Chuyển hàng đi Bình Định từ Sài Gòn | Hướng dẫn từng bước một

October 22 2018

Chuyển hàng đi Bình Định từ Sài Gòn là gì ? Điểm nhận & giao gửi hàng đi Bình Định ở đâu tại Sài Gòn ? Lịch trình từng bước giao nhận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Bình Định cụ thể như thế nào ?

Đó có phải là những điều mà chính bạn đang muốn biết không ?

Nếu là thế, tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một về lịch trình vận chuyển hàng đi Bình Định từ Sài Gòn tại https://nhathong247.com/ của bên chành xe đi Bình Định chúng tôi nhé.

Chuyển hàng đi Bình Định từ Sài Gòn là gì ?

Để bắt đầu, tôi xin khái quát sơ về khái niệm chuyển hàng đi Bình Định từ Sài Gòn bạn nhé.

Chuyển hàng là gì ?

Từ “Chuyển hàng” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi gửi hàng đến một nơi nhận hàng.

Và từ ngữ “Chuyển hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là vận chuyển, gửi hàng, chở hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi gửi hàng đi Bình Định hay chở hàng đi Bình Định cũng hàm ý là muốn vận chuyển một lô hàng nào đó gửi hàng từ HCM đi Bình Định cho một ai đó.

Bình Định, Sài Gòn là gì ?

Có thể nói, Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Định là thành phố cảng Quy Nhơn nằm cách thủ đô Hà Nội 1.070 km về phía Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 652 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A.

Và theo vị trí địa lý, Bình Định là tỉnh duyên hải miền Trung Việt Nam. Lãnh thổ của tỉnh trải dài 110 km theo hướng Bắc – Nam, có chiều ngang với độ hẹp trung bình là 55 km. Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi với đường ranh giới chung 63 km. Phía Nam giáp tỉnh Phú Yên với đường ranh giới chung 50 km. Phía Tây giáp tỉnh Gia Lai có đường ranh giới chung 130 km. Phía Đông giáp Biển Đông với bờ biển dài 134 km.

Và cho đến nay, Bình Định được xem là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng nam Lào.

Với vị trí Bình Định giáp với Quảng Ngãi chính vì thế dẫn đến việc giao nhận hàng hóa ở Bình Định cũng một phần ghép chung xe tải cùng với chuyển hàng đi Quảng Ngãi chung xe. Nếu bạn cũng đang có ý định vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi thì không nên bỏ lỡ bài viết này, bạn nhé.

Còn nhắc đến Sài Gòn, tức là muốn nói đến Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam của chúng ta về quy mô dân số và mức đô thị hóa.

Đồng thời, Sài Gòn cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Vậy, có thể hiểu nôm na là chuyển hàng đi Bình Định tức là một chành xe Sài Gòn Bình Định nào đó có cung cấp dịch vụ gui hang di Binh Dinh từ Sài Gòn bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo.

Chành xe là gì ? Bạn sẽ được lợi ích gì khi biết rõ về nó ? Có lẽ qua bài viết https://nhathong247.com/chanh-xe-binh-dinh.html sẽ có thể giải đáp các câu hỏi trên, đồng thời sẽ giúp bạn chọn lựa được chanh xe Binh Dinh phù hợp với lô hàng của bạn nhất.

Điểm hình nhất tại Sài Gòn chính là chành xe tải Nhật Hồng của chúng tôi.

Là chành xe tải có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận vận chuyển Bình Định cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp thuộc hầu hết các lỉnh vực như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định bằng xe tải thùng mui bạt.

Bạn có biết ! Song song dịch vụ gửi hàng ra Bình Định bằng xe tải thùng, bằng xe container, bằng xe đầu kéo thì chúng tôi cũng nhận gửi hàng từ Bình Định đi Sài Gòn ngược lại bằng đường bộ bạn nhé. Nhưng có một điều khó khăn là do Bình Định là khu vực đang phát triển gần đây, lượng hàng tập kết luân chuyển hai chiều hàng ngày cũng không nhiều để lập kho. Vì thế, Vận Tải Nhật Hồng kết hợp gửi hàng về Bình Định từ Sài Gòn cùng với https://nhathong247.com/chuyen-hang-ha-noi.html chung một xe tải theo hình thức ghép hàng là chính.

Điểm nhận & giao gửi hàng đi Bình Định ở đâu ?

Và để thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa của bạn cũng như của chúng tôi.

Cho nên, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về địa điểm giao & nhận hàng ở hai đầu HCM lẫn Bình Định, cụ thể ở dưới.

Về Sài Gòn,

Điểm nhận hàng: BX.Thùy Trang số 25B Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh.

