Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh | Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh là bao nhiêu ?

November 19 2019

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng xe tải thùng mui bạt giá rẻ ?

Nếu như bạn đang tìm đáp án cho câu hỏi trên.

Vậy, hãy để tôi trả lời giúp bạn bằng nội dung bài viết này nhé.

Và bạn có biết, gửi hàng đi Quảng Ninh bằng xe tải thùng là như thế nào không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng hay món đồ gì đó cần chuyển ra Quảng Ninh cho một ai đó bằng xe tải thùng chứ không phải là xe container hay xe đầu kéo bạn nhé.

Và trước hết, tôi xin nhắc bạn là ở Nhật Hồng 247 chỉ nhận hàng hóa chuyển từ Sài Gòn ra Quảng Ninh có tải trọng > 500kg bạn nhé & những hàng hóa nào < 500kg đều tính phí bằng 500kg luôn nghen bạn. Vì thế những lô hàng nào 5kg, 10kg, 20kg nên gửi qua Bưu điện Viettel hoặc VNPT bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu hơn, tôi sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần chuyển hơn 2.000kg sơn nước của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Hạ Long, Quảng Ninh cho khách hàng của mình tại chành xe đi Quảng Ninh là Nhật Hồng 247 nhé.

Và tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho tôi xuống lấy hàng ở Sài Gòn & giao hàng tận nơi ở Quảng Ninh là 2.000kg x 2.200/kg + bo HCM 500.000 + bo Quảng Ninh 2.000.000 = 6.900.000 VNĐ.

Và bình thường chỉ cần bạn gọi hotline là có tôi hoặc là nhân viên công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là Nhật Hồng 247 sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho tôi bạn nhé !

Vậy, tôi là ai ? Và ở Nhật Hồng 247 thì tôi làm công việc gì ?

Tôi là Nhựt Vận Chuyển, là nhân viên phụ trách báo giá & tư vấn chuyển hàng từ Sài Gòn ra Quảng Ninh bằng xe tải thùng mui bạt tại chành xe Quảng Ninh là Nhật Hồng 247 đó bạn.

Và bạn biết không ?

Nhật Hồng 247 của bên tôi hiện là chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh bằng xe tải thùng mui bạt có hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Quảng Ninh rồi đó.

Và tôi nhớ không lầm, từ ngày mà tôi bắt đầu vào làm việc tại chành xe đi Quảng Ninh là Nhật Hồng 247 đã hơn 5 năm rồi đấy bạn.

Với khoản thời gian dài như thế, tôi biết rõ mọi ngóc ngách về luật đi đường & cả đường xá các thứ liên quan đến lịch trình giao nhận gửi hàng đi Quảng Ninh tại Sài Gòn này đó.

Vì thế, tôi mới tự tin sẽ giải đáp câu hỏi ở trên cho bạn được hiểu tường tận nhất về lịch trình giao nhận chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng xe tải thùng mui bạt.

Và để bắt đầu, tôi & bạn cùng làm rõ.

Và hiện tại, do hàng hóa từ Sài Gòn chở trực tiếp ra Quảng Ninh ngày càng ít, do vậy mà vấn đề vận chuyển hàng đi Quảng Ninh sẽ tập kết tại Sài Gòn, sau đó kết hợp ghép chung xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội, rồi sau đó mới vận chuyển đến Quảng Ninh, dẫn đến chi phí giao hàng luôn luôn có, do đó bạn nên gọi điện thoại báo trước khi chở hàng lên bạn nhé !

Gửi hàng đi Quảng Ninh bằng phương tiện nào là tốt nhất ?

Xe khách, Xe tải thùng, Xe container, Xe đầu kéo thì phương tiện nào gửi hàng đi Quảng Ninh từ Sài Gòn về là tốt nhất ?

Xe tải thùng mui bạt là tốt nhất đó bạn !

Vì sao ư ?

