Vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn | Bảng giá & Điểm giao nhận hàng ở đâu ?

December 21 2018

Vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn là gì ?

Và điểm giao nhận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội ở đâu ?

Và bảng giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội cụ thể như thế nào ?

Đó có phải là những điều mà chính bạn đang muốn biết không ?

Nếu là thế, thì với bài viết Vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn | Bảng giá & Điểm giao nhận hàng ở đâu ?

Sẽ do chính tôi hướng dẫn bạn từng bước một về lịch trình vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội ở Sài Gòn tại https://nhathong247.com của bên chành xe đi Hà Nội chúng tôi nhé.

Và điều đầu tiên, là bạn & tôi cần hiểu là ….

Vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn là gì ?

Nắm rõ & hiểu khái niệm vận chuyển hàng đi Hà Nội sẽ có lợi cho bạn rất nhiều đấy !

Thật đấy bạn !

Có lợi như thế nào, bạn có thể xem ở dưới sẽ rõ.

Và để bắt đầu, hãy để tôi khái quát sơ về khái niệm chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn là như thế nào cho bạn hiểu bạn nhé.

Và chính xác bạn có thể hiểu đơn giản gồm 3 phần chính sau …

Chuyển hàng là gì ?

Bạn biết không ?

Từ “Chuyển hàng” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi gửi hàng đến một nơi nhận hàng.

Và từ ngữ “Chuyển hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là vận chuyển hàng, gửi hàng, chở hàng, ship hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi gửi hàng đi Hà Nội hay chở hàng đi Hà Nội cũng có chung ý nghĩa là muốn vận chuyển một lô hàng nào đó đi ra ngoài Hà Nội cho một ai đó.

Và bạn có biết …

Hà Nội là gì ?

Và chính xác là Hà Nội ở đâu ?

Có thể nói, Hà Nội ở đây chính là muốn nói đến thành phố lớn nhất của Việt Nam, cũng là thủ đô của nước ta và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây.

vận chuyển hàng đi Hà Nội
Hà Nội ở đâu ?

Do đó, lịch sử Hà Nội đã gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ, điểm hình nhất là lịch sử chống giặc ngoại xâm Pháp, Mỹ xưa kia.

Và hơn thế nữa, Hà Nội có vị trí nằm ở đồng bằng sông Hồng nên sớm trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục lớn của cả nước ta.

Vậy, còn …

Sài Gòn là gì ?

Và Sài Gòn nằm ở đâu ?

Và nếu nhắc đến Sài Gòn, tức là muốn nói đến Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam của chúng ta về dân số & mức đô thị hóa.

Đồng thời, Sài Gòn cũng là đầu tàu kinh tế, là đấu mối giao thông, là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Và nhiều năm nay, Sài Gòn đã & hiện đang là nơi cung cấp nguồn nguyên vật liệu chủ yếu cho Thành phố Hà Nội lẫn các tỉnh thành khác của cả nước ta.

Vậy, có thể hiểu nôm na là vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn tức là một chành xe gửi hàng đi Hà Nội nào đó có cung cấp dịch vụ chuyển hàng Hà Nội bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo xuất phát từ Sài Gòn.

Và điểm hình nhất tại Sài Gòn chính là chành xe chuyển hàng đi Hà Nội là Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi đây.

Vì Vận Tải Nhật Hồng hiện là chành xe tải có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận chuyển hàng ra Hà Nội cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp thuộc hầu hết các lỉnh vực như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu về dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt.

Vậy, địa điểm giao nhận hàng của Vận Tải Nhật Hồng ở đâu tại Sài Gòn ?

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội nhận hàng ở đâu ?

Bạn cần gửi hàng ra Hà Nội cho ai đó nhưng lại chưa biết điểm nhận hàng & giao hàng ở đâu ?

Vậy bạn xem tiếp ở dưới nhé, sẽ có câu trả lời đấy !

Và để thuận tiện cho bạn lẫn cho Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi.

Có lẽ đầu tiên, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về địa điểm & lịch trình giao nhận hàng ở Sài Gòn.

Và cụ thể ở dưới.

Bạn hãy theo dõi nhé !

Điểm nhận hàng

BX.Nhật Hồng số 2252/16 Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Và nhìn trên bản đồ, bạn sẽ thấy kho hàng của Vận Tải Nhật Hồng sẽ nằm cạnh hông Công viên phần mềm Quang Trung.

