Vận chuyển hàng đi Hưng Yên | Chi tiết bảng giá & địa điểm giao nhận

November 07 2018

Chuyển hàng đi Hưng Yên từ Sài Gòn là gì ?

Điểm giao nhận gửi hàng đi Hưng Yên ở đâu tại Sài Gòn này ?

Và bảng giá cước chuyển hàng đi Hưng Yên từ Sài Gòn cụ thể như thế nào ?

Đó có phải là những điều mà chính bạn đang muốn biết không ?

Nếu là thế, thì với bài viết Vận chuyển hàng đi Hưng Yên | Chi tiết bảng giá & địa điểm giao nhận sẽ do chính tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một về lịch trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hưng Yên ở Sài Gòn tại Nhật Hồng 247 của bên chành xe đi Hưng Yên chúng tôi nhé.

Và điều đầu tiên, là bạn và tôi cần hiểu là ….

Chuyển hàng đi Hưng Yên là như thế nào ?

Để bắt đầu !

Hãy để tôi khái quát sơ về khái niệm chuyển hàng đi Hưng Yên từ Sài Gòn là như thế nào cho bạn hiểu bạn nhé.

Và chính xác bạn có thể hiểu đơn giản gồm 3 phần chính sau …

Chuyển hàng là gì ?

Bạn biết không ?

Từ “Chuyển hàng” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi gửi hàng đến một nơi nhận hàng.

Và từ ngữ “Chuyển hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là vận chuyển, gửi hàng, chở hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi gửi hàng đi Hưng Yên hay chở hàng Hưng Yên cũng có chung ý nghĩa là muốn vận chuyển một lô hàng nào đó đi ra ngoài Hưng Yên cho một ai đó.

Hưng Yên là gì ?

Và chính xác là Hưng Yên ở đâu ?

gửi hàng đi Hưng Yên
gửi hàng đi Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam thuộc miền Bắc nước ta.

Với trung tâm hành chính của tỉnh Hưng Yên là Thành phố Hưng Yên nằm cách thủ đô Hà Nội 54 km về phía Tây Bắc, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía Đông.

Sài Gòn là gì ?

Vậy còn Sài Gòn ở đâu ?

Còn nhắc đến Sài Gòn, tức là muốn nói đến Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam của chúng ta về quy mô dân số và mức đô thị hóa.

Đồng thời, Sài Gòn cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Và nhiều năm nay, Sài Gòn đã và hiện đang là nơi cung cấp nguồn nguyên vật liệu chủ yếu cho Hưng Yên lẫn các tỉnh thành khác của cả nước ta.

Vậy, có thể hiểu nôm na là vận chuyển hàng đi Hưng Yên từ Sài Gòn tức là một chành xe gửi hàng đi Hưng Yên nào đó có cung cấp dịch vụ vận tải hàng Hưng Yên bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo xuất phát từ Sài Gòn.

Điểm hình nhất tại Sài Gòn chính là công ty vận chuyển hàng hóa tại Hưng Yên là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây.

Vì Nhật Hồng 247 hiện là chành xe tải có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận chuyen hang Hung Yen cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp thuộc hầu hết các lỉnh vực như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hưng Yên bằng xe tải thùng mui bạt.

Vậy, địa điểm giao nhận hàng của Nhật Hồng 247 ở đâu tại Sài Gòn ?

Gửi hàng đi Hưng Yên nhận hàng chổ nào ?

Và để thuận tiện cho bạn lẫn cho Nhật Hồng 247.

Cho nên, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về địa điểm & lịch trình giao nhận hàng ở Sài Gòn, cụ thể ở dưới.

Bạn hãy theo dõi nhé !

Điểm nhận hàng

BX.Nhật Hồng số 25B Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

(cạnh hông Công viên phần mềm Quang Trung, hướng từ Cầu vượt Tân Thới Hiệp đến Cầu vượt Quang Trung nằm trên Quốc Lộ 1A, cách chân cầu vượt 300m sẽ có ngõ nghẹo phải vào sâu 200m là BX.Nhật Hồng 247 – có thể dùng Google map để chỉ đường rõ rét nhất bạn nhé)

Lịch nhận hàng: 08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy (hãy gọi hotline 0909.762.083 – (028).3620.3881 báo lịch để bố trí nhân viên sắp xếp xuống hàng bạn nhé)

Và sẽ có từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục cố định vào các khung giờ sau 20h00 – 22h00 – 24h00

Lịch vận chuyển: do xe tải sẽ di chuyển dọc tuyến Quốc Lộ 1A trãi dài từ Nam ra Bắc vì thế xe sẽ chạy qua cũng như có thể trả hàng ở các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội -> tập kết tại Hưng Yên.

giao nhận hàng hóa Hưng Yên
giao nhận hàng hóa Hưng Yên

Thời gian giao hàng

Vậy chính xác là việc gui hang di Hung Yen mất bao lâu sẽ nhận được hàng ?