Xe tải thùng mui bạt có phía trước là động cơ kéo còn phía sau là một thùng xe vừa dài, vừa to, vừa rộng dùng để vận chuyển hàng hoá đi Quảng Ninh rất thuận tiện hơn so với nhiều phương tiện khác như là Xe khách, Xe container, Xe đầu kéo,…

Và từ ở Sài Gòn, người ta có nhiều lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh như là gửi hàng qua Xe khách, Xe tải, Xe container, Xe đầu kéo & thậm chí là gửi Bưu phẩm nhỏ lẻ qua Bưu điện, Bưu cục đều được.

Vậy, bạn dự tính sẽ chọn gửi hàng đi Quảng Ninh bằng phương tiện nào ?

Gửi hàng là gì ?

Gửi hàng là như thế nào ?

“Gửi hàng” ở đây hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi gửi hàng đến một nơi nhận hàng.

Và động từ “Gửi hàng” này nó có cùng ý nghĩa với các từ ngữ khác như là chở hàng, chuyển hàng, giao hàng, ship hàng,… nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng của từng vùng miền nước ta.

Ở Bắc bộ người ta gọi là “Giao hàng“, còn Trung bộ gọi là “Gửi hàng“, còn Nam bộ gọi là “Chuyển hàng” & Tây bộ gọi là “Chở hàng

Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi gửi hàng đi Quảng Ninh & chuyển hàng đi Quảng Ninh cũng có chung hàm ý là muốn vận chuyển một lô hàng nào đó đi ra ngoài Quảng Ninh cho một ai đó.

Và để dễ hiểu, bạn có thể hình dung câu chuyện như thế này.

Vào thứ hai tuần sau, bạn dự tính thuê dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh của Nhật Hồng 247 để vận chuyển toàn bộ 2.000kg sơn nước từ Tân Bình, Hồ Chí Minh về KCN Hải Hà, Quảng Ninh cho khách hàng của mình bằng hình thức ghép hàng chung xe tải thùng mui bạt.

Đấy ! Bạn đã hiểu chưa ?

Gửi hàng Quảng Ninh bằng xe khách là gì ?

Xe khách là gì ?

Xe khách là phương tiện vận chuyển hàng khách bằng Đường bộ & cũng có thể kết hợp vận chuyển hàng hoá một ít ở dưới gầm của Xe khách đó.

chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng Xe khách

Việc gửi hàng đi Quảng Ninh bằng Xe khách có một rũi ro là hàng dễ bị móp méo, biến dạng & thậm chí mất luôn hàng hoá nhưng chủ Xe khách sẽ không chịu trách nhiệm về điều đó.

Và chi phí chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng Xe khách sẽ là tính theo từng kiện hàng chứ không có tính theo số kg hay số khối của hàng hoá như Xe tải thùng được bạn nhé.

Rất tiếc ở Nhật Hồng 247 không còn nhận chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng Xe khách nữa bạn nhé.

Gửi hàng đi Quảng Ninh bằng xe tải thùng là gì ?

Xe tải thùng mui bạt là gì ?

Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hoá nhiều nhất, đã có từ ngày xưa cho đến tận ngày nay và đúng như tên gọi của nó, ở phía sau Xe tải thùng sẽ có 1 thùng thép dài, kiên cố & to dùng để chứa hàng rất thuận tiện.

chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng Xe tải thùng

Và vấn đề gửi hàng đi Quảng Ninh bằng Xe tải thùng thì hàng hoá được bảo đảm an toàn cao nhất, ít bị móp méo, hư hỏng & đều đáng nói ở đây là Xe tải thùng có thể chở hàng nhiều & lớn chứ không ít như Xe khách ở trên.

Về chi phí chọn gửi hàng đi Quảng Ninh bằng Xe tải thùng được cho là khá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng & đúng với bản chất của hàng hoá luôn.

