Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn là gì ? | Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng là bao nhiêu ?

May 07 2021
chuyển hàng đi Quy Nhơn

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn có địa chỉ giao & nhận hàng ở đâu ?

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng mất bao lâu sẽ nhận được hàng ?

Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng là bao nhiêu ?

Và nhằm tránh sự thiếu sót giữa bạn & chúng tôi, bạn vui lòng XEM hết bài viết này trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và đó có phải là những điều mà bạn đang muốn biết về dịch vụ chuyển hàng đi Quy Nhơn của chành xe gửi hàng đi Quy Nhơn nào đó tại Hà Nội này.

Nếu là thế, tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả, để dễ hiểu, tôi sẽ thuật lại quá trình giao nhận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 làm bài viết cho bạn dễ so sánh với các chành xe Hà Nội Quy Nhơn khác, bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần gửi xe vận chuyển hàng đi Quy Nhơn từ Thanh Trì, Hà Nội là 2.000kg sơn nước cho khách hàng của bạn ấy.

Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng tại Hà Nội & giao hàng tại Quy Nhơn là 2.000kg x 2.200/kg + bo Hà Nội 500.000 + bo Quy Nhơn 500.000 = 5.400.000 VNĐ.

chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên chành xe đi Quy Nhơn giá rẻ tại Hà Nội là Nhật Hồng 247 hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Và tiếp theo, trong bài viết này, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu xem Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn là gì ? & Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng là bao nhiêu ?, bạn nhé.

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng là gì ?

  Chuyển hàng là gì ?

  “Chuyển hàng” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa nơi này đến một nơi giao hàng nào đó trong cả nước.

  Chuyển hàng

  Và động từ “Chuyển hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là Gửi hàng, Ship hàng, Chở hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

  Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi “Gửi hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn” hoặc “Ship hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn” cũng có chung ý nghĩa là muốn di chuyển một lô hàng nào đó từ trong Hà Nội đi ra ngoài Quy Nhơn cho một ai đó.

  Vậy, có thể hiểu nôm na “Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn” tức là một chành xe gửi hàng đi Quy Nhơn nào đó tại Hà Nội này có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là Xe khách, Xe tải thùng, Xe container, Xe đầu kéo, Tàu biển, Tàu hỏa, Máy bay,….

  Hà Nội ở đâu ?

  Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú của miền Bắc, Việt Nam nước ta.

  Hà Nội

  Hà Nội, ở đây chính là muốn nói đến thành phố lớn nhất của Việt Nam, cũng là thủ đô của nước ta, cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây.

  Do đó, lịch sử Hà Nội đã gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ, điểm hình nhất là lịch sử chống giặc ngoại xâm Pháp, Mỹ xưa kia.

  Và hiện tại, Hà Nội có rất nhiều nơi đang phát triển mạnh mẽ như Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa,… 

  Quy Nhơn ở đâu ?

  Quy Nhơn là một thành phố lớn ven biển miền Trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định, Việt Nam.

  Quy Nhơn

  Và theo như Wikipedia Bách khoa toàn thư mở thì trước khi thuộc về Việt Nam, Quy Nhơn từng là đất của người Champa nên xung quanh thành phố hiện vẫn tồn tại nhiều di tích Chăm.

  Và sau năm 1975, Quy Nhơn thành thị xã tỉnh lỵ trực thuộc tỉnh Nghĩa Bình rồi chính thức trở thành thành phố vào năm 1986 đó bạn.

  Và hiện tại, Quy Nhơn có rất nhiều địa danh đang phát triển mạnh như là Phường Bùi Thị Xuân, Phường Đống Đa, Phường Ghềnh Ráng, Phường Hải Cảng, Phường Lê Hồng Phong, Phường Lê Lợi, Phường Lý Thường Kiệt, Phường Ngô Mây, Phường Nguyễn Văn Cừ, Phường Nhơn Bình, Phường Nhơn Phú, Phường Quang Trung, Phường Thị Nại, Phường Trần Hưng Đạo, Phường Trần Phú, Phường Trần Quang Diệu, Xã Nhơn Châu, Xã Nhơn Hải, Xã Nhơn Hội, Xã Nhơn Lý, Xã Phước Mỹ,…

  Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hoá nhiều nhất, đã có từ ngày xưa cho đến tận ngày nay đó bạn.

  Và đúng như tên gọi, ở phía sau Xe tải thùng sẽ có 1 thùng thép dài, kiên cố & to dùng để chứa hàng rất thuận tiện.