Và để tốt nhất, là bạn nên đi hướng từ Cầu vượt Tân Thới Hiệp đến Cầu vượt Quang Trung nằm trên Quốc Lộ 1A, cách chân cầu vượt Quang Trung 300m bên phải có PHÒNG BÁN VÉ MÁY BAY sẽ có ngõ nghẹo phải vào sâu 200m là BX.Nhật Hồng 

Nên dùng Google map để chỉ đường rõ rét & chính xác nhất bạn nhé !

Lịch nhận hàng: 08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Và trước khi chở hàng đến, bạn nên gọi 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 bạn nhé.

Vì quan điểm của chúng tôi là phải báo giá vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội trước khi nhận hàng đó.

Và bình thường sẽ có từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục cố định vào các khung giờ sau 20h00 – 22h00 – 24h00

Lịch vận chuyển: do xe chuyển hàng đi Hà Nội của chúng tôi sẽ di chuyển dọc tuyến Quốc Lộ 1A trãi dài từ Nam ra Bắc vì thế xe tải sẽ chạy qua cũng như có thể trả hàng ở các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Hà Nội.

lịch trình giao nhận hàng hóa

Thời gian giao hàng

Chuyển hàng từ TPHCM ra Hà Nội mất bao lâu sẽ nhận được hàng ?

Đó có phải là đều bạn quan tâm lúc này !

Bạn biết không, với con số chính xác 100% là rất khó dự báo do có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ lịch trình xe vận chuyển hàng Hà Nội như là do lịch trả hàng sai, do thời tiết xấu, do quản lý thị trường, do xe bị hư gì đó hoặc cũng có thể do những lý do không lường trước được.

Nhưng bạn hãy yên tâm !

Với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội cho nên chúng tôi có thể dự đoán trước được thời gian giao hàng dự kiến ngoài Hà Nội cho bạn.

Dự kiến mất khoản 3 đến 4 ngày sẽ nhận được hàng tại Hà Nội kể từ lúc bạn giao hàng lên kho HCM cho chúng tôi nếu chọn cách chuyển hàng ra Hà Nội theo hình thức ghép hàng lẻ chung với hàng khác.

Và dĩ nhiên sẽ có cách chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội nhanh hơn, cụ thể sẽ mất từ 2 đến 3 ngày nếu hàng hóa của bạn gửi đi nhiều hoặc cồn kềnh chiếm nhiều diện tích thùng xe tải, dẫn đến việc xe chuyển hàng Hà Nội của chúng tôi không phải bỏ hàng dọc đường nhiều chổ trên Quốc Lộ 1A mà chạy thẳng một mạch về đến Hà Nội.

Bạn thấy sao ?

Với thời gian chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội như thế có phù hợp với tiến độ giao hàng của mình ngoài Hà Nội hay không ?

Và nếu như bạn thật sự cần chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt thì ở Vận Tải Nhật Hồng cũng đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội chỉ mất 36 tiếng là có hàng đó bạn.

Chi phí lấy hàng

Có nên hay không việc thuê xe tải bên ngoài (không phải xe tải bên Vận Tải Nhật Hồng) xuống lấy hoặc chở hàng lên kho HCM ?

Đó là câu hỏi mà nhiều người hay đặt ra cho mình đó bạn !

Và bạn biết không, ở Vận Tải Nhật Hồng có khá nhiều khách hàng đã chủ động thuê trực tiếp xe tải lẻ bên ngoài nhận chở hàng lên kho Hồ Chí Minh cho chúng tôi.

Điều này rất là tốt, chúng tôi khuyến khích bạn nên làm.

Vì bạn biết đó, khoản cách giữa kho Sài Gòn & địa chỉ của bạn sẽ không hề gần do đó nếu bạn thuê xe tải nhỏ của chúng tôi xuống lấy hàng tận nơi của bạn thì sẽ phải tốn thêm khoản thời gian nhiều hơn là việc bạn thuê trực tiếp xe tải nhỏ đâu đó xung quanh chổ bạn chở thẳng lên kho HCM cho chúng tôi.

Với lại, việc thuê xe tải nhỏ gần chổ bạn sẽ giúp cho chi phí chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ bớt một phần nào đó, do những xe tải này có lẽ bạn sẽ quen biết hoặc họ đã chở cho bạn nhiều lần nên giá để trả cho họ cũng có thể rẽ hơn so với chổ khác.