Và “Đúng bản chất hàng hoá” nghĩa là hàng nào nặng thì được tính theo số kg, còn hàng nào nhẹ thì được tính theo số khối & hàng nhiều cồn kềnh thì được tính theo chuyến xe.

Ở Nhật Hồng 247, hiện tại đang cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng xe tải thùng mui bạt có lịch xe chạy 2 – 3 chuyến/ngày liên tục bạn nhé.

Gửi hàng ra Quảng Ninh bằng xe container là gì ?

Xe container là gì ?

Xe container là phương tiện vận chuyển hàng hoá chuyên dụng riêng biệt rất được nhiều khách hàng lựa chọn cho hàng hoá đặc trưng của mình.

chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng Xe container

Và điểm đặc biệt của gửi hàng ra Quảng Ninh bằng Xe container là hàng hoá sẽ được chất đầy nguyên một container 20 feet hoặc 40 feet đi từ một điểm nhận hàng về đến một điểm giao hàng ở Quảng Ninh.

Vì thế, nếu gửi hàng nhỏ lẻ đi Quảng Ninh bằng Xe container là không được đâu bạn nhé, chỉ có Xe tải thùng mới nhận gửi hàng nhỏ lẻ ra Quảng Ninh được thôi bạn ah`.

Và rất tiếc, ở Nhật Hồng 247 cũng chưa có khai thác nhận vận chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng Xe container bạn nhé.

Gửi hàng về Quảng Ninh bằng xe đầu kéo là gì ?

Xe đầu kéo là gì ?

Xe đầu kéo cũng là phương tiện vận chuyển hàng hoá chuyên dụng dùng để chở hàng nặng, hàng dài, hàng số lượng lớn mà Xe tải thùng & Xe Container không thể chở được.

chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng Xe đầu kéo

Và điểm khác biệt ở Xe đầu kéo là chiều dài của thùng Đầu kéo bằng mới chiều dài của thùng Container 40 feet là 12m nhưng trên mui lại để trống có thể phủ bạt như Xe tải thùng chứ không có kính như Xe container.

Và việc chọn chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng xe Đầu kéo thì hàng hóa của người đó phải nhiều, ít nhất > 33 tấn cho một lần vận chuyển từ Sài Gòn chở ra.

Vì thế, ít có doanh nghiệp nào sẽ chọn gửi hàng đi Quảng Ninh bằng Xe đầu kéo nếu như không phải hàng hóa của mình quá nhiều hoặc hàng hóa đó không thể chở bằng Xe tải thùng mới dùng Xe đầu kéo này.

Và đến hiện tại, ở Nhật Hồng 247 có lúc xen kẽ giữa dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng Xe đầu kéo & Xe tải thùng với nhau bạn nhé.

Chuyển hàng đi Quảng Ninh có lịch trình giao nhận hàng hóa như thế nào ?

Chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng xe tải thùng mui bạt có lịch giao nhận hàng hóa như thế nào ?

Cụ thể, lịch xe chạy gửi hàng từ Sài Gòn ra Quảng Ninh sẽ là từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục từ Thứ hai đến Thứ bảy vào các khung giờ cố định là 16h00 chiều – 20h00 tối – 24h00 khuya.

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đầy có thể trả hàng hóa tại Quốc Lộ 1A, Bãi xe, Bến xe, Khu công nghiệp hoặc địa điểm nào đó theo sự thỏa thuận giữa Nhật Hồng 247 & bạn) -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Hà Nội -> trả hàng tại Quảng Ninh.

Và chi tiết hơn, bạn hãy xem lịch trình nhận & giao hàng ở dưới này sẽ rõ.

Ở Sài Gòn,

Chuyển hàng đi Quảng Ninh có điểm nhận hàng ở đâu tại Sài Gòn ?

Sài Gòn nằm ở đâu ?