Con số chính xác 100% là rất khó dự báo do có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ lịch trình xe gửi hàng đi Hưng Yên từ Sài Gòn như là do lịch trả hàng sai, do thời tiết xấu, do quản lý thị trường, do xe bị hư gì đó hoặc cũng có thể do những lý do không lường trước được.

Nhưng bạn hãy yên tâm !

Với nhiều năm kinh nghiệm gui hang Hung Yen cho nên chúng tôi có thể dự đoán được thời gian giao hàng dự kiến ngoài Hưng Yên cho bạn tham khảo như sau …

– Dự kiến mất khoản 3 đến 4 ngày sẽ nhận được hàng tại Hưng Yên kể từ lúc bạn giao hàng lên kho HCM cho chúng tôi nếu chọn gửi hàng từ TPHCM đi Hưng Yên theo hình thức ghép hàng lẻ chung với hàng khác.

– Và dĩ nhiên sẽ có cách gửi hàng đi Hưng Yên nhanh hơn, cụ thể sẽ mất từ 2 đến 3 ngày nếu hàng hóa của bạn gửi đi nhiều hoặc cồn kềnh chiếm nhiều diện tích thùng xe tải của chúng tôi.

Dẫn đến việc xe chúng tôi không phải bỏ hàng dọc đường nhiều chổ trên Quốc Lộ 1A mà chạy thẳng một mạch về đến Hưng Yên.

Bạn thấy sao ?

Với lịch xe gửi hàng đi Hưng Yên như thế có phù hợp với tiến độ giao hàng của mình ngoài Hưng Yên hay không ?

Chi phí lấy hàng

Nhiều người hay hỏi tôi rằng !

Có nên hay không việc thuê xe tải bên ngoài (không phải xe tải bên Nhật Hồng 247) xuống lấy hoặc chở hàng lên kho HCM ?

Và bạn biết không, ở Nhật Hồng 247 có khá nhiều khách hàng đã chủ động thuê trực tiếp nhiều xe tải lẻ bên ngoài nhận chở hàng lên kho HCM cho chúng tôi.

Điều này rất là tốt, chúng tôi khuyến khích bạn nên làm.

Bởi vì bạn biết đó, khoản cách giữa kho HCM và địa chỉ của bạn sẽ không hề gần do đó nếu bạn thuê xe tải nhỏ của chúng tôi xuống lấy hàng tận nơi của bạn thì sẽ phải tốn thêm khoản thời gian nhiều hơn là việc bạn thuê trực tiếp xe tải nhỏ đâu đó xung quanh chổ bạn chở thẳng lên kho HCM cho chúng tôi.

Với lại, việc thuê xe tải nhỏ gần chổ bạn sẽ giúp cho chi phí vận tải hàng Hưng Yên sẽ bớt một phần nào đó, do những xe tải này có lẽ bạn sẽ quen biết hoặc họ đã chở cho bạn nhiều lần nên giá để trả cho họ cũng có thể rẽ hơn so với chổ khác.

xe trung chuyển Nhật Hồng 247
xe trung chuyển Nhật Hồng 247

Nhưng nếu đây là lần đầu bạn dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hưng Yên thì phương án thuê trực tiếp xe trung chuyển của Nhật Hồng 247 xuống chổ bạn lấy hàng cũng là phương án an toàn.

Vậy chính xác số tiền mà bạn phải trả để thuê xe tải nhỏ Nhật Hồng 247 xuống lấy hàng chổ bạn là bao nhiêu ?

Với từng địa chỉ cụ thể sẽ có số tiền mà bạn phải trả chính xác nhất, cụ thể là …

Khu vực trong trung tâm Sài Gòn

Với các địa điểm nằm ở vị trí thuộc các Quận 1, Quận 8, Quận 4, Quận 3, Quận 6, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận 12 thì bạn phải trả số tiền từ 500,000 đến 600,000/chuyến xe bạn nhé.

