Chành xe đi Thanh Hóa từ Sài Gòn | Bảng giá cước & địa chỉ giao nhận hàng ở chổ nào ?

November 28 2019

Có phải bạn đang tìm kiếm chành xe đi Thanh Hóa từ Sài Gòn giá rẻ bằng xe tải thùng mui bạt ?

Nếu đúng là thế, tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhé !

Ah` quên, tôi định muốn hỏi bạn câu này.

Đã bao giờ bạn đã nghe ai đó nói về từ “Chành xe” chưa ?

Nếu là chưa, tôi nghĩ bạn nên xem xét kỹ về bài viết này, nó sẽ giúp bạn định hướng cũng như giúp bạn đưa ra sự lựa chọn về chành xe đi Thanh Hóa tốt nhất.

Nếu là rồi, thì bạn cũng nên xem kỹ lại bạn nhé, có lẽ sẽ tốt cho bạn đó.

Và bạn có biết rằng, tại Nhật Hồng 247 hầu hết các doanh nghiệp hoặc cá nhân thường xuyên có nhu cầu về dịch vụ chuyển hàng đi Thanh Hóa từ Sài Gòn cho hàng hóa nhỏ lẻ của mình thì chí ít họ cũng đã tìm hiểu qua “Chành xe là gì ?

Tôi nghĩ điều đó cũng sẽ tốt cho bạn !

Cũng như hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại chành xe Sài Gòn Thanh Hóa sẽ có lợi ích như thế nào cho bạn khi biết rõ nó.

Vậy bạn hiểu chành xe đi Thanh Hóa bằng xe tải thùng là như thế nào không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng hay món đồ gì đó cần gửi ra Thanh Hóa cho một ai đó bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe container hay Xe đầu kéo bạn nhé.

Nơi thường xuyên đảm nhận việc vận chuyển hàng hóa đi Thanh Hóa này gọi là chành xe đi Thanh Hóa bạn nhé.

Để bạn dễ hiểu hơn, Nhật Hồng 247 cũng là chành xe về Thanh Hóa sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần gửi hơn 2.000kg sơn nước của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Tĩnh Gia, Thanh Hóa cho khách hàng của mình.

Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi xuống lấy hàng ở Sài Gòn & giao hàng tận nơi ở Thanh Hóa là 2.000kg x 2.200/kg + bo HCM 500.000 + bo Thanh Hóa 500.000 = 5.400.000 VNĐ.

Và hiện tại, do hàng hóa từ Sài Gòn chở trực tiếp ra Thanh Hóa ngày càng ít, do vậy mà vấn đề vận chuyển hàng đi Thanh Hóa sẽ tập kết tại Sài Gòn, sau đó kết hợp chung chành xe về Hà Nội đó ghép xe tải vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội bạn nhé !

Chành xe đi Thanh Hóa là gì ?

Có phải là nơi nhận tập trung tất cả hàng hóa ở các nơi khác về, sau đó tập kết lên chung một xe tải vận chuyển về Thanh Hóa phải không ?

Đúng rồi bạn !

Ngày nay, quá trình vận chuyển hàng đi Thanh Hóa thường các chành xe tải hay kết hợp với hàng hóa đi Hà Nội là chủ yếu.

Và thậm chí có nhiều chành xe về Thanh Hóa lúc trước đã không còn nhận hàng về Thanh Hóa nữa do lượng hàng tập kết về nơi đây ít.

Tất nhiên, điều này ít ai đề cập cho bạn biết đâu, chỉ có những người trong nghề vận tải hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng mui bạt lâu năm như Nhật Hồng 247 mới biết rõ.

Và những người giấu bạn điều này là do họ tự cho mình là chành xe đi Thanh Hóa tại Sài Gòn này nhưng thật chất chỉ là những thành phần nhỏ lẻ làm “Cò vận chuyển” nhằm ăn chênh lệch giá cước vận chuyển hàng đi Thanh Hóa tại các chành xe mà thôi.

