Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Bảng giá cước dịch vụ gửi hàng Bắc Nam là bao nhiêu ?

April 04 2020
vận chuyển hàng Bắc Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng phải không ?

Nếu là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Vì để TỐT cho bạn & cả cho chúng tôi ! Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và trong quá trình trao đổi giữa bạn & nhân viên phụ trách, có vấn đề nào không hiểu hãy HỎI ngay nhân viên đó bạn nhé.

Và nếu bạn không có vấn đề nào để hỏi, thì đều đó chứng tỏ bạn đã hiểu hết các điều khoản lẫn chính sách mà chúng tôi đang cung cấp.

Vậy, bạn có hiểu chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng là gì không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng hay món đồ gì đó cần chuyển từ Nam ra Bắc hoặc từ Bắc vào Nam cho một ai đó bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe container hoặc Xe đầu kéo.

Và thực tế như là bạn cần gửi 2.000kg sơn nước từ Nam ra Bắc bằng xe tải thùng nhận tại Tân Bình, HCM đi ra giao ở Long Biên, Hà Nội thì chi phí trọn gói bạn phải trả cho chành xe Bắc Nam là 2.000kg x 2.200/kg + bo HCM 500.000 + bo Hà Nội 500.000 = 5.400.000 VNĐ đó bạn.

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ là Nhật Hồng 247 hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Và nếu bạn muốn tìm hiểu trước về giá cước & địa điểm giao nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cụ thể như thế nào ở Nhật Hồng 247 thì hãy xem ở dưới nhé.

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng là như thế nào ?

  Chuyển hàng Bắc Nam là gì ?

  Có phải là hình thức chuyển hàng nào đó từ một tỉnh thành nào đó đi từ Nam ra Bắc hoặc từ Bắc vào Nam bằng nhiều phương tiện khác nhau phải không ?

  Chính xác rồi bạn !

  Và hiện tại có 4 hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cơ bản, bao gồm là Đường bộ, Đường sắt, Đường biển, Đường hàng không bạn nhé.

  Và tại Nhật Hồng 247, chúng tôi chủ yếu nhận vận chuyển hàng Bắc Nam từ các tỉnh thành trong cả nước bằng Đường bộ, cụ thể là Xe tải thùng mui bạt các loại tải trọng khác nhau.

  Bắc Nam ở đâu ?

  Bắc Nam là tên thường gọi của mọi người về hai miền Bắc & miền Nam của nước ta đó.

  vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
  vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải thùng

  Về miền Bắc thì có thủ đô Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực phía Bắc, điểm hình nhất là Hà Nội, còn miền Nam thì có thành phố Hồ Chí Minh hay còn gọi là Sài Gòn là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực phía Nam.

  Và giữa khu vực miền Bắc & miền Nam thì bị chia cách bởi miền Trung, cụ thể là thành phố Đà Nẵng là trung tâm kinh tế lớn nhất Trung bộ.

  Và trãi dài từ Nam ra Bắc là tuyến Quốc Lộ 1A chạy qua nhiều tỉnh thành cả nước, bắt đầu từ Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội.

  Dự kiến, sắp tới đây, nước ta sẽ mở ra Đường cao tốc Bắc Nam nằm rất gần với Quốc lộ 1A huyết mạch, thông suốt giữa 2 miền Bắc Nam, Việt Nam.

  Vận chuyển hàng là gì ?

  “Vận chuyển hàng” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi nhận hàng đến một nơi giao hàng.

  vận chuyển hàng Bắc Nam
  dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng

  Và động từ “Chuyển hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là Gửi hàng, Ship hàng, Chở hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

  Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi gửi hàng Bắc Nam hoặc ship hàng Bắc Nam cũng có chung ý nghĩa là muốn di chuyển một lô hàng nào đó đi từ trong Nam ra ngoài Bắc hoặc từ ngoài Bắc vào trong Nam cho một ai đó.

  Vậy, có thể hiểu nôm na là dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam tức là một chành xe tải Bắc Nam nào đó có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là Xe khách, Xe tải thùng, Xe container, Xe đầu kéo,….

  Vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hoá nhiều nhất, đã có từ ngày xưa cho đến tận ngày nay đó bạn.

  Và đúng như tên gọi, ở phía sau Xe tải thùng sẽ có 1 thùng thép dài, kiên cố & to dùng để chứa hàng rất thuận tiện.

  Vấn đề vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng thì hàng hoá luôn được bảo đảm an toàn cao nhất, ít bị móp méo, hư hỏng như Xe khách, Xe container, Xe đầu kéo,….

  gửi hàng Bắc Nam
  dịch vụ gửi hàng Bắc Nam giá rẻ

  Và đều đáng nói ở đây là Xe tải thùng có thể chở hàng có số lượng nhiều & lớn chứ không ít như Xe khách, Tàu hỏa, Máy bay bạn nhé.

  Vì thế, lựa chọn Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện được cho là khá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng & đúng với bản chất của hàng hoá luôn.

  Và “Đúng bản chất hàng hóa” nghĩa là hàng nào nặng thì được tính theo số kg, còn hàng nào nhẹ thì được tính theo số khối & hàng nhiều cồn kềnh thì được tính theo chuyến xe.

  Và điểm hình nhất tại Sài Gòn chính là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải thùng là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây.

  Vì chúng tôi là chành xe tải có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận chở hàng Bắc Nam cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu về chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng đó bạn.

  Vì sao nên chọn dịch vụ gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 ?

  Nhật Hồng 247 là ai ?

  Nhật Hồng 247 là chành xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ bằng xe tải thùng mui bạt có lịch xe chạy 2 – 3 chuyến/ngày liên tục từ Thứ hai đến Thứ bảy bạn nhé.

  Và bạn có biết ?

  Vì sao nhiều người chọn Nhật Hồng 247 là chành xe Bắc Nam mà không phải ở những chành xe gửi hàng Bắc Nam khác ?

  Có lẽ là do thời gian giao hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng mui bạt của chúng tôi rất nhanh đó bạn.

  Và bạn biết không ? chỉ mất 24 – 36 tiếng là xe tải vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc của chúng tôi đã có thể tập kết hàng hóa của mình tại một tỉnh thành nào đó từ Đà Nẵng đến Hà Nội đó bạn.

  Và đó, có lẽ là điểm mạnh nhất song song với nhiều điểm mạnh khác ở Nhật Hồng 247 cho đến hiện tại đấy bạn !

  Vì sao nên chọn Nhật Hồng 247 là chành xe Bắc Nam ?
  Vì sao nên chọn Nhật Hồng 247 là chành xe Bắc Nam ?

  Nhanh chóng trong giao nhận

  Nhanh chóng trong giao nhận là làm thế nào để hàng hóa đó đến tay người nhận một cách nhanh nhất có thể nhưng phải phù hợp với tài chính của họ lẫn bảo đảm hàng hóa đó an toàn nhất.

  Và “Nhanh chóng trong giao nhận” là điều đầu tiên mà Nhật Hồng 247 luôn quan tâm mỗi khi nhận vận chuyển hàng một lô hàng nào đó đi từ Nam ra Bắc tại Sài Gòn hay bất kỳ đâu cho khách hàng của mình.

  Vì chúng tôi luôn biết rõ tầm quan trọng của việc giao hàng nhanh Bắc Nam sẽ tốt cho bạn như thế nào & cả việc tốt cho chúng tôi luôn như là việc giao hàng nhanh Bắc Nam sẽ giúp khách hàng của bạn sẽ có hàng hóa để bán và kho hàng của chúng tôi sẽ trống để lưu trữ hàng hóa khác.

  Và đi kèm với khả năng giao hàng nhanh Bắc Nam ở trên thì của chúng tôi vẫn giữ độ an toàn cao nhất cho hàng hóa của bạn đấy.

  An toàn trong vận chuyển

  An toàn trong vận chuyển là làm sao cho hàng hóa đó không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ Sài Gòn hoặc tỉnh thành nào đó đi từ Nam ra Bắc bằng xe tải thùng mui bạt.

