Chuyển hàng đi Thái Nguyên từ Sài Gòn | Bảng giá & những chứng từ lúc gửi hàng là gì ?

February 06 2020

Chuyển hàng đi Thái Nguyên từ Sài Gòn là như thế nào ?

Và bảng giá cước vận chuyển hàng đi Thái Nguyên cụ thể là bao nhiêu tiền ?

Và lúc gửi hàng đi Thái Nguyên bằng xe tải thùng mui bạt cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì ?

Nếu như bạn đang tìm đáp án cho những câu hỏi trên ?

Vậy hãy để tôi trả lời giúp bạn từng câu hỏi nhé !

Và để bạn dễ hiểu hơn, Nhật Hồng 247 cũng là chành xe đi Thái Nguyên sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần gửi hơn 2.000kg sơn nước của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Phổ Yên, Thái Nguyên cho khách hàng của mình.

Và tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi xuống lấy hàng ở Sài Gòn & giao hàng tận nơi ở Thái Nguyên là 2.000kg x 2.200/kg + bo HCM 500.000 + bo Thái Nguyên 1.800.000 = 6.700.000 VNĐ.

Và tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn hiểu rõ các phí phát sinh ở trên bạn nhé.

Nhưng trước hết, tôi xin giới thiệu sơ qua về mình một tí nhé !

Tôi là Nhựt Vận Chuyển, là nhân viên phụ trách báo giá & tư vấn vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Thái Nguyên bằng xe tải thùng bên Nhật Hồng 247 đó bạn.

Và bạn biết không ?

Nhật Hồng 247 của chúng tôi hiện là chành xe gửi hàng đi Thái Nguyên bằng xe tải thùng mui bạt có nhiều năm kinh nghiệm rồi đó.

Và tôi nhớ không lầm, từ ngày mà tôi bắt đầu vào làm việc tại chành xe Thái NguyênNhật Hồng 247 đã hơn 5 năm rồi đấy bạn.

Với khoản thời gian dài như thế, tôi biết rõ mọi ngóc ngách về luật đi đường & cả đường xá các thứ liên quan đến quá trình chuyển hàng đi Thái Nguyên tại Sài Gòn này đó.

Do đó, tôi mới tự tin sẽ giải đáp toàn bộ những câu hỏi mà bạn đặt ra liên quan đến vấn đề giao nhận hàng hóa gửi đi ra Thái Nguyên từ Sài Gòn này.

Và để bắt đầu, tôi & bạn cùng làm rõ.

Và hiện tại, do hàng hóa từ Sài Gòn ra Thái Nguyên ngày càng ít, do vậy mà vấn đề vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Thái Nguyên sẽ tập kết tại Hà Nội rồi sau đó mới vận chuyển đến Thái Nguyên, dẫn đến giá cước trung chuyển hàng sẽ cao hơn dự kiến, do đó bạn nên gọi điện thoại báo trước khi chở hàng lên bạn nhé !

Chuyển hàng đi Thái Nguyên là như thế nào ?

Cụ thể, dễ hiểu, ngắn gọn là bạn thuê một dịch vụ nhờ vận chuyển hàng hóa của mình ra Thái Nguyên cho một ai đó.

Đó gọi là chuyển hàng đi Thái Nguyên đó bạn !

Và có sẽ có nhiều nơi gửi hàng về Thái Nguyên, trong đó tôi thấy nhiều nhất chính là Sài Gòn đấy bạn.

Và từ ở Sài Gòn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn xe gửi hàng đi Thái Nguyên lắm như là vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên bằng xe tải thùng hoặc xe container & thậm chí là xe đầu kéo cũng được.

Tất cả là do bạn quyết định !

Chuyển hàng là gì ?

“Chuyển hàng” ở đây hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi gửi hàng đến một nơi nhận hàng.