Do đó, để tìm hiểu kỹ về khái niệm “Chành xe đi Thanh Hóa là gì ?

Có lẽ bạn cần phái biết rõ.

Thanh Hóa ở đâu ?

Thanh Hóa còn được gọi là Xứ Thanh là một tỉnh nằm ở cực Bắc miền Trung, Việt Nam. 

Điều đặc biệt nữa là Thanh Hóa có vị trí rất thuận lợi, toàn bộ địa phận của tỉnh đều nằm trên trục Quốc Lộ 1A trãi dài từ Tỉnh Gia đến tận Thị xã Bỉm Sơn.

Thanh Hóa

Hơn hết nữa là Thanh Hóa ngày càng phát triển toàn diện về nông lâm ngư nghiệp đặc biệt là công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, du lịch, dịch vụ.

Điều này, càng dẫn tới việc giao lưu hàng hóa, vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành trong cả nước với Thanh Hóa ngày càng tăng.

Đáng chú ý nhất đó là Sài Gòn ở trong miền Nam đó bạn.

Chành xe Thanh Hóa là như thế nào ?

Có phải là chành xe nào đó ở Sài Gòn này thường xuyên nhận chuyển hàng đi Thanh Hóa bằng xe tải thùng không ?

Chính xác đó bạn !

Với nền kinh tế của nước ta ngày càng phát triển, nhu cầu giao thoa giữa các khu vực cũng ngày càng phát triển theo, điểm hình là Thanh Hóa & Sài Gòn, do đó hàng hóa trao đổi giữa hai bên ngày càng nhiều.

Và đó lá lý do vì sao chành xe Thanh Hóa ra đời.

Và một trong những chành xe Sài Gòn Thanh Hóa có tiếng lâu năm nhất là Nhật Hồng 247 của chúng tôi đó bạn.

chành xe đi Thanh Hóa

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng từ HCM đi Thanh Hóa của Nhật Hồng 247 bạn chắc chắn sẽ nhận 3 điều cơ bản sau chỉ có ở chúng tôi đó bạn.

#1 Về thời gian giao hàng cực nhanh chóng.

#2 Về hàng hóa luôn được quan tâm bảo quản tốt nhất.

#3 Về chi phí gửi hàng đi Thanh Hóa sẽ là thấp nhất so với chành xe Thanh Hóa khác.

Và nếu sắp tới bạn chọn chúng tôi là chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa của mình thì có lẽ bạn cần phải biết rõ.

Chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa có hình thức giao nhận hàng hóa như thế nào ?

Có tất cả là 4 loại hình giao nhận gửi hàng đi Thanh Hóa bằng xe tải thùng từ Sài Gòn này bạn nhé !

Và tương ứng với mỗi loại hình gửi hàng như thế sẽ có mức giá vận chuyển hàng đi Thanh Hóa phù hợp với nó.

Cụ thể, chính xác thế nào, bạn xem tiếp dưới này nhé.

Nhận hàng tận nơi & Giao hàng tận nơi

Có người còn gọi là giao nhận hàng Door to Door bạn nhé !

Nghĩa là Nhật Hồng 247 sẽ cho xe tải nhỏ & lớn xuống lấy hàng ở chổ bạn tại Sài Gòn & giao hàng đó cho khách của bạn tận nơi ở ngoài Thanh Hóa.

Ví dụ như việc bạn thuê chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa là Nhật Hồng 247 đây vận chuyển khoản 2.000kg sơn nước từ 116 Quang Trung, Gò Vấp, Hồ Chí Minh đi ra ngoài 115 Trần Phú, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa bạn nhé.

Nhận hàng tận nơi & Giao hàng tại Bãi xe

Cũng giống nghĩa ở trên nhưng lần này ở phần giao hàng thì khác bạn nhé !

Nghĩa là Nhật Hồng 247 chỉ giao hàng tại Bãi xe của mình hoặc Quốc Lộ 1A nào đó mà thôi, chứ không có giao tận nơi ở chổ của khách bạn tại Thanh Hóa.

