Vận chuyển hàng đi Huế | Bảng giá cước dịch vụ gửi hàng đi Huế là bao nhiêu ?

December 08 2019
Chuyển-hàng-đi-Huế-từ-Sài-Gòn

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng đi Huế bằng xe tải thùng phải không ?

Nếu là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Bạn thân mến ! Vì hiện tại, hàng hóa gửi trực tiếp từ Sài Gòn ra Huế ngày càng ít, do đó vấn đề vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Huế sẽ kết hợp chung xe tải chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội, dẫn đến việc khách hàng muốn nhận hàng ở điểm nào đó của Quốc Lộ 1A Huế phải ra nhận vào bất cứ thời gian nào trong ngày (kể cả ban đêm), nếu không sẽ bị tính thêm phí lưu trữ hàng từ 200.000 – 300.000/lần bạn nhé.

Vậy, bạn có hiểu chuyển hàng đi Huế bằng xe tải thùng là gì không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng hay món đồ gì đó cần chuyển ra Huế cho một ai đó bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe container hoặc Xe đầu kéo.

Và để bạn dễ hiểu, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần chuyển 2.000kg sơn nước của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Hương Trà, Huế.

Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng Sài Gòn & giao hàng Huế là 2.000kg x 1.800/kg + bo HCM 500.000 + bo Huế 500.000 = 4.600.000 VNĐ.

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên công ty vận chuyển hàng đi Huế là Nhật Hồng 247 hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Và nếu bạn muốn tìm hiểu trước về giá cước & địa điểm giao nhận vận chuyển hàng đi Huế cụ thể như thế nào ở Nhật Hồng 247 thì hãy xem ở dưới nhé.

Vận chuyển hàng đi Huế bằng xe tải thùng là như thế nào ?

Chuyển hàng đi Huế là gì ?

Có phải là hình thức chuyển hàng nào đó từ một tỉnh thành nào đó đi về Huế bằng nhiều phương tiện khác nhau phải không ?

Chính xác rồi bạn !

Và hiện tại có 4 hình thức vận chuyển hàng hóa đi Huế cơ bản, bao gồm là Đường bộ, Đường sắt, Đường biển, Đường hàng không bạn nhé.

Và tại Nhật Hồng 247, chúng tôi chủ yếu nhận vận chuyển hàng đi Huế từ các tỉnh thành trong cả nước bằng Đường bộ, cụ thể là Xe tải thùng mui bạt các loại tải trọng khác nhau.

Huế ở đâu ?

Huế là một thành phố trực thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế, Việt Nam của nước ta.

gửi hàng đi Huế
gửi hàng đi Huế bằng xe tải thùng

Huế từng là kinh đô (cố đô Huế) của Việt Nam thời phong kiến dưới triều Tây Sơn (1788 – 1801) và nhà Nguyễn (1802 – 1945).

Và thành phố Huế là một trong những trung tâm về văn hoá – du lịch, y tế chuyên sâu, giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ của Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Về phương tiện vận chuyển hàng hóa Huế ngày nay thì rất có nhiều loại xe nhận chở hàng đi Huế như là Xe khách, Xe tải thùng kính, Xe tải thùng mui bạt, Xe container, Xe đầu kéo,….

Và bài viết này, tôi sẽ đề cập đến bạn là Xe tải thùng mui bạt bạn nhé.

Chuyển hàng là gì ?

“Chuyển hàng” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi nhận hàng đến một nơi giao hàng.

vận chuyển hàng đi Huế
dịch vụ vận chuyển hàng đi Huế bằng xe tải thùng

Và động từ “Chuyển hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là Gửi hàng, Ship hàng, Chở hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi gửi hàng đi Huế hoặc ship hàng đi Huế cũng có chung ý nghĩa là muốn di chuyển một lô hàng nào đó đi ra ngoài Huế cho một ai đó.