  Và để đảm bảo an toàn hàng hóa cao nhất cho khách hàng, đội ngũ bốc xếp của chúng tôi luôn sắp xếp hàng hóa trong xe cẩn thận, có che chắn, tách các hàng dễ vỡ và để riêng chúng so với hàng hóa khác.

  Và hơn thế nữa, ở kho hàng của chúng tôi luôn có hàng hóa lưu trữ Bắc Nam của nhiều khách hàng, cho nên việc sắp xếp hàng hóa trên xe luôn được tính toán & chuẩn bị trước nên ít khi bị hư hỏng như việc chất hàng vội vàng, không tính toán trước sau của các chành xe Bắc Nam khác đó bạn.

  Chi phí luôn luôn thấp

  Chi phí luôn luôn thấp là làm như thế nào đó cho phí gửi hàng Bắc Nam của bạn ở mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng lẫn hàng hóa đó an toàn nhất.

  Ví dụ thực tế như phí gửi hàng từ Nam ra Bắc với Điểm giao hàng là Đà Nẵng cho hàng hóa vừa nặng vừa gọn là 1.200/kg áp dụng từ 1.000kg trở lên hoặc 450.000/khối cho hàng vừa nhẹ vừa chiếm diện tích có số lượng từ 10 khối trở lên.

  Và dĩ nhiên, sẽ có mức giá gửi hàng Bắc Nam thấp hơn nữa nếu như hàng hóa của bạn có số lượng nhiều, đồng thời kích thước lại gọn hơn, dễ xếp hơn so với những hàng hoá đặc trưng khác như là bao phân bón, canls hóa chất, thùng nước yến,….

  Và tất nhiên, cũng có thể giá chuyển hàng Bắc Nam đó sẽ cao hơn nếu như hàng hóa của bạn cồn kềnh khó chất như là máy móc thiết bị công nông ngư nghiệp hoặc các xe cơ giới chẳng hạn.

  Vì thế, để tốt nhất cho bạn & cho cả chành xe Bắc Nam là Nhật Hồng 247 của chúng tôi thì có lẽ bạn nên gọi trực tiếp hotline để hỏi giá vận chuyển hàng Bắc Nam chính xác nhất bạn nhé.

  Có lẽ bạn cần: Bạn biết không ? Ở Nhật Hồng 247, ngoài việc nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển xe máy Bắc Nam luôn đó bạn, nếu bạn cần hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé.

  Bảng giá cước gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 là bao nhiêu ?

  Chính xác là …

  1.300/kg – 2.500/kg cho Hàng nặng & 400.000/khối – 750.000/khối cho Hàng nhẹ & 18.000.000 VNĐ – 32.000.000 VNĐ cho Hàng nguyên chuyến

  Và đây, là phí mà bạn phải trả để Nhật Hồng 247 chở hàng của bạn từ trong BX.Nhật Hồng ra đến địa điểm của tỉnh thành nào đó trong cả nước bạn nhé.

  Và phí gửi hàng Bắc Nam này được thể hiện rõ như trong Bảng giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam mà chúng tôi đã công bố, như hình ở dưới.

  bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Bộ
  bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Bộ

  Và …

  bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Trung Bộ
  bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Trung Bộ

  Như bạn thấy đó !

  Và mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khác nhau, bạn nhé.

  – Với 1.000kg sơn nước khi chuyển hàng Bắc Nam từ BX.Nhật Hồng đến BX.Đà Nẵng sẽ có phí chuyển là 1.000/kg x 1.300/kg = 1.300.000 VNĐ bạn nhé.

  – Với 10 khối nệm xốp khi vận chuyển hàng Bắc Nam từ BX.Nhật Hồng đến BX.Nghệ An cũng sẽ có giá vận chuyển hàng là 10 khối x 600.000/khối = 6.000.000 VNĐ đó bạn.

  – Và phí thuê nguyên chuyến một chiếc xe tải thùng chở < 6.000kg khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ BX.Nhật Hồng đến BX.Hà Nội sẽ có phí thuê là 22.000.000 VNĐ nhé bạn.

