Vận chuyển hàng đi Bắc Giang | Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Bắc Giang là bao nhiêu ?

April 03 2020
chuyển-hàng-đi-Bắc-Giang-từ-Sài-Gòn

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Giang bằng xe tải thùng phải không ?

Nếu là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Vì để TỐT cho bạn & cả cho chúng tôi ! Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và trong quá trình trao đổi giữa bạn & nhân viên phụ trách, có vấn đề nào không hiểu hãy HỎI ngay nhân viên đó bạn nhé.

Và nếu bạn không có vấn đề nào để hỏi, thì đều đó chứng tỏ bạn đã hiểu hết các điều khoản lẫn chính sách mà chúng tôi đang cung cấp.

Bạn thân mến ! Vì hiện tại, Nhật Hồng 247 không còn tập kết hàng tại BX.Bắc Giang – 01 Hồng Quang, Phường Bình Hàn, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang mà thay vào đó là tại BX.Hà Nội – 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, do đó những lô hàng nhỏ, lẻ < 100kg bạn nên gửi qua bưu điện VNPT, Viettel sẽ tốt hơn, còn nếu bạn gửi bên chúng tôi sẽ tốn phí giao hàng ít nhất là 300.000 – 400.000 VNĐ/lần bạn nhé.

Vậy, bạn có hiểu chuyển hàng đi Bắc Giang bằng xe tải thùng là gì không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng hay món đồ gì đó cần chuyển ra Bắc Giang cho một ai đó bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe container hoặc Xe đầu kéo.

Và để bạn dễ hiểu, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần chuyển 2.000kg sơn nước của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Lục Nam, Bắc Giang cho khách hàng của bạn ấy.

Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng Sài Gòn & giao hàng Bắc Giang là 2.000kg x 2.200/kg + bo HCM 500.000 + bo Bắc Giang 1.200.000 = 6.100.000 VNĐ.

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên công ty vận chuyển hàng đi Bắc Giang là Nhật Hồng 247 hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Và nếu bạn muốn tìm hiểu trước về giá cước & địa điểm giao nhận vận chuyển hàng đi Bắc Giang cụ thể như thế nào ở chành xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ là Nhật Hồng 247 thì hãy xem ở dưới nhé.

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Chuyển hàng đi Bắc Giang bằng xe tải thùng là như thế nào ?

  Chuyển hàng đi Bắc Giang là gì ?

  Có phải là hình thức chuyển hàng nào đó từ một tỉnh thành nào đó đi về Bắc Giang bằng nhiều phương tiện khác nhau phải không ?

  Chính xác rồi bạn !

  Và hiện tại có 4 hình thức vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang cơ bản, bao gồm là Đường bộ, Đường sắt, Đường biển, Đường hàng không bạn nhé.

  Và tại Nhật Hồng 247, chúng tôi chủ yếu nhận vận chuyển hàng đi Bắc Giang từ các tỉnh thành trong cả nước bằng Đường bộ, cụ thể là Xe tải thùng mui bạt các loại tải trọng khác nhau.

  Bắc Giang ở đâu ?

  Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam của nước ta.

  gửi hàng đi Bắc Giang
  gửi hàng đi Bắc Giang bằng xe tải thùng

  Và điều đáng nói ở đây là Bắc Giang hiện là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao ở khu vực Bắc Bộ, Việt Nam.

  Và có lẽ là do một phần là do vị trí của Bắc Giang nằm trong hệ thống tuyến Quốc Lộ 1A huyết mạch trãi dài từ Nam ra Bắc của nước ta.

  Về phương tiện vận chuyển hàng hóa Bắc Giang ngày nay thì rất có nhiều loại xe nhận chở hàng đi Bắc Giang như là Xe khách, Xe tải thùng kính, Xe tải thùng mui bạt, Xe container, Xe đầu kéo,….

  Và bài viết này, tôi sẽ đề cập đến bạn là Xe tải thùng mui bạt bạn nhé.

