Chành xe đi Ninh Bình từ Sài Gòn | Hướng dẫn cách chọn chành xe tốt nhất

March 01 2019

Chành xe Ninh Bình từ Sài Gòn là gì ? Lịch giao nhận hàng hóa tại chành xe Sài Gòn Ninh Bình đó như thế nào ? Làm sao biết chành xe tải đi Ninh Bình đó là thật ?

Wow, có phải đây là những câu hỏi mà bạn đang muốn tìm lời giải ?

Nếu đúng là thế, tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả nhé !

Ah` quên, tôi định muốn hỏi bạn câu này.

Đã bao giờ bạn đã nghe ai đó nói về từ “Chành xe” chưa ?

Nếu là chưa, tôi nghĩ bạn nên xem xét kỹ về bài viết này. Nó sẽ giúp bạn định hướng cũng như giúp bạn đưa ra sự lựa chọn về chành xe đi Ninh Bình tốt nhất.

Còn nếu là rồi, thì bạn cũng nên xem kỹ lại bạn nhé.

Bạn có biết rằng, tại Vận Tải Nhật Hồng hầu hết các doanh nghiệp hoặc cá nhân thường xuyên có nhu cầu về dịch vụ chuyển hàng đi Ninh Bình từ Sài Gòn cho hàng hóa nhỏ lẻ của mình thì chí ít họ cũng đã tìm hiểu qua “Chành xe là gì ?

Và tôi nghĩ điều đó cũng sẽ tốt cho bạn !

Cũng như hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại chành xe Sài Gòn Ninh Bình sẽ có lợi ích như thế nào cho bạn khi biết rõ nó.

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ chuyển hàng đi Ninh Bình từ Sài Gòn bằng xe tải thùng ? Tôi nghĩ, sẽ giúp cho bạn được đó, với bài viết khá chi tiết về Chuyển hàng Ninh Bình từ Sài Gòn | Hướng dẫn từng bước một sẽ có thể cho bạn điều bạn muốn.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu luôn nào bạn.

Chành xe đi Ninh Bình từ Sài Gòn là gì ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Chành xe Nhật Hồng xin chia sẽ ít kinh nghiệm về khái niệm “Chành xe là gì ?” mà chúng tôi biết.

Thật ra, từ “Chành xe” nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra. Nhằm mục đích chỉ việc tập kết và luân chuyển hàng hoá đến các vùng miền bằng phương tiện các loại theo nhiều hình thức khác nhau và đặc thù là việc ghép hàng lẻ chung với nhau.

Mục đích chủ yếu của việc này là giảm được gánh nặng về chi phí vận chuyển khi mà thuê nguyên một phương tiện vận chuyển chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều so với việc ghép hàng hoá của mình cùng với hàng hoá khác về chung một điểm.

Hiểu đơn giản là bạn có một lô hàng và người khác cũng có một lô hàng, cả hai đều giao hàng của mình cho một người khác phụ trách vận chuyển bằng xe tải đến nơi mình yêu cầu thì người phụ trách được gọi là “Chành xe”.

Cụ thể ở bài viết này, chính là chành xe đi Ninh Bình mà tôi vừa đề cập ở trên.

Nhiệm vụ của một chành xe tải là gom thật nhiều hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau về tập kết một địa điểm sau đó sẽ phân phát đến từng vị trí giao hàng mà khách hàng yêu cầu.

Và cũng nhờ vào hình thức này mà giá thành sản phẩm bán ra được giảm nhiều, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn, người bán có nhiều lợi nhuận hơn. Dĩ nhiên, chành xe về Ninh Bình đó cũng sẽ thu được lợi nhuận từ việc vận chuyển hàng hóa của mình.

Vì sao hầu hết các chành xe Ninh Bình lại từ Sài Gòn mà ra ?

Vì địa hình & kinh tế của nước ta mà ra thế !

Có thể nói, vị trí địa lý của vùng miền nước ta lại phân ra rất rõ rệt điểm hình là miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây và miền Núi. Giữa các vùng miền này luôn có sự phân hóa về dân số cũng như nền kinh tế khác nhau do đó luôn có sự trao đổi hàng hoá qua lại.