Và từ ngữ “Chuyển hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là vận chuyển, gửi hàng, chở hàng, giao hàng, ship hàng,… nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi gửi hàng đi Thái Nguyên hay chở hàng đi Thái Nguyên cũng có chung ý nghĩa là muốn vận chuyển một lô hàng nào đó đi ra ngoài Thái Nguyên cho một ai đó.

chuyển hàng đi Thái Nguyên

Và để dễ hiểu, bạn có thể hình dung câu chuyện như thế này.

Vào thứ hai tuần sau, bạn sẽ thuê dịch vụ chuyển hàng đi Thái Nguyên của Nhật Hồng 247 để vận chuyển toàn bộ 2.000kg sơn nước từ Tân Bình, Hồ Chí Minh về Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên cho khách hàng của mình bằng hình thức ghép hàng chung xe tải.

Đấy ! Bạn đã hiểu chưa ?

Và bạn có biết …

Thái Nguyên là tỉnh thành nào ?

Thái Nguyên là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội & là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội đó bạn.

Và điều đáng nói ở đây là Thái Nguyên hiện là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao ở Vùng đồng bằng sông Hồng & đồng thời sắp tới cũng được quy hoạch thành vùng thủ đô Hà Nội trong tương lại.

Thái Nguyên

Do đó, rất nhiều chành xe tải đã chuyển hướng đi của mình từ Hà Nội sang khai thác thêm những hàng hóa cần gửi ra Thái Nguyên ở Sài Gòn này đấy bạn.

Và dĩ nhiên, Nhật Hồng 247 cũng là một chành xe như thế, cũng đã mở dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Sài Gòn Thái Nguyên & ngược lại bằng xe tải thùng mui bạt.

Và một khi bạn chọn chúng tôi là nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên cho hàng hóa của bạn thì nhất định bạn sẽ được những Ưu đãi hấp dẫn từ chính chúng tôi.

Và những Ưu đãi đó là gì bạn hãy xem ở dưới.

Vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên có những ưu đãi hấp dẫn gì ?

Đó là những hỗ trợ đi kèm theo lúc vận chuyển hàng đi Thái Nguyên tại Nhật Hồng 247 như là miễn phí bốc xếp, lưu kho, đóng gói, bao bọc,…

Và sẽ còn rất nhiều hỗ trợ khác nữa nằm ở dưới này.

Cụ thể, chính xác thế nào, có lẽ bạn tự xem sẽ rõ nhất đó.

#1 Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Vận Tải Nhật Hồng.

#2 Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi chuyển hàng Thái Nguyên gây ra.

#3 Có lịch xe chạy 2 đến 3 chuyến liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h.

#4 Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng đi Thái Nguyên cho bạn.

#5 Thông báo chính xác, trung thực khi xe tải gặp sự cố như là bể lốp, hư lốc máy có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng tại Thái Nguyên cho khách của bạn.

#6 Có hợp đồng vận chuyển hàng đi Thái Nguyên & cả hoá đơn giá trị gia tăng, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ cho bạn.

#7 Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác & làm việc hết mình cho công việc chuyển hàng Thái Nguyên cho bạn.

#8 Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đưa ra phương án gửi hàng đi Thái Nguyên giá rẻ nhất.

#9 Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.

#10 Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Thái Nguyên khi bạn cần

Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Thái Nguyên có điểm giao nhận hàng ở đâu ?

Ở Sài Gòn & Thái Nguyên, chúng tôi đều có kho lưu trữ hàng hóa đó bạn.

Cụ thể như thế nào có lẽ bạn hãy xem những hướng dẫn mà tôi sẽ chỉ cho bạn ở dưới này.

Bạn cùng theo dõi nhé.

Điểm nhận hàng ở đâu ?

BX.Nhật Hồng 2252/16 Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh.