Sài Gòn là tên gọi của Ngày xưa & Ngày nay là Thành phố Hồ Chí Minh, là Thành phố lớn nhất của cả nước, có vị trí nằm ở phía Nam nước ta, có ranh giới tiếp giáp với Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh.

Sài Gòn

Và nói đến Sài Gòn là nói đến nơi cung cấp tất cả các nguyên vật liệu từ ngành Sản xuất cho đến ngành Thương mại đều có nguồn gốc từ Sài Gòn này.

Vì thế, nhiều người ở Sài Gòn hay là ở Quảng Ninh đã chọn mua hàng hóa từ trong Sài Gòn chở ra rất là nhiều, dẫn đến hình thành nên nhiều chành xe đi Quảng Ninh để đáp ứng như cầu này.

Và, Nhật Hồng 247 cũng là một chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh bằng Xe tải thùng mui bạt đã tồn tại hơn 10 năm nay tại Sài Gòn.

Và dưới này là Điểm nhận hàng hóa của Nhật Hồng 247 ở Sài Gòn.

#1 Điểm nhận hàng

Địa chỉ nhận hàng gửi ra Quảng Ninh ở đâu tại Sài Gòn ?

BX.Nhật Hồng 2252/16 Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh.

(cạnh hông Công viên phần mềm Quang Trung, hướng từ Cầu vượt Tân Thới Hiệp đến Cầu vượt Quang Trung nằm trên Quốc Lộ 1A, cách chân cầu vượt 300m sẽ có ngõ nghẹo phải vào sâu 200m là BX.Nhật Hồng – có thể dùng Google map để chỉ đường rõ rét nhất bạn nhé)

#2 Thời gian nhận hàng

Thời gian nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ninh ở chành xe là đến mấy giờ ?

08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Và ở Nhật Hồng 247, tôi luôn khuyến khích khách hàng gọi báo trước đơn hàng gửi đi Quảng Ninh qua hotline để nhân viên phụ trách bên tôi sẽ báo giá & sắp xếp nhân viên kho xuống hàng cho bạn.

Vì mỗi ngày sẽ có từ 2 đến 3 chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh bằng xe tải thùng liên tục nên phải chốt danh sách đơn hàng trước 18h00 chiều của ngày đó.

Vì thế, sẽ có hàng hóa gửi ra Quảng Ninh sẽ đi luôn trong ngày & cũng sẽ có hàng hóa bị rớt lại cho ngày hôm sau mới chở ra Quảng Ninh được.

lịch nhận chuyển hàng đi Quảng Ninh

#3 Chi phí lấy hàng

Chi phí lấy hàng tận nơi của khách ở Sài Gòn để chở ra Quảng Ninh là bao nhiêu ?

Chính xác là từ 500,000/chuyến đến 900,000/chuyến dựa vào khoản cách xa gần với BX.Nhật Hồng bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu hơn, Nhật Hồng 247 sẽ lấy câu chuyện của bạn Tùng cần vận chuyển hơn 2.000kg sơn nước đi Quảng Ninh bằng xe tải thùng mui bạt từ ở trong Sài Gòn chở về.

Và bạn Tùng này đã thuê bên tôi xuống lấy hàng ở tận nhà của mình tại 110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh với mức phí bạn ấy phải trả cho tôi là 500.000/chuyến loại xe 2,4 TẤN đó bạn.

Xe tải 2,4 TẤN

Vậy tại Sài Gòn, bạn có cần lấy hàng tận nơi ở địa chỉ nào không ?

-> Có phải địa chỉ của bạn là Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,…

-> Hay là địa chỉ lấy hàng tại Quận 2, Quận 9, Quận 7, Quận 6, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn,…

-> Và cũng có thể địa chỉ giao hàng là ở KCN Tân Bình, KCN Sóng Thần, KCN Tây Bắc, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận,…

Và tất cả ở những địa điểm trên, sẽ có mức phí lấy hàng tận nơi dao động từ 500.000/chuyến đến 900.000/chuyến bạn nhé.

