Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng | Bảng giá cước dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng là bao nhiêu ?

September 28 2018
chuyển hàng đi Đà Nẵng

Có phải bạn đang tìm kiếm bảng giá cước vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng phải không ?

Nếu là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Vì để TỐT cho bạn & cả cho chúng tôi ! Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và trong quá trình trao đổi giữa bạn & nhân viên phụ trách, có vấn đề nào không hiểu hãy HỎI ngay nhân viên đó bạn nhé.

Và nếu bạn không có vấn đề nào để hỏi, thì đều đó chứng tỏ bạn đã hiểu hết các điều khoản lẫn chính sách mà chúng tôi đang cung cấp.

Vậy, bạn có hiểu chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng là gì không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng hay món đồ gì đó cần chuyển ra Đà Nẵng cho một ai đó bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe container hoặc Xe đầu kéo.

Và để bạn dễ hiểu, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần chuyển 2.000kg sơn nước của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Liên Chiểu, Đà Nẵng cho khách hàng của bạn ấy.

Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng Sài Gòn & giao hàng Đà Nẵng là 2.000kg x 1.300/kg + bo HCM 500.000 + bo Đà Nẵng 500.000 = 3.600.000 VNĐ.

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên công ty vận chuyển hàng đi Đà Nẵng là Nhật Hồng 247 hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Và nếu bạn muốn tìm hiểu trước về giá cước & địa điểm giao nhận vận chuyển hàng đi Đà Nẵng cụ thể như thế nào ở Chành xe tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ là Nhật Hồng 247 thì hãy xem ở dưới nhé.

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng là như thế nào ?

  Chuyển hàng đi Đà Nẵng là gì ?

  Có phải là hình thức chuyển hàng nào đó từ một tỉnh thành nào đó đi về Đà Nẵng bằng nhiều phương tiện khác nhau phải không ?

  Chính xác rồi bạn !

  Và hiện tại có 4 hình thức vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng cơ bản, bao gồm là Đường bộ, Đường sắt, Đường biển, Đường hàng không bạn nhé.

  Và tại Nhật Hồng 247, chúng tôi chủ yếu nhận vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ các tỉnh thành trong cả nước bằng Đường bộ, cụ thể là Xe tải thùng mui bạt các loại tải trọng khác nhau.

  Chuyển hàng là gì ?

  “Chuyển hàng” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi nhận hàng đến một nơi giao hàng.

  vận chuyển hàng đi Đà Nẵng
  dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng

  Và động từ “Chuyển hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là Gửi hàng, Ship hàng, Chở hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

  Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi “Gửi hàng đi Đà Nẵng” hoặc “Ship hàng đi Đà Nẵng” cũng có chung ý nghĩa là muốn di chuyển một lô hàng nào đó đi ra ngoài Đà Nẵng cho một ai đó.

  Vậy, có thể hiểu nôm na “Chuyển hàng đi Đà Nẵng” tức là một chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng nào đó có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là Xe khách, Xe tải thùng, Xe container, Xe đầu kéo, Tàu biển, Tàu hỏa, Máy bay,….

  Đà Nẵng ở đâu ?

  Đà Nẵng là một thành phố nằm ở khu vực Nam Trung Bộ, Việt Nam nước ta bạn nhé.

  gửi hàng đi Đà Nẵng
  gửi hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng

  Đà Nẵng có địa lý rất đẹp khi nằm giữa trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của nước ta.

  Và hiện tại, Đà Nẵng là đầu mối giao thông quan trọng về Đường bộ, Đường sắt, Đường biển & Đường hàng không, trong đó tuyến Đường bộ có trục Quốc Lộ 1A chạy ngang qua thành phố.

  Chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng là như thế nào ?

  Xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hoá nhiều nhất, đã có từ ngày xưa cho đến tận ngày nay đó bạn.

  Và đúng như tên gọi, ở phía sau Xe tải thùng sẽ có 1 thùng thép dài, kiên cố & to dùng để chứa hàng rất thuận tiện.

  Vấn đề vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng thì hàng hoá luôn được bảo đảm an toàn cao nhất, ít bị móp méo, hư hỏng như Xe khách, Xe container, Xe đầu kéo,….

  vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng
  vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng

  Và đều đáng nói ở đây là Xe tải thùng có thể chở hàng có số lượng nhiều & lớn chứ không ít như Xe khách, Tàu hỏa, Máy bay bạn nhé.