(cạnh hông Công viên phần mềm Quang Trung, hướng từ Cầu vượt Tân Thới Hiệp đến Cầu vượt Quang Trung nằm trên Quốc Lộ 1A, cách chân cầu vượt 300m sẽ có ngõ nghẹo phải vào sâu 200m là BX.Nhật Hồng – có thể dùng Google map để chỉ đường rõ rét nhất bạn nhé)

Lịch nhận hàng: 08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy.

(hãy gọi hotline 0909.732.083 – 0909.742.083 – 0909.762.083 báo lịch chuyển hàng đi Thái Nguyên để chúng tôi bố trí nhân viên kho sắp xếp xuống hàng cho bạn nhé)

Và mỗi ngày sẽ có từ 2 đến 3 chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên từ Sài Gòn liên tục cố định vào các khung giờ là 20h00 – 22h00 – 24h00 trong ngày.

Lịch vận chuyển: do xe tải sẽ di chuyển dọc tuyến Quốc Lộ 1A trãi dài từ Nam ra Bắc vì thế xe sẽ chạy qua cũng như có thể trả hàng ở các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Hà Nội -> trả hàng tại Thái Nguyên

giao nhận chuyển hàng đi Thái Nguyên

Thời gian giao hàng lúc nào ?

Chính xác là dịch vụ gửi hàng Thái Nguyên tại Nhật Hồng 247 mất bao lâu sẽ nhận được hàng ?

Đó là đều mà bạn muốn biết !

Với con số chính xác 100% là rất khó dự báo do có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ lịch trình xe gửi hàng đi Thái Nguyên từ Sài Gòn như là do lịch trả hàng sai, do thời tiết xấu, do quản lý thị trường, do xe bị hư gì đó hoặc cũng có thể do những lý do không lường trước được.

Nhưng bạn hãy yên tâm !

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Thái Nguyên cho nên chúng tôi có thể dự đoán được thời gian giao hàng dự kiến ngoài Thái Nguyên cho bạn tham khảo.

– Dự kiến mất khoản 3 đến 4 ngày sẽ nhận được hàng tại Thái Nguyên kể từ lúc bạn giao hàng lên kho HCM cho chúng tôi nếu chọn gửi hàng từ Sài Gòn ra Thái Nguyên theo hình thức ghép hàng lẻ chung với hàng khác.

– Và dĩ nhiên sẽ có cách gửi hàng về Thái Nguyên nhanh hơn, cụ thể sẽ mất từ 2 đến 3 ngày nếu hàng hóa của bạn gửi đi nhiều hoặc cồn kềnh chiếm nhiều diện tích thùng xe tải của chúng tôi, dẫn đến việc xe chúng tôi không phải bỏ hàng dọc đường nhiều chổ trên Quốc Lộ 1A mà chạy thẳng một mạch về đến Thái Nguyên.

Và bạn thấy sao ? Với lịch xe chuyển hàng đi Thái Nguyên như thế có phù hợp với tiến độ giao hàng của mình ngoài Thái Nguyên hay không ?

Chi phí lấy hàng là bao nhiêu tiền ?

Có nên hay không việc thuê xe tải bên ngoài (không phải của Nhật Hồng 247) xuống lấy hoặc chở hàng lên kho Sài Gòn ?

Tất nhiên là “” rồi bạn !

Và bạn biết không, ở Nhật Hồng 247 có khá nhiều khách hàng đã chủ động thuê trực tiếp nhiều xe tải lẻ bên ngoài nhận chở hàng lên kho HCM cho chúng tôi đó.

Điều này rất là tốt, chúng tôi khuyến khích bạn nên làm.

Vì bạn biết rồi đó, khoản cách giữa địa chỉ kho HCM & địa chỉ của bạn sẽ không hề gần do đó nếu bạn thuê xe tải nhỏ của chúng tôi xuống lấy hàng tận nơi của bạn thì sẽ phải tốn thêm khoản thời gian nhiều hơn là việc bạn thuê trực tiếp xe tải nhỏ đâu đó xung quanh chổ bạn chở thẳng lên kho HCM cho chúng tôi.