Và cụ thể chi phí lấy hàng thế nào phải còn phụ thuộc trọng lượng hàng là bao nhiêu kg ? kích thước hàng hóa như thế nào ?  có phát sinh thêm phí gì khác nữa không ?

Hãy gọi 0909.732.083 – 0909.742.083 – 0909.762.083 để được báo chi phí nhận hàng tận nơi rẻ nhất bạn nhé.

#4 Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng xe tải thùng là bao nhiêu ?

Chính xác là giá gửi hàng đi Quảng Ninh là từ 2.200 – 2.700/kg & từ 650k/khối – 750k/khối bạn nhé.

Ví dụ thực tế như là ngày mai, bạn dự tính chở qua kho 2252/16 Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM bên tôi, nhờ vận chuyển khoản 10 tấn hàng hóa chất keo dán đi ra ngoài Hương Trà, Quảng Ninh cho khách hàng của mình ngoài đó.

Và khi chành xe Quảng Ninh là Nhật Hồng 247 đây nhận được hàng hóa của bạn chở qua rồi, tôi sẽ có 2 cách vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ninh cho bạn như sau.

#1 Dùng nguyên một xe tải vận chuyển 10 tấn hóa chất này ra Quảng Ninh với giá tính cho bạn là 32.000.000 VNĐ (đây không phải là mục đích của chành xe Quảng Ninh dành cho khách hàng)

#2 Ghép 10 tấn hóa chất này với thêm 30 khối tấm xốp cách nhiệt cho công trình ngoài Quảng Ninh của một người khách hàng khác với giá vận chuyển tính cho bạn là 24.000.000 VNĐ & cho người khách kia là 10.000.000 VNĐ (đây chính là mục địch thật sự của chành xe gửi đi Quảng Ninh mà khách hàng cần)

Và đấy là Ví dụ cơ bản cho bạn dễ hình dung ra lợi ích thật sự của chành xe đi Quảng Ninh giành cho bạn.

Và dưới này, chính là bảng giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Ninh cụ thể tại Nhật Hồng 247 nè bạn.

bảng giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

Như bạn thấy rồi đấy !

Với mỗi loại hàng hóa như là Hóa chất, Phân bón, Sắt thép, Bao bì, Thực phẩm, Máy móc, Cơ giới sẽ có mức giá vận chuyển hàng đi Quảng Ninh khác nhau bạn nhé.

Và nhìn vào bảng giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Ninh ở trên, bạn sẽ thấy giá cước từ 1.600/kg – 1.800/kg là áp dụng cho hàng Hóa chất, Phân bón, Sắt thép có số lượng lớn & 2.200/kg – 2.500/kg là những loại hàng hóa bình thường bạn nhé !

Ở Quảng Ninh,

Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh có điểm giao hàng ở đâu tại Quảng Ninh ?

Quảng Ninh nằm ở đâu ?

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam của nước ta, có ranh giới tiếp giáp với Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Lạng Sơn.

Và điều đáng nói ở đây là Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới.

Và đặc biệt nữa là Quảng Ninh là một trong những trung tâm về Văn hoá, Du lịch, Y tế chuyên sâu, Giáo dục đào tạo, Khoa học công nghệ của Bắc Bộ.

Quảng Ninh

Vì thế, có rất nhiều chành xe tải đã chuyển hướng đi của mình từ Hà Nội sang khai thác thêm dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ninh này đấy bạn.

Và đây, là địa chỉ Điểm giao hàng ở Quảng Ninh của Nhật Hồng 247.

#1 Điểm giao hàng

Địa chỉ giao hàng từ Sài Gòn chở ra Quảng Ninh ở đâu ?

BX.Bãi Cháy 17 Đường 279, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

(hãy gọi hotline để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận hàng nếu bạn không biết tìm đến bạn nhé)

#2 Thời gian giao hàng

Thời gian chuyển hàng từ Sài Gòn ra Quảng Ninh mất bao lâu là có hàng ?

