Chành xe gửi hàng đi Hải Dương | Bảng giá vận chuyển hàng đi Hải Dương là bao nhiêu ?

May 13 2020
chành xe đi Hải Dương

Có phải bạn đang tìm kiếm bảng giá cước chành xe gửi hàng đi Hải Dương bằng xe tải thùng phải không?

Nếu là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Vì để TỐT cho bạn & cả cho chúng tôi ! Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và trong quá trình trao đổi giữa bạn & nhân viên phụ trách, có vấn đề nào không hiểu hãy HỎI ngay nhân viên đó bạn nhé.

Và nếu bạn không có vấn đề nào để hỏi, thì đều đó chứng tỏ bạn đã hiểu hết các điều khoản lẫn chính sách mà chúng tôi đang cung cấp.

Bạn thân mến ! Vì hiện tại, Nhật Hồng 247 không còn tập kết hàng tại BX.Hải Dương – 01 Hồng Quang, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Hải Dương mà thay vào đó là tại BX.Hà Nội – 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, do đó những lô hàng nhỏ, lẻ < 100kg bạn nên gửi qua bưu điện VNPT, Viettel sẽ tốt hơn, còn nếu bạn gửi bên chúng tôi sẽ tốn phí giao hàng ít nhất là 300.000 – 400.000 VNĐ/lần bạn nhé.

Và trước khi bắt đầu, bạn hiểu chành xe đi Hải Dương bằng xe tải thùng là gì không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng gì đó cần gửi ra Hải Dương cho một ai đó bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe container hay Xe đầu kéo & nơi thường xuyên nhận vận chuyển hàng đi Hải Dương này gọi là chành xe đi Hải Dương bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu, chúng tôi sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần chuyển hơn 2.000kg sơn nước của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Chí Linh, Hải Dương cho khách hàng của bạn ấy.

Với tổng phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng tận nơi ở Sài Gòn & giao hàng tận nơi ở Hải Dương là 2.000kg x 2.200/kg + phí nhận tận nơi ở HCM 500.000 + phí giao tận nơi ở Hải Dương 1.200.000 = 6.100.000 VNĐ.

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên chành xe chuyển hàng đi Hải Dương là Nhật Hồng 247 hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp bạn nhé !

Và nếu bạn muốn tìm hiểu trước về giá cước & địa điểm giao nhận gửi hàng đi Hải Dương cụ thể như thế nào ở  chành xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ là Nhật Hồng 247 thì hãy xem ở dưới nhé.

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Chành xe đi Hải Dương bằng xe tải thùng là như thế nào ?

  Có bao giờ bạn đã nghe ai đó nói về từ “Chành xe” chưa ?

  – Nếu là chưa, chúng tôi nghĩ bạn nên xem xét kỹ về bài viết này, vì nó sẽ giúp bạn định hướng cũng như giúp bạn đưa ra sự lựa chọn về chành xe đi Hải Dương tốt nhất.

  – Nếu là rồi, thì bạn hãy xem những điều chúng tôi nói sau đây có đúng như những gì bạn biết không nhé.

  Chúng tôi nghĩ, tất cả thông tin dưới này đều sẽ tốt cho bạn !

  Chành xe là gì ?

  Và bạn biết không ?, từ “Chành xe” nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra.

  Và nhằm mục đích là chỉ việc tập kết luân chuyển hàng hoá đến các vùng miền bằng phương tiện các loại theo nhiều hình thức khác nhau & đặc thù là việc ghép hàng lẻ chung với nhau.

  chành xe đi Hải Dương

  Vì mục đích chủ yếu của việc này là giảm được gánh nặng về chi phí vận chuyển khi mà thuê nguyên một phương tiện vận chuyển chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều so với việc ghép hàng hoá của mình cùng với hàng hoá khác về chung một điểm.

  Và có thể hiểu đơn giản là bạn có một lô hàng & người khác cũng có một lô hàng, cả hai đều giao hàng của mình cho một người khác phụ trách vận chuyển bằng xe tải đến nơi mình yêu cầu thì người phụ trách được gọi là “Chành xe”.

  Cụ thể ở bài viết này, chính là chành xe đi Hải Dương mà tôi vừa đề cập ở trên bạn nhé !

  Với nhiệm vụ của một Chành xe là gom thật nhiều hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau về tập kết một địa điểm sau đó sẽ phân phát đến từng vị trí giao hàng mà khách hàng yêu cầu.

  Và cũng nhờ vào hình thức này mà giá thành sản phẩm bán ra được giảm nhiều, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn, người bán có nhiều lợi nhuận hơn.