  Chuyển hàng là gì ?

  “Chuyển hàng” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi nhận hàng đến một nơi giao hàng.

  vận chuyển hàng đi Bắc Giang
  dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Giang bằng xe tải thùng

  Và động từ “Chuyển hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là Gửi hàng, Ship hàng, Chở hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.

  Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi gửi hàng đi Bắc Giang hoặc ship hàng đi Bắc Giang cũng có chung ý nghĩa là muốn di chuyển một lô hàng nào đó đi ra ngoài Bắc Giang cho một ai đó.

  Vậy, có thể hiểu nôm na là dịch vụ chuyển hàng đi Bắc Giang tức là một chành xe gửi hàng đi Bắc Giang nào đó có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Giang bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là Xe khách, Xe tải thùng, Xe container, Xe đầu kéo,….

  Chuyển hàng đi Bắc Giang bằng xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hoá nhiều nhất, đã có từ ngày xưa cho đến tận ngày nay đó bạn.

  Và đúng như tên gọi, ở phía sau Xe tải thùng sẽ có 1 thùng thép dài, kiên cố & to dùng để chứa hàng rất thuận tiện.

  Vấn đề vận chuyển hàng đi Bắc Giang bằng xe tải thùng thì hàng hoá luôn được bảo đảm an toàn cao nhất, ít bị móp méo, hư hỏng như Xe khách, Xe container, Xe đầu kéo,….

  vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang
  vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang bằng xe tải thùng

  Và đều đáng nói ở đây là Xe tải thùng có thể chở hàng có số lượng nhiều & lớn chứ không ít như Xe khách, Tàu hỏa, Máy bay bạn nhé.

  Vì thế, lựa chọn Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang hiện được cho là khá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng & đúng với bản chất của hàng hoá luôn.

  Và “Đúng bản chất hàng hóa” nghĩa là hàng nào nặng thì được tính theo số kg, còn hàng nào nhẹ thì được tính theo số khối & hàng nhiều cồn kềnh thì được tính theo chuyến xe.

  Và điểm hình nhất tại Sài Gòn chính là công ty vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang bằng xe tải thùng là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đây.

  Vì chúng tôi là chành xe tải có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận chở hàng đi Bắc Giang cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu về chuyển hàng đi Bắc Giang bằng xe tải thùng đó bạn.

  Có lẽ bạn cần: Bạn biết không ? Ở Nhật Hồng 247, ngoài việc nhận vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển xe máy đi Bắc Giang luôn đó bạn, nếu bạn cần hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé.

  Bảng giá cước dịch vụ gửi hàng đi Bắc Giang bằng xe tải thùng là bao nhiêu ?

  Chính xác là …

  2.200/kg – 2.500/kg cho Hàng nặng & 600.000/khối – 750.000/khối cho Hàng nhẹ & 22.000.000 VNĐ – 32.000.000 VNĐ cho Hàng nguyên chuyến

  Và đây, là phí mà bạn phải trả để Nhật Hồng 247 chở hàng của bạn từ trong BX.Nhật Hồng ra đến BX.Hà Nội bạn nhé.

  Và phí gửi hàng đi Bắc Giang này được thể hiện rõ như trong Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Bắc Giang mà chúng tôi đã công bố, như hình ở dưới.

  bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang

  Như bạn thấy đó !

  Với mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có giá cước vận chuyển hàng đi Bắc Giang khác nhau, bạn nhé.

  Và nhìn vào bảng giá cước vận chuyển hàng đi Bắc Giang ở trên, bạn sẽ thấy giá cước từ 1.600/kg – 1.800/kg là áp dụng cho hàng Hóa chất, Phân bón, Sắt thép có số lượng lớn & 2.200/kg – 2.500/kg là những loại hàng hóa bình thường bạn nhé.

