Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi | Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi là bao nhiêu ?

April 08 2020
chuyển-hàng-đi-Quảng-Ngãi-từ-Sài-Gòn

Chuyển hàng đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn là gì ?

Và địa chỉ giao nhận gửi hàng đi Quảng Ngãi ở đâu tại Sài Gòn này ?

Và cách tìm kiếm chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi trong bối cảnh thời nay như thế nào ?

Wow, có phải đây là những câu hỏi mà bạn đang muốn tìm lời giải ?

Nếu là thế, tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhé !

Nhưng đầu tiên, tôi muốn hỏi bạn câu này.

“Bạn có bao giờ đã nghe ai đó nói về từ “Chành xe” chưa ?”

+ Nếu là chưa, tôi nghĩ bạn nên xem xét kỹ về bài viết này. Vì nó sẽ giúp bạn định hướng cũng như giúp bạn đưa ra sự lựa chọn về chành xe Quảng Ngãi tốt nhất.

+ Còn nếu là rồi, thì bạn hãy xem những điều tôi nói sau đây có đúng như những gì mà bạn đã biết không nhé.

Và bạn có biết rằng, tại Nhật Hồng 247 hầu hết các doanh nghiệp hoặc cá nhân thường xuyên có nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn cho hàng hóa nhỏ lẻ của mình thì chí ít họ cũng đã tìm hiểu qua “Chành xe là gì ?

Và tôi nghĩ điều đó cũng sẽ tốt cho bạn !

Và cũng như hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi tại công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là Nhật Hông 247 sẽ có lợi ích như thế nào cho bạn khi biết rõ nó.

Tất cả sẽ có trong bài viết này bạn nhé !

Ah`, bạn cho tôi hỏi câu này nhé “Bạn tìm chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi bằng cách nào thế ?

Cá nhân tôi nghĩ, có lẽ là từ Google tìm kiếm hay ở các Fanpage Facebook rùi, đúng không bạn ?

Vậy bạn hiểu chuyển hàng đi Quảng Ngãi bằng xe tải thùng là như thế nào không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng hay món đồ gì đó cần chuyển ra Quảng Ngãi cho một ai đó bằng xe tải thùng chứ không phải là xe container hay xe đầu kéo bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu hơn, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần chuyển hơn 2.000kg sơn nước của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Mộ Đức, Quảng Ngãi cho khách hàng của mình.

Và tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi xuống lấy hàng ở Sài Gòn & giao hàng tận nơi ở Quảng Ngãi là 2.000kg x 1.300/kg + bo HCM 500.000 + bo Quảng Ngãi 500.000 = 3.600.000 VNĐ.

Và hiện tại, do hàng hóa từ Sài Gòn chở trực tiếp ra Quảng Ngãi ngày càng ít, do vậy mà vấn đề vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi sẽ tập kết tại Sài Gòn, sau đó kết hợp ghép chung xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Đà Nẵng, rồi sau đó mới vận chuyển đến Quảng Ngãi, dẫn đến chi phí giao hàng luôn luôn có, do đó bạn nên gọi điện thoại báo trước khi chở hàng lên bạn nhé !

Gửi hàng đi Quảng Ngãi là như thế nào ?

Bạn có biết không ?

Ở Sài Gòn hiện nay có rất nhiều chành xe chuyên về một lỉnh vực nào đó như là chành xe khách, chành xe tải, chành xe container,

Có nhiều chành xe như thế nhưng mà ít ai đề cập đến việc Chành xe là gì ?

Và tạo sao lại xuất hiện từ chành xe này ?

Và thậm chí là nhiều người còn bỡ ngỡ khi được người khác nói giao hàng đến chành xe này hay chành xe nọ nữa đấy bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm là chành xe đi Quảng Ngãi, tôi đã rút ra nhiều bài học lẫn kinh nghiệm cũng như có ít thông tin về khái niệm “Chành xe là gì ?”.

Bạn có muốn biết không ?