  Và tất nhiên, Chành xe đó cũng sẽ thu được lợi nhuận từ việc vận chuyển hàng hóa của mình.

  Hải Dương ở đâu ?

  Hải Dương là tỉnh nằm ở Đồng bằng sông Hồng của nước ta, hiện tại Hải Dương gồm có 1 Thành phố, 1 Thị xã, 8 Huyện.

  Hải Dương là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân với 1.892.254 người dân & ở Hải Dương có GRDP đạt 139.251 tỉ Đồng (tương ứng với 6,054 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 74,4 triệu đồng (tương ứng với 3.234 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9,10%.

  Và khu vực thường xuyên có hàng hóa gửi về nhiều nhất đó là Thành phố Hải Dương, Thành phố Chí Linh, Thị xã Kinh Môn, Huyện Bình Giang, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Gia Lộc, Huyện Kim Thành, Huyện Nam Sách, Huyện Ninh Giang, Huyện Thanh Hà, Huyện Thanh Miện, Huyện Kinh Môn, Huyện Tứ Kỳ.

  Chành xe đi Hải Dương bằng xe tải thùng là như thế nào ?

  Xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hoá nhiều nhất, đã có từ ngày xưa cho đến tận ngày nay đó bạn.

  Và đúng như tên gọi, ở phía sau Xe tải thùng sẽ có 1 thùng thép dài, kiên cố & to dùng để chứa hàng rất thuận tiện.

  Vấn đề vận chuyển hàng đi Hải Dương bằng xe tải thùng thì hàng hoá luôn được bảo đảm an toàn cao nhất, ít bị móp méo, hư hỏng như Xe khách, Xe container, Xe đầu kéo,….

  chành xe gửi hàng đi Hải Dương

  Và đều đáng nói ở đây là Xe tải thùng có thể chở hàng có số lượng nhiều & lớn chứ không ít như Xe khách, Tàu hỏa, Máy bay bạn nhé.

  Vì thế, lựa chọn Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện được cho là khá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng & đúng với bản chất của hàng hoá luôn.

  Và “Đúng bản chất hàng hóa” nghĩa là hàng nào nặng thì được tính theo số kg, còn hàng nào nhẹ thì được tính theo số khối & hàng nhiều cồn kềnh thì được tính theo chuyến xe.

  Và điểm hình nhất chính là Nhật Hồng 247 là chành xe đi Hải Dương bằng xe tải thùng từ nhiều Tỉnh thành khác nhau trong nước ta, đó bạn.

  Vì chúng tôi là chành xe đi Hải Dương bằng xe tải thùng có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận gửi hàng đi Hải Dương cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu, đó bạn.

  Có lẽ bạn cần: Bạn biết không ? Ở Nhật Hồng 247, ngoài việc nhận vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển xe máy đi Hải Dương luôn đó bạn, nếu bạn cần hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé.

  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Vì sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương bằng xe tải thùng tại chành xe đi Hải Dương là Nhật Hồng 247 ?

   Vì ở Nhật Hồng 247, bạn sẽ được …

   1/ Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Nhật Hồng 247.

   2/ Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi gửi chành xe đi Hải Dương gây ra.

   3/ Có lịch xe chạy 2 đến 3 chuyến liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h.

   4/ Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng đi Hải Dương cho bạn.

   5/ Thông báo chính xác, trung thực khi xe tải gặp sự cố như là bể lốp, hư lốc máy có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng tại Hải Dương cho khách của bạn.

   6/ Có hợp đồng vận chuyển hàng hóa & cả hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ cho bạn & cả khách bạn nữa.

   7/ Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác & làm việc hết mình cho công việc gửi hàng ra Hải Dương cho bạn.

   8/ Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đưa ra phương án chuyển hàng đi Hải Dương giá rẻ nhất.

   9/ Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.

   10/ Có lượng xe tải chở hàng, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Sài Gòn & Hải Dương.

   Chính vì thế, Nhật Hồng 247 đã được mọi người tin tưởng & ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua đó bạn !

   Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Chành xe gửi hàng đi Hải Dương bằng xe tải thùng là Nhật Hồng 247 có hình thức giao nhận hàng hóa như thế nào ?

    Bạn biết không ?

    Có tất cả là 4 loại hình giao nhận vận chuyển hàng đi Hải Dương bằng xe tải thùng, bạn nhé.

    Và tương ứng với mỗi loại hình vận chuyển hàng như thế sẽ có bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương phù hợp với nó.