Khu vực ngoài trung tâm Sài Gòn

Còn những bạn ở rìa ngoài trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuộc các Quận 2, Quận 7, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi thì chính xác bạn sẽ trả với số tiền từ 600,000 đến 700,000/chuyến xe nghen bạn.

Khu vực trong Khu công nghiệp

Và ngoài ra, nếu vị trí lấy chuyen hang di Hung Yen tại những đối tác cung cấp hàng cho bạn thuộc các Khu công nghiệp không nằm trong Sài Gòn như là KCN Bầu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN VSIP, KCN Sóng Thần, KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Long Hậu, KCN Hạnh Phúc, KCN Trảng Bàng lúc này chi phí bạn sẽ trả dao động từ 700,000 đến 900,000/chuyến xe nhé bạn.

Vậy còn những phí nào nữa không ?

Chi phí phát sinh

Nhiều bạn cũng quan tâm không biết tại kho Sài Gòn của Nhật Hồng 247 chúng tôi có phát sinh thêm phí liên quan nào khác đến hàng hóa hay không ?

Chính xác là có đó bạn nhưng sẽ phụ thuộc vào điều kiện là bạn có cần dùng không.

Bởi lẽ ngoài những hỗ trợ miễn phí thông thường như là Bốc xếp hàng lên xuống cho bạn, Nâng hạ hàng lên xuống bằng xe nâng dầu cho bạn, Bao bọc sơ những lô hàng dễ trầy cho bạn,...

Thì tại kho Sài Gòn, chúng tôi sẽ có những phát sinh phí liên quan đến hàng hóa gửi đi ra Hưng Yên mà bạn cần dùng sẽ trả, cụ thể như sau:

Phí cẩu hàng

Đây là khoản phí mà bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800,000 đến 1,500,000/chuyến xe cho một  lần cẩu.

thuê xe cẩu hàng

Phí bốc xếp ngoài

Đây là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là khoản phí mà bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho HCM đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn.

Với khoản phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,…nên có mức giá thỏa thuận sau.

Phí đóng kiện, bao bọc

Đây cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng cartoon, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

Với những mặt hàng máy móc sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong hoặc những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn mới sử dụng phí này.

Vì thế, giá gửi hàng về Hưng Yên như thế này, cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên.

Vậy thì ….

Vận chuyển hàng đi Hưng Yên trả hàng ở điểm nào ?

Bạn đang ở ngoài Hưng Yên hay là trong Sài Gòn ?

Và điều bạn đang muốn biết ngay bây giờ đó có phải là địa chỉ giao hàng của Nhật Hồng 247 ngoài Hưng Yên này phải không ?

Cũng như việc, bạn muốn biết rõ địa chỉ giao hàng của Nhật Hồng 247 có gần với chổ của nhà hay của khách hàng bạn hay không ?

Để từ đó mà còn biết là nên tự mình đến kho Hưng Yên lấy hàng để giảm bớt giá van chuyen hang Hung Yen hay là phải thuê xe tải giao tận nhà.

Vâng, tất cả những điều đó sẽ được giải đáp hoàn toàn ở dưới bạn nhé.

Điểm giao hàng

BX.Hưng Yên số 39 Quốc Lộ 39A , Phường Hiền Nam, Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên.

(hãy gọi hotline 0909.762.083 – (028).3620.3881 để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận hàng nếu bạn không biết tìm đến bạn nhé)

Chi phí giao hàng

Nếu tôi không thể đến kho Hưng Yên lấy hàng mà muốn thuê Nhật Hồng 247 giao hàng tận nơi cho khách hàng của mình thì số tiền mà tôi phải trả cụ thể là bao nhiêu ?

Đây có phải đều mà bạn đang quan tâm lúc này.

Và cũng giống như ở trong Sài Gòn, bạn phải trả chính xác số tiền tương ứng với số km tính từ điểm tập kết hàng thường xuyên của chúng tôi là BX.Hưng Yên, cụ thể như sau:

Với phí xe trung chuyển dao động từ 500.000 đến 700.000/chuyến xe tính từ điểm tập kết tại Hưng Yên đến các điểm như là Thành phố Hưng Yên, Thị xã Mỹ Hào, Huyện Yên Mỹ.