Chành xe đi Quảng Ngãi là gì ?

Dễ hiểu lắm bạn ah !

Bạn biết không ? Từ “Chành xe” nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra.

Nhằm mục đích chỉ việc tập kết và luân chuyển hàng hoá đến các vùng miền bằng phương tiện các loại theo nhiều hình thức khác nhau và đặc thù là việc ghép hàng lẻ chung với nhau.

chành xe đi Quảng Ngãi

Và mục đích chủ yếu của việc này là giảm được gánh nặng về chi phí vận chuyển khi mà thuê nguyên một phương tiện vận chuyển chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều so với việc ghép hàng hoá của mình cùng với hàng hoá khác về chung một điểm.

Hiểu đơn giản là bạn có một lô hàng và người khác cũng có một lô hàng, cả hai đều giao hàng của mình cho một người khác phụ trách vận chuyển bằng xe tải đến nơi mình yêu cầu thì người phụ trách được gọi là “Chành xe”.

Và cụ thể ở bài viết này, chính là chành xe tải Quảng Ngãi mà tôi vừa đề cập ở trên bạn nhé !

Nhiệm vụ của một chành xe về Quảng Ngãi là gom thật nhiều hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau về tập kết một địa điểm sau đó sẽ phân phát đến từng vị trí giao hàng mà khách hàng yêu cầu.

Cũng nhờ vào hình thức này mà giá thành sản phẩm bán ra được giảm nhiều, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn, người bán có nhiều lợi nhuận hơn.

Dĩ nhiên, chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi đó cũng sẽ thu được lợi nhuận từ việc vận chuyển hàng hóa của mình

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi ở đâu là nhiều ?

Chính xác là ở Sài Gòn đó bạn ơi !

Vì địa hình lẫn kinh tế của nước ta tự nhiên đã phân hóa ra như thế !

Có thể nói, vị trí địa lý của vùng miền nước ta lại phân ra rất rõ rệt điểm hình là miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây & miền Núi.

Và giữa các vùng miền này luôn có sự phân hóa về dân số cũng như nền về kinh tế khác nhau rõ rệt, do đó luôn có sự trao đổi hàng hoá qua lại với nhau.

Nhưng xét cho cùng, hàng hoá chủ yếu là nằm ở miền Nam sau đó phân phát ra các vùng miền khác, cụ thể là Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai dẫn đến hình thành rất nhiều chành xe đi theo hướng các vùng miền này như là Chành xe miền Bắc, Chành xe miền Trung, Chành xe miền Nam,…

chành xe Nhật Hồng

Và từ những vùng miền này lại chia nhỏ thành những chành xe tải chi tiết hơn như là Chành xe Quảng Ngãi, Chành xe Hà Nội, Chành xe Đà Nẵng, Chành xe Sài Gòn, Chành xe Cần Thơ, Chành xe Phú Quốc,…

Chính vì nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng cao lên của hầu hết các khách hàng tại những chành xe trên cho nên nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá cũng đã được hình thành để kịp thời đáp ứng.

Cũng chính vì lý do đó, mà nhiều khách hàng đã gọi chúng tôi bằng cái tên dễ nhớ như Chành xe Nhật Hồng 247, Chành xe HNL, Chành xe Hưng Nguyên, Chành xe Duy Tân,

Vì sao ở nhiều người ở Sài Gòn thích gửi hàng đi Quảng Ngãi hơn những tỉnh thành khác ?

Bạn biết vì sao không ?

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam của nước ta.

Và đây lại vừa là một tỉnh thuộc vùng kinh tế tọng điểm của khu vực miền Trung cho nên nhu cầu trao đổi hàng hóa qua lại là rất lớn.

Quảng Ngãi

Và một phần nữa, có lẽ là do Quảng Ngãi nằm trên trục đường giao thông Bắc Nam cho nên việc vận chuyển hàng hóa khá thuận tiện ở các tỉnh thành khác chở hàng về như là thông qua Đường sắt, Quốc lộ 1A,…

Còn Sài Gòn, xưa kia từng được người Pháp mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông trong số những thuộc địa của họ.