  Và để có phí gửi hàng Bắc Nam chính xác & rẻ nhất, có lẽ bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

  Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có điểm nhận & giao hàng nằm ở Tỉnh thành nào ?

  Bạn có biết không ?

  Nhật Hồng 247, chúng tôi chủ yếu nhận vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc tại Sài Gòn & các tỉnh thành lân cận ở Sài Gòn như là Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước,…

  Vì thế, nếu bạn ở tỉnh thành khác thì tốt nhất nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 để thông báo đơn hàng trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi báo giá bạn nhé.

  Và ngay bây giờ, chúng tôi sẽ chọn Sài Gòn (tức là thành phố Hồ Chí Minh) làm điểm nhận hàng của mình, cụ thể như sau.

  Nam Bộ

  #1 Điểm nhận hàng ở đâu ?

  Có phải bạn cần tìm địa chỉ nhận vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc, nó nằm ở dưới nhé ?

  2252/16 Quốc Lộ 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam. (gần CVPM Quang Trung bạn nhé)

  BX.Nhật Hồng
  BX.Nhật Hồng – 2252/16 Quốc Lộ 1A, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Và để tốt nhất, là bạn nên đi hướng từ Cầu vượt Tân Thới Hiệp đến Cầu vượt Quang Trung nằm trên Quốc Lộ 1A, cách chân cầu vượt Quang Trung 300m bên phải có chử Vận Tải Nhật Hồng sẽ có ngõ nghẹo phải vào sâu 200m là BX.Nhật Hồng bạn nhé. 

  #2 Lịch nhận hàng như thế nào ?

  Có phải bạn muốn biết thời gian nhận hàng từ mấy giờ đến mấy giờ trong ngày là nghĩ ?

  08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy (ngày Chủ nhật & lễ không nhận hàng)

  Và trước khi bạn tự thuê xe tải chở hàng tại HCM đến kho hàng của Nhật Hồng 247, bạn nên gọi qua hotline trước để nhận báo giá vận chuyển hàng Bắc Nam đó bạn nhé.

  Vì quan điểm của chúng tôi là phải báo giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trước khi nhận một lô hàng nào đó.

  Và bạn cần dặn dò Tài xế của bạn khi chở hàng đến kho, phải báo là “Giao hàng này cho nhân viên nào của Nhật Hồng 247 phụ trách ?

  Và nhân viên Nhật Hồng 247 phụ trách báo giá trực tiếp chính là Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé !

  hotline tư vấn
  hotline tư vấn vận chuyển hàng Bắc Nam

  Vì nếu không báo, nhân viên khác sẽ tính giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam này lại từ đầu dẫn đến tốn thời gian & không có Ưu đãi cho bạn như lúc trước.

  Và bình thường sẽ có từ 2 đến 3 chuyến/ngày xe vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc liên tục cố định vào các khung giờ sau 20h00 – 22h00 – 24h00 trong ngày.

  #3 Phí nhận hàng tận nơi là bao nhiêu ?

  Có phải bạn đang muốn biết phí nhận hàng tận nơi bằng Xe tải chở hàng loại nhỏ ở Nam Bộ là bao nhiêu ?

  500.000/chuyến đến 900.000/chuyến áp dụng Xe tải chở hàng < 2,4 Tấn bạn nhé.

  Và chi phí nhận hàng này hiểu đơn giản là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe tải nhỏ chở hàng loại < 2,4 Tấn xuống lấy hàng tại chổ bạn ở Nam bộ.

  Ví dụ: Cần thuê xe tải chuyển hàng từ Nam ra Bắc của Nhật Hồng 247 xuống nhận hàng của bạn ở Quận 7, Hồ Chí Minh về BX.Nhật Hồng – 2252/16 Quốc Lộ 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam với giá thuê là 800.000 VNĐ.

  Và sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc bạn không biết thuê xe tải chở hàng Quận 7 nào qua kho của chúng tôi.

  xe tải chở hàng 2,4 Tấn
  xe tải chở hàng 2,4 Tấn tại HCM

  Vậy tại Nam Bộ, bạn cần lấy hàng tận nơi ở địa chỉ nào ?

