Gửi hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn | Lịch trình giao nhận hàng ở đâu ?

September 28 2018

Chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn là gì ?

Điểm giao nhận gửi hàng đi Đà Nẵng ở đâu tại Sài Gòn này ?

Và bảng giá cước vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn ra cụ thể như thế nào ?

Đó có phải là những điều mà chính bạn đang muốn biết không ?

Nếu là thế, thì với bài viết Gửi hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn | Lịch trình giao nhận hàng ở đâu ?, chính tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một về lịch trình vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng ở Sài Gòn tại Nhật Hồng 247 của bên chành xe đi Đà Nẵng chúng tôi nhé.

Và điều đầu tiên, là bạn và tôi cần hiểu là ….

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng là như thế nào ?

Để bắt đầu !

Hãy để tôi khái quát sơ về khái niệm chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn là như thế nào cho bạn hiểu bạn nhé.

Và chính xác bạn có thể hiểu đơn giản gồm 3 phần chính sau …

Chuyển hàng là gì ?

Bạn biết không ?

Từ “Chuyển hàng” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi gửi hàng đến một nơi nhận hàng.

Và từ ngữ “Chuyển hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là vận chuyển, gửi hàng, chở hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi gửi hàng đi Đà Nẵng hay chở hàng đi Đà Nẵng cũng có chung ý nghĩa là muốn vận chuyển một lô hàng nào đó đi ra ngoài Đà Nẵng cho một ai đó.

Đà Nẵng là gì ?

Và chính xác là Đà Nẵng ở đâu ?

Có thể nói, Đà Nẵng có địa lý rất đẹp khi nằm giữa trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của nước ta.

Và Đà Nẵng hiện là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, trong đó tuyến đường bộ có trục Quốc Lộ 1A chạy ngang qua thành phố.

gửi hàng đi Đà Nẵng
gửi hàng đi Đà Nẵng

Vào những năm gần đây, Đà Nẵng đã tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là “Thành phố đáng sống” của Việt Nam.

Sài Gòn là gì ?

Vậy còn Sài Gòn ở đâu ?

Còn nhắc đến Sài Gòn, tức là muốn nói đến Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam của chúng ta về quy mô dân số và mức đô thị hóa.

Đồng thời, Sài Gòn cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Và nhiều năm nay, Sài Gòn đã và hiện đang là nơi cung cấp nguồn nguyên vật liệu chủ yếu cho Đà Nẵng lẫn các tỉnh thành khác của cả nước ta.

Vậy, có thể hiểu nôm na là vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn tức là một chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng nào đó có cung cấp dịch vụ chuyển hàng ra Đà Nẵng bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo xuất phát từ Sài Gòn.

Điểm hình nhất tại Sài Gòn chính là chành xe chuyển hàng đi Đà Nẵng là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây.

Vì Nhật Hồng 247 hiện là chành xe Bắc Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận goi hang Da Nang cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp thuộc hầu hết các lỉnh vực như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng ra Đà Nẵng bằng xe tải thùng mui bạt.

Vậy, địa điểm giao nhận hàng của Nhật Hồng 247 ở đâu tại Sài Gòn ?

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng nhận hàng ở chổ nào ?

Và để thuận tiện cho bạn lẫn cho Nhật Hồng 247.

Cho nên, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về địa điểm & lịch trình giao nhận hàng ở Sài Gòn, cụ thể ở dưới.

Bạn hãy theo dõi nhé !

Điểm nhận hàng

BX.Nhật Hồng số 25B Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

(cạnh hông Công viên phần mềm Quang Trung, hướng từ Cầu vượt Tân Thới Hiệp đến Cầu vượt Quang Trung nằm trên Quốc Lộ 1A, cách chân cầu vượt 300m sẽ có ngõ nghẹo phải vào sâu 200m là BX.Nhật Hồng – có thể dùng Google map để chỉ đường rõ rét nhất bạn nhé)

Lịch nhận hàng: 08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy (hãy gọi hotline 0909.762.083 – (028).3620.3881 báo lịch để bố trí nhân viên sắp xếp xuống hàng bạn nhé)

Và sẽ có từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục cố định vào các khung giờ sau 20h00 – 22h00 – 24h00

Lịch vận chuyển: do xe tải sẽ di chuyển dọc tuyến Quốc Lộ 1A trãi dài từ Nam ra Bắc vì thế xe sẽ chạy qua cũng như có thể trả hàng ở các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên (đây là nơi mà nhiều xe gửi hàng đi Đà Nẵng đã bị bắt do hàng hóa của khách không có chứng từ hóa đơn kèm theo) -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> tập kết tại Đà Nẵng.

lịch trình giao nhận hàng hóa

Thời gian giao hàng

Vậy chính xác là xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng mất bao lâu sẽ nhận được hàng ?