  – Với 1.000kg sơn nước khi chuyển hàng đi Bắc Giang từ BX.Nhật Hồng đến BX.Hà Nội sẽ có phí chuyển là 1.000/kg x 2.200/kg = 2.200.000 VNĐ bạn nhé.

  – Với 10 khối nệm xốp khi vận chuyển hàng đi Bắc Giang từ BX.Nhật Hồng đến BX.Hà Nội cũng sẽ có giá vận chuyển hàng là 10 khối x 600.000/khối = 6.000.000 VNĐ đó bạn.

  – Và phí thuê nguyên chuyến một chiếc xe tải thùng chở < 6.000kg khi vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang từ BX.Nhật Hồng đến BX.Hà Nội sẽ có phí thuê là 22.000.000 VNĐ nhé bạn.

  Và để có phí gửi hàng đi Bắc Giang chính xác & rẻ nhất, có lẽ bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Vì sao nên chọn Nhật Hồng 247 là chành xe gửi hàng đi Bắc Giang cho hàng hóa của mình ?

   Nhật Hồng 247 là ai ?

   Nhật Hồng 247 là chành xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ bằng xe tải thùng mui bạt có lịch xe chạy 2 – 3 chuyến/ngày liên tục từ Thứ hai đến Thứ bảy bạn nhé.

   Và bạn có biết ?

   Vì sao nhiều người chọn Nhật Hồng 247 là chành xe gửi hàng đi Bắc Giang mà không phải ở những chành xe đi Bắc Giang khác ?

   Có lẽ là do thời gian giao hàng đi Bắc Giang bằng xe tải thùng mui bạt của chúng tôi rất nhanh đó bạn.

   Và bạn biết không ? chỉ mất 36 tiếng là xe tải vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Bắc Giang của chúng tôi đã có thể tập kết hàng hóa của mình tại BX.Bắc Giang rồi đó.

   Và đó, có lẽ là điểm mạnh nhất song song với nhiều điểm mạnh khác ở Nhật Hồng 247 cho đến hiện tại đấy bạn !

   Vì sao nên chọn Nhật Hồng 247 là chành xe gửi hàng đi Bắc Giang ?
   Vì sao nên chọn Nhật Hồng 247 là chành xe gửi hàng đi Bắc Giang ?

   Nhanh chóng trong giao nhận

   Nhanh chóng trong giao nhận là làm thế nào để hàng hóa đó đến tay người nhận một cách nhanh nhất có thể nhưng phải phù hợp với tài chính của họ lẫn bảo đảm hàng hóa đó an toàn nhất.

   Và “Nhanh chóng trong giao nhận” là điều đầu tiên mà Nhật Hồng 247 luôn quan tâm mỗi khi nhận vận chuyển hàng một lô hàng nào đó đi ra ngoài Bắc Giang từ Sài Gòn hay bất kỳ đâu cho khách hàng của mình.

   Vì chúng tôi luôn biết rõ tầm quan trọng của việc giao hàng nhanh đi Bắc Giang sẽ tốt cho bạn như thế nào & cả việc tốt cho chúng tôi luôn như là việc giao hàng nhanh ra Bắc Giang sẽ giúp khách hàng của bạn sẽ có hàng hóa để bán và kho hàng của chúng tôi sẽ trống để lưu trữ hàng hóa khác.

   Và đi kèm với khả năng giao hàng nhanh Bắc Giang ở trên thì của chúng tôi vẫn giữ độ an toàn cao nhất cho hàng hóa của bạn đấy.

   An toàn trong vận chuyển

   An toàn trong vận chuyển là làm sao cho hàng hóa đó không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ Sài Gòn hoặc tỉnh thành nào đó đi về Bắc Giang bằng xe tải thùng mui bạt.

   Và để đảm bảo an toàn hàng hóa cao nhất cho khách hàng, đội ngũ bốc xếp của chúng tôi luôn sắp xếp hàng hóa trong xe cẩn thận, có che chắn, tách các hàng dễ vỡ và để riêng chúng so với hàng hóa khác.

