Chuyển hàng đi Hà Nam từ Sài Gòn | Bảng giá & những chứng từ lúc gửi hàng là gì ?

October 15 2018

Chành xe đi Hà Nam từ Sài Gòn là như thế nào ?

Và bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nam cụ thể là bao nhiêu tiền ?

Và lúc gửi hàng đi Hà Nam bằng xe tải thùng mui bạt cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì ?

Nếu như bạn đang tìm đáp án cho những câu hỏi trên ?

Vậy hãy để tôi trả lời giúp bạn từng câu hỏi nhé !

Nhưng trước hết, tôi xin giới thiệu sơ qua về mình một tí nhé !

Tôi là Nhựt Vận Chuyển, là nhân viên phụ trách báo giá & tư vấn vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nam bằng xe tải thùng bên Vận Tải Nhật Hồng đó bạn.

Và bạn biết không ?

Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi hiện là chành xe gửi hàng đi Hà Nam bằng xe tải thùng mui bạt có nhiều năm kinh nghiệm rồi đó.

Và tôi nhớ không lầm, từ ngày mà tôi bắt đầu vào làm việc tại chành xe đi Hà NamVận Tải Nhật Hồng đã hơn 5 năm rồi đấy bạn.

Với khoản thời gian dài như thế, tôi biết rõ mọi ngóc ngách về luật đi đường & cả đường xá các thứ liên quan đến quá trình vận chuyển hàng đi Hà Nam tại Sài Gòn này đó.

Do đó, tôi mới tự tin sẽ giải đáp toàn bộ những câu hỏi mà bạn đặt ra liên quan đến vấn đề giao nhận hàng hóa gửi đi ra Hà Nam từ Sài Gòn này.

Và để bắt đầu, tôi & bạn cùng làm rõ …

Và hiện tại, do hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nam ngày càng ít, do vậy mà vấn đề vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nam sẽ kết hợp chung xe tải vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội, dẫn đến việc khách hàng muốn nhận hàng ở điểm nào đó của Quốc Lộ 1A Hà Nam phải ra nhận vào bất cứ thời gian nào trong ngày, nếu không sẽ bị tính thêm phí lưu trữ hàng bạn nhé !

Chuyển hàng đi Hà Nam là như thế nào ?

Cụ thể, dễ hiểu, ngắn gọn là bạn thuê một dịch vụ nhờ vận chuyển hàng hóa của mình ra Hà Nam cho một ai đó.

Đó gọi là chuyển hàng đi Hà Nam đó bạn !

Và có sẽ có nhiều nơi gửi hàng về Hà Nam, trong đó tôi thấy nhiều nhất chính là Sài Gòn đấy bạn.

Và từ ở Sài Gòn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn xe gửi hàng đi Hà Nam lắm như là vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam bằng xe tải thùng hoặc xe container & thậm chí là xe đầu kéo cũng được.

Tất cả là do bạn quyết định !

Chuyển hàng là gì ?

“Chuyển hàng” ở đây hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi gửi hàng đến một nơi nhận hàng.

Và từ ngữ “Chuyển hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là vận chuyển, gửi hàng, chở hàng, giao hàng, ship hàng,… nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi gửi hàng đi Hà Nam hay chở hàng đi Hà Nam cũng có chung ý nghĩa là muốn vận chuyển một lô hàng nào đó đi ra ngoài Hà Nam cho một ai đó.

chành xe gửi hàng đi Hà Nam

Và để dễ hiểu, bạn có thể hình dung câu chuyện như thế này.

Vào thứ hai tuần sau, bạn sẽ thuê dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nam của Vận Tải Nhật Hồng để vận chuyển toàn bộ 2.000kg sơn nước từ Tân Bình, Hồ Chí Minh về KCN Đồng Văn, Hà Nam cho khách hàng của mình bằng hình thức ghép hàng chung xe tải.

Đấy ! Bạn đã hiểu chưa ?

Và bạn có biết …

Hà Nam là tỉnh thành nào ?

Hà Nam là tỉnh thuộc trung tâm Đồng bằng sông Hồng, giáp ranh Hòa Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình & đặc biệt là Hà Nội đó bạn.

Và điều đáng nói ở đây là Hà Nam hiện là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao ở Vùng đồng bằng sông Hồng & đồng thời sắp tới cũng được quy hoạch thành vùng thủ đô Hà Nội trong tương lại.

Có lẽ bạn cần: Vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn | Bảng giá & Điểm giao nhận hàng ở đâu ?