  – Có phải là Sài Gòn, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,…

  – Hay là tại Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp,…

  – Và cũng có thể là ở KCN Tân Bình, KCN Sóng Thần, KCN Amata, KCN Biên Hòa, KCN Mỹ Phước, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận,...

  #4 Phí phát sinh liên quan đến hàng hóa là gì ?

  Có phải bạn đang muốn hỏi những phí phát sinh nào khác liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam ?

  Và các phí mà bạn muốn biết là phí cẩu hàng, phí bốc xếp ngoài, phí bao bọc, phí đóng kiện gỗ, phí bảo hiểm,…

  xe cẩu hàng
  xe cẩu hàng ở Sài Gòn

  Và chi phí phát sinh này, theo chúng tôi định nghĩa, là những khoản phí ít khi được sử dụng, chỉ khi nào khách hàng yêu cầu thì chúng tôi mới tính vào.

  Và chi tiết về từng loại phí phát sinh này tại Nhật Hồng 247 như sau bạn nhé.

  1/ Phí cẩu hàng

  Vậy, phí cẩu hàng là gì ?

  Phí cẩu hàng là khoản phí mà bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800.000 đến 1.200.000/chuyến xe cho một lần cẩu.

  2/ Phí bốc xếp ngoài

  Vậy, phí bốc xếp bên ngoài là gì ?

  Phí bốc xếp bên ngoài là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là khoản phí mà bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho Sài Gòn đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn.

  Với khoản phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,…cho nên có mức giá thỏa thuận sau.

  3/ Phí đóng kiện, bao bọc

  Vậy, phí đóng kiện, bao bọc là gì ?

  Phí đóng kiện, bao bọc cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng carton, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

  Với những mặt hàng máy móc luôn sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong hoặc những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn mới sử dụng phí đóng kiện, bao bọc này.

  Vì thế, giá phí cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên.

  Bắc Bộ

  Tại Nhật Hồng 247, ngoài việc nhận vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc thì chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam với Điểm nhận hàng như là Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang,…

  Vì thế, nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa ở tỉnh thành trên thì tốt nhất nên gọi & chát trực tiếp qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 để thông báo đơn hàng trực tiếp cho nhân viên phụ trách của chúng tôi báo giá bạn nhé.

  Và tiếp theo trong bài viết sẽ là điểm giao hàng từ Sài Gòn về Bắc Nam của chúng tôi, chi tiết như sau.

  #1 Điểm giao hàng ở đâu ?

  Có phải bạn muốn biết điểm giao hàng gửi từ Nam ra Bắc là ở địa chỉ nào, xem dưới nhé bạn ?

  Quốc Lộ 1A, Bãi xe, Bến xe, Cụm công nghiệp, Khu công nghiệp, Khu kinh tế. (gần Quốc Lộ 1A)

  BX.Bắc Nam
  BX.Hà Nội – 139 Tam Trinh, Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

  Hoặc địa điểm nào đó gần khách hàng nhất theo sự thỏa thuận giữa lái xe & bạn hoặc khách của bạn.

  #2 Lịch giao hàng như thế nào ?

  Có phải bạn muốn biết lịch giao nhận vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc mất bao lâu thì bạn mới có hàng ?

  1 đến 4 ngày là có hàng & không tính ngày nhận hàng vào trong này bạn nhé !

  Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> trả hàng tại Hà Nội.

  – Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Nam ra Bắc như là Bình Định thì chỉ mất 24 tiếng tức là khoản 1 ngày là bạn nhận được hàng bạn nhé.

  – Hoặc là phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Nam ra Bắc như tại Đà Nẵng thì sẽ mất nhiều nhất là 48 tiếng đến 72 tiếng tức là khoản 2 – 3 ngày là bạn cũng sẽ có hàng.

  – Và nếu việc trả hàng trên các điểm từ Nam ra Bắc như tại Hà Nội chẳng hạn cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được hàng.

  hotline báo giá
  hotline báo giá chuyển hàng Bắc Nam

  #3 Phí giao hàng tận nơi là bao nhiêu ?