Và nếu có thì bạn phải trả thêm phí giao hàng phát sinh tận nơi ở Thanh Hóa như bảng báo giá vận chuyển hàng đi Thanh Hóa đã thông báo.

Ví dụ giống ở trên, cũng lấy hàng ở 116 Quang Trung, Gò Vấp, Hồ Chí Minh nhưng chổ giao hàng là tại điểm nào đó ở Quốc Lộ 1A hoặc Bãi xe của chúng tôi.

Nhận hàng tại Bãi xe & Giao hàng tại Bãi xe

Lần này thì khác nghĩa hoàn toàn ở hai phần bạn nhé !

Nghĩa là Nhật Hồng 247 chỉ nhận & giao hàng tại Bãi xe hoặc ở điểm nào đó của Quốc Lộ 1A ở hai đầu là Thanh Hóa & Sài Gòn luôn bạn nhé.

Ví dụ như câu chuyện vận chuyển 2.000kg sơn nước từ Sài Gòn ra Thanh Hóa nhưng lần này chành xe về Thanh Hóa của chúng tôi chỉ nhận hàng tại Sài Gòn là Bãi xe của mình, còn giao hàng ngoài Thanh Hóa là Bãi xe hoặc điểm nào đó nằm trên Quốc Lộ 1A.

Nhận hàng tại Bãi xe & Giao hàng tận nơi

Và lần này thì trái lại nghĩa đầu tiên, tức là phần giao hàng sẽ giống bạn nhé !

Nghĩa là Nhật Hồng 247 sẽ nhận hàng ở Sài Gòn là tại Bãi xe của mình & lúc giao hàng ngoài Thanh Hóa là tại địa chỉ của khách hàng bạn.

Ví dụ tiếp câu chuyện trên, lúc này ở Sài Gòn bạn phải chở hàng lên Bãi xe của chúng tôi nhưng tại Thanh Hóa chúng tôi sẽ bàn giao hàng hóa của bạn tại địa chỉ 115 Trần Phú, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa đó bạn.

giao nhận chành xe đi Thanh Hóa

Chành xe từ Sài Gòn ra Thanh Hóa có lịch trình giao nhận hàng hóa cụ thể như thế nào ?

Đó có phải là điều mà bạn thật sự muốn biết ngay lúc này ?

Và ở phần này sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi mà bạn đang muốn biết đáp án ở trên nhé.

Bạn có biết không ?

chành xe về Thanh Hóa của chúng tôi chủ yếu nhận chuyển hàng về Thanh Hóa từ Sài Gòn cũng như các tỉnh thành lân cận như là Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu,…

Vì thế, nếu bạn ở tỉnh thành khác thì tốt nhất nên gọi vào hotline 0909.732.083 – 0909.742.083 – 0909.762.083 thông báo đơn hàng trực tiếp cho nhân viên phụ trách báo giá bạn nhé.

Còn ngay bây giờ, chúng tôi sẽ lấy Sài Gòn là điểm nhận hàng & cũng xin hướng dẫn chi tiết về lịch trình giao nhận hàng hóa của mình như sau.

Lịch trình nhận hàng

Vào lúc 08h00 sáng đến 18h00 chiều cùng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Riêng các Ngày lễ & Chủ nhật chành xe Thanh Hóa chúng tôi sẽ nghĩ làm việc nên bạn đừng chở hàng vào ngày này bạn nhé.

BX.Nhật Hồng 2252/16 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần Công viên phần mềm Quang Trung)

Dùng Google map tìm đường như bản đồ dưới này !

Bạn có biết không ?

Ở Sài Gòn, hiện có rất nhiều phí liên quan đến hàng hóa của bạn đó !

Cho dù bạn có chở lên kho hay là thuê dịch vụ vận chuyển hàng Thanh Hóa tận nơi của chúng tôi xuống lấy cũng thế, sẽ có những phí phát sinh đi kèm (nếu có) như là phí lấy hàng, phí cẩu hàng, phí bốc xếp, phí đóng kiện, phí bao bọc, phí bảo hiểm,…

Cụ thể, từng phí như thế nào, bạn xem ở dưới này.