  Vấn đề chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng thì hàng hoá luôn được bảo đảm an toàn cao nhất, ít bị móp méo, hư hỏng như Xe khách, Xe container, Xe đầu kéo,….

  chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng

  Và đều đáng nói ở đây là Xe tải thùng có thể chở hàng có số lượng nhiều & lớn chứ không ít như Xe khách, Tàu hỏa, Máy bay bạn nhé.

  Vì thế, lựa chọn Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện được cho là khá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng & đúng với bản chất của hàng hoá luôn.

  Và “Đúng bản chất hàng hóa” nghĩa là hàng nào nặng thì được tính theo số kg, còn hàng nào nhẹ thì được tính theo số khối & hàng nhiều cồn kềnh thì được tính theo chuyến xe.

  Và điểm hình nhất, chính là chành xe Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây.

  Vì chúng tôi là chành xe Hà Nội Quy Nhơn có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu, đó bạn.

  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 ?

   – Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho.

   – Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Nhật Hồng 247

   – Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h

   – Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn của bạn.

   – Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố hoặc vấn đề gì đó phát sinh ngoài ý muốn có thể ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng.

   – Có nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, báo giá chính xác đảm bảo chi phí xe tải chở hàng từ Hà Nội về Quy Nhơn rẻ nhất có thể.

   – Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.

   – Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác & làm việc hết mình vì khách hàng.

   – Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Quy Nhơn khi khách hàng yêu cầu.

   – Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

   Xem thêm: Bạn biết không ? Nhật Hồng 247 hiện đang triển khai thêm dịch vụ gửi hàng xe Phương Trang đi Quy Nhơn, Bình Định tại Hà Nội này đó bạn, do đó bạn có cần thì liên hệ với nhân viên của chúng tôi ngay, bạn nhé.

   Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Bảng giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 là bao nhiêu ?

    Đầu tiên, để có bảng giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần gửi hàng từ Hà Nội vào Quy Nhơn đó bằng vài câu trả lời sau.

    – Tên hàng hoá là gì ?

    – Số kiện/thùng/cuộn ?

    – Trọng lượng/kiện ra sao ?

    – Kích thước hàng thế nào ?

    – Địa chỉ nhận & giao hàng ở đâu ?

    – Dự kiến ngày vận chuyển là bao lâu ?

    – Phương thức thanh toán như thế nào ?

    Ví dụ: Vào thứ 2 tuần sau bạn có kế hoạch thuê xe vận chuyển hàng đi Quy Nhơn là hơn 10 tấn phụ gia keo dán đóng phuy, nặng 200kg/phuy từ Thanh Trì, Hà Nội về thì phí vận chuyển hàng Hà Nội Quy Nhơn này  là bao nhiêu ?

    bảng giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng

    Và nhìn vào bảng giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng ở trên, bạn sẽ thấy giá cước từ 800/kg – 1.000/kg là áp dụng cho hàng Hóa chất, Phân bón, Sắt thép có số lượng lớn & 1.300/kg – 1.500/kg là những loại hàng hóa bình thường bạn nhé.

    Và bạn biết không ?

    Ở Nhật Hồng 247, hàng hóa chúng tôi nhận chuyển hàng Hà Nội Quy Nhơn chia làm 4 loại hàng chính là Hàng nặng, Hàng nhẹ, Hàng cồn kềnh, Hàng máy móc & tương ứng với từng loại thì sẽ có bảng giá cước khác nhau bạn nhé.

    Hàng nhẹ

    Hàng nhẹ là loại hàng có tải trọng nhỏ nhưng chiếm diện tích lớn trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là thùng cartoon 1kg, bịt bông gòn 0,1kg, cuộn vải 0,3kg, băng tả lót 0,2kg, nệm lò xo 2kg,…

    Ví dụ: Vào thứ 4 tuần sau, bạn cần gửi hàng từ Hà Nội vào Quy Nhơn là hơn 10 khối thùng đựng mốc treo quần áo từ Long Biên, Hà Nội đi vào Gềnh Ráng, Quy Nhơn thì phí gửi hàng là 650,000/khối + bo Hà Nội 500.000/chuyến + bo Quy Nhơn 500.000/chuyến.

    Hàng nặng

    Hàng nặng là loại hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích nhỏ trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là phuy nhớt 200kg, bao gạo 25kg, canls sơn 25kg, thùng hoá chất 25kg,…

    Ví dụ: Vào thứ 3 tuần sau, bạn cần gửi hàng Hà Nội Quy Nhơn là 2 tấn phuy nhớt 200kg/phuy từ Thanh Xuân, Hà Nội về Bùi Thị Xuân, Quy Nhơn thì giá gửi hàng sẽ là 2,200,000/tấn + bo Hà Nội 500.000/chuyến + bo Quy Nhơn 500.000/chuyến.

