Chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn | Hướng dẫn từng bước một

September 28 2018

Chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn là gì ? Điểm nhận & giao gửi hàng đi Đà Nẵng ở đâu tại Sài Gòn ? Lịch trình từng bước giao nhận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng cụ thể như thế nào ?

Đó có phải là những điều mà chính bạn đang muốn biết không ?

Nếu là thế, tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một về lịch trình vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn tại Vận Tải Nhật Hồng của bên chành xe đi Đà Nẵng chúng tôi nhé.

Chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn là gì ?

Để bắt đầu, tôi xin khái quát sơ về khái niệm chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn bạn nhé.

Chuyển hàng là gì ?

Từ “Chuyển hàng” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi gửi hàng đến một nơi nhận hàng.

Và từ ngữ “Chuyển hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là vận chuyển, gửi hàng, chở hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi gửi hàng đi Đà Nẵng hay chở hàng đi Đà Nẵng cũng hàm ý là muốn vận chuyển một lô hàng nào đó gửi hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng cho một ai đó.

Đà Nẵng, Sài Gòn là gì ?

Có thể nói, Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung lẫn Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh, là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.

Còn nhắc đến Sài Gòn, tức là muốn nói đến Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam của chúng ta về quy mô dân số và mức đô thị hóa.

Đồng thời, Sài Gòn cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Vậy, có thể hiểu nôm na là vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng tức là một chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng nào đó có cung cấp dịch vụ chuyen hang di Da Nang từ Sài Gòn bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo.

Chành xe là gì ? Bạn sẽ được lợi ích gì khi biết rõ về nó ? Có lẽ qua bài viết Chành xe đi Đà Nẵng từ Sài Gòn | Hướng dẫn cách chọn chành xe tốt nhất sẽ có thể giải đáp các câu hỏi trên, đồng thời sẽ giúp bạn chọn lựa được chanh xe di Da Nang phù hợp với lô hàng của bạn nhất.

Điểm hình nhất tại Sài Gòn chính là chành xe tải Nhật Hồng của chúng tôi đây.

chành xe tải đi Đà Nẵng có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận van chuyen hang di Da Nang cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp thuộc hầu hết các lỉnh vực như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu về dịch vụ chuyển hàng ra Đà Nẵng bằng xe tải thùng mui bạt.

Điểm nhận & giao gửi hàng đi Đà Nẵng ở đâu ?

Và để thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa của bạn cũng như của chúng tôi.

Cho nên, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về địa điểm giao & nhận hàng ở hai đầu HCM lẫn Đà Nẵng, cụ thể ở dưới.

Về Sài Gòn,

Điểm nhận hàng: BX.Thùy Trang số 25B Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh.

(cạnh hông Công viên phần mềm Quang Trung, hướng từ Cầu vượt Tân Thới Hiệp đến Cầu vượt Quang Trung nằm trên Quốc Lộ 1A, cách chân cầu vượt 300m sẽ có ngõ nghẹo phải vào sâu 100m là BX.Thùy Trang – có thể dùng Google map để chỉ đường rõ rét nhất bạn nhé)

Lịch nhận hàng: 08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy (hãy gọi hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – (028).3620.3881 báo lịch để bố trí nhân viên sắp xếp xuống hàng bạn nhé)

Lịch xe chạy: từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục cố định vào các khung giờ sau 20h00 – 22h00 – 24h00

Lịch vận chuyển: do xe tải sẽ di chuyển dọc tuyến Quốc Lộ 1A trãi dài từ Nam ra Bắc vì thế xe sẽ chạy qua cũng như có thể trả hàng dọc đường ở các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> tập kết tại Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội.

Bạn biết không ? Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng hiện tại là dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính bên Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi đây. Song song với nó cũng có một dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng mui bạt quan trọng không kém đó là chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn, cũng là tuyến chính hai chiều bên Nhật Hồng bạn nhé.

Vậy chính xác là việc gửi hàng đi Đà Nẵng mất bao lâu sẽ nhận được hàng ?

Con số chính xác 100% là rất khó dự báo do có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ lịch trình xe chạy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng như là do lịch trả hàng sai, do thời tiết xấu, do quản lý thị trường, do xe bị hư gì đó hoặc cũng có thể do những lý do không lường trước được.