  Vì thế, lựa chọn Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện được cho là khá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng & đúng với bản chất của hàng hoá luôn.

  Và “Đúng bản chất hàng hóa” nghĩa là hàng nào nặng thì được tính theo số kg, còn hàng nào nhẹ thì được tính theo số khối & hàng nhiều cồn kềnh thì được tính theo chuyến xe.

  Và điểm hình nhất tại Sài Gòn chính là công ty vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây.

  Vì chúng tôi là chành xe tải có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận chở hàng đi Đà Nẵng cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu về chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng đó bạn.

  Có lẽ bạn cần: Bạn biết không ? Ở Nhật Hồng 247, ngoài việc nhận vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển xe máy đi Đà Nẵng luôn đó bạn, nếu bạn cần hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé.

  Vì sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 ?

  Nhật Hồng 247 là ai ?

  Nhật Hồng 247 là chành xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ bằng xe tải thùng mui bạt có lịch xe chạy 2 – 3 chuyến/ngày liên tục từ Thứ hai đến Thứ bảy bạn nhé.

  Và bạn có biết ?

  Vì sao nhiều người chọn Nhật Hồng 247 là chành xe đi Đà Nẵng mà không phải ở những chành xe đi Đà Nẵng khác ?

  Có lẽ là do thời gian giao hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng mui bạt của chúng tôi rất nhanh đó bạn.

  Và bạn biết không ? chỉ mất 36 tiếng là xe tải vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng của chúng tôi đã có thể tập kết hàng hóa của mình tại BX.Đà Nẵng rồi đó.

  Và đó, có lẽ là điểm mạnh nhất song song với nhiều điểm mạnh khác ở Nhật Hồng 247 cho đến hiện tại đấy bạn !

  Vì sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 ?
  Vì sao nên chọn Nhật Hồng 247 là chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng ?

  Nhanh chóng trong giao nhận

  Nhanh chóng trong giao nhận là làm thế nào để hàng hóa đó đến tay người nhận một cách nhanh nhất có thể nhưng phải phù hợp với tài chính của họ lẫn bảo đảm hàng hóa đó an toàn nhất.

  Và “Nhanh chóng trong giao nhận” là điều đầu tiên mà Nhật Hồng 247 luôn quan tâm mỗi khi nhận vận chuyển hàng một lô hàng nào đó đi ra ngoài Đà Nẵng từ Sài Gòn hay bất kỳ đâu cho khách hàng của mình.

  Vì chúng tôi luôn biết rõ tầm quan trọng của việc giao hàng nhanh đi Đà Nẵng sẽ tốt cho bạn như thế nào & cả việc tốt cho chúng tôi luôn như là việc giao hàng nhanh ra Đà Nẵng sẽ giúp khách hàng của bạn sẽ có hàng hóa để bán và kho hàng của chúng tôi sẽ trống để lưu trữ hàng hóa khác.

  Và đi kèm với khả năng giao hàng nhanh Đà Nẵng ở trên thì của chúng tôi vẫn giữ độ an toàn cao nhất cho hàng hóa của bạn đấy.

  An toàn trong vận chuyển

  An toàn trong vận chuyển là làm sao cho hàng hóa đó không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ Sài Gòn hoặc tỉnh thành nào đó đi về Đà Nẵng bằng xe tải thùng mui bạt.

  Và để đảm bảo an toàn hàng hóa cao nhất cho khách hàng, đội ngũ bốc xếp của chúng tôi luôn sắp xếp hàng hóa trong xe cẩn thận, có che chắn, tách các hàng dễ vỡ và để riêng chúng so với hàng hóa khác.

  Và hơn thế nữa, ở kho hàng của chúng tôi luôn có hàng hóa lưu trữ đi Đà Nẵng của nhiều khách hàng, cho nên việc sắp xếp hàng hóa trên xe luôn được tính toán & chuẩn bị trước nên ít khi bị hư hỏng như việc chất hàng vội vàng, không tính toán trước sau của các chành xe đi Đà Nẵng khác đó bạn.

  Chi phí luôn luôn thấp

  Chi phí luôn luôn thấp là làm như thế nào đó cho phí gửi hàng đi Đà Nẵng của bạn ở mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng lẫn hàng hóa đó an toàn nhất.