Với phí phải trả cũng dao động từ 600.000 đến 800.000/chuyến xe cũng tính từ điểm tập kết BX.Hưng Yên đến các điểm như Huyện Ân Thi, Huyện Khoái Châu, Huyện Kim Động, Huyện Phù Cừ, Huyện Tiên Lữ, Huyện Văn Giang, Huyện Văn Lâm, Huyện Yên Mỹ.

hotline báo giá
hotline báo giá

Và cũng với phí xe trung chuyển phát sinh dự kiến dao động từ 700.000 đến 900.000/chuyến xe cũng tính từ điểm hạ hàng ở Hưng Yên đến các vị trí như là KCN Yên Mỹ, KCN Phố Nối A, KCN Phố Nối B, KCN Thăng Long, KCN Minh Đức, KCN Như Quỳnh,...

Bảng giá cước xe gửi hàng đi Hưng Yên cụ thể là nhiêu tiền ?

Bạn có biết ?

Với những lô hàng lớn, cồn kềnh, khá nặng khi vận chuyển hàng Hưng Yên tại chành xe đi Hưng Yên của Nhật Hồng 247 thì khả năng xe tải của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi chổ khách hàng của bạn mà không phát sinh bất kỳ phí liên quan nào, bạn nhé.

Ngoài ra, ở Nhật Hồng 247 còn có sẵn mẫu bảng giá cước xe gửi hàng đi Hưng Yên từ Sài Gòn như hình dưới này …

bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hưng Yên
bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hưng Yên

Và đây cũng chính là giá cước gửi hàng Hưng Yên mà chính nhân viên phụ trách của Nhật Hồng 247 dựa vào để báo giá cho hàng hóa của bạn.

Nếu như bạn xem mà vẫn không hiểu rõ thì hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0909.762.083 – (028).3620.3881 để nhân viên phụ trách giải thích cho bạn hiểu tường tận bạn nhé.

Vì sao rất nhiều người đã chọn Nhật Hồng 247 là công ty vận tải Hưng Yên cho mình ?

Bạn hỏi tôi vì sao ư ?

Vì ở đây, có những lợi ích mà bạn và mọi người sẽ nhận được từ công ty vận tải Hưng Yên  là Nhật Hồng 247 đây.

lợi ích khi chọn công ty Nhật Hồng 247
lợi ích khi chọn công ty Nhật Hồng 247

Vâng, bạn thấy đó !

Đây là những lý do mà nhiều người đã chọn chanh xe Hung Yen là Nhật Hồng 247 đây hơn những doanh nghiệp vận tải Hưng Yên khác đó bạn.

Và bạn biết không ?

Đôi khi việc thuê xe tải chở hàng ở Hưng Yên từ Sài Gòn về dẫn đến sai sót như thiếu hàng, hư hàng, mất hàng, trầy hàng, ướt hàng,…

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin thiệt hại hàng hóa từ bạn kể từ ngày giao hàng cho khách của bạn xong đến hết 14 ngày liên tiếp bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh hàng hóa, bạn cũng vui lòng gọi trực tiếp vào hotline 0909.762.083 – (028).3620.3881 hoặc gửi hình ảnh qua Zalo, Facebook, Email nhanh nhất có thể, để chúng tôi nhanh chóng giải quyết.

Kết luận

Như vậy lịch trình giao nhận chuyển hàng Hưng Yên từ Sài Gòn ra có rất nhiều vấn đề phải đề cập đến.

Do vậy, một bài viết nhỏ như thế này rất khó thể hiện hết thông điệp mà Nhật Hồng 247 chúng tôi muốn truyền đạt đến bạn.

Để có thể phục vụ bạn tốt hơn cũng như cải thiện hơn về vấn đề giao nhận hàng hóa tại chành xe Sài Gòn Hưng Yên là Nhật Hồng 247 đây.

Chúng tôi xin tiếp nhận bất kỳ thông tin nào liên quan đến hàng hóa của bạn qua hotline 0909.762.083 – (028).3620.3881 vào bất cứ giờ nào trong ngày bạn nhé.

Và để tốt nhất cũng như giúp bạn có thể so sánh dịch vụ vận chuyển hàng đi Hưng Yên của chúng tôi với các cong ty van tai Hung Yen khác cũng có địa bàn tại Sài Gòn này thì có lẽ bạn nên vào xem họ có trình bày cụ thể như bài viết này hay không bạn nhé.

Mong sớm nhận được tin từ bạn !

Call Now Button