Vậy, có thể hiểu nôm na là dịch vụ chuyển hàng đi Huế tức là một chành xe gửi hàng đi Huế nào đó có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Huế bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là Xe khách, Xe tải thùng, Xe container, Xe đầu kéo,….

Chuyển hàng đi Huế bằng xe tải thùng là gì ?

Xe tải thùng là gì ?

Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hoá nhiều nhất, đã có từ ngày xưa cho đến tận ngày nay đó bạn.

Và đúng như tên gọi, ở phía sau Xe tải thùng sẽ có 1 thùng thép dài, kiên cố & to dùng để chứa hàng rất thuận tiện.

Vấn đề vận chuyển hàng đi Huế bằng xe tải thùng thì hàng hoá luôn được bảo đảm an toàn cao nhất, ít bị móp méo, hư hỏng như Xe khách, Xe container, Xe đầu kéo,….

vận chuyển hàng hóa đi Huế
vận chuyển hàng hóa đi Huế bằng xe tải thùng

Và đều đáng nói ở đây là Xe tải thùng có thể chở hàng có số lượng nhiều & lớn chứ không ít như Xe khách, Tàu hỏa, Máy bay bạn nhé.

Vì thế, lựa chọn Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Huế hiện được cho là khá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng & đúng với bản chất của hàng hoá luôn.

Và “Đúng bản chất hàng hóa” nghĩa là hàng nào nặng thì được tính theo số kg, còn hàng nào nhẹ thì được tính theo số khối & hàng nhiều cồn kềnh thì được tính theo chuyến xe.

Và điểm hình nhất tại Sài Gòn chính là công ty vận chuyển hàng hóa đi Huế bằng xe tải thùng là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây.

Vì chúng tôi là chành xe tải có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận chở hàng đi Huế cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu về chuyển hàng đi Huế bằng xe tải thùng đó bạn.

Bảng giá cước dịch vụ gửi hàng đi Huế bằng xe tải thùng là bao nhiêu ?

Chính xác là …

1.800/kg – 2.200/kg cho Hàng nặng & 450.000/khối – 600.000/khối cho Hàng nhẹ & 18.000.000 VNĐ – 24.000.000 VNĐ cho Hàng nguyên chuyến

Và đây, là phí mà bạn phải trả để Nhật Hồng 247 chở hàng của bạn từ trong BX.Nhật Hồng ra đến BX.Huế bạn nhé.

Và phí gửi hàng đi Huế này được thể hiện rõ như trong Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Huế mà chúng tôi đã công bố, như hình ở dưới.

bảng giá cước vận chuyển hàng đi Huế

Như bạn thấy đó !

Với mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có giá cước vận chuyển hàng đi Huế khác nhau, bạn nhé.

Và nhìn vào bảng giá cước vận chuyển hàng đi Huế ở trên, bạn sẽ thấy giá cước từ 1.300/kg – 1.500/kg là áp dụng cho hàng Hóa chất, Phân bón, Sắt thép có số lượng lớn & 1.800/kg – 2.200/kg là những loại hàng hóa bình thường bạn nhé.

– Với 1.000kg sơn nước khi chuyển hàng đi Huế từ BX.Nhật Hồng đến BX.Huế sẽ có phí chuyển là 1.000/kg x 1.800/kg = 1.800.000 VNĐ bạn nhé.

– Với 10 khối nệm xốp khi vận chuyển hàng đi Huế từ BX.Nhật Hồng đến BX.Huế cũng sẽ có giá vận chuyển hàng là 10 khối x 550.000/khối = 5.500.000 VNĐ đó bạn.

– Và phí thuê nguyên chuyến một chiếc xe tải thùng chở < 6.000kg khi vận chuyển hàng hóa đi Huế từ BX.Nhật Hồng đến BX.Huế sẽ có phí thuê là 20.000.000 VNĐ nhé bạn.

Và để có phí gửi hàng đi Huế chính xác & rẻ nhất, có lẽ bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

Vì sao nên chọn Nhật Hồng 247 là chành xe gửi hàng đi Huế cho hàng hóa của mình ?