Hà Nam

Do đó, rất nhiều chành xe tải đã chuyển hướng đi của mình từ Hà Nội sang khai thác thêm những hàng hóa cần gửi ra Hà Nam ở Sài Gòn này đấy bạn.

Và dĩ nhiên, Vận Tải Nhật Hồng cũng là một chành xe như thế, cũng đã mở dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Sài Gòn Hà Nam & ngược lại bằng xe tải thùng mui bạt.

Và một khi bạn chọn chúng tôi là nhà xe gửi hàng đi Hà Nam cho hàng hóa của bạn thì nhất định bạn sẽ được những Ưu đãi hấp dẫn từ chính chúng tôi.

Và những Ưu đãi đó là gì bạn hãy xem ở dưới ….

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam có những ưu đãi hấp dẫn gì ?

Đó là những hỗ trợ đi kèm theo lúc vận chuyển hàng đi Hà Nam tại Vận Tải Nhật Hồng như là miễn phí bốc xếp, lưu kho, đóng gói, bao bọc,…

Và sẽ còn rất nhiều hỗ trợ khác nữa nằm ở dưới này.

Cụ thể, chính xác thế nào, có lẽ bạn tự xem sẽ rõ nhất đó.

#1 Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Vận Tải Nhật Hồng.

#2 Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi chuyển hàng Hà Nam gây ra.

#3 Có lịch xe chạy 2 đến 3 chuyến liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h.

#4 Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng Hà Nam cho bạn.

#5 Thông báo chính xác, trung thực khi xe tải gặp sự cố như là bể lốp, hư lốc máy có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng tại Hà Nam cho khách của bạn.

#6 Có hợp đồng vận chuyển hàng đi Hà Nam & cả hoá đơn giá trị gia tăng, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ cho bạn.

#7 Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác & làm việc hết mình cho công việc chuyển hàng Hà Nam cho bạn.

#8 Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đưa ra phương án gửi hàng đi Hà Nam giá rẻ nhất.

#9 Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.

#10 Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Hà Nam khi bạn cần.

Vận chuyển hàng đi Hà Nam có điểm giao nhận hàng ở đâu ?

Ở Sài Gòn & Hà Nam, chúng tôi đều có kho lưu trữ hàng hóa của bạn đó bạn.

Cụ thể như thế nào có lẽ bạn hãy xem những hướng dẫn mà tôi sẽ chỉ cho bạn ở dưới này.

Bạn cùng theo dõi nhé …

Điểm nhận hàng ở đâu ?

BX.Nhật Hồng 2252/16 Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh.

(cạnh hông Công viên phần mềm Quang Trung, hướng từ Cầu vượt Tân Thới Hiệp đến Cầu vượt Quang Trung nằm trên Quốc Lộ 1A, cách chân cầu vượt 300m sẽ có ngõ nghẹo phải vào sâu 200m là BX.Nhật Hồng – có thể dùng Google map để chỉ đường rõ rét nhất bạn nhé)

Lịch nhận hàng: 08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy.

(hãy gọi hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 báo lịch chuyển hàng đi Hà Nam để chúng tôi bố trí nhân viên kho sắp xếp xuống hàng cho bạn nhé)

Và mỗi ngày sẽ có từ 2 đến 3 chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam từ Sài Gòn liên tục cố định vào các khung giờ là 20h00 – 22h00 – 24h00 trong ngày.

Lịch vận chuyển: do xe tải sẽ di chuyển dọc tuyến Quốc Lộ 1A trãi dài từ Nam ra Bắc vì thế xe sẽ chạy qua cũng như có thể trả hàng ở các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> tập kết tại Hà Nam -> Hà Nội.

giao nhận chuyển hàng đi Hà Nam

Thời gian giao hàng lúc nào ?

Chính xác là dịch vụ gửi hàng Hà Nam tại Vận Tải Nhật Hồng mất bao lâu sẽ nhận được hàng ?

Đó là đều mà bạn muốn biết !

Thật ra, với con số chính xác 100% là rất khó dự báo do có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ lịch trình xe gửi hàng đi Hà Nam từ Sài Gòn như là do lịch trả hàng sai, do thời tiết xấu, do quản lý thị trường, do xe bị hư gì đó hoặc cũng có thể do những lý do không lường trước được.

Nhưng bạn hãy yên tâm !

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Hà Nam cho nên chúng tôi có thể dự đoán được thời gian giao hàng dự kiến ngoài Hà Nam cho bạn tham khảo.