Con số chính xác 100% là rất khó dự báo do có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ lịch trình xe chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng như là do lịch trả hàng sai, do thời tiết xấu, do quản lý thị trường, do xe bị hư gì đó hoặc cũng có thể do những lý do không lường trước được.

Nhưng bạn hãy yên tâm !

Với nhiều năm kinh nghiệm goi hang Da Nang cho nên chúng tôi có thể dự đoán được thời gian giao hàng dự kiến ngoài Đà Nẵng cho bạn tham khảo như sau …

Dự kiến mất khoản 2 đến 3 ngày sẽ nhận được hàng tại Đà Nẵng kể từ lúc bạn giao hàng lên kho Sài Gòn cho chúng tôi nếu chọn vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng theo hình thức ghép hàng lẻ chung với hàng khác.

Và dĩ nhiên sẽ có cách gửi hàng đi Đà Nẵng nhanh hơn, cụ thể sẽ mất từ 1 đến 2 ngày nếu hàng hóa của bạn gửi đi nhiều hoặc cồn kềnh chiếm nhiều diện tích thùng xe tải của chúng tôi.

Dẫn đến việc xe chúng tôi không phải bỏ hàng dọc đường nhiều chổ trên Quốc Lộ 1A mà chạy thẳng một mạch về đến Đà Nẵng.

Bạn thấy sao ?

Với lịch xe vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Đà Nẵng như thế có phù hợp với tiến độ giao hàng của mình ngoài Đà Nẵng hay không ?

Chi phí lấy hàng

Nhiều người hay hỏi tôi rằng !

Có nên hay không việc thuê xe tải bên ngoài (không phải xe tải bên Nhật Hồng 247) xuống lấy hoặc chở hàng lên kho HCM ?

Và bạn biết không, ở Nhật Hồng 247 có khá nhiều khách hàng đã chủ động thuê trực tiếp nhiều xe tải lẻ bên ngoài nhận chở hàng lên kho Sài Gòn cho chúng tôi.

Điều này rất là tốt, chúng tôi khuyến khích bạn nên làm.

Bởi vì bạn biết đó, khoản cách giữa kho HCM và địa chỉ của bạn sẽ không hề gần do đó nếu bạn thuê xe tải nhỏ của chúng tôi xuống lấy hàng tận nơi của bạn thì sẽ phải tốn thêm khoản thời gian nhiều hơn là việc bạn thuê trực tiếp xe tải nhỏ đâu đó xung quanh chổ bạn chở thẳng lên kho HCM cho chúng tôi.

Với lại, việc thuê xe tải nhỏ gần chổ bạn sẽ giúp cho chi phí gửi hàng đi Đà Nẵng sẽ bớt một phần nào đó, do những xe tải này có lẽ bạn sẽ quen biết hoặc họ đã chở cho bạn nhiều lần nên giá để trả cho họ cũng có thể rẽ hơn so với chổ khác.

xe trung chuyển Đà Nẵng
xe trung chuyển Đà Nẵng

Nhưng nếu đây là lần đầu bạn dùng dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng thì phương án thuê trực tiếp xe trung chuyển của Nhật Hồng 247 xuống chổ bạn lấy hàng cũng là phương án an toàn.

Vậy chính xác số tiền mà bạn phải trả để thuê xe tải nhỏ Nhật Hồng 247 xuống lấy hàng chổ bạn là bao nhiêu ?

Với từng địa chỉ cụ thể sẽ có số tiền mà bạn phải trả chính xác nhất, cụ thể là …

Khu vực trong trung tâm Sài Gòn

Với các địa điểm nằm ở vị trí thuộc các Quận 1, Quận 4, Quận 8, Quận 3, Quận 6, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận 12 thì bạn phải trả số tiền từ 500,000 đến 600,000/chuyến xe bạn nhé.

Khu vực ngoài trung tâm Sài Gòn

Còn những bạn ở rìa ngoài trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuộc các Quận 2, Quận 7, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi thì chính xác bạn sẽ trả với số tiền từ 600,000 đến 700,000/chuyến xe nghen bạn.

Khu vực trong Khu công nghiệp

Và ngoài ra, nếu vị trí lấy xe chuyển hàng đi Đà Nẵng tại những đối tác cung cấp hàng cho bạn thuộc các Khu công nghiệp không nằm trong Sài Gòn như là KCN Bầu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN Sóng Thần, KCN VSIP, KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Long Hậu, KCN Hạnh Phúc, KCN Trảng Bàng lúc này chi phí bạn sẽ trả dao động từ 700,000 đến 900,000/chuyến xe nhé bạn.