(cạnh hông Công viên phần mềm Quang Trung, hướng từ Cầu vượt Tân Thới Hiệp đến Cầu vượt Quang Trung nằm trên Quốc Lộ 1A, cách chân cầu vượt 300m sẽ có ngõ nghẹo phải vào sâu 100m là BX.Thùy Trang – có thể dùng Google map để chỉ đường rõ rét nhất bạn nhé)

Lịch nhận hàng: 08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy (hãy gọi hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – (028).3620.3881 báo lịch để bố trí nhân viên sắp xếp xuống hàng bạn nhé)

Lịch xe chạy: từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục cố định vào các khung giờ sau 20h00 – 22h00 – 24h00

Lịch vận chuyển: do xe tải sẽ di chuyển dọc tuyến Quốc Lộ 1A trãi dài từ Nam ra Bắc vì thế xe sẽ chạy qua cũng như có thể trả hàng ở các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> tập kết tại Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> đích đến về Hà Nội.

Như nói ở trên, Phú Yên cũng là tỉnh có địa phận tiếp giáp với Bình Định và cũng nằm trên trục đường chính Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra Hà Nội. Do vậy không lý nào mà hàng hóa Bình Định lại không kết hợp vận chuyển chung xe tải với hàng hóa Phú Yên được. Và nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Yên thì đây là bài viết khá hữu ích cho bạn đó.

Vậy chính xác là việc gửi hàng đi Bình Định mất bao lâu sẽ nhận được hàng ?

Con số chính xác 100% là rất khó dự báo do có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ lịch trình xe gửi hàng đi Bình Định từ Sài Gòn như là do lịch trả hàng sai, do thời tiết xấu, do quản lý thị trường, do xe bị hư gì đó hoặc cũng có thể do những lý do không lường trước được.

Nhưng không vì thế mà chúng tôi không dự đoán được thời gian giao hàng ngoài Bình Định cho bạn.

Nếu lịch trình xe chay vẫn bình thường thì chúng tôi có thể dự kiến cho bạn các khoản thời gian sau là nhận được hàng:

+ Dự kiến mất khoản 1 đến 2 ngày sẽ nhận được hàng tại Bình Định kể từ lúc bạn giao hàng lên kho HCM cho chúng tôi nếu hàng hóa bạn gửi đi ra Bình Định chọn theo hình thức ghép hàng lẻ chung với hàng khác.

+ Và dĩ nhiên sẽ có cách chuyen hang di Binh Dinh nhanh hơn, cụ thể sẽ mất từ 12h đến 24h nếu hàng hóa của bạn gửi đi nhiều hoặc cồn kềnh chiếm nhiều diện tích thùng xe tải của chúng tôi.

Dẫn đến việc xe chúng tôi không phải bỏ hàng dọc đường nhiều chổ trên Quốc Lộ 1A mà chạy thẳng một mạch về đến Bình Định.

Bạn thấy sao ? Với lịch giao van chuyen hang di Binh Dinh như thế có phù hợp với tiến độ giao hàng của mình ngoài Bình Định hay không ?

Nếu chỉ vì lý do gì đó mà bạn thực sự cần chuyển hàng đi Bình Định nhanh nhất có thể bằng xe tải thùng không phải máy bay thì bài viết https://nhathong247.com/chuyen-phat-nhanh-binh-dinh.html có lẽ sẽ giúp cho bạn một phần nào đó về cách vận chuyển hàng Bình Định của mình.

lịch trình xe chuyển hàng đi Bình Định

Có nên hay không việc thuê xe tải bên ngoài (không phải xe tải bên Nhật Hồng) xuống lấy hoặc chở hàng lên kho HCM ?

Có khá nhiều khách hàng đã chủ động thuê hẵn nhiều xe tải lẻ bên ngoài nhận chở hàng lên kho HCM cho chúng tôi.

Điều này rất là tốt, chúng tôi khuyến khích bạn nên làm.

Bởi vì bạn biết đó, khoản cách giữa kho HCM và địa chỉ của bạn sẽ không hề gần do đó nếu bạn thuê xe tải nhỏ của chúng tôi xuống lấy hàng tận nơi của bạn thì sẽ phải tốn thêm khoản thời gian nhiều hơn là việc bạn thuê trực tiếp xe tải nhỏ đâu đó xung quanh chổ bạn chở thẳng lên kho HCM cho chúng tôi.

Với lại, việc thuê xe tải nhỏ gần chổ bạn sẽ giúp cho chi phí van chuyen Binh Dinh sẽ bớt một phần nào đó, do những xe tải này có lẽ bạn sẽ quen biết hoặc họ đã chở cho bạn nhiều lần nên giá để trả cho họ cũng có thể rẽ hơn so với chổ khác.

nhận chở thuê chuyển hàng đi Bình Định

Nhưng nếu đây là lần đầu bạn gửi hàng Sài Gòn đi Bình Định thì phương án thuê trực tiếp xe chuyển hàng về Bình Định loại nhỏ xuống chổ bạn lấy hàng cũng là phương án an toàn.