Xe tải nhỏ
Xe tải nhỏ

Nhưng nếu đây là lần đầu bạn dùng dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM ra Hà Nội thì phương án thuê trực tiếp xe tải nhỏ của Vận Tải Nhật Hồng xuống chổ bạn lấy hàng cũng là phương án an toàn.

Chính xác số tiền mà tôi phải trả để thuê xe tải nhỏ Vận Tải Nhật Hồng xuống lấy hàng ở chổ của tôi là bao nhiêu ?

Vâng, từng địa chỉ cụ thể sẽ có số tiền mà bạn phải trả chính xác nhất.

Và cụ thể là …

Khu vực trong trung tâm Sài Gòn

Quận 1, Quận 4, Quận 8, Quận 3, Quận 6, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận 12 chi phí như thế nào ?

Với địa chỉ lấy hàng của bạn nằm ở những vị trí trên thì bạn phải trả thêm số tiền từ 500,000 đến 700,000/chuyến xe tải nhỏ của chúng tôi bạn nhé.

Khu vực ngoài trung tâm Sài Gòn

Quận 2, Quận 7, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi có giá xe thế nào ?

Và nếu địa điểm giao hàng của bạn nằm ở rìa ngoài trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuộc các vị trí trên thì bạn sẽ trả cho chúng tôi với số tiền từ 700,000 đến 900,000/chuyến xe nghen bạn.

Khu vực trong Khu công nghiệp

KCN Bầu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN Sóng Thần, KCN VSIP, KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Long Hậu, KCN Hạnh Phúc, KCN Trảng Bàng chi phí xe tải nhỏ ra sao ?

Và ngoài ra, nếu vị trí nhận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội tại những đối tác cung cấp hàng cho bạn thuộc các Khu công nghiệp không nằm trong Sài Gòn như các vị trí ở trên thì lúc này chi phí bạn sẽ trả dao động từ 800,000 đến 1,000,000/chuyến xe nhé bạn.

Vậy ngoài những phí ở trên, còn phí nào nữa không ?

Còn đấy bạn !

Cụ thể ở dưới …

Chi phí phát sinh

Ngoài phí trung chuyển hàng bằng xe tải nhỏ ở trên thì còn có phí liên quan nào ảnh hướng đến chuyển hàng từ HCM ra Hà Nội hay không ?

Đó là câu hỏi mà nhiều người cũng hay hỏi tôi đó bạn !

Và câu trả lời là “” nhưng nó sẽ phụ thuộc vào điều kiện là bạn có cần dùng không.

Vì ngoài những hỗ trợ miễn phí thông thường như là Bốc xếp hàng lên xuống cho bạn, Nâng hạ hàng lên xuống bằng xe nâng dầu cho bạn, Bao bọc sơ những lô hàng dễ trầy cho bạn,...thì tại kho Sài Gòn, chúng tôi sẽ có những phát sinh phí liên quan đến chuyển hàng từ TPHCM ra Hà Nội mà bạn cần dùng sẽ trả.

Và cụ thể như sau…

Phí cẩu hàng

Phí cẩu hàng là gì ?

Và đây là khoản phí mà bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 700,000 đến 1,500,000/chuyến xe cho một  lần cẩu.

thuê xe cẩu hàng

Phí bốc xếp ngoài

Phí bốc xếp bên ngoài là gì ?

Và đây là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là khoản phí mà bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho HCM đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn.

Với khoản phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,… cho nên có mức giá thỏa thuận sau.

Phí đóng kiện, bao bọc

Phí đóng kiện, bao bọc là gì ?

Và đây cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng cartoon, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

Với những mặt hàng máy móc cần vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội luôn sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong hoặc những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn mới sử dụng phí này.

Vì thế, giá vận chuyển hàng đi Hà Nội như thế này, cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên.

Vậy thì điểm giao hàng ở đâu tại Hà Nội ?

Chính xác là …

Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội có điểm giao hàng ở đâu ?

Bạn đang ở ngoài Hà Nội hay là trong Sài Gòn ?

Và điều bạn đang muốn biết ngay bây giờ đó có phải là địa chỉ giao hàng của Vận Tải Nhật Hồng ngoài Hà Nội này phải không ?