Nhưng xét cho cùng, hàng hoá chủ yếu là nằm ở miền Nam sau đó phân phát ra các vùng miền khác, cụ thể là Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai dẫn đến hình thành rất nhiều chành xe đi theo hướng các vùng miền này như là Chành xe miền Bắc, Chành xe miền Trung, Chành xe miền Nam, Chành xe miền Tây,…

Và từ những vùng miền này lại chia nhỏ thành những chành xe tải chi tiết hơn như là Chành xe đi Hà Nội, Chành xe đi Đà Nẵng, Chành xe đi Sài Gòn, Chành xe đi Cần Thơ, Chành xe đi Đà Lạt,…

Chính vì nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao lên của hầu hết các khách hàng tại những chành xe trên cho nên nhiều doanh nghiệp cung cấp vận tải hàng hoá cũng đã được hình thành để kịp thời đáp ứng.

Có lẽ vì lý do đó, mà nhiều khách hàng đã gọi chúng tôi bằng cái tên dễ nhớ như Chành xe Nhật Hồng, Chành xe Phương Trang, Chành xe TNT,…(bạn có thể truy cập vào www.google.com.vn và gõ từ chành xe Sài Gòn Ninh Bình sẽ thấy rất nhiều chành xe tải hiện ra đó bạn)

lịch trình chạy của chành xe đi Ninh Bình

Vì sao bạn nên chọn chành xe gửi hàng đi Ninh Bình là Vận Tải Nhật Hồng ?

Bạn biết không, hầu hết các khách hàng tại Chành xe Nhật Hồng đều là những người có nhu cầu về dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn ra Ninh Bình mà không phải các tỉnh thành khác.

Bạn biết vì sao không ?

Đơn giản lắm !

Ninh Bình là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Còn Sài Gòn, xưa kia từng được người Pháp mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông trong số những thuộc địa của họ. Ngày nay, Sài Gòn hay thường gọi là Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Hiện nay có thể thấy, Sài Gòn cùng với Ninh Bình là hai đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Do đó, nhu cầu trao đổi mua bán hàng hóa qua lại giữa hai thành phố là cực kỳ lớn dẫn đến rất nhiều người chọn Ninh Bình là điểm tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của mình so với những tỉnh thành nhỏ lẻ khác.

Như vậy, ở Sài Gòn này, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn chành xe gửi hàng đi Ninh Bình nhưng điều quan trọng là chành xe Sài Gòn Ninh Bình mà bạn chọn đó có đáp ứng các tiêu chí của bạn hay không ? có đảm bảo về thời gian giao nhận hàng đúng tiến độ không ? có bảo đảm về giá gửi hàng đi Ninh Bình luôn ổn định không ?

Có phải bạn đang tìm kiếm chành xe gửi hàng đi Ninh Bình nào vừa nhanh vừa tốt lại vừa rẻ tại Sài Gòn không ? Vậy bạn, đừng bỏ lỡ, với bài viết về Chuyển phát nhanh Ninh Bình từ Sài Gòn | Bí quyết chuyển hàng nhanh chóng gọn lẹ sẽ nằm trong tầm tay của bạn ngay thôi.

Nói thật chứ !

Chính chành xe Nhật Hồng của chúng tôi cũng không dám chắc rằng 100% có thể bảo đảm tất cả các tiêu chí của bạn đề ra.

Nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề vận chuyển hàng đi Ninh Bình cho nhiều doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng tại Hồ Chí Minh này, chúng tôi đã rút kết được những khó khăn, những trở ngại và cả những mong muốn của khách hàng về dịch vụ chuyển hàng đi Ninh Bình từ Sài Gòn.

Chính vì thế, nên đã được mọi người tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua.

Nếu bạn chưa có chành xe gửi hàng đi Ninh Bình nào hết thì hãy thử chọn Chành xe tải Nhật Hồng của chúng tôi một lần xem sao.

Chúng tôi sẽ cố gắng làm trọn bổ phận trách nhiệm của người vận chuyển cũng như giải quyết các vấn đề mà bạn sẽ gặp phải khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Ninh Bình bằng xe tải thùng mui bạt tại Nhật Hồng.lợi ích chọn chành xe đi Ninh Bình

Chành xe Sài Gòn Ninh Bình nhận & giao hàng ở đâu ?