Vậy chính xác số tiền mà bạn phải trả để thuê xe tải nhỏ Nhật Hồng xuống lấy hàng chổ bạn là bao nhiêu ?

Với từng địa chỉ cụ thể sẽ có số tiền mà bạn phải trả chính xác nhất, bạn nhé.

+ Nếu bạn ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuộc các Quận 1, Quận 4, Quận 8, Quận 3, Quận 6, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận 12 thì bạn phải trả số tiền từ 500,000 đến 600,000/chuyến xe bạn nhé.

+ Còn bạn ở rìa ngoài trung tâm thành phố HCM thuộc các Quận 2, Quận 7, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi thì chính xác bạn sẽ trả với số tiền từ 600,000 đến 700,000/chuyến xe nghen bạn.

+ Còn vị trí lấy gửi hàng nhà xe đi Bình Định của bạn tại những đối tác cung cấp hàng cho bạn thuộc các Khu công nghiệp không nằm trong Sài Gòn như là KCN Bầu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN Sóng Thần, KCN VSIP, KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Long Hậu, KCN Hạnh Phúc, KCN Trảng Bàng lúc này chi phí bạn sẽ trả dao động từ 700,000 đến 900,000/chuyến xe nhé bạn.

nhận trung chuyển gửi hàng đi Bình Định

Nhiều bạn cũng quan tâm không biết tại kho HCM của Nhật Hồng chúng tôi có phát sinh thêm phí liên quan nào khác đến hàng hóa hay không ?

Chính xác là có đó bạn nhưng sẽ phụ thuộc vào điều kiện là bạn có cần dùng không.

Bởi lẽ ngoài những hỗ trợ miễn phí thông thường như là Bốc xếp hàng lên xuống cho bạn, Nâng hạ hàng lên xuống bằng xe nâng dầu cho bạn, Bao bọc sơ những lô hàng dễ trầy cho bạn,…

Thì tại kho HCM, chúng tôi sẽ có những phát sinh phí liên quan đến hàng hóa mà bạn cần dùng sẽ trả, cụ thể như sau:

Phí cẩu hàng: đây là khoản phí mà bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800,000 đến 1,500,000/chuyến xe cho một  lần cẩu.

nhận cẩu vận chuyển hàng đi Bình Định

Phí bốc xếp ngoài: đây là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là khoản phí mà bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho HCM đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn.

Phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,…nên có mức giá thỏa thuận sau.

Việc vận chuyển hàng đi Bình Định cũng có thể kết hợp với việc chuyển nhà trọn gói đi Bình Định luôn đó bạn. Cụ thể chi tiết ra sao thì bạn nên xem qua bài viết https://nhathong247.com/chuyen-nha-tron-goi-binh-dinh.html để hiểu rõ hơn bạn nhé.

nhận bốc xếp chuyển hàng đi Bình Định

Phí đóng kiện, bao bọc: đây cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng cartoon, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

Với những mặt hàng máy móc sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong hoặc những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn mới sử dụng phí này. Vì thế, giá phí cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên.

Bạn không nên bỏ lỡ bài viết https://nhathong247.com/chuyen-xe-may-binh-dinh.html trước khi giao phó chiếc xe máy của mình cho chành xe Bình Định nào đó vận chuyển bằng xe khách, xe tải thùng mui bạt hay bất cứ phương tiện gì bạn nhé.

nhận đóng kiện gỗ chuyển hàng đi Bình Định

Về Bình Định,

Điểm trả hàng: BX.Quy Nhơn 15 Võ Liệu, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

(gần Quốc Lộ 1A cũ – hãy gọi hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – (028).3620.3881 để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận hàng nếu bạn không biết tìm đến bạn nhé)

Bạn có biết ?

Ngoài Bình Định, hệ thống giao thông có nhiều điểm khác biệt hoàn toàn so với trong Hồ Chí Minh. Nếu bạn là người ở Bình Định, bạn xem thử vài liệt kê dưới này có đúng không nhé !

+ Rất nhiều đoạn đường cấm tuyệt đối xe tải lưu thông vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả ban đêm luôn.

+ Nhiều đoạn đường cho phép xe tải lưu thông nhưng lại giới hạn loại xe tải, tức chỉ cho những xe tải nào < 1,4T vào mà thôi.

+ Hạn chế thường thấy lớn nhất chính là thời gian cho phép xe tải lưu thông vào nội thành Bình Định là bắt đầu từ 08h00 sáng đến 04h00 chiều.