Với lại, việc thuê xe tải nhỏ gần chổ bạn sẽ giúp cho chi phí vận chuyển hàng đi Thái Nguyên sẽ bớt một phần nào đó, do những xe tải này có lẽ bạn sẽ quen biết hoặc họ đã chở cho bạn nhiều lần nên giá để trả cho họ cũng có thể rẽ hơn so với chổ khác.

xe gửi hàng đi Thái Nguyên

Và nếu đây là lần đầu bạn dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên thì phương án thuê trực tiếp xe tải nhỏ Nhật Hồng 247 xuống chổ bạn lấy hàng cũng là phương án an toàn.

Vậy chính xác số tiền mà bạn phải trả để thuê xe tải nhỏ của Nhật Hồng 247 xuống lấy hàng chổ bạn là bao nhiêu ?

Cụ thể là như thế này …

-> Với các địa điểm nằm ở vị trí thuộc các Quận 1, Quận 8, Quận 4, Quận 3, Quận 6, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận 12 thì bạn phải trả số tiền từ 500,000 đến 700,000/chuyến xe bạn nhé.

-> Và ở những địa chỉ thuộc các Quận 2, Quận 7, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi thì chính xác bạn sẽ trả với số tiền từ 600,000 đến 800,000/chuyến xe nghen bạn.

-> Và ngoài ra, nếu vị trí tại những đối tác cung cấp hàng cho bạn thuộc các Khu công nghiệp không nằm trong Sài Gòn như là KCN Bầu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN VSIP, KCN Sóng Thần, KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Long Hậu, KCN Hạnh Phúc, KCN Trảng Bàng lúc này chi phí bạn sẽ trả dao động từ 700,000 đến 900,000/chuyến xe nhé bạn.

Điểm giao hàng ở đâu ?

BX.Thái Nguyên 398 Thống Nhất, Phường Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên.

(hãy gọi hotline 0909.732.083 – 0909.742.083 – 0909.762.083 để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận hàng nếu bạn không biết tìm đến bạn nhé)

Chi phí giao hàng là bao nhiêu tiền ?

Ở Nhật Hồng  247 có nhận vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên tận nhà hay là không ?

Đây có phải đều mà bạn đang quan tâm lúc này ?

Tất nhiên là “” rồi !

Và cũng giống như ở trong Sài Gòn, bạn phải trả chính xác số tiền tương ứng với số km tính từ điểm tập kết hàng thường xuyên của chúng tôi là BX.Hà Nội, cụ thể như sau:

-> Với phí xe trung chuyển dao động từ 1.200.000 đến 1.500.000/chuyến xe tính từ điểm tập kết tại Hà Nội đến các điểm như là Thành phố Thái Nguyên, Thành phố Sông Công, Thị xã Phổ Yên,…

-> Với phí phải trả cũng dao động từ 1.400.000 đến 1.800.000/chuyến xe cũng tính từ điểm tập kết BX.Hà Nội đến các điểm như Huyện Định Hóa, Huyện Đại Từ, Huyện Phủ Bình, Huyện Phú Lương, Huyên Vô Nhai, Huyện Đồng Hỷ,…

-> Và cũng với phí xe trung chuyển phát sinh dự kiến dao động từ 1.500.000 đến 1.900.000/chuyến xe cũng tính từ điểm hạ hàng ở Thái Nguyên đến các vị trí như là KCN Sông Công, KCN Sông Công I, KCN Sông Công II, KCN Nam Phổ Yên, KCN Quyết Thắng, KCN Điền Thụy, KCN Vân Thượng, KCN Tân Hương,...

hotline vận chuyển hàng đi Thái Nguyên

Chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên có bảng giá cước vận chuyển hàng hóa cụ thể là bao nhiêu ?

Chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên là gì ?

Và bảng giá cước vận chuyển hàng đi Thái Nguyên là bao nhiêu tiền ?