    Hàng cồn kềnh

    Hàng cồn kềnh là loại hàng có vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích thùng xe, bốc xếp khó khăn cụ thể là nội thất gỗ, khung cửa sắt, kiện pallet gỗ, giàn giáo, tủ điện,…

    Ví dụ: Vào thứ 5 tuần sàu, bạn cần gửi hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn là 1 kiện pallet gỗ khoản 1.200kg kích thước 1,2×1,2×1,2 lấy Thường Tín, Hà Nội đi về Quang Trung, Quy Nhơn thì phí gửi hàng là 2,500,000/tấn + bo Hà Nội 700.000/chuyến + bo Quy Nhơn 700.000/chuyến.

    Hàng máy móc

    Hàng máy móc là loại hàng có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe nâng, xe cẩu cụ thể là xe xúc lật, xe đào, xe nâng, bình nén khí, máy phát điện, máy công nghiệp,…

    Ví dụ: Vào thứ 6 tuần sau, bạn cần gửi xe tải chở hàng từ Hà Nội vào Quy Nhơn là 1 xe xúc lật 6 tấn dài 4,5m ngang 2,2m cao 2,4m từ Hoàng Mai, Hà Nội đi Đống Đa, Quy Nhơn thì phí chở hàng là 2,800,000/tấn.

    hotline báo giá

    Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

     Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có địa điểm nhận & giao hàng ở đâu ?

     Hà Nội

     Thời gian giao hàng

     8h00 đến 20h00 tối (các ngày trong tuần – kể cả chủ nhật – ngày lễ) tại BX.Tam Trinh – 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (gần Cầu vượt Pháp Vân)

     BX.Hà Nội
     BX.Hà Nội – 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

     Chi phí nhận hàng

     – Nếu bạn ở Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân,thì chi phí giao hàng là từ 500,000 đến 700,000/chuyến.

     – Và nếu bạn ở Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa,… thì chi phí trả hàng tận nơi tại địa chỉ này là 600,000 đến 800,000/chuyến.

     – Còn nếu bạn ở Khu công nghệ cao Sinh học, Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, KCN Sài Đồng, KCN Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh,… thì chi phí thuê xe tải 2,4 Tấn đi giao trực tiếp tại địa điểm trên là 700,000 – 900,000/chuyến.

     Lịch trình xe chạy

     2 – 3 chuyến/ngày liên tục lúc 18h00 – 20h00 – 22h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy.

     Xuất phát từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Quy Nhơn -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Quy Nhơn -> Đà Nẵng -> Quảng Nam -> Quảng Ngãi -> Bình Định -> Phú Yên -> Khánh Hòa -> Ninh Thuận -> Bình Thuận -> Đồng Nai -> Bình Dương -> tập kết tại Sài Gòn.

     Thời gian vận chuyển

     – Nếu là ghép hàng nhỏ lẻ, giá trị thấp thì thời gian chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn sẽ là từ khoản 3 – 4 ngày (lý do xe có nhiều loại hàng, có thể phát sinh trả hàng dọc đường từ Hà Nội đến Quy Nhơn)

     – Nếu là hàng số lượng lớn, cồn kềnh hoặc được thuê nguyên xe, nguyên chuyến thì thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn vào khoản 2 – 3 ngày (lý do chỉ chạy suốt không dừng trả dọc đường)

     hotline tư vấn

     Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

      Quy Nhơn

      Thời gian giao hàng

      8h00 đến 20h00 tối (các ngày trong tuần – kể cả chủ nhật – ngày lễ) tại BX.Quy Nhơn – 15 Võ Liệu, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định (gần Quốc Lộ 1A nhé bạn)

      BX.Quy Nhơn
      BX.Quy Nhơn – 15 Võ Liệu, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam.

      Chi phí giao hàng

      – Nếu bạn ở Phường Bùi Thị Xuân, Phường Đống Đa, Phường Ghềnh Ráng, Phường Hải Cảng, Phường Lê Hồng Phong,… thì chi phí giao hàng là từ 500,000 đến 700,000/chuyến.

      – Và nếu bạn ở Phường Lê Lợi, Phường Lý Thường Kiệt, Phường Ngô Mây, Phường Nguyễn Văn Cừ, Phường Nhơn Bình, Phường Nhơn Phú, Phường Quang Trung, Phường Thị Nại, Phường Trần Hưng Đạo, Phường Trần Phú, Phường Trần Quang Diệu,… thì chi phí trả hàng tận nơi tại địa chỉ này là 600,000 đến 800,000/chuyến.