Nhưng bạn yên chí, chúng tôi có thể dự đoán cho bạn khoản thời gian dự kiến bạn sẽ nhận được hàng ngoài Đà Nẵng kể từ lúc bạn gui hang di Da Nang ở chổ của chúng tôi đây.

Nếu lịch trình xe chay vẫn bình thường thì chúng tôi có thể dự đoán cho bạn các khoản thời gian sau là nhận được hàng:

+ Dự kiến mất khoản 2 đến 3 ngày sẽ nhận được hàng tại Đà Nẵng kể từ lúc bạn giao hàng lên kho HCM cho chúng tôi nếu hàng hóa bạn gửi đi ra Đà Nẵng chọn theo hình thức ghép hàng lẻ chung với hàng khác.

+ Và dĩ nhiên sẽ có cách van chuyen hang hoa di Da Nang nhanh hơn, cụ thể sẽ mất từ 1 đến 2 ngày nếu hàng hóa của bạn gửi đi nhiều hoặc cồn kềnh chiếm nhiều diện tích thùng xe tải của chúng tôi.

Dẫn đến việc xe chúng tôi không phải bỏ hàng dọc đường nhiều chổ trên Quốc Lộ 1A mà chạy thẳng một mạch về đến Đà Nẵng.

Bạn thấy sao ? Với lịch giao gửi hàng ra Đà Nẵng như thế có phù hợp với tiến độ giao hàng của bạn ngoài Đà Nẵng hay không ?

Nếu chỉ vì lý do gì đó mà bạn thực sự cần chuyển hàng đi Đà Nẵng nhanh nhất có thể bằng xe tải thùng không phải máy bay thì bài viết Chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng từ Sài Gòn | Bí quyết chuyển hàng nhanh chóng có lẽ sẽ giúp cho bạn một phần nào đó về cách chuyen hang ra Da Nang của mình.

lịch trình xe chạy chuyển hàng đi Đà Nẵng

Có nên hay không việc thuê xe tải bên ngoài (không phải xe tải bên Nhật Hồng) xuống lấy hoặc chở hàng lên kho HCM ?

Có khá nhiều khách hàng đã chủ động thuê hẵn nhiều xe tải lẻ bên ngoài nhận chở hàng lên kho HCM cho chúng tôi.

Điều này rất là tốt, chúng tôi khuyến khích bạn nên làm.

Bởi vì bạn biết đó, khoản cách giữa kho HCM và địa chỉ của bạn sẽ không hề gần do đó nếu bạn thuê xe tải nhỏ của chúng tôi xuống lấy hàng tận nơi của bạn thì sẽ phải tốn thêm khoản thời gian nhiều hơn là việc bạn thuê trực tiếp xe tải nhỏ đâu đó xung quanh chổ bạn chở thẳng lên kho HCM cho chúng tôi.

Với lại, việc thuê xe tải nhỏ gần chổ bạn sẽ giúp cho chi phí chuyen hang tu Sai Gon ra Da Nang sẽ bớt một phần nào đó, do những xe tải này có lẽ bạn sẽ quen biết hoặc họ đã chở cho bạn nhiều lần nên giá để trả cho họ cũng có thể rẽ hơn so với chổ khác.

xe nhận chở thuê chuyển hàng đi Đà Nẵng

Nhưng nếu đây là lần đầu bạn gui hang ra Da Nang thì phương án thuê trực tiếp xe tải nhỏ chuyen hang tu Sai Gon di Da Nang xuống chổ bạn lấy hàng cũng là phương án an toàn.

Vậy chính xác số tiền mà bạn phải trả để thuê xe tải nhỏ Nhật Hồng xuống lấy hàng chổ bạn là bao nhiêu ?

Với từng địa chỉ cụ thể sẽ có số tiền mà bạn phải trả chính xác nhất, bạn nhé.

+ Nếu bạn ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuộc các Quận 1, Quận 4, Quận 8, Quận 3, Quận 6, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận 12 thì bạn phải trả số tiền từ 500,000 đến 600,000/chuyến xe bạn nhé.

+ Còn bạn ở rìa ngoài trung tâm thành phố HCM thuộc các Quận 2, Quận 7, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi thì chính xác bạn sẽ trả với số tiền từ 600,000 đến 700,000/chuyến xe nghen bạn.