Phí cẩu hàng

Đây là phí cao nhất !

Tức là những phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800,000/chuyến đến 1,500,000/chuyến.

Phí lấy hàng

Đây là phí thường gặp nhất !

Tức là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe tải nhỏ loại < 2,4T xuống lấy hàng tại chổ bạn.

phí lấy hàng XE 2,4 TẤN

Và sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4T hoặc bạn không có thuê được phương tiện nào chở hàng lên kho HCM của chúng tôi.

Với giá cước chuyển hàng về Thanh Hóa mà bạn phải trả thêm cho chúng tôi từ 500,000/chuyến đến 900,000/chuyến xe đó bạn.

Phí bốc xếp

Đây là phí đặc biệt, ít xảy ra !

Tức là các phí bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho HCM đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn.

Với phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,… có mức giá thỏa thuận sau.

Xem thêm: Vì sao ngày càng có nhiều người chọn chuyển nhà Thanh Hóa bằng xe tải thùng mui bạt hơn là những phương tiện chuyển nhà thông thường khác ?

Phí đóng kiện

Đây cũng là phí ít dùng !

Tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng cartoon, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

Với những mặt hàng máy móc sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong hoặc những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn mới sử dụng phí này.

Vì thế, giá phí gửi hàng đi Thanh Hóa như thế này cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên bạn nhé.

Có lẽ bạn cần: Với những yêu cầu về việc gửi xe máy đi Thanh Hóa từ Sài Gòn về sao cho không bị trầy xướt, móp méo, biến dạng thì có lẽ bạn nên chọn Nhật Hồng 247 là tốt nhất bạn nhé.

báo giá chành xe đi Thanh Hóa

Lich trình vận chuyển

Cố định từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục vào các khung giờ trong ngày 18h00 – 21h00 – 23h00.

Xuất phát từ Hồ Chí Minh -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường tại Quốc Lộ 1A) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> trả hàng tại Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Hà Nội.

Sẽ mất bao lâu thời gian để nhận hàng khi gửi tại chành xe đi Thanh Hóa là Nhật Hồng 247 ?

Đó có phải là câu hỏi mà bạn đang nghĩ ?

Thật ra, thời gian ship hàng Thanh Hóa cũng không chênh lệch là mấy đâu bạn, cụ thể như sau.

+ Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn ra đến Thanh Hóa thì chỉ mất 48 tiếng tức là khoản 2 ngày là bạn nhận được hàng ngoài Thanh Hóa.

+ Nếu phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra tận Thanh Hóa thì sẽ mất nhiều nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày là bạn cũng sẽ có hàng tại Thanh Hóa.

+ Nếu việc trả hàng trên các điểm từ Sài Gòn tới Thanh Hóa cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được hàng ở Thanh Hóa.

Quá nhanh đúng không bạn !

Mẹo nhỏ: Vì lý do gì đó mà bạn cần dịch vụ chuyển phát nhanh về Thanh Hóa từ Sài Gòn thì có lẽ bạn nên chọn Nhật Hồng 247 bạn nhé. Cụ thể thế nào bạn xem chi tiết sẽ rõ.

tư vấn chành xe đi Thanh Hóa

Lịch trình giao hàng

Vào lúc 08h00 sáng đến 18h00 chiều các ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Riêng các Ngày lễ & Chủ nhật vẫn giao hàng tận nơi bình thường bạn nhé.

BX.Thanh Hóa 01 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa (gần Quốc Lộ 1A)

Và cũng dùng Google map sẽ ra bản đồ như này !

Và nếu có giao hàng tận nơi tại Thanh Hóa thì bạn dự định sẽ giao hàng ở đâu ?