Nhật Hồng 247 là ai ?

Nhật Hồng 247 là chành xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ bằng xe tải thùng mui bạt có lịch xe chạy 2 – 3 chuyến/ngày liên tục từ Thứ hai đến Thứ bảy bạn nhé.

Và bạn có biết ?

Vì sao nhiều người chọn Nhật Hồng 247 là chành xe gửi hàng đi Huế mà không phải ở những chành xe đi Huế khác ?

Có lẽ là do thời gian giao hàng đi Huế bằng xe tải thùng mui bạt của chúng tôi rất nhanh đó bạn.

Và bạn biết không ? chỉ mất 36 tiếng là xe tải vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Huế của chúng tôi đã có thể tập kết hàng hóa của mình tại BX.Huế rồi đó.

Và đó, có lẽ là điểm mạnh nhất song song với nhiều điểm mạnh khác ở Nhật Hồng 247 cho đến hiện tại đấy bạn !

Vì sao nên chọn Nhật Hồng 247 là chành xe gửi hàng đi Huế ?
Vì sao nên chọn Nhật Hồng 247 là chành xe gửi hàng đi Huế ?

Nhanh chóng trong giao nhận

Nhanh chóng trong giao nhận là làm thế nào để hàng hóa đó đến tay người nhận một cách nhanh nhất có thể nhưng phải phù hợp với tài chính của họ lẫn bảo đảm hàng hóa đó an toàn nhất.

Và “Nhanh chóng trong giao nhận” là điều đầu tiên mà Nhật Hồng 247 luôn quan tâm mỗi khi nhận vận chuyển hàng một lô hàng nào đó đi ra ngoài Huế từ Sài Gòn hay bất kỳ đâu cho khách hàng của mình.

Vì chúng tôi luôn biết rõ tầm quan trọng của việc giao hàng nhanh đi Huế sẽ tốt cho bạn như thế nào & cả việc tốt cho chúng tôi luôn như là việc giao hàng nhanh ra Huế sẽ giúp khách hàng của bạn sẽ có hàng hóa để bán và kho hàng của chúng tôi sẽ trống để lưu trữ hàng hóa khác.

Và đi kèm với khả năng giao hàng nhanh Huế ở trên thì của chúng tôi vẫn giữ độ an toàn cao nhất cho hàng hóa của bạn đấy.

An toàn trong vận chuyển

An toàn trong vận chuyển là làm sao cho hàng hóa đó không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ Sài Gòn hoặc tỉnh thành nào đó đi về Huế bằng xe tải thùng mui bạt.

Và để đảm bảo an toàn hàng hóa cao nhất cho khách hàng, đội ngũ bốc xếp của chúng tôi luôn sắp xếp hàng hóa trong xe cẩn thận, có che chắn, tách các hàng dễ vỡ và để riêng chúng so với hàng hóa khác.

Và hơn thế nữa, ở kho hàng của chúng tôi luôn có hàng hóa lưu trữ đi Huế của nhiều khách hàng, cho nên việc sắp xếp hàng hóa trên xe luôn được tính toán & chuẩn bị trước nên ít khi bị hư hỏng như việc chất hàng vội vàng, không tính toán trước sau của các chành xe đi Huế khác đó bạn.

Chi phí luôn luôn thấp

Chi phí luôn luôn thấp là làm như thế nào đó cho phí gửi hàng đi Huế của bạn ở mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng lẫn hàng hóa đó an toàn nhất.

Ví dụ thực tế như phí gửi hàng từ Sài Gòn ra Huế cho hàng hóa vừa nặng vừa gọn là 2.000/kg áp dụng từ 1.000kg trở lên hoặc 500.000/khối cho hàng vừa nhẹ vừa chiếm diện tích có số lượng từ 10 khối trở lên.