Và cũng như việc, bạn muốn biết rõ địa chỉ giao hàng của Vận Tải Nhật Hồng có gần với chổ của nhà hay của khách hàng bạn hay không ?

Và để từ đó mà còn biết là nên tự mình đến kho Hà Nội lấy hàng về để giảm bớt giá vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội hay là phải thuê xe tải nhỏ giao tận nhà ?

Vâng, tất cả những điều đó sẽ được giải đáp hoàn toàn ở dưới bạn nhé.

Điểm giao hàng

BX.Tam Trinh số 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Và cũng giống như tôi hướng dẫn bạn ở Điểm nhận hàng ở trên là hãy dùng Google map bạn nhé.

Và nếu bạn không biết dùng Google map thì hãy gọi hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận hàng bạn nhé.

Hệ thống giao thông

Bạn có biết ?

Ngoài Hà Nội, hệ thống giao thông có nhiều điểm khác biệt hoàn toàn so với trong Sài Gòn hay không ?

Nếu bạn là người ở Hà Nội, bạn xem thử vài liệt kê dưới này có đúng không nhé.

giao thông Hà Nội

– Rất nhiều đoạn đường cấm tuyệt đối xe tải lưu thông vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả ban đêm luôn.

– Nhiều đoạn đường cho phép xe tải lưu thông nhưng lại giới hạn loại xe tải, tức chỉ cho những xe tải nào < 1,4T vào mà thôi.

– Hạn chế thường thấy lớn nhất chính là thời gian cho phép xe tải lưu thông vào nội thành Hà Nội là bắt đầu từ 09h00 sáng đến 04h00 chiều.

– Ngoài Hà Nội có khá nhiều các Ngõ, Ngách, Hẻm, Đường rất hẹp dẫn đến nhiều khi xe tải không chạy vào lọt bên trong hoặc có lọt thì gây cản trở khá nhiều.

– Ngoài này, lượng công an tuần tra khá dày đặc, nên việc trốn tránh là đều không thể, cho nên dễ phát sinh phí lót tay nếu không may bị mấy anh “Áo vàng” này hỏi thăm.

Và đó chính là lý do tại sao mà ở Hà Nội, các phí liên quan đến hàng hóa như phí trung chuyển, phí xe cẩu, phí nâng hạ, phí bốc xếp,…luôn cao hơn nhiều so với cùng loại phí ở Sài Gòn.

Và hơn nữa, nếu bạn muốn sử dụng những phí chuyển hàng Hà Nội này thì phải thông báo trước để bên chúng tôi sắp xếp bố trí cũng như thuê bên ngoài về, còn bình thường rất khó có.

Vậy chi phí giao hàng cụ thể thế nào ?

Cụ thể là thế này …

Chi phí giao hàng

Số tiền thực tế mà tôi phải trả để thuê xe tải nhỏ giao hàng tận nơi ở ngoài Hà Nội cho khách của mình là bao nhiêu ?

Và bạn biết không ?

Cũng giống như ở trong Sài Gòn, bạn phải trả chính xác số tiền tương ứng với số km tính từ điểm tập kết hàng thường xuyên của chúng tôi là BX.Tam Trinh, cụ thể như sau:

– Với phí xe trung chuyển dao động từ 500.000 đến 700.000/chuyến xe tính từ điểm tập kết tại Hà Nội đến các điểm như là Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân.

– Và với phí phải trả cũng dao động từ 600.000 đến 800.000/chuyến xe cũng tính từ điểm tập kết BX.Tam Trinh đến các điểm như Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa.

– Và cũng với phí xe trung chuyển phát sinh dự kiến dao động từ 700.000 đến 900.000/chuyến xe cũng tính từ điểm hạ hàng ở Hà Nội đến các vị trí như là KCN Sài Đồng, KCN Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh, KCN Phùng Xá, KCN Phụng Hiệp, KCN An Khánh, KCN Tân Quang,...hotline báo giá

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội có giá cước cụ thể là bao nhiêu tiền ?

Giá vận chuyển hàng đi Hà Nội = phí vận chuyển + phí lấy hàng (nếu có) + phí giao hàng (nếu có) + phí phát sinh (nếu có)

Bạn có biết ?

Với những lô hàng lớn, cồn kềnh, khá nặng khi vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội tại Vận Tải Nhật Hồng thì khả năng xe tải của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi chổ khách hàng của bạn mà không phát sinh bất kỳ phí liên quan nào, bạn nhé.