Đó có phải là điều mà chính bạn đang muốn biết ngay lúc này !

Thật ra, từ “Chành xe” đã tồn tại hiện hữu từ rất lâu rồi, chỉ có điều ít ai nói lên định nghĩa của nó cho bạn hiểu & hình dung mà thôi.

Và lần này, tôi sẽ nói lên khái niệm cở bản về “Chành xe là gì” cho bạn hiểu nghen.

Và từ đó, bạn có thể chọn “Chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên” hay là chọn nơi khác để gửi hàng bạn nhé.

Tất cả đều có ở dưới này.

Chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên là gì ?

Chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên là nơi nhận tất cả hàng hóa ở nhiều nơi về chung một điểm tại Sài Gòn rồi sau đó vận chuyển đi Thái Nguyên đó bạn.

Và nơi đứng nhận & vận chuyển hàng đi Thái Nguyên này gọi là “Chành xe đi Thái Nguyên” đó bạn.

Cụ thể ở đây chính là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đấy.

Và mục địch của việc này, chính là giảm gánh nặng về mặt chi phí chuyển hàng đi Thái Nguyên cho hàng hóa của bạn, do hàng hóa này được ghép chung với hàng hóa khác trên cùng một xe gửi hàng về Thái Nguyên đó.

chành xe đi Thái Nguyên

Ví dụ như ngày mai, bạn dự tính chở qua kho 2252/16 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM của chúng tôi, nhờ vận chuyển khoản 10 tấn hàng hóa chất keo dán đi ra ngoài Sông Công, Thái Nguyên cho khách hàng của mình ngoài đó.

Và khi chành xe gửi hàng đi Thái Nguyên là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây nhận được hàng hóa của bạn chở qua rồi, chúng tôi sẽ có 2 cách vận chuyển hàng đi Thái Nguyên cho bạn như sau.

#1 Dùng nguyên một xe tải vận chuyển 10 tấn hóa chất này ra Thái Nguyên với giá tính cho bạn là 34.000.000 VNĐ (đây không phải là mục đích của chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên giành cho khách hàng)

#2 Ghép 10 tấn hóa chất này với thêm 30 khối tấm xốp cách nhiệt cho công trình ngoài Thái Nguyên của một người khách hàng khác với giá vận chuyển tính cho bạn là 22.000.000 VNĐ & cho người khách kia là 14.000.000 VNĐ (đây chính là mục địch thật sự của chành xe gửi hàng đi Thái Nguyên mà khách hàng cần)

Đây là ví dụ cơ bản cho bạn dễ hình dung ra lợi ích thật sự của chành xe đi Thái Nguyên giành cho bạn.

Và tiếp theo, đó là.

Chành xe gửi hàng đi Thái Nguyên có bảng giá cước gửi hàng cụ thể là bao nhiêu ?

Chính xác là giá gửi hàng đi Thái Nguyên là từ 2.200 – 2.500/kg & từ 650k/khối – 750k/khối bạn nhé.

Đó là giá cước cơ bản mà bạn cần nắm rõ đối với hàng ghép như ở Ví dụ trên đó bạn.

Và dưới này là bảng giá cước vận chuyển hàng đi Thái Nguyên cụ thể tại Nhật Hồng 247 nè bạn.

bảng giá cước vận chuyển hàng đi Thái Nguyên

Vào ngày mai, bạn cần thuê Nhật Hồng 247 xuống lấy hàng ở KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh, Hồ Chí Minh đi ra KCN Sông Công, Sông Công, Thái Nguyên là khoản 10 khối bánh kẹo đóng thùng cartoon thì giá cước vận chuyển hàng đi Thái Nguyên là 10 khối x 650.000/khối + bo HCM 500.000 + bo Thái Nguyên 1.800.000 = 8.800.000 VNĐ 

Và bạn biết không ?