  Ví dụ thực tế như phí gửi hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng cho hàng hóa vừa nặng vừa gọn là 1.300/kg áp dụng từ 1.000kg trở lên hoặc 450.000/khối cho hàng vừa nhẹ vừa chiếm diện tích có số lượng từ 10 khối trở lên.

  Và dĩ nhiên, sẽ có mức giá gửi hàng về Đà Nẵng thấp hơn nữa nếu như hàng hóa của bạn có số lượng nhiều, đồng thời kích thước lại gọn hơn, dễ xếp hơn so với những hàng hoá đặc trưng khác như là bao phân bón, canls hóa chất, thùng nước yến,….

  Và tất nhiên, cũng có thể giá gửi hàng ra Đà Nẵng đó sẽ cao hơn nếu như hàng hóa của bạn cồn kềnh khó chất như là máy móc thiết bị công nông ngư nghiệp hoặc các xe cơ giới chẳng hạn.

  Vì thế, để tốt nhất cho bạn & cho cả chành xe đi Đà Nẵng là Nhật Hồng 247 của chúng tôi thì có lẽ bạn nên gọi trực tiếp hotline để hỏi giá gửi hàng đi Đà Nẵng chính xác nhất bạn nhé.

  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Bảng giá cước gửi hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 là bao nhiêu ?

   Chính xác là …

   1.300/kg – 1.500/kg cho Hàng nặng & 400.000/khối – 500.000/khối cho Hàng nhẹ & 18.000.000 VNĐ – 22.000.000 VNĐ cho Hàng nguyên chuyến

   Và đây, là phí mà bạn phải trả để Nhật Hồng 247 chở hàng của bạn từ trong BX.Nhật Hồng ra đến BX.Đà Nẵng bạn nhé.

   Và phí gửi hàng đi Đà Nẵng này được thể hiện rõ như trong Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Đà Nẵng mà chúng tôi đã công bố, như hình ở dưới.

   bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

   Như bạn thấy đó !

   Với mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có giá cước vận chuyển hàng đi Đà Nẵng khác nhau, bạn nhé.

   Và nhìn vào bảng giá cước vận chuyển hàng đi Đà Nẵng ở trên, bạn sẽ thấy giá cước từ 800/kg – 1.000/kg là áp dụng cho hàng Hóa chất, Phân bón, Sắt thép có số lượng lớn & 1.300/kg – 1.500/kg là những loại hàng hóa bình thường bạn nhé.

   – Với 1.000kg sơn nước khi chuyển hàng đi Đà Nẵng từ BX.Nhật Hồng đến BX.Đà Nẵng sẽ có phí chuyển là 1.000/kg x 1.300/kg = 1.300.000 VNĐ bạn nhé.

   – Với 10 khối nệm xốp khi vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ BX.Nhật Hồng đến BX.Đà Nẵng cũng sẽ có giá vận chuyển hàng là 10 khối x 450.000/khối = 4.500.000 VNĐ đó bạn.

   – Và phí thuê nguyên chuyến một chiếc xe tải thùng chở < 6.000kg khi vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng từ BX.Nhật Hồng đến BX.Đà Nẵng sẽ có phí thuê là 20.000.000 VNĐ nhé bạn.

   Và để có phí gửi hàng đi Đà Nẵng chính xác & rẻ nhất, có lẽ bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

   Nhắc nhỏ: Bạn biết không ? Ở Nhật Hồng 247 hiện đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng máy bay luôn đó bạn, do đó, nếu bạn có quan tâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

   Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có điểm nhận hàng nằm ở địa chỉ nào ?

    Vậy, bạn dự định sẽ gửi hàng đi Đà Nẵng từ Tỉnh thành nào của nước ta ?

    – Có phải là SÀI GÒN | ĐỒNG NAI | BÌNH DƯƠNG | LONG AN | TÂY NINH | VŨNG TÀU | BÌNH PHƯỚC | TÂY NINH | TIỀN GIANG | ĐỒNG THÁP | VĨNH LONG | CẦN THƠ | BẾN TRE | HẬU GIANG | TRÀ VINH | SÓC TRĂNG | KIÊN GIANG | AN GIANG | BẠC LIÊU | CÀ MAU

    – Hay là QUẢNG NAM | QUẢNG NGÃI | BÌNH ĐỊNH | PHÚ YÊN | NHA TRANG | BÌNH THUẬN | NINH THUẬN | HUẾ | QUẢNG TRỊ | QUẢNG BÌNH | HÀ TĨNH | NGHỆ AN | THANH HÓA