+ Còn vị trí lấy chuyển hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng của bạn tại những đối tác cung cấp hàng cho bạn thuộc các Khu công nghiệp không nằm trong Sài Gòn như là KCN Bầu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN Sóng Thần, KCN VSIP, KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Long Hậu, KCN Hạnh Phúc, KCN Trảng Bàng lúc này chi phí bạn sẽ trả dao động từ 700,000 đến 900,000/chuyến xe nhé bạn.

xe nhận bo hàng chuyển đi Đà Nẵng

Nhiều bạn cũng quan tâm không biết tại kho HCM của Nhật Hồng chúng tôi có phát sinh thêm phí liên quan nào khác đến hàng hóa hay không ?

Chính xác là có đó bạn nhưng sẽ phụ thuộc vào điều kiện là bạn có cần dùng không.

Bởi lẽ ngoài những hỗ trợ miễn phí thông thường như là Bốc xếp hàng lên xuống cho bạn, Nâng hạ hàng lên xuống bằng xe nâng dầu cho bạn, Bao bọc sơ những lô hàng dễ trầy cho bạn,…

Thì tại kho HCM, chúng tôi sẽ có những phát sinh phí liên quan đến hàng hóa mà bạn cần dùng sẽ trả, cụ thể như sau:

Phí cẩu hàng: đây là khoản phí mà bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800,000 đến 1,500,000/chuyến xe cho một  lần cẩu.

nhận cẩu hàng chuyển đi Đà Nẵng

Phí bốc xếp ngoài: đây là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là khoản phí mà bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho HCM đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn.

Phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,…nên có mức giá thỏa thuận sau.

Việc vận chuyển hàng đi Đà Nẵng cũng có thể kết hợp với việc chuyển nhà đi Đà Nẵng luôn đó bạn. Cụ thể chi tiết ra sao thì bạn nên xem qua bài viết Chuyển nhà trọn gói đi Đà Nẵng từ Sài Gòn | Những việc cần làm lúc dọn nhà để hiểu rõ hơn bạn nhé.

nhận bốc xếp hàng chuyển đi Đà Nẵng

Phí đóng kiện, bao bọc: đây cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng cartoon, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

Với những mặt hàng máy móc sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong hoặc những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn mới sử dụng phí này. Vì thế, giá phí cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên.

Bạn không nên bỏ lỡ bài viết Chuyển xe máy đi Đà Nẵng từ Sài Gòn | Những điều mà bạn cần nắm rõ trước khi giao phó chiếc xe máy của mình cho một ai đó nhờ vận chuyển từ Sài Gòn đi Đà Nẵng bằng xe khách, xe tải thùng mui bạt hay bất cứ phương tiện gì bạn nhé.

nhận đóng kiện gỗ chuyển hàng đi Đà Nẵng

Về Đà Nẵng,

Điểm trả hàng: BX.Trường Chinh số 223 Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

(gần Cầu vượt ngã ba Huế – hãy gọi hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – (028).3620.3881 để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận hàng nếu bạn không biết tìm đến bạn nhé)

Bạn có biết ?

Ngoài Đà Nẵng, hệ thống giao thông có nhiều điểm khác biệt hoàn toàn so với trong Hồ Chí Minh. Nếu bạn là người ở Đà Nẵng, bạn xem thử vài liệt kê dưới này có đúng không nhé !

+ Rất nhiều đoạn đường cấm tuyệt đối xe tải lưu thông vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả ban đêm luôn.

+ Nhiều đoạn đường cho phép xe tải lưu thông nhưng lại giới hạn loại xe tải, tức chỉ cho những xe tải nào < 1,4T vào mà thôi.

+ Hạn chế thường thấy lớn nhất chính là thời gian cho phép xe tải lưu thông vào nội thành Đà Nẵng là bắt đầu từ 09h00 sáng đến 04h00 chiều.

+ Hiện tại, ngoài Đà Nẵng có khá nhiều các Ngõ, Ngách, Hẻm, Đường rất hẹp dẫn đến nhiều khi xe tải không chạy vào lọt bên trong hoặc có lọt thì gây cản trở khá nhiều cho việc đi lại xung quanh.

+ Ngoài này, lượng công an tuần tra khá dày đặc, nên việc trốn tránh là đều không thể, cho nên dễ phát sinh phí lót tay nếu không may bị mấy anh này hỏi thăm.