Chính xác là từ 2 đến 4 ngày bạn nhé !

– Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn ra đến Quảng Ninh thì chỉ mất 48 tiếng tức là khoản 2 ngày là bạn nhận được hàng ngoài Quảng Ninh.

– Nếu phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra tận Quảng Ninh thì sẽ mất nhiều nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày là bạn cũng sẽ có hàng tại Quảng Ninh.

– Nếu việc trả hàng trên các điểm từ Sài Gòn tới Quảng Ninh cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được hàng ở Quảng Ninh.

#3 Chi phí giao hàng

Ở Nhật Hồng 247 có nhận giao hàng đi Quảng Ninh tận nơi cho khách  ?

Tất nhiên là “” rồi !

Và cũng giống như ở trong Sài Gòn, bạn phải trả chính xác số tiền tương ứng với số km tính từ Điểm tập kết hàng thường xuyên của bên tôi là BX.Bãi Cháy 17 Đường 279, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

-> Với phí xe trung chuyển dao động từ 2.000.000 đến 2.200.000/chuyến xe tính từ điểm tập kết tại Quảng Ninh đến các điểm như là Thành phố Móng Cái, Thành phố Hạ Long, Thành phố Uông Bí, Thành phố Cẩm Phả, Thị xã Quảng Yên, Huyện Vân Đồn,…

-> Với phí phải trả cũng dao động từ 2.100.000 đến 2.300.000/chuyến xe cũng tính từ điểm tập kết BX.Đông Hà đến các điểm như Huyện Hoành Bồ, Huyện Hải Hà, Huyện Tiên Yên, Huyện Đông Triều, Huyện Đầm Hà, Huyện Cô Tô, Huyện Bình Liêu, Huyện Ba Chẽ,…

-> Và cũng với phí xe trung chuyển phát sinh dự kiến dao động từ 2.200.000 đến 2.400.000/chuyến xe cũng tính từ điểm hạ hàng ở Quảng Ninh đến các vị trí như là KCN Cái Lân, KCN Việt Hưng, KCN Hải Yên, KCN Đông Mai, KCN Hải Hà,...

hotline vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

#4 Chi phí bồi thường

Chi phí bồi thường thiệt hại cho khách nếu như gửi hàng đi Quảng Ninh bị mất là bao nhiêu ?

Chính xác là 100% giá trị của lô hàng đó & sẽ dựa theo Hóa đơn GTGT (bản gốc) đi kèm theo hàng hóa lúc đó.

Vì thế, bạn hãy nhớ mang theo Hóa đơn GTGT (bản gốc) của hàng hóa kèm theo lúc chở hàng lên kho Sài Gòn nhé bạn !

Vì sao nên chọn chuyển hàng đi Quảng Ninh tại Nhật Hồng 247 ?

Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh cần mang theo giấy tờ đi đường nào kèm theo hàng hóa ?

Có rất nhiều loại giấy tờ đi đường cần phải mang theo nhưng quan trọng nhất đó là Hóa đơn GTGT đó bạn !

Và bạn có biết “Vì sao lúc chuyển hàng từ Quảng Ninh vào Sài Gòn & ngược lại cần phải có giấy tờ đi đường kèm theo hàng hóa hay không ?

Vì sao thế ?

Vì nếu bạn không có các giấy tờ đi kèm theo hàng hóa hợp lệ thì khi bị Quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế đó bạn.

Và để đảm bảo cho việc gửi hàng từ Quảng Ninh vào Sài Gòn một cách nhanh nhất & không gặp phải vấn đề gì xảy ra thì bắt buột bạn phải cung cấp cho chành xe Quảng Ninh Sài Gòn là Nhật Hồng 247 đây các giấy tờ cần thiết phải có.