Vậy còn những phí nào nữa không ?

Chi phí phát sinh

Nhiều bạn cũng quan tâm không biết tại kho Sài Gòn của Nhật Hồng 247 chúng tôi có phát sinh thêm phí liên quan nào khác đến hàng hóa hay không ?

Chính xác là có đó bạn nhưng sẽ phụ thuộc vào điều kiện là bạn có cần dùng không.

Bởi lẽ ngoài những hỗ trợ miễn phí thông thường như là Bốc xếp hàng lên xuống cho bạn, Nâng hạ hàng lên xuống bằng xe nâng dầu cho bạn, Bao bọc sơ những lô hàng dễ trầy cho bạn,...

Thì tại kho Sài Gòn, chúng tôi sẽ có những phát sinh phí liên quan đến hàng hóa gửi đi ra Đà Nẵng mà bạn cần dùng sẽ trả, cụ thể như sau:

Phí cẩu hàng

Đây là khoản phí mà bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800,000 đến 1,500,000/chuyến xe cho một  lần cẩu.

thuê xe cẩu hàng

Phí bốc xếp ngoài

Đây là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là khoản phí mà bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho HCM đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn.

Với khoản phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,…nên có mức giá thỏa thuận sau.

Phí đóng kiện, bao bọc

Đây cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng cartoon, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

Với những mặt hàng máy móc sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong hoặc những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn mới sử dụng phí này.

Vì thế, phí gửi hàng đi Đà Nẵng như thế này, cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên.

Vậy thì ….

Gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng sẽ giao hàng vị trí nào ?

Bạn đang ở ngoài Đà Nẵng hay là trong Sài Gòn ?

Và điều bạn đang muốn biết ngay bây giờ đó có phải là địa chỉ giao hàng của Nhật Hồng 247 ngoài Đà Nẵng này phải không ?

Cũng như việc, bạn muốn biết rõ địa chỉ giao hàng của Nhật Hồng 247 có gần với chổ của nhà hay của khách hàng bạn hay không ?

Để từ đó mà còn biết là nên tự mình đến kho Đà Nẵng lấy hàng để giảm bớt phí xe gửi hàng ra Đà Nẵng hay là phải thuê xe tải giao tận nhà.

Vâng, tất cả những điều đó sẽ được giải đáp hoàn toàn ở dưới bạn nhé.

Điểm giao hàng

BX.Trường Chinh số 223 Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Thanh phố Đà Nẵng.

(gần Cầu vượt Ngã Ba Huế – hãy gọi hotline 0909.762.083 – (028).3620.3881 để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận hàng nếu bạn không biết tìm đến bạn nhé)

Hệ thống giao thông

Bạn có biết ?

Ngoài Đà Nẵng, hệ thống giao thông có nhiều điểm khác biệt hoàn toàn so với trong Sài Gòn hay không ?

Nếu bạn là người ở Đà Nẵng, bạn xem thử vài liệt kê dưới này có đúng không nhé !

Rất nhiều đoạn đường cấm tuyệt đối xe tải lưu thông vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả ban đêm luôn.

giao thông Đà Nẵng
giao thông Đà Nẵng

Nhiều đoạn đường cho phép xe tải lưu thông nhưng lại giới hạn loại xe tải, tức chỉ cho những xe tải nào < 1,4T vào mà thôi.

Hạn chế thường thấy lớn nhất chính là thời gian cho phép xe tải lưu thông vào nội thành Đà Nẵng là bắt đầu từ 09h00 sáng đến 04h00 chiều.

Hệ thống giao thông ở Đà Nẵng theo kiểu hiện đại tức là sẽ không có phạt tiền do lỗi vi phạm mà sẽ phạt nguội lúc bạn đăng kiểm xe tải lúc đến hạn.

Ngoài này, lượng công an tuần tra khá dày đặc, nên việc trốn tránh là đều không thể, cho nên dễ phát sinh phí lót tay nếu không may bị mấy anh này hỏi thăm.

Đó chính là lý do tại sao mà ở Đà Nẵng, các phí liên quan đến hàng hóa như phí trung chuyển, phí xe cẩu, phí nâng hạ, phí bốc xếp,…luôn cao hơn nhiều so với cùng loại phí ở Sài Gòn.