Và ngày nay, Sài Gòn hay thường gọi là Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Vì thế, mà hiện nay có thể thấy, Sài Gòn Quảng Ngãi là hai đô thị loại đặc biệt bật nhất của Việt Nam ta đó bạn.

Do đó, nhu cầu trao đổi mua bán hàng hóa qua lại giữa Sài Gòn & Quảng Ngãi là cực kỳ lớn dẫn đến rất nhiều người ở Quảng Ngãi đã chọn Sài Gòn là điểm cung cấp nguyên vật liệu cho mình so với những tỉnh thành nhỏ lẻ khác.

Bí quyết tìm dịch vụ gửi hàng về Quảng Ngãi chính chủ trong thời đại 4.0 này là gì ?

Đó chính là dùng Google để tìm kiếm đấy bạn !

Vì ngày nay, không có gì là không thể tìm kiếm ở trên Google cả, cho dù là một địa chỉ nhỏ đến mấy thì Google vẫn có thể tra ra cho bạn biết rõ, huống chi là địa chỉ chành xe Sài Gòn Quảng Ngãi mà bạn đang tìm.

Và bạn cũng nên biết rằng, Google là một cổ máy và dĩ nhiên cổ máy sẽ làm việc theo kiểu máy móc như vậy khó tránh khỏi nhiều chổ sai sót.

Google tìm kiếm

Và để tránh những sai sót có thể ảnh hưởng đến việc chọn lựa chành xe chuyển hàng đi Quảng Ngãi của bạn hãy để Nhật Hồng 247 sẽ chỉ cho bạn những bí quyết để phân biệt được đâu là chành xe giao hàng đi Quảng Ngãi thật sự bằng công cụ Google tìm kiếm.

#1 Hãy luôn quan sát hình ảnh thực tế về hàng hóa mà chành xe Quảng Ngãi đó cung cấp trong nội dung bài viết của họ.

#2 Hãy xem lượng xe tải của họ ra sao, đặc biệt là lượng xe tải này có phải của họ không hay chỉ là hình Photoshop mà ra.

#3 Hãy luôn để ý số điện thoại liên lạc, những chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi thật sự chỉ có từ 1 đến 2 số điện thoại mà thôi.

#4 Hãy xem địa chỉ kho hàng tại Sài Gòn của họ ở đâu, tất cả các chành xe tải nhận chuyển hàng đi Quảng Ngãi đều có vị trí kho nằm ở Quốc Lộ 1A, Quận 12, Hồ Chí Minh là chính.

Và nếu như bạn vẫn chưa hiểu hết vấn đề ở trên thì hãy xem tôi trình bày dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Ngãi tại Nhật Hồng 247 để có thể hiểu hơn bạn nhé.

Chuyển hàng đi Quảng Ngãi có lịch trình giao nhận hàng như thế nào ?

Cụ thể chi tiết từng địa chỉ một sẽ có ở dưới này, bạn xem có gần chổ mình không nhé !

Và bạn biết không ?

Vấn đề giao nhận vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi của bạn sẽ rất thuận tiện nếu như bạn xem kỹ hướng dẫn lịch trình chuyển hàng về Quảng Ngãi tại Nhật Hồng 247 của chúng tôi.

Và nội dung của nó như thế này …

Lịch nhận hàng như thế nào ?

Chính xác là mấy giờ nhận hàng ?

Vào 08h00 sáng đến 18h00 chiều cùng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy tại BX.Nhật Hồng 2252/16 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần Công viên phần mềm Quang Trung)

Bạn có biết không ?

+ Nếu bạn có thể tự thuê xe tải nhỏ chở hàng lên giao tại kho Sài Gòn của chúng tôi thì rất là tốt, chúng tôi khuyến khích bạn nên làm điều đó.