Và dĩ nhiên, sẽ có mức giá gửi hàng về Huế thấp hơn nữa nếu như hàng hóa của bạn có số lượng nhiều, đồng thời kích thước lại gọn hơn, dễ xếp hơn so với những hàng hoá đặc trưng khác như là bao phân bón, canls hóa chất, thùng nước yến,….

Và tất nhiên, cũng có thể giá gửi hàng ra Huế đó sẽ cao hơn nếu như hàng hóa của bạn cồn kềnh khó chất như là máy móc thiết bị công nông ngư nghiệp hoặc các xe cơ giới chẳng hạn.

Vì thế, để tốt nhất cho bạn & cho cả chành xe đi Huế là Nhật Hồng 247 của chúng tôi thì có lẽ bạn nên gọi trực tiếp hotline để hỏi giá gửi hàng đi Huế chính xác nhất bạn nhé.

Địa điểm nhận & giao vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Huế tại Nhật Hồng 247 ở đâu ?

Bạn có biết không ?

Nhật Hồng 247, chúng tôi chủ yếu nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Huế & các tỉnh thành lân cận ở Sài Gòn như là Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước,…

Vì thế, nếu bạn ở tỉnh thành khác thì tốt nhất nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 để thông báo đơn hàng trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi báo giá bạn nhé.

Và ngay bây giờ, chúng tôi sẽ chọn Sài Gòn (tức là thành phố Hồ Chí Minh) làm điểm nhận hàng của mình, cụ thể như sau.

Sài Gòn

#1 Điểm nhận hàng ở đâu ?

Có phải bạn cần tìm địa chỉ nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Huế, nó nằm ở dưới nhé ?

2252/16 Quốc Lộ 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam. (gần CVPM Quang Trung bạn nhé)

BX.Nhật Hồng
BX.Nhật Hồng – 2252/16 Quốc Lộ 1A, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Và để tốt nhất, là bạn nên đi hướng từ Cầu vượt Tân Thới Hiệp đến Cầu vượt Quang Trung nằm trên Quốc Lộ 1A, cách chân cầu vượt Quang Trung 300m bên phải có chử Vận Tải Nhật Hồng sẽ có ngõ nghẹo phải vào sâu 200m là BX.Nhật Hồng bạn nhé. 

#2 Lịch nhận hàng như thế nào ?

Có phải bạn muốn biết thời gian nhận hàng từ mấy giờ đến mấy giờ trong ngày là nghĩ ?

08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy (ngày Chủ nhật & lễ không nhận hàng)

Và trước khi bạn tự thuê xe tải chở hàng tại HCM đến kho hàng của Nhật Hồng 247, bạn nên gọi qua hotline trước để nhận báo giá vận chuyển hàng đi Huế đó bạn nhé.

Vì quan điểm của chúng tôi là phải báo giá cước vận chuyển hàng hóa đi Huế trước khi nhận một lô hàng nào đó.

Và bạn cần dặn dò Tài xế của bạn khi chở hàng đến kho, phải báo là “Giao hàng này cho nhân viên nào của Nhật Hồng 247 phụ trách ?

Và nhân viên Nhật Hồng 247 phụ trách báo giá trực tiếp chính là Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé !

hotline tư vấn
hotline tư vấn vận chuyển hàng đi Huế

Vì nếu không báo, nhân viên khác sẽ tính giá cước vận chuyển hàng lẻ đi Huế này lại từ đầu dẫn đến tốn thời gian & không có Ưu đãi cho bạn như lúc trước.

Và bình thường sẽ có từ 2 đến 3 chuyến/ngày xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Huế liên tục cố định vào các khung giờ sau 20h00 – 22h00 – 24h00 trong ngày.

#3 Phí nhận hàng tận nơi là bao nhiêu ?

Có phải bạn đang muốn biết phí nhận hàng tận nơi bằng Xe tải chở hàng loại nhỏ ở Sài Gòn là bao nhiêu ?

500.000/chuyến đến 900.000/chuyến áp dụng Xe tải chở hàng < 2,4 Tấn bạn nhé.