+ Có thể nói ở Đà Nẵng, hệ thống giao thông rất hiện đại, hầu hết các đoạn đường chính đều có lắp camera theo dõi nên việc xe tải nhỏ chở quá tải hay quá khổ đều sẽ bị phạt nguội lúc đăng kiểm xe theo chu kỳ.

Đó chính là lý do tại sao mà ở Đà Nẵng, các phí liên quan đến hàng hóa như phí trung chuyển, phí xe cẩu, phí nâng hạ, phí bốc xếp,…luôn cao hơn nhiều so với cùng loại phí ở Sài Gòn.

Và hơn nữa, nếu bạn muốn sử dụng những phí này thì phải thông báo trước để bên chúng tôi sắp xếp bố trí cũng như thuê bên ngoài về, còn bình thường rất khó có.

Vậy số tiền thực tế mà bạn phải trả để thuê xe tải nhỏ giao hàng tận nơi ở ngoài Đà Nẵng cho khách của bạn là bao nhiêu ?

Cũng giống như ở trong Sài Gòn, bạn phải trả chính xác số tiền tương ứng với số km tính từ điểm tập kết hàng thường xuyên của chúng tôi là BX.Trường Chinh, cụ thể như sau:

+ Với phí trung chuyển dao động từ 300.000 đến 500.000/chuyến xe tính từ điểm tập kết tại Đà Nẵng đến các điểm như là Quận Cẩm Lệ, Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn.

+ Với phí phải trả cũng dao động từ 400.000 đến 600.000/chuyến xe cũng tính từ điểm tập kết BX.Trường Chinh đến các điểm như Huyện Hòa Vang.

+ Và cũng với phí trung chuyển phát sinh dự kiến dao động từ 500.000 đến 700.000/chuyến xe cũng tính từ điểm hạ hàng ở Đà Nẵng đến các vị trí như là KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Cầm, KCN Đà Nẵng, KCN Dịch Vụ Thủy Sản Đà Nẵng,…

báo giá vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Có một điểm đặc biệt là bạn hãy hết sức lưu ý sẽ có lợi cho bạn đó.

Với những lô hàng lớn, cồn kềnh, khá nặng khi gửi hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng tại chành xe Sài Gòn Đà Nẵng của chúng tôi thì khả năng xe tải của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi ở chổ khách hàng của bạn mà không phát sinh bất kỳ phí liên quan nào, bạn nhé.

Bạn biết không ?

Đôi khi việc gui hang tu Sai Gon di Da Nang dẫn đến sai sót như thiếu hàng, hư hàng, mất hàng, trầy hàng, ướt hàng,…

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin thiệt hại hàng hóa từ bạn kể từ ngày giao hàng cho khách của bạn xong đến hết 14 ngày liên tiếp.

Mọi thông tin phản ánh hàng hóa, bạn cũng vui lòng gọi trực tiếp vào hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – (028).3620.3881 hoặc gửi hình ảnh qua Zalo, Facebook, Email nhanh nhất có thể, để chúng tôi nhanh chóng giải quyết.

Bạn có thể tham khảo bài viết Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng | Cụ thể chi tiết từng giá một để hiểu hơn về Bảng giá cũng như cách tính giá vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng đó như thế nào ?

lợi ích chuyển hàng đi Đà Nẵng

Lời kết

Quả thật, lịch trình gửi hàng từ HCM đi Đà Nẵng có rất nhiều vấn đề phải đề cập đến.

Do vậy, một bài viết nhỏ như thế này rất khó thể hiện hết thông điệp mà Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi muốn truyền đạt đến bạn.

Để có thể phục vụ bạn tốt hơn cũng như cải thiện hơn về vấn đề giao nhận hàng hóa tại chành xe Đà Nẵng của chúng tôi đây.

Chúng tôi xin tiếp nhận bất kỳ thông tin nào liên quan đến hàng hóa của bạn qua hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – (028).3620.3881 vào bất cứ giờ nào trong ngày bạn nhé.

Và để tốt nhất cũng như giúp bạn có thể so sánh dịch vụ chuyển hàng đi Đà Nẵng của chúng tôi với các chanh xe Da Nang khác cũng có địa bàn tại Sài Gòn này như là Proship, Giaonhan247, Nascoexpress, TNT thì có lẽ bạn nên vào xem họ có trình bày cụ thể như bài viết này hay không bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Write a Reply or Comment