    Cụ thể, chính xác thế nào, bạn xem tiếp dưới này nhé.

    #1 Nhận hàng tận nơi & Giao hàng tận nơi

    Có người còn gọi là giao nhận hàng Door to Door bạn nhé !

    Có nghĩa là Nhật Hồng 247 sẽ cho xe tải nhỏ & lớn xuống lấy hàng ở chổ bạn tại Tỉnh thành nào đó & giao hàng đó cho khách của bạn tận nơi ở ngoài Hải Dương.

    Ví dụ: Bạn cần thuê chành xe gửi hàng đi Hải Dương là Nhật Hồng 247 đây vận chuyển khoản 2.000kg sơn nước từ Gò Vấp, Hồ Chí Minh đi ra ngoài Chí Linh, Hải Dương bạn nhé.

    #2 Nhận hàng tận nơi & Giao hàng tại Bãi xe

    Cũng giống nghĩa ở trên nhưng lần này ở phần giao hàng thì khác bạn nhé !

    Có nghĩa là Nhật Hồng 247 chỉ giao hàng hóa đó của bạn tại Bãi xe của mình tại Hải Dương, chứ không có giao tận nơi ở chổ của khách bạn.

    Ví dụ: Bạn cần thuê chành xe đi Hải Dương là Nhật Hồng 247 đây vận chuyển khoản 2.000kg sơn nước từ Gò Vấp, Hồ Chí Minh đi ra ngoài Hải Dương & người nhận hàng sẽ lên Bãi xe nhận, bạn nhé.

    chành xe chuyển hàng đi Hải Dương

    #3 Nhận hàng tại Bãi xe & Giao hàng tại Bãi xe

    Và lần này thì khác nghĩa hoàn toàn ở hai phần bạn nhé !

    Có nghĩa là Nhật Hồng 247 chỉ nhận & giao hàng tại Bãi xe ở cả hai đầu nhận & giao luôn bạn nhé.

    Ví dụ: Bạn cần thuê chành xe Hải Dương là Nhật Hồng 247 đây vận chuyển khoản 2.000kg sơn nước, bạn mang đến BX.Nhật Hồng, HCM & người nhận hàng sẽ lên BX.Hải Dương nhận, bạn nhé.

    #4 Nhận hàng tại Bãi xe & Giao hàng tận nơi

    Và lần này thì trái lại nghĩa đầu tiên, tức là phần giao hàng sẽ giống bạn nhé !

    Có nghĩa là Nhật Hồng 247 sẽ nhận hàng ở Bãi xe của chúng tôi & lúc giao hàng là tại địa chỉ của khách hàng bạn.

    Ví dụ: Bạn cần thuê chành xe chuyển hàng đi Hải Dương là Nhật Hồng 247 đây vận chuyển khoản 2.000kg sơn nước, bạn mang đến BX.Nhật Hồng, HCM & chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi ở Chí Linh, Hải Dương cho khách của bạn.

    hotline 247
    hotline 247 chành xe chuyển hàng đi Hải Dương

    Nhắc nhỏ: Bạn biết không ? Ở Nhật Hồng 247 hiện đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hải Dương bằng máy bay luôn đó bạn, do đó, nếu bạn có quan tâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

    Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

     Bảng giá cước gửi hàng đi Hải Dương bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 là bao nhiêu ?

     Chính xác là …

     2.200/kg – 2.500/kg cho Hàng nặng & 600.000/khối – 750.000/khối cho Hàng nhẹ & 22.000.000 VNĐ – 32.000.000 VNĐ cho Hàng nguyên chuyến

     Đầu tiên, để có cái giá gửi chành xe đi Hải Dương chính xác thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần gửi hàng đi Hải Dương đó bằng vài câu trả lời sau.

     – Tên hàng hoá là gì ?

     – Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?

     – Trọng lượng/kiện ra sao ?

     – Kích thước hàng như thế nào ?

     – Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu ?

     – Dự kiến ngày vận chuyển ?

     – Phương thức thanh toán ?

     Ví dụ: Vào thứ 2 tuần sau bạn có kế hoạch gửi 2.000kg keo dán đóng canls, nặng 25kg/canls từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi Kinh Môn, Hải Dương thì chành xe gửi hàng đi Hải Dương nhận là bao nhiêu ?

     bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hải Dương bằng xe tải thùng
     bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hải Dương bằng xe tải thùng

     Và dựa vào bảng giá cước ở trên, chúng tôi sẽ nhận gửi hàng ra Hải Dương cho lô hàng trên là 2.000kg x 2.200/kg + phí nhận tận nơi ở HCM 500.000 + phí giao tận nơi ở Hải Dương 1.200.000 = 6.100.000 VNĐ bạn nhé.

