn tốt hơn cũng như cải thiện hơn về kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn cho chúng tôi & cũng giúp cho việc báo giá chuyển nhà Sài Gòn Hà Nội cho bạn sao cho suông sẽ đầy đủ nhất.

Chúng tôi xin tiếp nhận bất kỳ thông tin nào về nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc ngược lại từ Sài Gòn ra Hà Nội của bạn qua hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 vào bất cứ giờ nào trong ngày bạn nhé.

Và bạn biết không ? Hầu hết các chành xe đi Hà Nội như chúng tôi đây đều nhận chuyển nhà trọn gói Hà Nội bằng cách ghép hàng chung xe với nhau.

Với mục đích là giảm gánh nặng tài chính khi phải thuê một xe tải chạy thẳng về Hà Nội với giá cước quá cao.

Vì thế, nếu bạn có ý định ghép hàng dọn nhà thì bạn nên gửi hình ảnh thực tế toàn bộ đồ đạc của bạn qua Zalo 0901.312.083 – 0909.782.083 – 0902.312.083 để chính nhân viên phụ trách theo dõi cũng như báo giá rẻ nhất cho bạn nhé.

Và để tốt nhất cũng như giúp bạn có thể so sánh dich vu chuyển nhà Hà Nội của chúng tôi với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà & chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội khác cũng có địa bàn tại Sài Gòn này như là Sài Gòn Express, Nascoexpress, Kiến Vàng thì có lẽ bạn nên vào xem họ có trình bày cụ thể như bài viết này hay không bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Call Now Button