Với những lô hàng lớn, cồn kềnh, khá nặng khi vận chuyển đi Thái Nguyên tại Nhật Hồng 247 thì khả năng xe tải của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi ở chổ khách hàng của bạn mà không phát sinh bất kỳ phí liên quan nào, bạn nhé.

Và nếu như bạn xem bảng giá cước vận chuyển hàng đi Thái Nguyên ở trên mà vẫn không hiểu rõ thì hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0909.732.083 – 0909.742.083 – 0909.762.083 để nhân viên phụ trách giải thích cho bạn hiểu tường tận bạn nhé.

Vận chuyển hàng đi Thái Nguyên cần mang theo những giấy tờ đi đường nào kèm theo hàng hóa ?

Có rất nhiều loại giấy tờ cần phải mang theo nhưng quan trọng nhất đó là Hóa đơn giá trị gia tăng đó bạn !

Và bạn có biết “Vì sao lúc vận chuyển hàng đi Thái Nguyên cần phải có giấy tờ hàng hóa kèm theo hay không ?

Vì sao thế ?

Vì nếu bạn không có các giấy tờ đi kèm theo hàng hóa hợp lệ thì khi bị Quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế đó bạn.

Và để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên một cách nhanh nhất & không gặp phải vấn đề gì xảy ra thì bắt buột bạn phải cung cấp cho chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên của chúng tôi các giấy tờ cần thiết phải có.

Quản lý thị trường

Và dưới đây là một số loại giấy tờ bạn cần cung cấp là …

1/ Bảng kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng.

2/ Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng & giá trị của số hàng đã xuất bán.

3/ Hóa đơn giá trị gia tăng, Hóa đơn bán hàng hoặc Hóa đợn tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.

4/ Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.

5/ Phiếu xuất kho.

Đó là những giấy tờ cần thiết phải có nhưng không phải hàng hóa nào cũng có đâu bạn nhé !

Và để tốt nhất về mặt giấy tờ đi đường, có lẽ bạn phải tham khảo thêm ý kiến của luật sự hoặc chí ít bạn phải đọc qua Nghị định 185/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hình chính hàng giả, hàng trốn thuế bạn nhé.

Kết luận

Vâng, tôi đã chỉ cho bạn thấy tất cả những điều liên quan đến việc vận chuyển hàng đi Thái Nguyên rồi nhé.

Và bây giờ, nếu bạn có chọn Nhật Hồng 247 hay là chành xe đi Thái Nguyên khác là quyền quyết định của bạn.

Và nếu Nhật Hồng 247 may mắn lọt vào mắt xanh của bạn & được bạn tin tưởng giao phó cho việc gửi hàng đi Thái Nguyên cho hàng hóa của mình thì bạn cũng nên lưu ý rằng:

Đôi khi việc thuê xe tải chuyển hàng đi Thái Nguyên từ Sài Gòn về dẫn đến sai sót như thiếu hàng, hư hàng, mất hàng, trầy hàng, ướt hàng,…

hỗ trợ vận chuyển hàng đi Thái Nguyên

Và để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin thiệt hại hàng hóa từ bạn kể từ ngày giao hàng cho khách của bạn xong đến hết 14 ngày liên tiếp bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh hàng hóa, bạn cũng vui lòng gọi trực tiếp vào hotline 0909.732.083 – 0909.742.083 – 0909.762.083 hoặc gửi hình ảnh qua Zalo, Facebook, Email nhanh nhất có thể, để chúng tôi nhanh chóng giải quyết.

Và để có thể phục vụ bạn tốt hơn cũng như cải thiện hơn về vấn đề giao nhận hàng hóa tại chành xe gửi hàng đi Thái Nguyên là Nhật Hồng 247 đây.

Chúng tôi xin tiếp nhận bất kỳ thông tin nào liên quan đến hàng hóa của bạn qua hotline trên vào bất cứ giờ nào trong ngày bạn nhé.

Mong sớm nhận được tin từ bạn !

Call Now Button