+ Hiện tại, ngoài Bình Định có khá nhiều các Ngõ, Ngách, Hẻm, Đường rất hẹp dẫn đến nhiều khi xe tải không chạy vào lọt bên trong hoặc có lọt thì gây cản trở khá nhiều cho việc đi lại xung quanh.

+ Ngoài này, lượng công an tuần tra khá dày đặc, nên việc trốn tránh là đều không thể, cho nên dễ phát sinh phí lót tay nếu không may bị mấy anh này hỏi thăm.

Đó chính là lý do tại sao mà ở Bình Định, các phí liên quan đến hàng hóa như phí trung chuyển, phí xe cẩu, phí nâng hạ, phí bốc xếp,…luôn cao hơn nhiều so với cùng loại phí ở Sài Gòn.

Và hơn nữa, nếu bạn muốn sử dụng những phí này thì phải thông báo trước để bên chúng tôi sắp xếp bố trí cũng như thuê bên ngoài về, còn bình thường rất khó có.

Vậy số tiền thực tế mà bạn phải trả để thuê xe tải nhỏ giao hàng tận nơi ở ngoài Bình Định cho khách của bạn là bao nhiêu ?

Cũng giống như ở trong Sài Gòn, bạn phải trả chính xác số tiền tương ứng với số km tính từ điểm tập kết hàng thường xuyên của chúng tôi là BX.Quy Nhơn, cụ thể như sau:

+ Với phí trung chuyển dao động từ 500.000 đến 800.000/chuyến xe tính từ điểm tập kết tại Bình Định đến các điểm như là Thành phố Quy Nhơn, Thị xã An Nhơn, Huyện Tuy Phước.

+ Với phí phải trả cũng dao động từ 700.000 đến 1.000.000/chuyến xe cũng tính từ điểm tập kết BX.Quy Nhơn đến các điểm như Huyện Vĩnh Thạnh, Huyện Vân Canh, Huyện Tây Sơn, Huyện Phù Mỹ, Huyện Phù Cát, Huyện Hoài Nhơn, Huyện Hoài Ân, Huyện An Lão.

+ Và cũng với phí trung chuyển phát sinh dự kiến dao động từ 900.000 đến 1.300.000/chuyến xe cũng tính từ điểm hạ hàng ở Bình Định đến các vị trí như là KCN Phú Tài, KCN Nhơn Hội, KCN Nhơn Hòa, KCN Cát Trinh, KCN Tam Quan,…

nhận báo giá chuyển hàng đi Bình Định

Có một điểm đặc biệt là bạn hãy hết sức lưu ý sẽ có lợi cho bạn đó.

Với những lô hàng lớn, cồn kềnh, khá nặng khi vận chuyển hàng đi Bình Định tại chành xe về Bình Định của chúng tôi thì khả năng xe tải của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi chổ khách hàng của bạn mà không phát sinh bất kỳ phí liên quan nào, bạn nhé.

Bạn biết không ?

Đôi khi việc chuyen hang di Binh Dinh dẫn đến sai sót như thiếu hàng, hư hàng, mất hàng, trầy hàng, ướt hàng,…

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin thiệt hại hàng hóa từ bạn kể từ ngày giao hàng cho khách của bạn xong đến hết 14 ngày liên tiếp.

Mọi thông tin phản ánh hàng hóa, bạn cũng vui lòng gọi trực tiếp vào hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – (028).3620.3881 hoặc gửi hình ảnh qua Zalo, Facebook, Email nhanh nhất có thể, để chúng tôi nhanh chóng giải quyết.

Bạn có thể tham khảo bài viết Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Bình Định | Cụ thể chi tiết từng giá một để hiểu hơn về Bảng giá cũng như giá vận chuyển hàng đi Bình Định đó như thế nào ?

lợi ích chuyển hàng đi Bình Định

Lời kết

Quả thật, lịch trình chuyển hàng từ Sài Gòn về Bình Định có rất nhiều vấn đề phải đề cập đến.

Do vậy, một bài viết nhỏ như thế này rất khó thể hiện hết thông điệp mà Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi muốn truyền đạt đến bạn.

Để có thể phục vụ bạn tốt hơn cũng như cải thiện hơn về vấn đề giao nhận hàng tại chành xe Sài Gòn đi Bình Định của chúng tôi đây.

Chúng tôi xin tiếp nhận bất kỳ thông tin nào liên quan đến hàng hóa của bạn qua hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – (028).3620.3881 vào bất cứ giờ nào trong ngày bạn nhé.

Và để tốt nhất cũng như giúp bạn có thể so sánh dịch vụ gửi hàng đi Bình Định của chúng tôi với các chành xe HCM đi Bình Định khác cũng có địa bàn tại Sài Gòn này như là Proship, Giaonhan247, Nascoexpress, TNT thì có lẽ bạn nên vào xem họ có trình bày cụ thể như bài viết này hay không bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Call Now Button