+ Có phải là Thành phố Thanh Hóa, Thành phố Sầm Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Huyện Cẩm Thủy, Huyện Đông Sơn, Huyện Hà Trung, Huyện Hậu Lộc, Huyện Hoằng Hóa, Huyện Lang Chánh,…

+ Hay là tại Huyện Bá Thước, Huyện Mường Lát, Huyện Nga Sơn, Huyện Ngọc Lặc, Huyện Như Thanh, Huyện Như Xuân, Huyện Nông Cống, Huyện Quan Hóa, Huyện Quan Sơn, Huyện Quảng Xương, Huyện Thạch Thành, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Thọ Xuân, Huyện Thường Xuân, Huyện Tĩnh Gia, Huyện Triệu Sơn, Huyện Vĩnh Lộc, Huyện Yên Định,…

+ Và cũng có thể là ở KCN Vân Du- Thạch Thành, KCN Như Thanh, KCN Nghi Sơn, KCN Lễ Môn, KCN Hậu Lộc, KCN Hà Trung,…

Và bạn biết không ?

Với mỗi địa điểm giao hàng như thế, bạn phải tốn thêm khoản phí giao hàng phát sinh dự kiến từ 500,000/chuyến đến 900,000/chuyến đó bạn.

Vì thế, bạn hãy nên cân nhắc việc thuê dịch vụ giao hàng mà thay vào đó thì bạn nên bảo khách của mình ra BX.Thanh Hóa hoặc điểm nào đó ở Quốc Lộ 1A nhận hàng là tốt nhất.

Lịch trình báo giá

Bạn biết không ?

Ở Nhật Hồng 247 trước khi nhận gửi hàng Sài Gòn Thanh Hóa cho bất kỳ lô hàng hóa nào đi chăng nữa thì chúng tôi đều luôn luôn báo giá trước đó bạn.

Vì chúng tôi biết rằng, cái gì thì cái cần phải có giá trước để tránh khi xe chở hàng Thanh Hóa lên kho rồi hai bên lại cãi vã hoặc bị tăng giá hàng lên nếu không thì phải tự chở về lại.

Ở những chành xe Sài Gòn Thanh Hóa khác thì tôi biết sao, chứ ở Nhật Hồng 247 cực kỳ ghét đều này bạn nhé.

Vì thế, có lẽ bạn nên xem qua 3 Bước cơ bản trước của chúng tôi như sau.

Tiếp nhận thông tin hàng hóa

Có nghĩa là bạn nên gọi cho chúng tôi qua hotline.

Hoặc có thế là bạn chát trực tiếp với nhân viên phụ trách của Nhật Hồng 247 qua Zalo, Facebook, Email gì đó.

Sau đó, báo thông tin mà bạn cần gửi hàng về Thanh Hóa cho lô hàng mà bạn dự định nhờ Nhật Hồng 247 vận chuyển.

Và từ những thông tin hình ảnh đó, nhân viên phụ trách tiếp nhận sẽ tính toán, đồng thời sẽ báo giá ngay cho bạn chỉ sau vài phút.

Báo giá cước vận chuyển hàng hóa

Và từ những thông tin tiếp nhận ở trên.

Kết hợp thêm bảng giá cước vận chuyển hàng đi Thanh Hóa có sẵn tại chành xe đi Thanh Hóa là Nhật Hồng 247, nhân viên sẽ báo giá trực tiếp liền cho bạn.

Như hình dưới này.

bảng giá cước vận chuyển hàng đi Thanh Hóa

Ví dụ như sau.

Bạn thuê chành xe về Thanh Hóa là Nhật Hồng 247 đây vận chuyển 2.000kg sơn nước từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi về Tỉnh Gia, Thanh Hóa cho khách hàng của bạn.

Và lúc này, tổng chi phí mà bạn phải thanh toán cho chành xe gửi đi Thanh Hóa của chúng tôi xuống lấy hàng ở Sài Gòn & giao hàng tận nơi ở Thanh Hóa là 2.000kg x 2.200/kg + bo HCM 500.000 + bo Thanh Hóa 500.000 = 5.400.000 VNĐ.