   Và hơn thế nữa, ở kho hàng của chúng tôi luôn có hàng hóa lưu trữ đi Bắc Giang của nhiều khách hàng, cho nên việc sắp xếp hàng hóa trên xe luôn được tính toán & chuẩn bị trước nên ít khi bị hư hỏng như việc chất hàng vội vàng, không tính toán trước sau của các chành xe đi Bắc Giang khác đó bạn.

   Chi phí luôn luôn thấp

   Chi phí luôn luôn thấp là làm như thế nào đó cho phí gửi hàng đi Bắc Giang của bạn ở mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng lẫn hàng hóa đó an toàn nhất.

   Ví dụ thực tế như phí gửi hàng từ Sài Gòn ra Bắc Giang cho hàng hóa vừa nặng vừa gọn là 2.000/kg áp dụng từ 1.000kg trở lên hoặc 500.000/khối cho hàng vừa nhẹ vừa chiếm diện tích có số lượng từ 10 khối trở lên.

   Và dĩ nhiên, sẽ có mức giá gửi hàng về Bắc Giang thấp hơn nữa nếu như hàng hóa của bạn có số lượng nhiều, đồng thời kích thước lại gọn hơn, dễ xếp hơn so với những hàng hoá đặc trưng khác như là bao phân bón, canls hóa chất, thùng nước yến,….

   Và tất nhiên, cũng có thể giá gửi hàng ra Bắc Giang đó sẽ cao hơn nếu như hàng hóa của bạn cồn kềnh khó chất như là máy móc thiết bị công nông ngư nghiệp hoặc các xe cơ giới chẳng hạn.

   Vì thế, để tốt nhất cho bạn & cho cả chành xe đi Bắc Giang là Nhật Hồng 247 của chúng tôi thì có lẽ bạn nên gọi trực tiếp hotline để hỏi giá gửi hàng đi Bắc Giang chính xác nhất bạn nhé.

   Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Vận chuyển hàng đi Bắc Giang bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có điểm nhận hàng nằm ở Tỉnh thành nào ?

    Vậy, bạn dự định sẽ gửi hàng đi Bắc Giang từ Tỉnh thành nào của nước ta ?

    – Có phải là SÀI GÒN | ĐỒNG NAI | BÌNH DƯƠNG | LONG AN | TÂY NINH | VŨNG TÀU | BÌNH PHƯỚC | TÂY NINH | TIỀN GIANG | ĐỒNG THÁP | VĨNH LONG | CẦN THƠ | BẾN TRE | HẬU GIANG | TRÀ VINH | SÓC TRĂNG | KIÊN GIANG | AN GIANG | BẠC LIÊU | CÀ MAU

    – Hay là ĐÀ NẴNG | QUẢNG NAM | QUẢNG NGÃI | BÌNH ĐỊNH | PHÚ YÊN | NHA TRANG | BÌNH THUẬN | NINH THUẬN | HUẾ | QUẢNG TRỊ | QUẢNG BÌNH | HÀ TĨNH | NGHỆ AN | THANH HÓA

    – Và cũng có thể là HÀ NỘI | HƯNG YÊN | BẮC NINH | HẢI PHÒNG | QUẢNG NINH | NINH BÌNH | HÀ NAM | NAM ĐỊNH | THÁI BÌNH | THÁI NGUYÊN | VĨNH PHÚC | HÒA BÌNH | LẠNG SƠN | SƠN LA | YÊN BÁI | TUYÊN QUANG | ĐIỆN BIÊN | LAI CHÂU | LÀO CAI | HÀ GIANG | CAO BẰNG | BẮC KẠN

    Bạn biết đó, với mỗi Tỉnh thành ở trên sẽ có một mức phí vận chuyển hàng đi Bắc Giang khác nhau, do đó nếu bạn muốn biết rõ CHI TIẾT & CỤ THỂ phí bao nhiêu, có lẽ tốt nhất là bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

    Và hiện tại, chúng tôi chủ yếu nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Bắc Giang & các tỉnh thành lân cận ở Sài Gòn như là Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu,…& cũng có thể xa hơn là Nha Trang, Bình Định, Đà Nẵng, Huế,…là chủ yếu.

    Và ngay bây giờ, chúng tôi sẽ chọn Sài Gòn (tức là thành phố Hồ Chí Minh) làm điểm nhận hàng của mình, cụ thể như sau.

    Sài Gòn

    #1 Điểm nhận hàng ở đâu ?

    Có phải bạn cần tìm địa chỉ nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Bắc Giang, nó nằm ở dưới nhé ?

    2252/16 Quốc Lộ 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam. (gần CVPM Quang Trung bạn nhé)

    BX.Nhật Hồng
    BX.Nhật Hồng – 2252/16 Quốc Lộ 1A, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

    Và để tốt nhất, là bạn nên đi hướng từ Cầu vượt Tân Thới Hiệp đến Cầu vượt Quang Trung nằm trên Quốc Lộ 1A, cách chân cầu vượt Quang Trung 300m bên phải có chử Vận Tải Nhật Hồng sẽ có ngõ nghẹo phải vào sâu 200m là BX.Nhật Hồng bạn nhé. 

    #2 Lịch nhận hàng như thế nào ?

    Có phải bạn muốn biết thời gian nhận hàng từ mấy giờ đến mấy giờ trong ngày là nghĩ ?

    08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy (ngày Chủ nhật & lễ không nhận hàng)

    Và trước khi bạn tự thuê xe tải chở hàng tại HCM đến kho hàng của Nhật Hồng 247, bạn nên gọi qua hotline trước để nhận báo giá vận chuyển hàng đi Bắc Giang đó bạn nhé.

    Vì quan điểm của chúng tôi là phải báo giá cước vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang trước khi nhận một lô hàng nào đó.

    Và bạn cần dặn dò Tài xế của bạn khi chở hàng đến kho, phải báo là “Giao hàng này cho nhân viên nào của Nhật Hồng 247 phụ trách ?

    Và nhân viên Nhật Hồng 247 phụ trách báo giá trực tiếp chính là Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé !

    hotline tư vấn
    hotline tư vấn vận chuyển hàng đi Bắc Giang

    Vì nếu không báo, nhân viên khác sẽ tính giá cước vận chuyển hàng lẻ đi Bắc Giang này lại từ đầu dẫn đến tốn thời gian & không có Ưu đãi cho bạn như lúc trước.

    Và bình thường sẽ có từ 2 đến 3 chuyến/ngày xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Bắc Giang liên tục cố định vào các khung giờ sau 20h00 – 22h00 – 24h00 trong ngày.

    #3 Phí nhận hàng tận nơi là bao nhiêu ?

    Có phải bạn đang muốn biết phí nhận hàng tận nơi bằng Xe tải chở hàng loại nhỏ ở Sài Gòn là bao nhiêu ?

    500.000/chuyến đến 900.000/chuyến áp dụng Xe tải chở hàng < 2,4 Tấn bạn nhé.

    Và chi phí nhận hàng này hiểu đơn giản là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe tải nhỏ chở hàng loại < 2,4 Tấn xuống lấy hàng tại chổ bạn ở Sài Gòn.

    Ví dụ: Cần thuê xe tải chuyển hàng từ Sài Gòn ra Bắc Giang của Nhật Hồng 247 xuống nhận hàng của bạn ở Quận 7, Hồ Chí Minh về BX.Nhật Hồng – 2252/16 Quốc Lộ 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam với giá thuê là 800.000 VNĐ.

    Và sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc bạn không biết thuê xe tải chở hàng Quận 7 nào qua kho của chúng tôi.

    xe tải chở hàng 2,4 Tấn
    xe tải chở hàng 2,4 Tấn tại HCM

    Vậy tại Sài Gòn, bạn cần lấy hàng tận nơi ở địa chỉ nào ?

    – Có phải là Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,...

    – Hay là tại Quận 2, Quận 9, Quận 7, Quận 6, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn,…

    – Và cũng có thể là ở KCN Tân Bình, KCN Sóng Thần, KCN Tây Bắc, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận,...

    #4 Phí phát sinh liên quan đến hàng hóa là gì ?

    Có phải bạn đang muốn hỏi những phí phát sinh nào khác liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Giang ?

    Và các phí mà bạn muốn biết là phí cẩu hàng, phí bốc xếp ngoài, phí bao bọc, phí đóng kiện gỗ, phí bảo hiểm,…

    xe cẩu hàng
    xe cẩu hàng ở Sài Gòn

    Và chi phí phát sinh này, theo chúng tôi định nghĩa, là những khoản phí ít khi được sử dụng, chỉ khi nào khách hàng yêu cầu thì chúng tôi mới tính vào.

    Và chi tiết về từng loại phí phát sinh này tại Nhật Hồng 247 như sau bạn nhé.

    1/ Phí cẩu hàng

    Vậy, phí cẩu hàng là gì ?

    Phí cẩu hàng là khoản phí mà bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800.000 đến 1.200.000/chuyến xe cho một lần cẩu.

    2/ Phí bốc xếp ngoài

    Vậy, phí bốc xếp bên ngoài là gì ?

    Phí bốc xếp bên ngoài là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là khoản phí mà bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho Sài Gòn đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn.

    Với khoản phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,…cho nên có mức giá thỏa thuận sau.

    3/ Phí đóng kiện, bao bọc

    Vậy, phí đóng kiện, bao bọc là gì ?

    Phí đóng kiện, bao bọc cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng carton, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

    Với những mặt hàng máy móc luôn sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong hoặc những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn mới sử dụng phí đóng kiện, bao bọc này.

    Vì thế, giá phí cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên.

    Bắc Giang

    Tại Nhật Hồng 247, ngoài việc nhận vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang ra thì chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh thành gần ở Bắc Giang như là Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng,…

    Vì thế, nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa ở tỉnh thành trên thì tốt nhất nên gọi & chát trực tiếp qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 để thông báo đơn hàng trực tiếp cho nhân viên phụ trách của chúng tôi báo giá bạn nhé.

    Và tiếp theo trong bài viết sẽ là điểm giao hàng từ Sài Gòn về Bắc Giang của chúng tôi, chi tiết như sau.

    #1 Điểm giao hàng ở đâu ?

    Có phải bạn muốn biết điểm giao hàng gửi từ Sài Gòn ra tại Bắc Giang là ở địa chỉ nào, xem dưới nhé bạn ?

    139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. (gần Cầu vượt Pháp Vân nhé bạn)

    BX.Bắc Giang
    BX.Hà Nội – 139 Tam Trinh, Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

    Và bạn có thể gọi hotline gặp nhân viên phụ trách báo giá vận chuyển hàng ra Bắc Giang đó để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận hàng bạn nhé.

    #2 Lịch giao hàng như thế nào ?

    Có phải bạn muốn biết lịch giao nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Bắc Giang mất bao lâu thì bạn mới có hàng ?

    2 đến 4 ngày là có hàng & không tính ngày nhận hàng vào trong này bạn nhé !

    Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Hà Nội -> trả hàng tại Bắc Giang.

    – Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn ra đến Bắc Giang thì chỉ mất 48 tiếng tức là khoản 2 ngày là bạn nhận được hàng ngoài Bắc Giang.

    – Hoặc là phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra tận Bắc Giang thì sẽ mất nhiều nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày là bạn cũng sẽ có hàng tại Bắc Giang.

    – Và cũng có thể là việc trả hàng trên các điểm từ Sài Gòn tới Bắc Giang cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được hàng ở Bắc Giang.

    hotline báo giá
    hotline báo giá chuyển hàng đi Bắc Giang

    #3 Phí giao hàng tận nơi là bao nhiêu ?

    Có phải bạn muốn biết chính xác số tiền phải trả cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Bắc Giang tận nơi là bao nhiêu ?

    1.000.000/chuyến đến 1.500.000/chuyến áp dụng Xe tải chở hàng < 2,4 Tấn bạn nhé.

    Ví dụ: Cần thuê xe tải chở hàng < 2,4 Tấn của Nhật Hồng 247 đi giao hàng cho khách của bạn từ BX.Hà Nội – 139 Tam Trinh, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam đến Lục Nam, Bắc Giang với giá vận chuyển hàng đi Bắc Giang tận nơi như thế này là 1.200.000 VNĐ.

    Và sỡ dĩ, bạn phải tốn phí này, có thể do đoạn đường của khách bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc khách bạn không có thuê được phương tiện nào đến chở hàng về ở Điểm giao hàng của chúng tôi.

    Vậy, địa chỉ mà khách của bạn cần giao hàng tận nơi tại Bắc Giang là ở đâu ?

    – Có phải là Thành phố Bắc Giang, Huyện Hiệp Hòa, Huyện Lục Nam, Huyện Lạng Giang,…

    – Hay là tại Huyện Lục Ngạn, Huyện Sơn Động, Huyện Tân Yên, Huyện Việt Yên, Huyện Yên Dũng, Huyện Yên Thế,…

    – Và cũng có thể là ở KCN Đình Trám, KCN Quang Châu, KCN Sông Khe – Nội Hoàng, KCN Vân Trung, KCN Việt Hàn, KCN Đồi Ngô, Cụm CN An Châu, Cụm CN Hồng Thái, Cụm CN Đồng Đìa,…

    #4 Phí bồi thường hàng bị hư là bao nhiêu ?

    Có phải bạn muốn biết phí bồi thường nếu như hàng hóa đó bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang ?

    100% giá trị dựa vào hóa đơn GTGT của hàng hóa đó lúc gửi hàng bạn nhé.

    Và chi phí đền hàng là phí mà chúng tôi sẽ đề bù hàng hóa nếu như hàng hóa đó của bạn bị thiếu hụt, mất mát, móp méo trong quá trình xe tải vận chuyển hàng đi Bắc Giang gây ra với mức phí phải trả dựa theo giá trị hóa đơn GTGT của hàng hóa lúc đó.

    Vì thế, bạn hãy nhớ mang theo Hóa đơn GTGT (bản gốc) của hàng hóa kèm theo lúc gửi hàng đi Bắc Giang từ Sài Gòn hoặc bất kỳ đâu bạn nhé.

    Xem thêm: Nếu bạn cũng đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói đi Bắc Giang từ Sài Gòn hoặc ở Tỉnh thành nào đó về, hãy liên hệ ngay với nhân viên của Nhật Hồng 247 bạn  nhé, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn tốt nhất.

    Kết luận

    Qua bài viết này, bạn đã nắm rõ về bảng giá cước giao nhận vận chuyển hàng đi Bắc Giang bằng xe tải thùng mui bạt rồi phải không ?

    Và nếu sắp tới đây, bạn có dự định gửi hàng đi Bắc Giang bằng xe tải thùng mui bạt từ bất kỳ đâu thì đừng chần chừ mà hãy gọi liền cho chúng tôi qua hotline bạn nhé.

    hotline 247
    hotline 247 gửi hàng đi Bắc Giang

    Chúng tôi sẽ cố gắng báo giá cước vận chuyển hàng đi Bắc Giang rẻ nhất cũng như đưa ra hình thức giao nhận hàng hóa phù hợp với điều kiện & tài chính của bạn.

    Và một lần nữa, nếu bạn xem bài viết này & có thắc mắc bất cứ điều gì về Nhật Hồng 247 thì hãy gọi & chát trực tiếp Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

    Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

    Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

     Call Now Button