Và để thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa của bạn dự định chở lên kho HCM, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết về lịch trình giao nhận hàng hóa của mình như sau:

Lịch trình nhận hàng: từ 08h00 sáng đến 18h00 chiều cùng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy tại BX.Thùy Trang số 25B Quốc Lộ 1A Tổ 1, KP 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần Công viên phần mềm Quang Trung)

Bạn có biết không ?

Nếu bạn tự thuê xe chở hàng riêng lên giao tại kho HCM của chúng tôi thì rất là tốt và không có gì để bàn cãi cả.

Nhưng nếu bạn thuê xe tải của chúng tôi xuống nhận tận nơi của bạn để lấy hàng về kho HCM thì lúc này sẽ phát sinh các phí liên quan đến hàng hóa của bạn như là phí trung chuyển, phí cẩu hàng, phí bốc xếp, phí đóng kiện, phí bao bọc, phí bảo hiểm,…

Vậy chính xác số tiền mà tôi phải trả để thuê những dịch vụ lấy hàng tận nơi về kho HCM của Chành xe Nhật Hồng này là bao nhiêu ?

Cụ thể số tiền & phí liên quan như sau:

Phí cẩu hàng: đây là phí cao nhất, tức là những phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800,000/chuyến đến 1,500,000/chuyến.

cẩu hàng tại chành xe đi Ninh Bình

Phí trung chuyển: đây là phí thường gặp nhất, tức là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe tải nhỏ loại < 2,4T xuống lấy hàng tại chổ bạn. Sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4T hoặc bạn không có thuê được phương tiện nào chở hàng lên kho HCM của chúng tôi. Với giá cước phải trả dao động từ 400,000/chuyến đến 700,000/chuyến xe.

Phí bốc xếp: đây là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là các phí bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho HCM đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn. Phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,…có mức giá thỏa thuận sau.

Bạn có biết, ở chành xe Ninh Bình như chúng tôi đây, ngoài việc nhận vận chuyển hàng hóa thông thường từ Sài Gòn ra Ninh Bình. Chúng tôi còn đảm nhận việc chuyển nhà trọn gói Ninh Bình cho nhiều khách hàng mong muốn dọn về sống lại ở Ninh Bình từ Sài Gòn. Tất cả, các thông tin chi tiết đều được chúng tôi trình bày khá kỹ ở bài viết Chuyển nhà trọn gói Ninh Bình từ Sài Gòn | Những việc cần làm lúc dọn nhà này, bạn vào xem nhé.

bốc xếp tại chành xe đi Ninh Bình

Phí đóng kiện, bao bọc: đây cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng cartoon, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

Với những mặt hàng máy móc sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong hoặc những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn mới sử dụng phí này. Vì thế, giá phí cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên.

Với những ai đang có ý định thuê một chành xe tải nào đó, nhờ họ chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Ninh Bình thì có lẽ không nên bỏ qua bài viết Chuyển xe máy Ninh Bình từ Sài Gòn | Những điều mà bạn cần nắm rõ trước lúc giao phó chiếc xe yêu quý của mình cho một ai đó nhờ vận chuyển bạn nhé.

đóng kiện gỗ tại chành xe đi Ninh Bình

Lich trình xe chạy: cố định từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục vào các khung giờ trong ngày 18h00 – 21h00 – 23h00.

Lịch trình vận chuyển:
Xuất phát từ Hồ Chí Minh -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội -> tập kết tại Ninh Bình.

Bởi vì xe chạy từ Sài Gòn ra Ninh Bình dọc tuyến Quốc Lộ 1A nên việc tập kết bỏ hàng dọc đường là sẽ có, dẫn đến việc giao hàng ở Ninh Bình sẽ vì thế mà kéo dài so với kế hoạch ban đầu.

Vậy chính xác là tôi sẽ mất bao lâu thời gian để nhận hàng khi gởi hàng tại chành xe Ninh Bình của bạn ?

Đó có phải là câu hỏi mà bạn đang nghĩ trong đầu vào lúc này không ?