  Có phải bạn đang muốn hỏi dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam có phí giao hàng tận nơi tại các tỉnh thành trong nước là bao nhiêu phải không ?

  500.000/chuyến đến 700.000/chuyến áp dụng Xe tải chở hàng < 2,4 Tấn bạn nhé.

  Ví dụ: Cần thuê xe tải chở hàng < 2,4 Tấn của Nhật Hồng 247 đi giao hàng cho khách của bạn từ BX.Hà Nội đến Thanh Trì, Bắc Nam với giá vận chuyển hàng Bắc Nam tận nơi như thế này là 500.000 VNĐ.

  Và sỡ dĩ, bạn phải tốn phí này, có thể do đoạn đường của khách bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc khách bạn không có thuê được phương tiện nào đến chở hàng về ở Điểm giao hàng của chúng tôi.

  Vậy, địa chỉ giao hàng tận nơi của khách bạn, cụ thể là tỉnh thành của nước ta nào ?

  – Có phải là Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình,…

  – Hay là tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa,…

  – Và cũng có thể là ở Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An,…

  #4 Phí bồi thường hàng bị hư là bao nhiêu ?

  Có phải bạn muốn biết phí bồi thường nếu như hàng hóa đó bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ?

  100% giá trị dựa vào hóa đơn GTGT của hàng hóa đó lúc gửi hàng bạn nhé.

  Và chi phí đền hàng là phí mà chúng tôi sẽ đề bù hàng hóa nếu như hàng hóa đó của bạn bị thiếu hụt, mất mát, móp méo trong quá trình xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam gây ra với mức phí phải trả dựa theo giá trị hóa đơn GTGT của hàng hóa lúc đó.

  Có cần mang theo Hóa đơn GTGT kèm theo hàng hóa lúc gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng không ?

  Tất nhiên là “Có” rồi bạn nhé !

  Vì sao thế ?

  Vì nếu bạn không có Hóa đơn GTGT hoặc các giấy tờ liên quan đến hàng hóa đi kèm thì khi bị Quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá trên xe, sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hóa đó do nghi ngờ hàng lậu, hàng nhập khẩu trái phép, hàng trốn thuế.

  Và ở Chành xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ là Nhật Hồng 247 xin gợi ý bạn các giấy tờ cơ bản cần có kèm theo hàng hóa như sau:

  1/ Nếu là HÀNG MUA BÁN thì bắt buộc phải có Hóa đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận hàng,…kèm theo.

  2/ Nếu là HÀNG NỘI BỘ thì bắt buộc phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản gốc), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hóa,… kèm theo.

  3/ Nếu là HÀNG NHẬP KHẨU thì bắt buột phải có Chứng từ nhập khẩu (bản chính), Tờ khai hải quan, Tem phụ, Nhãn phụ,…kèm theo.

  Vì thế, bạn hãy nhớ mang theo Hóa đơn GTGT (bản gốc) & giấy tờ liên quan kèm theo hàng hóa lúc gửi hàng từ Nam ra Bắc hoặc từ Bắc vào Nam nhé bạn !

  Xem thêm: Nếu bạn cũng đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Bắc Nam từ Sài Gòn hoặc ở Tỉnh thành nào đó về, hãy liên hệ ngay với nhân viên của Nhật Hồng 247 bạn  nhé, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn tốt nhất.

  Kết luận

  Qua bài viết này, bạn đã nắm rõ về bảng giá cước giao nhận vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng mui bạt rồi phải không ?

  Và nếu sắp tới đây, bạn có dự định gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng mui bạt từ bất kỳ đâu thì đừng chần chừ mà hãy gọi liền cho chúng tôi qua hotline bạn nhé.

  hotline 247
  hotline 247 gửi hàng Bắc Nam

  Chúng tôi sẽ cố gắng báo giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam rẻ nhất cũng như đưa ra hình thức giao nhận hàng hóa phù hợp với điều kiện & tài chính của bạn.

  Và một lần nữa, nếu bạn xem bài viết này & có thắc mắc bất cứ điều gì về Nhật Hồng 247 thì hãy gọi & chát trực tiếp Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

  Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Call Now Button