Và chi phí nhận hàng này hiểu đơn giản là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe tải nhỏ chở hàng loại < 2,4 Tấn xuống lấy hàng tại chổ bạn ở Sài Gòn.

Ví dụ: Cần thuê xe tải chuyển hàng từ Sài Gòn ra Huế của Nhật Hồng 247 xuống nhận hàng của bạn ở Quận 7, Hồ Chí Minh về BX.Nhật Hồng – 2252/16 Quốc Lộ 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam với giá thuê là 800.000 VNĐ.

Và sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc bạn không biết thuê xe tải chở hàng Quận 7 nào qua kho của chúng tôi.

xe tải chở hàng 2,4 Tấn
xe tải chở hàng 2,4 Tấn tại HCM

Vậy tại Sài Gòn, bạn cần lấy hàng tận nơi ở địa chỉ nào ?

– Có phải là Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,...

– Hay là tại Quận 2, Quận 9, Quận 7, Quận 6, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn,…

– Và cũng có thể là ở KCN Tân Bình, KCN Sóng Thần, KCN Tây Bắc, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận,...

#4 Phí phát sinh liên quan đến hàng hóa là gì ?

Có phải bạn đang muốn hỏi những phí phát sinh nào khác liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Huế ?

Và các phí mà bạn muốn biết là phí cẩu hàng, phí bốc xếp ngoài, phí bao bọc, phí đóng kiện gỗ, phí bảo hiểm,…

xe cẩu hàng
xe cẩu hàng ở Sài Gòn

Và chi phí phát sinh này, theo chúng tôi định nghĩa, là những khoản phí ít khi được sử dụng, chỉ khi nào khách hàng yêu cầu thì chúng tôi mới tính vào.

Và chi tiết về từng loại phí phát sinh này tại Nhật Hồng 247 như sau bạn nhé.

1/ Phí cẩu hàng

Vậy, phí cẩu hàng là gì ?

Phí cẩu hàng là khoản phí mà bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800.000 đến 1.200.000/chuyến xe cho một lần cẩu.

2/ Phí bốc xếp ngoài

Vậy, phí bốc xếp bên ngoài là gì ?

Phí bốc xếp bên ngoài là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là khoản phí mà bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho Sài Gòn đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn.

Với khoản phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,…cho nên có mức giá thỏa thuận sau.

3/ Phí đóng kiện, bao bọc

Vậy, phí đóng kiện, bao bọc là gì ?

Phí đóng kiện, bao bọc cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng carton, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

Với những mặt hàng máy móc luôn sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong hoặc những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn mới sử dụng phí đóng kiện, bao bọc này.

Vì thế, giá phí cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên.

Huế

Tại Nhật Hồng 247, ngoài việc nhận vận chuyển hàng hóa đi Huế ra thì chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh thành gần ở Huế như là Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa,…

Vì thế, nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa ở tỉnh thành trên thì tốt nhất nên gọi & chát trực tiếp qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 để thông báo đơn hàng trực tiếp cho nhân viên phụ trách của chúng tôi báo giá bạn nhé.

Và tiếp theo trong bài viết sẽ là điểm giao hàng từ Sài Gòn về Huế của chúng tôi, chi tiết như sau.

#1 Điểm giao hàng ở đâu ?

Có phải bạn muốn biết điểm giao hàng gửi từ Sài Gòn ra tại Huế là ở địa chỉ nào, xem dưới nhé bạn ?

57 An Dương Vương, Phường An Đông, Thành phố Huế, Huế (gần Quốc Lộ 1A)

BX.Huế
BX.Huế – 57 An Dương Vương, Phường An Đông, Thành phố Huế, Huế, Việt Nam

Và bạn có thể gọi hotline gặp nhân viên phụ trách báo giá vận chuyển hàng ra Huế đó để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận hàng bạn nhé.

#2 Lịch giao hàng như thế nào ?

Có phải bạn muốn biết lịch giao nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Huế mất bao lâu thì bạn mới có hàng ?