Quản lý thị trường

Và dưới đây là một số loại giấy tờ đi đường cơ bản mà bạn cần phải cung cấp.

1/ Bảng kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng.

2/ Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng & giá trị của số hàng đã xuất bán.

3/ Hóa đơn giá trị gia tăng, Hóa đơn bán hàng hoặc Hóa đợn tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.

4/ Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.

5/ Phiếu xuất kho.

Và đó là những giấy tờ cần thiết phải “” nhưng không phải hàng hóa nào cũng “” đâu bạn nhé !

Và để tốt nhất về mặt giấy tờ đi đường, có lẽ bạn phải tham khảo thêm ý kiến của Luật sư hoặc chí ít bạn phải đọc qua Nghị định 185/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hình chính hàng giả, hàng trốn tQuảng Ninh bạn nhé.

Kết luận

Như bạn thấy đấy, tôi đã nói tất cả những gì tôi biết về dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng xe tải thùng mui bạt rồi nhé.

Và bây giờ, nếu bạn có chọn Nhật Hồng 247 hay là chành xe gửi đi Quảng Ninh khác là quyền quyết định của bạn.

Và nếu như Nhật Hồng 247 may mắn lọt vào mắt xanh của bạn & được bạn tin tưởng giao phó cho việc gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh cho hàng hóa của mình, tôi rất vui mừng vì điều đó.

Và bạn biết đó, đôi khi việc thuê xe tải chuyển hàng từ Sài Gòn ra Quảng Ninh sẽ dẫn đến sai sót như thiếu hàng, hư hàng, mất hàng, trầy hàng, ướt hàng,…& bạn hoặc khách của bạn hãy liên hệ với Nhật Hồng 247 ngay lúc đó để được bồi thường thỏa đáng bạn nhé.

hỗ trợ vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

Và mọi thông tin phản ánh về hàng hóa, bạn cũng vui lòng gọi trực tiếp vào hotline hoặc gửi hình ảnh qua Zalo, Facebook, Email nhanh nhất có thể, để nhân viên nhanh chóng giải quyết.

Và mong muốn có thể phục vụ bạn tốt hơn cũng như cải thiện hơn về vấn đề giao nhận hàng hóa tại chành xe chuyển hàng đi Quảng Ninh là Nhật Hồng 247 đây.

Tôi & nhân viên phụ trách của bên tôi xin tiếp nhận bất kỳ thông tin nào liên quan đến hàng hóa của bạn như là Báo giá, Theo dõi, Khiếu nại,… qua Hotline ở trên vào bất cứ giờ nào trong ngày bạn nhé.

Mong sớm nhận được tin từ bạn !

Hỏi đáp

Có phải đây là những điều mà bạn đang muốn hỏi & Nhật Hồng 247 sẽ trả lời bạn ở dưới.

Gửi hàng về Quảng Ninh của Nhật Hồng 247 có lịch giao hàng từ Sài Gòn về như thế nào ?

2 ngày là nhanh nhất, còn bình thường là 3 ngày & lâu hơn là 4 ngày đó là thời gian giao hàng bên chúng tôi đó bạn.

Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Ninh ở trên có cách nào giảm bớt xuống nữa không ?

Bạn là khách hàng VIP sẽ giảm 5 – 10% hoặc gửi Zalo, Facebook cũng sẽ được giảm 5 – 10% bạn nhé.

Ở Nhật Hồng 247, chuyển hàng ra Quảng Ninh có nhận kết hợp thu hộ tiền bán hàng (COD) không ?

Có bạn nhé ! Và sẽ có tính phí mỗi khi hoàn trả số tiền là 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ bạn nhé.

Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh nhưng không có hóa đơn kèm theo thì có bảo đảm 100% hàng hóa không bị phạt & tịch thu không ?

Rất tiếc là không ! Hàng hóa đi Quảng Ninh bị Quản lý thị trường tạm giữ là vấn đề nhạy cảm mang tính hên xui.