Thật ra, thời gian giao hàng cũng không chênh lệch là mấy đâu bạn, cụ thể như sau:

+ Nếu có phát sinh trả hàng hóa dọc đường từ 5 đến 9 điểm nằm trên tuyến Quốc Lộ 1A thì sẽ kéo dài lịch tập kết hàng tại Ninh Bình thêm 1 đến 2 ngày, tức là từ 3 đến 4 ngày mới có hàng kể từ lúc xe xuất phát từ HCM.

+ Nếu không có phát sinh trả hàng dọc đường ở đâu cả mà xe chỉ chạy thẳng một mạch về đến điểm trả hàng ở Ninh Bình, lúc này khoản thời gian xe chạy chỉ mất từ 2 đến 3 ngày là đã có hàng rồi.

Quá nhanh đúng không bạn !

Lịch trình trả hàng: từ 08h00 sáng đến 18h00 chiều các ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy ở BX.Niệm Nghĩa 10 Trần Nguyên Hãn, Phường Niệm Nghĩa, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình (gần Quốc Lộ 1A)

Tại Ninh Bình, về hệ thống giao thông vận tải có nhiều điểm khác biệt hoàn toàn so với Sài Gòn.

Nếu bạn là người ở Ninh Bình, bạn xem thử có đúng không nhé !

+ Rất nhiều đoạn đường cấm tuyệt đối xe tải lưu thông vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả ban đêm luôn.

+ Nhiều khung đường cho phép xe tải lưu thông nhưng lại giới hạn loại xe tải, tức chỉ cho những xe tải nào < 1,4T vào mà thôi.

+ Hạn chế thường thấy lớn nhất chính là thời gian cho phép xe tải lưu thông vào nội thành Ninh Bình là bắt đầu từ 09h00 sáng đến 04h00 chiều.

+ Hiện tại, ngoài Ninh Bình có khá nhiều các Ngõ, Ngách, Hẻm, Đường rất hẹp dẫn đến nhiều khi xe tải không chạy vào lọt bên trong hoặc có lọt thì gây cản trở khá nhiều cho việc đi lại xung quanh.

+ Ngoài này, lượng công an tuần tra khá dày đặc, nên việc trốn tránh là đều không thể, cho nên dễ phát sinh phí lót tay nếu không may bị mấy anh này hỏi thăm.

Đó là lý do tại sao mà ở Ninh Bình, các phí liên quan đến hàng hóa như phí trung chuyển, phí xe cẩu, phí nâng hạ, phí bốc xếp…luôn cao hơn nhiều so với cùng loại phí ở Hồ Chí Minh.

Và hơn nữa, nếu bạn muốn sử dụng những phí này thì phải thông báo trước để bên chúng tôi sắp xếp bố trí cũng như thuê bên ngoài về, còn bình thường rất khó có.

Có phải bạn đang nghĩ giá cước gửi hàng đi Ninh Bình tại chành xe tải này có rẻ hơn so với chành xe đi Ninh Bình khác không ta ? Với tôi, việc giá cước ở mỗi chành xe sẽ khác nhau, cụ thể như thế nào bạn nên xem qua bài viết Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Ninh Bình | Cụ thể chi tiết từng giá một sẽ rõ hơn bạn nhé.

báo giá tại chành xe đi Ninh Bình

Lời kết

Có thể nói, việc chọn đúng chành xe Ninh Bình từ Sài Gòn là việc khá quan trọng vào lúc này.

Bởi vì nó sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều thứ liên quan đến hàng hóa. Điểm hình nhất chính là về thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như chi phí bạn bỏ ra khá hợp lý.

Đó là tất cả những gì mà chúng tôi, tức chành xe gửi hàng đi Ninh Bình từ Sài Gòn bằng xe tải thùng có thể chia sẻ cho bạn.

Còn bất kỳ vấn đề gì mà bạn quan tâm về chanh xe Sai Gon Hai Phong của chúng tôi thì hãy gọi trực tiếp vào hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – (028).3620.3881 bạn nhé, chúng tôi sẽ giải đáp những gì mà chúng tôi biết cho bạn hiểu rõ.

Cũng như bạn có thể chia sẻ bài viết về Chành xe Ninh Bình từ Sài Gòn | Hướng dẫn cách chọn chành xe tốt nhất này cho bạn bè, khách hàng, đối tác cùng biết.

Mong sớm nhận được sự phản hồi từ bạn !

Call Now Button