    – Và cũng có thể là HÀ NỘI | BẮC NINH | HƯNG YÊN | HẢI DƯƠNG | HẢI PHÒNG | QUẢNG NINH | NINH BÌNH | HÀ NAM | NAM ĐỊNH | THÁI BÌNH | THÁI NGUYÊN | VĨNH PHÚC | BẮC GIANG | HÒA BÌNH | LẠNG SƠN | SƠN LA | YÊN BÁI | TUYÊN QUANG | ĐIỆN BIÊN | LAI CHÂU | LÀO CAI | HÀ GIANG | CAO BẰNG | BẮC KẠN

    Bạn biết đó, với mỗi Tỉnh thành ở trên sẽ có một mức phí vận chuyển hàng đi Đà Nẵng khác nhau, do đó nếu bạn muốn biết rõ CHI TIẾT & CỤ THỂ phí bao nhiêu, có lẽ tốt nhất là bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

    #1 Điểm giao hàng ở đâu ?

    Có phải bạn muốn biết điểm giao hàng tại Đà Nẵng là ở địa chỉ nào, xem dưới nhé bạn ?

    555 Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. (gần Cầu vượt Ngã ba Huế nhé bạn)

    BX.Đà Nẵng
    BX.Đà Nẵng – 555 Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam.

    Và bạn có thể gọi hotline gặp nhân viên phụ trách báo giá vận chuyển hàng ra Đà Nẵng đó để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận hàng bạn nhé.

    #2 Lịch giao hàng như thế nào ?

    Có phải bạn muốn biết lịch giao nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng mất bao lâu thì bạn mới có hàng ?

    1 đến 3 ngày là có hàng & không tính ngày nhận hàng vào trong này bạn nhé !

    Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> trả hàng tại Đà Nẵng.

    – Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn ra đến Đà Nẵng thì chỉ mất 24 tiếng tức là khoản 1 ngày là bạn nhận được hàng ngoài Đà Nẵng.

    – Hoặc là phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra tận Đà Nẵng thì sẽ mất nhiều nhất là 48 tiếng tức là khoản 2 ngày là bạn cũng sẽ có hàng tại Đà Nẵng.

    – Và cũng có thể là việc trả hàng trên các điểm từ Sài Gòn tới Đà Nẵng cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày bạn mới nhận được hàng ở Đà Nẵng.

    hotline báo giá
    hotline báo giá chuyển hàng đi Đà Nẵng

    #3 Phí giao hàng tận nơi là bao nhiêu ?

    Có phải bạn muốn biết chính xác số tiền phải trả cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Đà Nẵng tận nơi là bao nhiêu ?

    600.000/chuyến đến 900.000/chuyến áp dụng Xe tải chở hàng < 2,4 Tấn bạn nhé.

    Ví dụ: Cần thuê xe tải chở hàng tại Đà Nẵng của Nhật Hồng 247 đi giao hàng cho khách của bạn từ BX.Đà Nẵng – 555 Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam đến Liên Chiểu, Đà Nẵng với giá là 500.000 VNĐ.

    Và sỡ dĩ, bạn phải tốn phí này, có thể do đoạn đường của khách bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc khách bạn không có thuê được phương tiện nào đến chở hàng về ở Điểm giao hàng của chúng tôi.

    Vậy, địa chỉ mà khách của bạn cần giao hàng tận nơi tại Đà Nẵng là ở đâu ?

    – Có phải là Quận Cẩm Lệ, Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê,…

    – Hay là tại Quận Sơn Trà, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Huyện Hòa Vang,…

    – Và cũng có thể là ở KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Cầm, KCN Đà Nẵng,….

    #4 Phí phát sinh liên quan đến hàng hóa là gì ?

    Có phải bạn đang muốn hỏi những phí phát sinh nào khác liên quan đến dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng ?

    Và các phí mà bạn muốn biết là phí cẩu hàng, phí bốc xếp ngoài, phí bao bọc, phí đóng kiện gỗ, phí bảo hiểm,…

    xe cẩu hàng

    Và chi phí phát sinh này, theo chúng tôi định nghĩa, là những khoản phí ít khi được sử dụng, chỉ khi nào khách hàng yêu cầu thì chúng tôi mới tính vào.