Với những đơn hàng lẻ cần ghép chung xe tải thì ở Vận Tải Nhật Hồng cũng có sẵn mẫu bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn như hình dưới này.

bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nội
bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nội

Như bạn thấy đấy !

Với 1.000kg sơn nước khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ có giá là 2.000.000 VNĐ bạn nhé.

Và còn 10 khối nệm lò xo khi vận chuyển hàng từ TPHCM ra Hà Nội cũng sẽ có giá là 5.000.000 VNĐ đó bạn.

Và đây cũng chính là giá cước vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội mà chính nhân viên phụ trách của Vận Tải Nhật Hồng dựa vào để báo giá cho hàng hóa của bạn.

Nếu như bạn xem bảng giá ở trên mà vẫn không hiểu rõ thì hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 để nhân viên phụ trách giải thích cho bạn hiểu tường tận bạn nhé.

Và bạn có biết !

Vì sao nhiều người chọn Vận Tải Nhật Hồng là chành xe chuyển hàng đi Hà Nội cho mình ?

Vì sao ư ?

Vì ở đây, có những lợi ích mà bạn & mọi người sẽ nhận được từ công ty vận chuyển hàng đi Hà Nội là Vận Tải Nhật Hồng đây.

Cụ thể là …

1/ Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Nhật Hồng.

2/ Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi chuyển hàng ra Hà Nội gây ra.

3/ Có lịch xe chạy 2 đến 3 chuyến liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h.

4/ Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng ra Hà Nội cho bạn.

5/ Thông báo chính xác, trung thực khi xe tải gặp sự cố như là bể lốp, hư lốc máy có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng tại Hà Nội cho khách của bạn.

6/ Có hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội & cả hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ cho bạn.

7/ Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác & làm việc hết mình cho công việc chuyển hàng ra Hà Nội cho bạn.

8/ Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đưa ra phương án chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ nhất.

9/ Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.

10/ Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Hà Nội khi bạn yêu cầu.

hotline tư vấn

Vâng, bạn thấy đó !

Đây là những lý do mà nhiều người đã chọn chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội là Vận Tải Nhật Hồng hơn là những chành xe vận chuyển hàng đi Hà Nội khác đó bạn.

Và bạn biết không ?

Đôi khi việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng dễ dẫn đến sai sót như thiếu hàng, hư hàng, mất hàng, trầy hàng, ướt hàng,…

Và để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin thiệt hại hàng hóa từ bạn kể từ ngày giao hàng cho khách của bạn xong đến hết 14 ngày liên tiếp bạn nhé.

Và mọi thông tin phản ánh hàng hóa, bạn cũng vui lòng gọi trực tiếp vào hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 hoặc gửi hình ảnh qua Zalo, Facebook, Email nhanh nhất có thể, để chúng tôi nhanh chóng giải quyết.

Có thể bạn chưa biết ? Vận Tải Nhật Hồng hiện cũng là chành xe tải nhận gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội song song với vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội chung một xe tải luôn đấy bạn. Và nếu bạn có ai đang cần gửi xe máy ra Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi luôn nhé.

Kết luận

Với những chia sẽ cơ bản của tôi ở trên thì bạn đã hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội chưa ?

Nếu là chưa, tôi nghĩ đều đó cũng bình thường thôi bạn ơi.

Vì quả thật, lịch trình giao nhận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội có rất nhiều vấn đề phải đề cập đến.

Chính vì thế, một bài viết nhỏ như thế này rất khó thể hiện hết thông điệp mà Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi muốn truyền đạt đến bạn.

Và để có thể phục vụ bạn tốt hơn cũng như cải thiện hơn về vấn đề giao nhận hàng hóa tại chành xe chuyển hàng đi Hà Nội là Vận Tải Nhật Hồng đây.

Chúng tôi xin tiếp nhận bất kỳ thông tin nào liên quan đến hàng hóa của bạn qua hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 vào bất cứ giờ nào trong ngày bạn nhé.

Và để tốt nhất cũng như giúp bạn có thể so sánh dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội của chúng tôi với các nơi nhận chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội khác cũng có địa bàn tại Sài Gòn này như là Proship, Giaonhan247, Nascoexpress thì có lẽ bạn nên vào xem họ có trình bày cụ thể như bài viết này hay không bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Call Now Button