      – Còn nếu bạn ở Xã Nhơn Châu, Xã Nhơn Hải, Xã Nhơn Hội, Xã Nhơn Lý,… thì chi phí thuê xe tải 2,4 Tấn đi giao trực tiếp tại địa điểm trên là 700,000 – 900,000/chuyến.

      Chi phí bồi thường

      100% giá trị dựa vào hóa đơn GTGT của hàng hóa đó lúc chuyển hàng bạn nhé.

      Và chi phí đền hàng là phí mà chúng tôi sẽ đề bù hàng hóa nếu như hàng hóa đó của bạn bị thiếu hụt, mất mát, móp méo trong quá trình xe vận chuyển hàng đi Quy Nhơn từ Hà Nội vào gây ra với mức phí phải trả dựa theo giá trị hóa đơn GTGT của hàng hóa lúc đó.

      Vì thế, bạn hãy nhớ mang theo Hóa đơn GTGT (bản gốc) của hàng hóa kèm theo lúc chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn hoặc bất kỳ đâu, bạn nhé.

      Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

       Có cần mang theo chứng từ & giấy tờ liên quan đến hàng hóa lúc chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 hay không ?

       Và bạn cần lưu ý rằng việc thuê xe vận chuyển hàng đi Quy Nhơn từ Hà Nội vào cần có các chứng từ hoá đơn, biên bản đi kèm.

       Vì sao thế ?

       Vì nếu bạn không có các chứng từ hoá đơn đi kèm thì khi bị Quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế.

       Quản lý thị trường

       Và ở Nhật Hồng 247, chúng tôi thường yêu cầu khách hàng phải tự cung cấp các chúng từ kèm theo hàng hóa tương ứng với các mặt hàng sau.

       Hàng nội bộ

       Hàng nội bộ nghĩa là hàng hóa đó dùng để luân chuyển nội bộ từ địa chỉ này qua địa chỉ khác trong cùng một doanh nghiệp thì bắt buộc phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản chính), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hoá,… kèm theo.

       Hàng mua bán

       Hàng mua bán tức là hàng hóa trao đổi qua lại giữa người bán & người mua thì bắt buộc phải có Hóa đơn GTGT (bản chính), Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận hàng hoá,…kèm theo.

       Hàng nhập khẩu

       Hàng nhập khẩu hiểu là được nhập khẩu từ nước ngoài về trong nước dùng để mua bán hoặc luân chuyển nội bộ thì bắt buột phải có Chứng từ nhập khẩu (bản chính), Tem phụ, Nhãn phụ đầy đủ trên kiện hàng,…kèm theo.

       Và bạn biết không ?

       Vấn đề giao nhận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng cũng không thể không tránh khỏi những trường hợp bất đắc dĩ hàng hóa bị thiếu hoặc không có chứng từ giấy tờ đi đường hợp lệ.

       Và nếu như thế thì Nhật Hồng 247 vẫn nhận gửi hàng từ Hà Nội vào Quy Nhơn bình thường bạn nhé nhưng nếu gặp Quản lý thị trường thì hướng giải quyết sẽ do chúng tôi đề xuất hoặc bạn tự làm việc với Quản lý thị trường nếu bạn có quen biết.

       Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

        Kết luận

        Và đó là tất cả các thông tin mà tôi muốn chia sẽ với bạn về dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn bằng xe tải thùng, bạn nhé.

        Và bạn biết không ?

        Hiện tại, Nhật Hồng 247chành xe Hà Nội Quy Nhơn lâu năm bằng xe tải thùng có hơn 10 năm kinh nghiệm đó bạn, do đó chúng tôi luôn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quy Nhơn đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng của mình như là …

        – Vận chuyển xe máy

        – Vận chuyển hàng dọn nhà, văn phòng

        – Vận chuyển hàng nguyên xe. nguyên chuyến

        – Vận chuyển hàng đường biển bằng container 20 feet & 40 feet

        hotline 247

        Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển & Chi phí luôn luôn thấp,  Nhật Hồng 247 là chành xe gửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻ luôn mong muốn mang đến dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội vào Quy Nhơn tốt nhất cho khách hàng của mình.

        Vì thế, nếu bạn có nhu cầu xe vận chuyển đi Quy Nhơn từ Hà Nội vào hay ở bất kỳ đâu, hãy gọi & chát trực tiếp Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

        Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

        Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

         Call Now Button