+ Nếu bạn không thuê được xe tải nhỏ nào cả và muốn chúng tôi xuống tận nơi của bạn để lấy hàng về kho Sài Gòn thì lúc này sẽ phát sinh các phí liên quan đến hàng hóa của bạn như là phí xe trung chuyển, phí cẩu hàng, phí bốc xếp, phí đóng kiện, phí bao bọc, phí bảo hiểm,…

Và phí cụ thể thế nào, có lẽ bạn phải gọi hotline để biết giá chính xác nhất bạn nhé.

Lich xe chạy như thế nào ?

Xe tải chạy lúc mấy giờ ?

Chính xác là 18h00 – 21h00 – 23h00 vào các ngày từ Thứ 2 đến Thứ bảy với lịch chạy cố định từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục.

Xuất phát từ Hồ Chí Minh -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> trả hàng tại Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> tập kết tại Đà Nẵng.

Vì xe vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ngãi chạy dọc tuyến Quốc Lộ 1A nên việc tập kết bỏ hàng dọc đường là sẽ có, dẫn đến việc giao hàng ở Quảng Ngãi sẽ vì thế mà kéo dài so với kế hoạch ban đầu.

giao nhận chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Vậy chính xác là tôi sẽ mất bao lâu thời gian khi gửi chành xe Quảng Ngãi của bạn ?

Đó có phải là câu hỏi mà bạn đang nghĩ trong đầu vào lúc này không ?

Và câu trả lời là …

+ Nếu có phát sinh trả hàng hóa dọc đường từ 3 đến 4 điểm nằm trên tuyến Quốc Lộ 1A thì sẽ kéo dài lịch tập kết hàng tại Quảng Ngãi thêm 1 đến 2 ngày, tức là từ 2 đến 3 ngày mới có hàng kể từ lúc xe xuất phát từ Sài Gòn.

+ Nếu không có phát sinh trả hàng dọc đường ở đâu cả mà xe chỉ chạy thẳng một mạch về đến điểm trả hàng ở Quảng Ngãi, lúc này khoản thời gian xe chạy chỉ mất từ 1 đến 2 ngày là đã có hàng rồi.

Vậy, tiến độ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi như thế có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không ?

Lịch trả hàng như thế nào ?

Chính xác giao hàng ở đâu tại Quảng Ngãi ?

Vào 08h00 sáng đến 18h00 chiều các ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy ở BX.Quảng Ngãi 25 Trần Khánh Dư, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi (gần Quốc Lộ 1A)

Vậy địa chỉ mà bạn cần giao hàng ở đâu tại Quảng Ngãi ?

-> Có phải là Thành phố Quảng Ngãi, Huyện Bình Sơn, Huyện Sơn Tịnh, Huyện Mộ Đức,…

-> Hay là tại Huyện Nghĩa Hành, Huyện Sơn Hà, Huyện Sơn Tây, Huyện Tây Trà, Huyện Trà Bồng, Huyện Tư Nghĩa, Huyện Ba Tơ, Huyện Đức Phổ, Huyện Lý Sơn, Huyện Minh Long, Huyện Phú Ninh,…

-> Và cũng có thể là ở KCN Thổ Phong, KCN Quảng Phú, KCN Tinh Phong, KCN Dung Quất, Cụm CN La Hà, Cụm CN Bình Nguyên, Cụm CN Thị Trấn Ba Tơ,…

Và bạn biết không ?

Với từng địa điểm trên sẽ có một mức phí giao hàng tận nơi khác nhau, do vậy bạn cần phải liên hệ hotline để hỏi cho chính xác bạn nhé.

Và thêm một vấn đề nữa, đó là ở Quảng Ngãi, các phí liên quan đến hàng hóa như phí xe trung chuyển, phí xe cẩu, phí nâng hạ, phí bốc xếp…luôn cao hơn nhiều so với cùng loại phí ở Sài Gòn bạn nhé.