– Dự kiến mất khoản 3 đến 4 ngày sẽ nhận được hàng tại Hà Nam kể từ lúc bạn giao hàng lên kho HCM cho chúng tôi nếu chọn gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nam theo hình thức ghép hàng lẻ chung với hàng khác.

– Và dĩ nhiên sẽ có cách gửi hàng về Hà Nam nhanh hơn, cụ thể sẽ mất từ 2 đến 3 ngày nếu hàng hóa của bạn gửi đi nhiều hoặc cồn kềnh chiếm nhiều diện tích thùng xe tải của chúng tôi, dẫn đến việc xe chúng tôi không phải bỏ hàng dọc đường nhiều chổ trên Quốc Lộ 1A mà chạy thẳng một mạch về đến Hà Nam.

Và bạn thấy sao ? Với lịch xe chuyển hàng đi Hà Nam như thế có phù hợp với tiến độ giao hàng của mình ngoài Hà Nam hay không ?

Chi phí lấy hàng là bao nhiêu tiền ?

Có nên hay không việc thuê xe tải bên ngoài (không phải của Vận Tải Nhật Hồng) xuống lấy hoặc chở hàng lên kho Sài Gòn ?

Và bạn biết không, ở Vận Tải Nhật Hồng có khá nhiều khách hàng đã chủ động thuê trực tiếp nhiều xe tải lẻ bên ngoài nhận chở hàng lên kho HCM cho chúng tôi đó.

Điều này rất là tốt, chúng tôi khuyến khích bạn nên làm.

Vì bạn biết rồi đó, khoản cách giữa địa chỉ kho HCM & địa chỉ của bạn sẽ không hề gần do đó nếu bạn thuê xe tải nhỏ của chúng tôi xuống lấy hàng tận nơi của bạn thì sẽ phải tốn thêm khoản thời gian nhiều hơn là việc bạn thuê trực tiếp xe tải nhỏ đâu đó xung quanh chổ bạn chở thẳng lên kho HCM cho chúng tôi.

Với lại, việc thuê xe tải nhỏ gần chổ bạn sẽ giúp cho chi phí vận chuyển hàng đi Hà Nam sẽ bớt một phần nào đó, do những xe tải này có lẽ bạn sẽ quen biết hoặc họ đã chở cho bạn nhiều lần nên giá để trả cho họ cũng có thể rẽ hơn so với chổ khác.

xe gửi hàng đi Hà Nam

Nhưng nếu đây là lần đầu bạn dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam thì phương án thuê trực tiếp xe tải nhỏ Vận Tải Nhật Hồng xuống chổ bạn lấy hàng cũng là phương án an toàn.

Vậy chính xác số tiền mà bạn phải trả để thuê xe tải nhỏ của Vận Tải Nhật Hồng xuống lấy hàng chổ bạn là bao nhiêu ?

Cụ thể là như thế này …

-> Với các địa điểm nằm ở vị trí thuộc các Quận 1, Quận 8, Quận 4, Quận 3, Quận 6, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận 12 thì bạn phải trả số tiền từ 500,000 đến 700,000/chuyến xe bạn nhé.

-> Và ở những địa chỉ thuộc các Quận 2, Quận 7, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi thì chính xác bạn sẽ trả với số tiền từ 600,000 đến 800,000/chuyến xe nghen bạn.

-> Và ngoài ra, nếu vị trí tại những đối tác cung cấp hàng cho bạn thuộc các Khu công nghiệp không nằm trong Sài Gòn như là KCN Bầu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN VSIP, KCN Sóng Thần, KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Long Hậu, KCN Hạnh Phúc, KCN Trảng Bàng lúc này chi phí bạn sẽ trả dao động từ 700,000 đến 900,000/chuyến xe nhé bạn.

Điểm giao hàng ở đâu ?

BX.Phủ Lý 25 Lê Hoàn, Phường Thanh Châu, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

(hãy gọi hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận hàng nếu bạn không biết tìm đến bạn nhé)

Chi phí giao hàng là bao nhiêu tiền ?

Ở Vận Tải Nhật Hồng có nhận vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam tận nhà hay là không ?

Đây có phải đều mà bạn đang quan tâm lúc này ?

Tất nhiên là “” rồi !