    Và chi tiết về từng loại phí phát sinh này, liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng tại Nhật Hồng 247 như sau bạn nhé.

    1/ Phí cẩu hàng

    Vậy, phí cẩu hàng là gì ?

    Phí cẩu hàng là khoản phí mà bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800.000 đến 1.200.000/chuyến xe cho một lần cẩu.

    2/ Phí bốc xếp ngoài

    Vậy, phí bốc xếp bên ngoài là gì ?

    Phí bốc xếp bên ngoài là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là khoản phí mà bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn.

    Với khoản phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,…cho nên có mức giá thỏa thuận sau.

    3/ Phí đóng kiện, bao bọc

    Vậy, phí đóng kiện, bao bọc là gì ?

    Phí đóng kiện, bao bọc cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng carton, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

    Với những mặt hàng máy móc luôn sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong hoặc những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn mới sử dụng phí đóng kiện, bao bọc này.

    Vì thế, giá phí cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên.

    #5 Phí bồi thường hàng bị hư là bao nhiêu ?

    Có phải bạn muốn biết phí bồi thường nếu như hàng hóa đó bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng ?

    100% giá trị dựa vào hóa đơn GTGT của hàng hóa đó lúc gửi hàng bạn nhé.

    Và chi phí đền hàng là phí mà chúng tôi sẽ đề bù hàng hóa nếu như hàng hóa đó của bạn bị thiếu hụt, mất mát, móp méo trong quá trình xe tải vận chuyển hàng đi Đà Nẵng gây ra với mức phí phải trả dựa theo giá trị hóa đơn GTGT của hàng hóa lúc đó.

    Vì thế, bạn hãy nhớ mang theo Hóa đơn GTGT (bản gốc) của hàng hóa kèm theo lúc gửi hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn hoặc bất kỳ đâu bạn nhé.

    Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

     Có cần mang theo Hóa đơn GTGT kèm theo hàng hóa lúc gửi hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 hay không ?

     Tất nhiên là “Có” rồi bạn nhé !

     Vì sao thế ?

     Vì nếu bạn không có Hóa đơn GTGT hoặc các giấy tờ liên quan đến hàng hóa đi kèm thì khi bị Quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá trên xe, sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hóa đó do nghi ngờ hàng lậu, hàng nhập khẩu trái phép, hàng trốn thuế.

     Quản lý thị trường
     Quản lý thị trường

     Và ở chành xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ là Nhật Hồng 247 xin gợi ý bạn các giấy tờ cơ bản cần có kèm theo hàng hóa như sau:

     1/ Nếu là HÀNG MUA BÁN thì bắt buộc phải có Hóa đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận hàng,…kèm theo.

     2/ Nếu là HÀNG NỘI BỘ thì bắt buộc phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản gốc), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hóa,… kèm theo.

     3/ Nếu là HÀNG NHẬP KHẨU thì bắt buột phải có Chứng từ nhập khẩu (bản chính), Tờ khai hải quan, Tem phụ, Nhãn phụ,…kèm theo.

     Vì thế, bạn hãy nhớ mang theo Hóa đơn GTGT (bản gốc) & giấy tờ liên quan kèm theo hàng hóa lúc gửi đi ra Đà Nẵng nhé bạn !

     Xem thêm: Nếu bạn cũng đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói đi Đà Nẵng từ Sài Gòn hoặc ở Tỉnh thành nào đó về, hãy liên hệ ngay với nhân viên của Nhật Hồng 247 bạn  nhé, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn tốt nhất.

     Kết luận

     Qua bài viết này, bạn đã nắm rõ về bảng giá cước giao nhận vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng mui bạt rồi phải không ?

     Và nếu sắp tới đây, bạn có dự định gửi hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải thùng mui bạt từ bất kỳ đâu thì đừng chần chừ mà hãy gọi liền cho chúng tôi qua hotline bạn nhé.

     hotline 247
     hotline 247 gửi hàng đi Đà Nẵng

     Chúng tôi sẽ cố gắng báo giá cước vận chuyển hàng đi Đà Nẵng rẻ nhất cũng như đưa ra hình thức giao nhận hàng hóa phù hợp với điều kiện & tài chính của bạn.

     Và một lần nữa, nếu bạn xem bài viết này & có thắc mắc bất cứ điều gì về Nhật Hồng 247 thì hãy gọi & chát trực tiếp Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

     Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

     Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

      Call Now Button