Và hơn nữa, nếu bạn muốn sử dụng những phí này thì phải thông báo trước để bên chúng tôi sắp xếp bố trí cũng như thuê bên ngoài về, còn bình thường rất khó có.

Chi phí giao hàng

Vậy số tiền thực tế mà tôi phải trả để thuê xe tải nhỏ giao hàng tận nơi ở ngoài Đà Nẵng cho khách của mình là bao nhiêu ?

Cũng giống như ở trong Sài Gòn, bạn phải trả chính xác số tiền tương ứng với số km tính từ điểm tập kết hàng thường xuyên của chúng tôi là BX.Trường Chinh, cụ thể như sau:

Với phí xe trung chuyển dao động từ 300.000 đến 500.000/chuyến xe tính từ điểm tập kết tại Đà Nẵng đến các điểm như là Quận Cẩm Lệ, Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu,….

Với phí phải trả cũng dao động từ 500.000 đến 700.000/chuyến xe cũng tính từ điểm tập kết BX.Trường Chinh đến các điểm như Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Huyện Hòa Vang,…

Và cũng với phí xe trung chuyển phát sinh dự kiến dao động từ 600.000 đến 800.000/chuyến xe cũng tính từ điểm hạ hàng ở Đà Nẵng đến các vị trí như là KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Cầm, KCN Đà Nẵng,...hotline báo giá

Giá gửi hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn chính xác là bao nhiêu tiền ?

Bạn có biết ?

Với những lô hàng lớn, cồn kềnh, khá nặng khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tại chành xe chở hàng đi Đà Nẵng của Nhật Hồng 247 thì khả năng xe tải của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi chổ khách hàng của bạn mà không phát sinh bất kỳ phí liên quan nào, bạn nhé.

Ngoài ra, ở Nhật Hồng 247 còn có sẵn mẫu giá gửi hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn như hình dưới này …

giá gửi hàng đi Đà Nẵng
giá gửi hàng đi Đà Nẵng

Và đây cũng chính là phí gửi hàng HCM đi Đà Nẵng mà chính nhân viên phụ trách của Nhật Hồng 247 dựa vào để báo giá cho hàng hóa của bạn.

Nếu như bạn xem mà vẫn không hiểu rõ thì hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0909.762.083 – (028).3620.3881 để nhân viên phụ trách giải thích cho bạn hiểu tường tận bạn nhé.

Vì sao nhiều người chọn Nhật Hồng 247 là chành xe gửi hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng cho mình ?

Bạn hỏi tôi vì sao ư ?

Vì ở đây, có những lợi ích mà bạn và mọi người sẽ nhận được từ chành xe gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng là Nhật Hồng 247 đây.

lợi ích khi chọn công ty Nhật Hồng 247

Vâng, bạn thấy đó !

Đây là những lý do mà nhiều người đã chọn chành vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng là Nhật Hồng 247 đây hơn những chành gửi hàng từ HCM đi Đà Nẵng khác đó bạn.

Và bạn biết không ?

Đôi khi việc vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Đà Nẵng dẫn đến sai sót như thiếu hàng, hư hàng, mất hàng, trầy hàng, ướt hàng,…

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin thiệt hại hàng hóa từ bạn kể từ ngày giao hàng cho khách của bạn xong đến hết 14 ngày liên tiếp bạn nhé.

Mọi thông tin phản ánh hàng hóa, bạn cũng vui lòng gọi trực tiếp vào hotline 0909.762.083 – (028).3620.3881 hoặc gửi hình ảnh qua Zalo, Facebook, Email nhanh nhất có thể, để chúng tôi nhanh chóng giải quyết.

Kết luận

Quả thật, lịch trình giao nhận gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng có rất nhiều vấn đề phải đề cập đến.

Do vậy, một bài viết nhỏ như thế này rất khó thể hiện hết thông điệp mà Nhật Hồng 247 chúng tôi muốn truyền đạt đến bạn.

Để có thể phục vụ bạn tốt hơn cũng như cải thiện hơn về vấn đề giao nhận hàng hóa tại chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng là Nhật Hồng 247 đây.

Chúng tôi xin tiếp nhận bất kỳ thông tin nào liên quan đến hàng hóa của bạn qua hotline 0909.762.083 – (028).3620.3881 vào bất cứ giờ nào trong ngày bạn nhé.

Và để tốt nhất cũng như giúp bạn có thể so sánh dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn về Đà Nẵng của chúng tôi với các chành xe Đà Nẵng khác cũng có địa bàn tại Sài Gòn này như là Proship, Trọng Tấn, Nascoexpress thì có lẽ bạn nên vào xem họ có trình bày cụ thể như bài viết này hay không bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !