Chành xe đi Thanh Hóa từ Sài Gòn | Bảng giá & địa chỉ giao nhận hàng ở đâu ?

November 28 2019

Chành xe đi Thanh Hóa là như thế nào ?

Và bảng giá cước gửi hàng đi Thanh Hóa cụ thể là bao nhiêu tiền ?

Và những giấy tờ nào cần có kèm theo lúc chuyển hàng đi Thanh Hóa là gì ?

Wow, có phải đây là những câu hỏi mà bạn đang muốn tìm lời giải ?

Nếu đúng là thế, tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả nhé !

Ah` quên, tôi định muốn hỏi bạn câu này.

Đã bao giờ bạn đã nghe ai đó nói về từ “Chành xe” chưa ?

Nếu là chưa, tôi nghĩ bạn nên xem xét kỹ về bài viết này, nó sẽ giúp bạn định hướng cũng như giúp bạn đưa ra sự lựa chọn về chành xe đi Thanh Hóa tốt nhất.

Nếu là rồi, thì bạn cũng nên xem kỹ lại bạn nhé, có lẽ sẽ tốt cho bạn đó.

Và bạn có biết rằng, tại Vận Tải Nhật Hồng hầu hết các doanh nghiệp hoặc cá nhân thường xuyên có nhu cầu về dịch vụ chuyển hàng đi Thanh Hóa từ Sài Gòn cho hàng hóa nhỏ lẻ của mình thì chí ít họ cũng đã tìm hiểu qua “Chành xe là gì ?

Và tôi nghĩ điều đó cũng sẽ tốt cho bạn !

Và cũng như hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại chành xe Sài Gòn Thanh Hóa sẽ có lợi ích như thế nào cho bạn khi biết rõ nó.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu luôn nào bạn !

Và hiện tại, do hàng hóa từ Sài Gòn ra Thanh Hóa ngày càng ít, do vậy mà vấn đề vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Thanh Hóa sẽ kết hợp chung xe tải vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội, dẫn đến việc khách hàng muốn nhận hàng ở điểm nào đó của Quốc Lộ 1A Thanh Hóa phải ra nhận vào bất cứ thời gian nào trong ngày, nếu không sẽ bị tính thêm phí lưu trữ hàng bạn nhé !

Chành xe đi Thanh Hóa là gì ?

Có phải là nơi nhận tập trung tất cả hàng hóa của các nơi khác về, sau đó tập kết lên chung một xe tải vận chuyển về Thanh Hóa không ?

Đúng rồi bạn !

Và ngày nay, việc vận chuyển hàng hóa đi Thanh Hóa thường các chành xe tải hay kết hợp với hàng hóa về Hà Nội là chủ yếu.

Và thậm chí có nhiều chành xe đã không còn nhận hàng về Thanh Hóa nữa do lượng hàng tập kết về nơi đây ít so với việc hàng hóa tập kết về Hà Nội đó bạn.

Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn này thì có thể xem kỹ ở bài viết này https://nhathong247.com/chuyen-hang-ha-noi.html bạn nhé.

Và dĩ nhiên, điều này ít ai đề cập cho bạn biết đâu, chỉ có những người trong nghề vận tải hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng mui bạt lâu năm như Vận Tải Nhật Hồng mới biết rõ.

Và những người giấu bạn điều này là do họ tự cho mình là chành xe đi Thanh Hóa tại Sài Gòn này nhưng thật chất chỉ là những thành phần nhỏ lẻ làm cò vận chuyển nhằm ăn chênh lệch giá cước vận chuyển hàng đi Thanh Hóa mà thôi.

Do đó, để tìm hiểu kỹ về khái niệm “Chành xe đi Thanh Hóa là gì ?

Có lẽ bạn cần phái biết ….

Thanh Hóa ở đâu ?

Thanh Hóa còn được gọi là Xứ Thanh là một tỉnh nằm ở cực Bắc miền Trung, Việt Nam. 

Và điều đặc biệt nữa là Thanh Hóa có vị trí rất thuận lợi, toàn bộ địa phận của tỉnh đều nằm trên trục Quốc Lộ 1A trãi dài từ Tỉnh Gia đến tận Thị xã Bỉm Sơn.

Thanh Hóa

Và hơn hết nữa là Thanh Hóa ngày càng phát triển toàn diện về nông lâm ngư nghiệp đặc biệt là công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, du lịch, dịch vụ.

Và điều này, càng dẫn tới việc giao lưu hàng hóa, vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành trong cả nước với Thanh Hóa ngày càng tăng.

Và đáng chú ý nhất đó là Sài Gòn ở trong miền Nam đó bạn.

Chành xe Thanh Hóa là như thế nào ?

Có phải là chành xe nào đó ở Sài Gòn này thường xuyên nhận chuyển hàng đi Thanh Hóa bằng xe tải thùng không ?

Chính xác đó bạn !

Với nền kinh tế của nước ta ngày càng phát triển, nhu cầu giao thoa giữa các khu vực cũng ngày càng phát triển theo, điểm hình là Thanh Hóa & Sài Gòn, do đó hàng hóa trao đổi giữa hai bên ngày càng nhiều.

Đó lá lý do vì sao chành xe Thanh Hóa ra đời.

Và một trong những chành xe Sài Gòn Thanh Hóa có tiếng lâu năm nhất là Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi đó bạn.

chành xe đi Thanh Hóa

Và đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thanh Hóa của Vận Tải Nhật Hồng bạn chắc chắn sẽ nhận 3 điều cơ bản sau chỉ có ở chúng tôi đó bạn.

#1 Về thời gian giao hàng cực nhanh chóng.

#2 Về hàng hóa luôn được quan tâm bảo quản tốt nhất.

#3 Về chi phí gửi hàng đi Thanh Hóa sẽ là thấp nhất so với những chành xe Thanh Hóa khác.

Và nếu sắp tới bạn chọn chúng tôi là nhà xe gửi hàng đi Thanh Hóa của mình thì có lẽ bạn cần phải biết rõ.

Chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa có hình thức giao nhận hàng hóa như thế nào ?

Có tất cả là 4 loại hình giao nhận gửi hàng đi Thanh Hóa bằng xe tải thùng từ Sài Gòn này bạn nhé !

Và tương ứng với mỗi loại hình gửi hàng như thế sẽ có mức giá vận chuyển hàng hóa đi Thanh Hóa phù hợp với nó.

Cụ thể, chính xác thế nào, bạn xem tiếp dưới này nhé.

Nhận hàng tận nơi & Giao hàng tận nơi

Và đây có người còn gọi là giao nhận hàng Door to Door bạn nhé !

Nghĩa là Vận Tải Nhật Hồng sẽ cho xe tải nhỏ & lớn xuống hàng ở chổ bạn tại Sài Gòn và giao hàng đó cho khách của bạn tận nơi ở ngoài Thanh Hóa.

Ví dụ như việc bạn thuê chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa là Vận Tải Nhật Hồng đây vận chuyển khoản 2.000kg sơn nước từ 116 Quang Trung, Gò Vấp, Hồ Chí Minh đi ra ngoài 115 Trần Phú, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa bạn nhé.

giao nhận gửi hàng đi Thanh Hóa

Nhận hàng tận nơi & Giao hàng tại Bãi xe

Cũng giống nghĩa ở trên nhưng lần này ở phần giao hàng thì khác bạn nhé !

Nghĩa là Vận Tải Nhật Hồng chỉ giao hàng tại Bãi xe của mình hoặc Quốc Lộ 1A nào đó mà thôi, chứ không có giao tận nơi ở chổ của khách bạn tại Thanh Hóa. Và nếu có thì bạn phải trả thêm phí giao hàng phát sinh tận nơi ở Thanh Hóa như bảng báo giá đã thông báo.

Ví dụ giống ở trên, cũng lấy hàng ở 116 Quang Trung, Gò Vấp, Hồ Chí Minh nhưng chổ giao hàng là tại điểm nào đó ở Quốc Lộ 1A hoặc Bãi xe của chúng tôi.

Nhận hàng tại Bãi xe & Giao hàng tại Bãi xe

Lần này thì khác nghĩa hoàn toàn ở hai phần bạn nhé !

Nghĩa là Vận Tải Nhật Hồng chỉ nhận & giao hàng tại Bãi xe hoặc ở điểm nào đó của Quốc Lộ 1A ở hai đầu là Thanh Hóa & Sài Gòn luôn bạn nhé.

Ví dụ như câu chuyện vận chuyển 2.000kg sơn nước từ Sài Gòn ra Thanh Hóa nhưng lần này chành xe TPHCM Thanh Hóa của chúng tôi chỉ nhận hàng tại Sài Gòn là Bãi xe của mình, còn giao hàng ngoài Thanh Hóa là Bãi xe hoặc điểm nào đó nằm trên Quốc Lộ 1A.

Nhận hàng tại Bãi xe & Giao hàng tận nơi

Và lần này thì trái lại nghĩa đầu tiên, tức là phần giao hàng sẽ giống bạn nhé !

Nghĩa là Vận Tải Nhật Hồng sẽ nhận hàng ở Sài Gòn là tại Bãi xe của mình và lúc giao hàng ngoài Thanh Hóa là tại địa chỉ của khách hàng bạn.

Ví dụ tiếp câu chuyện trên, lúc này ở Sài Gòn bạn phải chở hàng lên Bãi xe của chúng tôi nhưng tại Thanh Hóa chúng tôi sẽ bàn giao hàng hóa của bạn tại địa chỉ 115 Trần Phú, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa đó bạn.

Vận chuyển hàng đi Thanh Hóa có điểm nhận & giao hàng chính xác ở chổ nào ?

Đó có phải là điều mà bạn thật sự muốn biết ngay lúc này ?

Và ở phần này sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi mà bạn đang muốn biết đáp án nhé.

Và bạn biết không ?

Để thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa của bạn dự định chở lên kho Sài Gòn, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết về lịch trình giao nhận hàng hóa của mình như sau:

Lịch trình nhận hàng

Vào lúc 08h00 sáng đến 18h00 chiều cùng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Các ngày lễ chủ nhật vẫn nhận bình thường nhưng vui lòng gọi điện thoại báo trước.

BX.Nhật Hồng 2252/16 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần Công viên phần mềm Quang Trung)

Dùng Google map tìm đường như bản đồ dưới này !

Bạn có biết không ?

Ở Sài Gòn, hiện có rất nhiều phí liên quan đến hàng hóa của bạn đó !

Và cho dù bạn có chở lên kho hay là thuê dịch vụ vận chuyển hàng đi Thanh Hóa tận nơi của chúng tôi xuống lấy cũng thế, sẽ có những phí phát sinh đi kèm (nếu có) như là phí trung chuyển, phí cẩu hàng, phí bốc xếp, phí đóng kiện, phí bao bọc, phí bảo hiểm,…

Cụ thể, từng phí như thế nào, bạn xem ở dưới này …

Phí cẩu hàng

Và đây là phí cao nhất, tức là những phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800,000/chuyến đến 1,500,000/chuyến.

Phí trung chuyển

Và đây là phí thường gặp nhất, tức là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe tải nhỏ loại < 2,4T xuống lấy hàng tại chổ bạn.

phí trung chuyển gửi hàng đi Thanh Hóa

Và sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4T hoặc bạn không có thuê được phương tiện nào chở hàng lên kho HCM của chúng tôi.

Với giá cước chuyển hàng đi Thanh Hóa mà bạn phải trả thêm cho chúng tôi từ 400,000/chuyến đến 700,000/chuyến xe đó bạn.

Phí bốc xếp

Và đây là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là các phí bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho HCM đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn.

Với phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,… có mức giá thỏa thuận sau.

Phí đóng kiện

Và đây cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng cartoon, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

Với những mặt hàng máy móc sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong hoặc những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn mới sử dụng phí này.

Vì thế, giá phí gửi hàng đi Thanh Hóa như thế này cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên bạn nhé.

báo giá vận chuyển hàng đi Thanh Hóa

Lich trình xe chạy

Cố định từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục vào các khung giờ trong ngày 18h00 – 21h00 – 23h00.

Xuất phát từ Hồ Chí Minh -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> giao hàng tại Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Hà Nội

Có lẽ đâu đó sau này bạn sẽ cần gửi hàng đi Hà Nội, cho nên tôi nghĩ bạn cũng không nên bỏ lỡ bài viết này https://nhathong247.com/gui-hang-di-ha-noi.html bạn nhé.

Lịch trình vận chuyển

Chính xác là tôi sẽ mất bao lâu thời gian để nhận hàng khi gửi hàng tại chành xe đi Thanh Hóa của bạn ?

Đó có phải là câu hỏi mà bạn đang nghĩ trong đầu vào lúc này không ?

Thật ra, thời gian giao hàng đi Thanh Hóa cũng không chênh lệch là mấy đâu bạn, cụ thể như sau:

+ Nếu có phát sinh trả hàng hóa dọc đường từ 5 đến 9 điểm nằm trên tuyến Quốc Lộ 1A thì sẽ kéo dài lịch giao hàng tại Thanh Hóa thêm 1 đến 2 ngày, tức là từ 3 đến 4 ngày mới có hàng kể từ lúc xe xuất phát từ HCM.

+ Nếu không có phát sinh trả hàng dọc đường ở đâu cả mà xe chỉ chạy thẳng một mạch về đến điểm trả hàng ở Thanh Hóa, lúc này khoản thời gian xe chạy chỉ mất từ 2 đến 3 ngày là đã có hàng rồi.

Quá nhanh đúng không bạn !

Lịch trình trả hàng

Vào lúc 08h00 sáng đến 18h00 chiều các ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy (các ngày lễ, chủ nhật vẫn giao hàng bình thường bạn nhé)

BX.Phía Nam 01 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa (gần Quốc Lộ 1A)

Và cũng dùng Google map sẽ ra bản đồ như này !

Và nếu có giao hàng tận nơi thì bạn dự định sẽ giao hàng ở đâu tại Thanh Hóa này ?

+ Có phải là Thành phố Thanh Hóa, Thành phố Sầm Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Huyện Cẩm Thủy, Huyện Đông Sơn, Huyện Hà Trung, Huyện Hậu Lộc, Huyện Hoằng Hóa, Huyện Lang Chánh,…

+ Hay là tại Huyện Bá Thước, Huyện Mường Lát, Huyện Nga Sơn, Huyện Ngọc Lặc, Huyện Như Thanh, Huyện Như Xuân, Huyện Nông Cống, Huyện Quan Hóa, Huyện Quan Sơn, Huyện Quảng Xương, Huyện Thạch Thành, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Thọ Xuân, Huyện Thường Xuân, Huyện Tĩnh Gia, Huyện Triệu Sơn, Huyện Vĩnh Lộc, Huyện Yên Định,…

+ Và cũng có thể là ở KCN Vân Du- Thạch Thành, KCN Như Thanh, KCN Nghi Sơn, KCN Lễ Môn, KCN Hậu Lộc, KCN Hà Trung,…

Và bạn biết không ?

Với mỗi địa điểm giao hàng như thế, bạn phải tốn thêm khoản phí giao hàng phát sinh từ 500,000/chuyến đến 900,000/chuyến đó bạn.

Do đó, bạn hãy nên cân nhắc việc giao hàng tận nơi mà thay vào đó thì bạn nên bảo khách hàng của mình ra BX.Phía Nam hoặc điểm nào đó ở Quốc Lộ 1A nhận hàng là tốt nhất.

Lịch trình báo giá

Bạn biết không ?

Ở Vận Tải Nhật Hồng trước khi nhận chuyển hàng Sài Gòn Thanh Hóa cho bất kỳ lô hàng hóa nào đi chăng nữa thì chúng tôi đều luôn luôn báo giá trước đó bạn.

Vì chúng tôi biết rằng, cái gì thì cái cần phải có giá trước để tránh khi chở hàng lên kho rồi hai bên lại cãi vã hoặc bị tăng giá hàng lên nếu không thì phải tự chở về lại.

Ở những nhà xe gửi hàng đi Thanh Hóa khác thì tôi biết sao, chứ ở Vận Tải Nhật Hồng cực kỳ ghét đều này bạn nhé.

Do đó, có lẽ bạn xem qua 3 Bước cơ bản trước của chúng tôi như sau.

Tiếp nhận thông tin hàng hóa

Có nghĩa là bạn vừa gọi cho chúng tôi qua hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 hoặc có thế chát trực tiếp qua Zalo, Facebook, Email gì đó cũng được.

Sau đó, báo thông tin mà bạn cần gửi hàng về Thanh Hóa cho lô hàng mà bạn dự định nhờ chành xe đi Thanh Hóa chúng tôi vận chuyển.

Và từ những thông tin hình ảnh đó, nhân viên tiếp nhận sẽ tính toán, đồng thời sẽ báo giá ngay cho bạn chỉ sau vài phút.

Báo giá cước vận chuyển hàng

Và từ những thông tin tiếp nhận ở trên kết hợp thêm bảng giá cước vận chuyển hàng đi Thanh Hóa có sẵn tại Vận Tải Nhật Hồng, nhân viên sẽ báo giá trực tiếp liền cho bạn.

bảng giá cước vận chuyển hàng đi Thanh Hóa

Ví dụ như việc bạn thuê chành xe đi Thanh Hóa của chúng tôi vận chuyển 2.000kg sơn nước từ BX.Nhật Hồng ra BX.Phía Nam sẽ có giá cước là 2.200/kg bạn nhé.

Ký kết hợp đồng vận chuyển

Và nếu bạn OK giá cước gửi hàng Sài Gòn đi Thanh Hóa mà nhân viên của chúng tôi đã báo thì kế tiếp là tới công đoạn lên hợp đồng vận chuyển giữa bạn & chúng tôi.

Nếu như trong trường hợp chưa làm hợp đồng vận chuyển kịp giữa hai bên thì có thể bạn giữ lại phiếu giao nhận hàng từ chành xe Sài Gòn Thanh Hóa của chúng tôi làm niềm tin vẫn được bạn nhé.

Vì giá trị của phiếu giao nhận hàng hóa nó ngang với hợp đồng vận chuyển đấy bạn.

Và một lưu ý hết sức quan trọng khi chọn xe gửi hàng về Thanh Hóa là phải có các giấy tờ kèm theo hàng hóa hợp lệ bạn nhé.

Cụ thể thế nào thì bạn nên xem ở dưới này.

Gửi hàng đi Thanh Hóa cần mang theo những loại giấy tờ nào ?

Có rất nhiều loại giấy tờ cần phải mang theo nhưng quan trọng nhất đó là Hóa đơn giá trị gia tăng đó bạn !

Và bạn có biết “Vì sao lúc gửi hàng đi Thanh Hóa cần phải có giấy tờ hàng hóa kèm theo hay không ?

Vì sao thế ?

Vì nếu bạn không có các giấy tờ đi kèm theo hàng hóa hợp lệ thì khi bị quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế đó bạn.

Quản lý thị trường

Và để đảm bảo cho việc gửi hàng đi Thanh Hóa một cách nhanh nhất & không gặp phải vấn đề gì xảy ra thì bắt buột bạn phải cung cấp cho chành xe gửi hàng từ Sài Gòn về Thanh Hóa của chúng tôi các giấy tờ cần thiết phải có.

Và dưới đây là một số loại giấy tờ bạn cần cung cấp là …

1/ Bảng kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng.

2/ Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng & giá trị của số hàng đã xuất bán.

3/ Hóa đơn giá trị gia tăng, Hóa đơn bán hàng hoặc Hóa đợn tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.

4/ Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.

5/ Phiếu xuất kho.

Đó là những giấy tờ cần thiết phải có nhưng không phải hàng hóa nào cũng có đâu bạn nhé !

Và để tốt nhất lúc gửi hàng về Thanh Hóa về mặt giấy tờ đi đường, có lẽ bạn phải tham khảo thêm ý kiến của luật sự hoặc chí ít bạn phải đọc qua Nghị định 185/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hình chính hàng giả, hàng trốn thuế bạn nhé.

Kết luận

Có thể nói, việc chọn đúng chành xe đi Thanh Hóa từ Sài Gòn là việc khá quan trọng vào lúc này.

Vì nó sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều thứ liên quan đến hàng hóa đấy bạn !

Và điểm hình nhất chính là về thời gian vận chuyển hàng đi Thanh Hóa một nhanh chóng cũng như chi phí vận chuyển hàng đi Thanh Hóa mà bạn bỏ ra khá hợp lý.

Với tất cả những nội dung trên là những gì mà chúng tôi, tức chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa từ Sài Gòn bằng xe tải thùng có thể chia sẻ cho bạn.

Và nếu còn bất kỳ vấn đề gì mà bạn quan tâm về chành xe Sài Gòn Thanh Hóa của chúng tôi thì hãy gọi trực tiếp vào hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 bạn nhé, chúng tôi sẽ giải đáp những gì mà chúng tôi biết cho bạn hiểu rõ.

Mong sớm nhận được tin từ bạn !

Call Now Button