Và hơn nữa, nếu bạn muốn sử dụng những phí trên thì phải thông báo trước để bên chúng tôi sắp xếp bố trí cũng như thuê bên ngoài về, còn bình thường rất khó có.

hotline chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Chuyển hàng đi Quảng Ngãi có chi phí giao hàng tận nơi là bao nhiêu ?

Chính xác số tiền mà tôi phải trả để thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quảng Ngãi tận nơi của Nhật Hồng 247 là bao nhiêu ?

Cụ thể số tiền & các phí liên quan như sau:

#1 Phí cẩu hàng

Và đây là phí cao nhất !

Là những phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) cẩu hàng của bạn đi giao với giá dao động từ 800,000/chuyến đến 1,200,000/chuyến.

#2 Phí trung chuyển

Và đây là phí thường gặp nhất !

Là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe trung chuyển loại < 2,4T đi giao hàng tại chổ bạn yêu cầu.

Và sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4T hoặc bạn không có thuê được phương tiện nào đến lấy hàng ở kho Quảng Ngãi của chúng tôi.

Với mức giá vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi tận nơi phải trả dao động từ 500,000/chuyến đến 900,000/chuyến xe nhé bạn.

xe gửi hàng đi Quảng Ngãi

#3 Phí bốc xếp

Và đây là phí đặc biệt, ít xảy ra !

Là các phí bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho Quảng Ngãi đã có người hỗ trợ rồi)

Và bạn biết không, phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,…có mức giá thỏa thuận sau.

Vậy bạn có biết rằng …

Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi có chi phí gửi hàng là bao nhiêu ?

Và bạn biết không ?

Về vấn đề để có giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ngãi ở Nhật Hồng 247 một cách chính xác thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần gửi hàng về Quảng Ngãi đó bằng vài câu trả lời sau đây:

– Tên hàng hoá là gì ?

– Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?

– Trọng lượng/kiện ra sao ?

– Kích thước hàng như thế nào ?

– Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu ?

– Dự kiến ngày vận chuyển ?

– Phương thức thanh toán ?

Ví dụ: Vào thứ hai tuần sau bạn dự kiến vận chuyển 2.000kg phân bón hữu cơ loại 25kg/bao từ 122 Tây Thạnh, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh đi 25 Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi thì giá vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi như thế này là bao nhiêu tiền ?

Chính xác là 1.300/kg bạn nhé !

Vì sao tôi biết giá này ư ? Vì nó có trong bảng giá dưới này !

bảng giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Và bạn nhận thấy không ?

Dựa vào bảng giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi ở trên, thì Nhật Hồng 247 sẽ nhận vận chuyển lô hàng phân bón này cho bạn với mức giá cụ thể là 2.000kg x 1.300/kg = 2.600.000 VNĐ bạn nhé.

Và lưu lý là giá này chưa bao gồm chi phí phát sinh như trên ở hai đầu kho Quảng Ngãi & Sài Gòn nghen bạn.

Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi cần xử lý như thế nào khi Quản lý thị trường kiểm tra hàng hóa ?

Vì sao gửi hàng đi Quảng Ngãi bằng xe tải thùng luôn cần có các chứng từ giấy tờ liên quan hàng hóa kèm theo ?

Vì nếu bạn không có các chứng từ giấy tờ hoá đơn đi kèm theo hàng hóa thì khi bị Quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế.

Và đó cũng là lý do chính, chúng tôi luôn nhắc nhở khách hàng của mình cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan hàng hóa kèm theo lúc gửi hàng đi Quảng Ngãi tại Nhật Hồng 247 đó bạn.

Quản lý thị trường

Và nếu như tình huống xe gửi hàng về Quảng Ngãi đó xuất phát từ Sài Gòn ra bị Quản lý thị trường ra lệnh dừng xe thì sao ?

Vừa bị lệnh dừng

Và ngay lúc này đây !