Và cũng giống như ở trong Sài Gòn, bạn phải trả chính xác số tiền tương ứng với số km tính từ điểm tập kết hàng thường xuyên của chúng tôi là BX.Phủ Lý, cụ thể như sau:

-> Với phí xe trung chuyển dao động từ 500.000 đến 700.000/chuyến xe tính từ điểm tập kết tại Hà Nam đến các điểm như là Thành phố Phủ Lý, Huyện Kim Bảng,…

-> Với phí phải trả cũng dao động từ 600.000 đến 800.000/chuyến xe cũng tính từ điểm tập kết BX.Hà Nam đến các điểm như Huyện Bình Lục, Huyện Lý Nhân, Huyện Thanh Liêm, Huyện Duy Tiên,…

-> Và cũng với phí xe trung chuyển phát sinh dự kiến dao động từ 700.000 đến 900.000/chuyến xe cũng tính từ điểm hạ hàng ở Hà Nam đến các vị trí như là KCN Đồng Văn I, KCN Đồng Văn II, KCN Châu Sơn, KCN Hoàng Đông, KCN Liêm Cân, KCN Liêm Phong, Cụm CN Biên Hòa, Cụm CN Nam Châu Sơn, Cụm CN Cầu Giát, Cụm CN Hòa Hậu,...

hotline vận chuyển hàng đi Hà Nam

Chành xe đi Hà Nam có bảng giá cước vận chuyển cụ thể là bao nhiêu tiền ?

Chành xe đi Hà Nam là gì ? Và bảng giá cước chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nam là bao nhiêu tiền ?

Đó có phải là điều mà chính bạn đang muốn biết ngay lúc này !

Thật ra, từ “Chành xe” đã tồn tại hiện hữu từ rất lâu rồi, chỉ có điều ít ai nói lên định nghĩa của nó cho bạn hiểu & hình dung mà thôi.

Và lần này, tôi sẽ nói lên khái niệm cở bản về “Chành xe là gì” cho bạn hiểu nghen.

Và từ đó, bạn có thể chọn “Chành xe đi Hà Nam” hay là chọn nơi khác để gửi hàng bạn nhé.

Tất cả đều có ở dưới này.

Chành xe đi Hà Nam là gì ?

Chành xe đi Hà Nam là nơi nhận tất cả hàng hóa ở nhiều nơi về chung một điểm tại Sài Gòn rồi sau đó vận chuyển đi Hà Nam đó bạn.

Và nơi đứng nhận & vận chuyển hàng đi Hà Nam này gọi là “Chành xe Hà Nam” đó bạn.

Cụ thể ở đây chính là Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi đấy.

Và mục địch của việc này, chính là giảm gánh nặng về mặt chi phí chuyển hàng đi Hà Nam cho hàng hóa của bạn, do hàng hóa này được ghép chung với hàng hóa khác trên cùng một xe gửi hàng về Hà Nam đó.

chành xe đi Hà Nam

Ví dụ như ngày mai, bạn dự tính chở qua kho 2252/16 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM của chúng tôi, nhờ vận chuyển khoản 10 tấn hàng hóa chất keo dán đi ra ngoài Phủ Lý, Hà Nam cho khách hàng của mình ngoài đó.

Và khi chành xe về Hà Nam là Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi đây nhận được hàng hóa của bạn chở qua rồi, chúng tôi sẽ có 2 cách vận chuyển hàng đi Hà Nam cho bạn như sau.

#1 Dùng nguyên một xe tải vận chuyển 10 tấn hóa chất này ra Hà Nam với giá tính cho bạn là 28.000.000 VNĐ (đây không phải là mục đích của chành xe đi Hà Nam giành cho khách hàng)

#2 Ghép 10 tấn hóa chất này với thêm 30 khối tấm xốp cách nhiệt cho công trình ngoài Hà Nam của một người khách hàng khác với giá vận chuyển tính cho bạn là 18.000.000 VNĐ & cho người khách kia là 12.000.000 VNĐ (đây chính là mục địch thật sự của chành xe gửi hàng đi Hà Nam mà khách hàng cần)

Đây là ví dụ cơ bản cho bạn dễ hình dung ra lợi ích thật sự của chành xe đi Hà Nam giành cho bạn.

Và tiếp theo, đó là …

Chành xe gửi hàng đi Hà Nam có bảng giá cước cụ thể là bao nhiêu tiền ?

Chính xác là giá gửi hàng đi Hà Nam là từ 1.800 – 2.200/kg & từ 450k/khối – 650k/khối bạn nhé.

Đó là giá cước cơ bản mà bạn cần nắm rõ đối với hàng ghép như ở Ví dụ trên đó bạn.