2 đến 4 ngày là có hàng & không tính ngày nhận hàng vào trong này bạn nhé !

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) trả hàng tại Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Hà Nội.

– Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn ra đến Huế thì chỉ mất 48 tiếng tức là khoản 2 ngày là bạn nhận được hàng ngoài Huế.

– Hoặc là phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra tận Huế thì sẽ mất nhiều nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày là bạn cũng sẽ có hàng tại Huế.

– Và cũng có thể là việc trả hàng trên các điểm từ Sài Gòn tới Huế cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được hàng ở Huế.

hotline báo giá
hotline báo giá chuyển hàng đi Huế

#3 Phí giao hàng tận nơi là bao nhiêu ?

Có phải bạn muốn biết chính xác số tiền phải trả cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Huế tận nơi là bao nhiêu ?

500.000/chuyến đến 900.000/chuyến áp dụng Xe tải chở hàng < 2,4 Tấn bạn nhé.

Ví dụ: Cần thuê xe tải chở hàng < 2,4 Tấn của Nhật Hồng 247 đi giao hàng cho khách của bạn từ BX.Huế đến Hương Trà, Huế với giá vận chuyển hàng đi Huế tận nơi như thế này là 500.000 VNĐ.

Và sỡ dĩ, bạn phải tốn phí này, có thể do đoạn đường của khách bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc khách bạn không có thuê được phương tiện nào đến chở hàng về ở Điểm giao hàng của chúng tôi.

Vậy, địa chỉ mà khách của bạn cần giao hàng tận nơi tại Huế là ở đâu ?

– Có phải là Thành phố Huế, Thị xã Hương Thủy, Thị xã Hương Trà,…

– Hay là tại Huyện Nam Đông, Huyện Phong Điền, Huyện Phú Lộc, Huyện Phú Vang,…

– Và cũng có thể là ở KCN Phú Bài, KCN Tứ Hạ, KCN Phong Thu, Cụm CN- TTCN Hương Sơn, Cụm CN -TTCN Phong Điền, Cụm CN- TTCN Thủy Vân, Cụm CN- TTCN Thủy Châu,…

#4 Phí bồi thường hàng bị hư là bao nhiêu ?

Có phải bạn muốn biết phí bồi thường nếu như hàng hóa đó bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Huế ?

100% giá trị dựa vào hóa đơn GTGT của hàng hóa đó lúc gửi hàng bạn nhé.

Và chi phí đền hàng là phí mà chúng tôi sẽ đề bù hàng hóa nếu như hàng hóa đó của bạn bị thiếu hụt, mất mát, móp méo trong quá trình xe tải vận chuyển hàng đi Huế gây ra với mức phí phải trả dựa theo giá trị hóa đơn GTGT của hàng hóa lúc đó.

Vì thế, bạn hãy nhớ mang theo Hóa đơn GTGT (bản gốc) của hàng hóa kèm theo lúc gửi hàng đi Huế từ Sài Gòn hoặc bất kỳ đâu bạn nhé.

Kết luận

Qua bài viết này, bạn đã nắm rõ về bảng giá cước giao nhận vận chuyển hàng đi Huế bằng xe tải thùng mui bạt rồi phải không ?

Và nếu sắp tới đây, bạn có dự định gửi hàng đi Huế bằng xe tải thùng mui bạt từ bất kỳ đâu thì đừng chần chừ mà hãy gọi liền cho chúng tôi qua hotline bạn nhé.

hotline 247
hotline 247 gửi hàng đi Huế

Chúng tôi sẽ cố gắng báo giá cước vận chuyển hàng đi Huế rẻ nhất cũng như đưa ra hình thức giao nhận hàng hóa phù hợp với điều kiện & tài chính của bạn.

Và một lần nữa, nếu bạn xem bài viết này & có thắc mắc bất cứ điều gì về Nhật Hồng 247 thì hãy gọi & chát trực tiếp Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Call Now Button