Là lúc vừa bị Quản lý thị trường cho lệnh dừng xe để kiểm tra giấy tờ hàng hóa thì tài xế của chúng tôi sẽ không cho kiểm tra mà sẽ chủ động nói chuyện sau đó sẽ “đi cửa sau” để giải quyết nhanh lẹ tại lúc đó nếu chi phí vừa phải, hợp lý.

Và nếu khó khăn hơn sẽ gọi thông báo với chủ hàng về tình hình hiện tại để chủ hàng xem xét về việc trả thêm phí cao hơn.

Và nếu vẫn không được thì sẽ qua hướng giải quyết tiếp theo.

Chuẩn bị kiểm tra

Xe tải đã bị đưa về đồn kiểm tra !

Là tình huống xe tải gửi hàng Sài Gòn Quảng Ngãi này đã bị dẵn về đồn của Quản lý thị trường để làm việc chi tiết hơn.

Và như tôi nói ở trên, lúc xe tải đã bị dẫn về đồn rồi thì toàn bộ hàng hóa trên xe này sẽ bị sạt xuống đất hết, sau đó sẽ bị kiểm tra từng đơn hàng cụ thể.

Và nếu hàng nào có chứng từ hợp lệ thì không sao, còn hàng nào không có chứng từ giấy tờ đúng theo quy định thì bắt buộc phải cung cấp các giấy tờ bổ sung gồm: – Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu là hàng mua bán) – Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (nếu là hàng nội bộ) – Chứng từ xuất nhập khẩu (nếu là hàng nhập khẩu)

Tất cả, đều thông qua Điện thoại, Fax hoặc chỉ dẫn của Tài xế chúng tôi.

Và nếu như các giấy tờ cung cấp ngay lúc đó chỉ là bản photo mà Quản lý thị trường không chấp nhận thì bắt buộc qua hướng giải quyết sau cùng.

Hàng bị bỏ lại

Hàng hóa không chứng từ bị bỏ lại tại đồn !

Là tình huống xe tải của chúng tôi bị đuổi ra khỏi đồn, còn hàng hóa vẫn bị để lại để chờ chủ hàng lên làm việc.

Và nếu đã đến nước này rồi thì chỉ còn cách bạn phải chuẩn bị các chứng từ giấy tờ liên quan (bản gốc) rồi trực tiếp đến địa chỉ của Quản lý thị trường để làm việc trong khoản thời gian quy định.

Và nếu như bạn không lên làm việc thì khả năng Quản lý thị trường sẽ tịch hàng hóa của bạn vì cho rằng đây là hàng lậu, hàng trốn thuế.

Tất cả, hàng hóa này sẽ xung vào Quỹ nhà nước đó bạn !

Kết luận

Có thể nói, trong bối cảnh thời đại 4.0 ngày nay việc chọn đúng dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Ngãi chính chủ là việc hết sức quan trọng.

Vì nếu như việc chọn sai dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi từ ở Sài Gòn ra sẽ có rất nhiều hậu quả như là …

– Phải tốn chi phí gửi hàng cao hơn chành khác.

– Và thời gian mà bạn nhận hàng cũng lâu hơn nữa.

– Và thậm chí là đôi khi hàng hóa của bạn sẽ bị mất hàng luôn đó.

Thật đó !

Vì bạn nghĩ đi, từ lúc bạn gọi điện thoại báo đơn hàng cho chành xe chuyển hàng đi Quảng Ngãi đó đến lúc bạn đã đưa hàng cho họ rồi thì có lần nào bạn biết mặt mũi hay đã đến địa điểm của nó.

hỗ trợ chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Và nếu như bên đó là nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ngãi dỏm, bỏ ngang đường thì lúc này bạn kêu ai bây giờ ?

Đó là lý do, tôi khuyên chân thành bạn, hãy chọn những nhà xe gửi hàng đi Quảng Ngãi uy tín như Nhật Hồng 247 của chúng tôi.

Với số điện thoại sẽ nhận bất cứ cuộc gọi nào từ bạn vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

Mong sớm nhận được tin từ bạn !