Và dưới này là bảng giá cước cụ thể tại chành xe gửi hàng đi Hà Nam của Vận Tải Nhật Hồng.

bảng giá cước chuyển hàng đi Hà Nam

Vào ngày mai, bạn cần thuê Vận Tải Nhật Hồng xuống lấy hàng ở KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh, Hồ Chí Minh đi ra KCN Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam là khoản 10 khối bánh kẹo đóng thùng cartoon thì giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nam là 10 khối x 500.000/khối + bo HCM 500.000 + bo Hà Nam 500.000 = 6.000.000 VNĐ 

Và bạn biết không ?

Với những lô hàng lớn, cồn kềnh, khá nặng khi vận chuyển ra Hà Nam tại Vận Tải Nhật Hồng thì khả năng xe tải của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi ở chổ khách hàng của bạn mà không phát sinh bất kỳ phí liên quan nào, bạn nhé.

Và nếu như bạn xem mà vẫn không hiểu rõ thì hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 để nhân viên phụ trách giải thích cho bạn hiểu tường tận bạn nhé.

Gửi hàng đi Hà Nam cần mang theo những giấy tờ đi đường nào kèm theo hàng hóa ?

Có rất nhiều loại giấy tờ cần phải mang theo nhưng quan trọng nhất đó là Hóa đơn giá trị gia tăng đó bạn !

Và bạn có biết “Vì sao lúc chuyển hàng đi Hà Nam cần phải có giấy tờ hàng hóa kèm theo hay không ?

Vì sao thế ?

Vì nếu bạn không có các giấy tờ đi kèm theo hàng hóa hợp lệ thì khi bị quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế đó bạn.

Và để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam một cách nhanh nhất & không gặp phải vấn đề gì xảy ra thì bắt buột bạn phải cung cấp cho chành xe chuyển hàng đi Hà Nam của chúng tôi các giấy tờ cần thiết phải có.

Quản lý thị trường

Và dưới đây là một số loại giấy tờ bạn cần cung cấp là …

1/ Bảng kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng.

2/ Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng & giá trị của số hàng đã xuất bán.

3/ Hóa đơn giá trị gia tăng, Hóa đơn bán hàng hoặc Hóa đợn tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.

4/ Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.

5/ Phiếu xuất kho.

Đó là những giấy tờ cần thiết phải có nhưng không phải hàng hóa nào cũng có đâu bạn nhé !

Và để tốt nhất về mặt giấy tờ đi đường, có lẽ bạn phải tham khảo thêm ý kiến của luật sự hoặc chí ít bạn phải đọc qua Nghị định 185/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hình chính hàng giả, hàng trốn thuế bạn nhé.

Kết luận

Vâng, tôi đã chỉ cho bạn thấy tất cả những điều liên quan đến việc vận chuyển hàng đi Hà Nam rồi nhé.

Và bây giờ, nếu bạn có chọn Vận Tải Nhật Hồng hay là chành xe đi Hà Nam khác là quyền quyết định của bạn.

Và nếu Vận Tải Nhật Hồng may mắn lọt vào mắt xanh của bạn & được bạn tin tưởng giao phó cho việc gửi hàng đi Hà Nam cho hàng hóa của mình thì bạn cũng nên lưu ý rằng:

Đôi khi việc thuê xe tải chuyển hàng đi Hà Nam từ Sài Gòn về dẫn đến sai sót như thiếu hàng, hư hàng, mất hàng, trầy hàng, ướt hàng,…

hỗ trợ vận chuyển hàng đi Hà Nam

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin thiệt hại hàng hóa từ bạn kể từ ngày giao hàng cho khách của bạn xong đến hết 14 ngày liên tiếp bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh hàng hóa, bạn cũng vui lòng gọi trực tiếp vào hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 hoặc gửi hình ảnh qua Zalo, Facebook, Email nhanh nhất có thể, để chúng tôi nhanh chóng giải quyết.

Và để có thể phục vụ bạn tốt hơn cũng như cải thiện hơn về vấn đề giao nhận hàng hóa tại chành xe gửi hàng đi Hà Nam là Vận Tải Nhật Hồng đây.

Chúng tôi xin tiếp nhận bất kỳ thông tin nào liên quan đến hàng hóa của bạn qua hotline trên vào bất cứ giờ nào trong ngày bạn nhé.

Mong sớm nhận được tin từ bạn !

Call Now Button