Vậy, giá cước vận chuyển hàng đi Thanh Hóa ở Ví dụ trên là 2.200/kg bạn nhé.

Ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa

Và nếu bạn OK giá cước ở trên.

Thì kế tiếp sẽ là tới công đoạn lên hợp đồng vận chuyển hàng hóa giữa bạn & chúng tôi.

Và nếu như trong trường hợp chưa làm hợp đồng vận chuyển kịp thì bạn hãy giữ lại biên bản giao nhận hàng từ chành xe về Thanh Hóa của chúng tôi.

Vì giá trị của biên bản giao nhận hàng hóa này nó ngang với hợp đồng vận chuyển đấy bạn.

Và một lưu ý hết sức quan trọng khi gửi hàng Thanh Hóa tại chành xe Nhật Hồng 247 phải có các giấy tờ kèm theo hàng hóa hợp lệ bạn nhé.

Cụ thể thế nào thì bạn nên xem ở dưới này.

Chành xe từ Thanh Hóa vào Sài Gòn có nhận hàng hóa không chứng từ đi đường không ?

” bạn nhé !

Nếu có rũi ro gì đó về mặt chứng từ đi đường cho hàng hóa đó thì bạn phải tự chịu nhé.

Và hiện tại, có rất nhiều loại giấy tờ cần phải mang theo nhưng quan trọng nhất đó là Hóa đơn GTGT đó bạn.

Bạn có biết “Vì sao lúc gửi hàng đi Thanh Hóa cần phải có giấy tờ hàng hóa kèm theo hay không ?

Vì sao thế ?

Vì nếu bạn không có các giấy tờ đi kèm theo hàng hóa hợp lệ thì khi bị Quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế đó bạn.

Quản lý thị trường

Để đảm bảo cho việc gửi hàng từ Sài Gòn đi Thanh Hóa một cách nhanh nhất & không gặp phải vấn đề gì xảy ra thì bắt buột bạn phải cung cấp cho chành xe đi Thanh Hóa của chúng tôi các giấy tờ cần thiết phải có.

Và dưới đây là một số loại giấy tờ bạn cần cung cấp.

1/ Bảng kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng.

2/ Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng & giá trị của số hàng đã xuất bán.

3/ Hóa đơn giá trị gia tăng, Hóa đơn bán hàng hoặc Hóa đợn tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.

4/ Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.

5/ Phiếu xuất kho.

Đó là những giấy tờ cần thiết phải có kèm theo nhưng không phải hàng hóa nào cũng có đâu bạn nhé !

Và để tốt nhất lúc chuyển hàng về Thanh Hóa về mặt giấy tờ đi đường, có lẽ bạn phải tham khảo thêm ý kiến của luật sự hoặc chí ít bạn phải đọc qua Nghị định 185/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hình chính hàng giả, hàng trốn thuế bạn nhé.

Kết luận

Có thể nói, việc chọn đúng chành xe đi Thanh Hóa từ Sài Gòn là việc khá quan trọng vào lúc này.

Vì nó sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều thứ liên quan đến hàng hóa đấy bạn !

Và điểm hình nhất chính là về thời gian vận chuyển hàng đi Thanh Hóa một nhanh chóng cũng như chi phí gửi hàng đi Thanh Hóa mà bạn bỏ ra khá hợp lý.

Với tất cả những nội dung trên là những gì mà chúng tôi, tức chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa từ Sài Gòn bằng xe tải thùng là Nhật Hồng 247 có thể chia sẻ cho bạn.

Và nếu còn bất kỳ vấn đề gì mà bạn quan tâm về chành xe Sài Gòn Thanh Hóa của chúng tôi thì hãy gọi trực tiếp vào hotline 0909.732.083 – 0909.742.083 – 0909.762.083 bạn nhé, chúng tôi sẽ giải đáp những gì mà chúng tôi biết cho bạn hiểu rõ.

Mong sớm nhận được tin từ bạn !

Call Now Button