     Và nhìn vào bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hải Dương ở trên, bạn sẽ thấy giá cước từ 1.600/kg – 1.800/kg là áp dụng cho hàng Hóa chất, Phân bón, Sắt thép có số lượng lớn & 2.200/kg – 2.500/kg là những loại hàng hóa bình thường bạn nhé !

     Do đó, bạn không nên nhầm lẫm về giá cước tại chành xe gửi hàng đi Hải Dương cùa Nhật Hồng 247 nhé.

     Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

      Vận chuyển hàng đi Hải Dương bằng xe tải thùng tại Nhật Hồng 247 có điểm giao hàng nằm ở địa chỉ nào ?

      Vậy, bạn dự định sẽ gửi hàng đi Hải Dương từ Tỉnh thành nào của nước ta ?

      – Có phải là SÀI GÒN | ĐỒNG NAI | BÌNH DƯƠNG | LONG AN | TÂY NINH | VŨNG TÀU | BÌNH PHƯỚC | TÂY NINH | TIỀN GIANG | ĐỒNG THÁP | VĨNH LONG | CẦN THƠ | BẾN TRE | HẬU GIANG | TRÀ VINH | SÓC TRĂNG | KIÊN GIANG | AN GIANG | BẠC LIÊU | CÀ MAU

      – Hay là ĐÀ NẴNG | QUẢNG NAM | QUẢNG NGÃI | BÌNH ĐỊNH | PHÚ YÊN | NHA TRANG | BÌNH THUẬN | NINH THUẬN | HUẾ | QUẢNG TRỊ | QUẢNG BÌNH | HÀ TĨNH | NGHỆ AN | THANH HÓA

      – Và cũng có thể là BẮC NINH | HƯNG YÊN | HẢI DƯƠNG | HẢI PHÒNG | QUẢNG NINH | NINH BÌNH | HÀ NAM | NAM ĐỊNH | THÁI BÌNH | THÁI NGUYÊN | VĨNH PHÚC | BẮC GIANG | HÒA BÌNH | LẠNG SƠN | SƠN LA | YÊN BÁI | TUYÊN QUANG | ĐIỆN BIÊN | LAI CHÂU | LÀO CAI | HÀ GIANG | CAO BẰNG | BẮC KẠN

      Bạn biết đó, với mỗi Tỉnh thành ở trên sẽ có một mức phí vận chuyển hàng đi Hải Dương khác nhau, do đó nếu bạn muốn biết rõ CHI TIẾT & CỤ THỂ phí bao nhiêu, có lẽ tốt nhất là bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

      #1 Điểm giao hàng ở đâu ?

      Có phải bạn muốn biết điểm giao hàng tại Hải Dương là ở địa chỉ nào, xem dưới nhé bạn ?

      139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. (gần Cầu vượt Pháp Vân nhé bạn)

      BX.Hải Dương
      BX.Hà Nội – 139 Tam Trinh, Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

      Và bạn có thể gọi hotline gặp nhân viên phụ trách báo giá vận chuyển hàng ra Hải Dương đó để được hướng dẫn chỉ đường đến nhận hàng bạn nhé.

      #2 Lịch giao hàng như thế nào ?

      Có phải bạn muốn biết thời gian vận chuyển hàng đi Hải Dương mất bao lâu thì bạn mới có hàng ?

      2 đến 4 ngày là có hàng & không tính ngày nhận hàng vào trong này bạn nhé !

      Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Hà Nội -> trả hàng tại Hải Dương.

      – Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn ra đến Hải Dương thì chỉ mất 48 tiếng tức là khoản 2 ngày là bạn nhận được hàng ngoài Hải Dương.

      – Hoặc là phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra tận Hải Dương thì sẽ mất nhiều nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày là bạn cũng sẽ có hàng tại Hải Dương.

      – Và cũng có thể là việc trả hàng trên các điểm từ Sài Gòn tới Hải Dương cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được hàng ở Hải Dương.

      hotline báo giá
      hotline báo giá chuyển hàng đi Hải Dương

      #3 Phí giao hàng tận nơi là bao nhiêu ?

      Có phải bạn đang muốn biết phí giao hàng tận nơi bằng xe tải chở hàng tại Hải Dương là bao nhiêu ?

      1.000.000/chuyến đến 1.500.000/chuyến áp dụng Xe tải chở hàng < 2,4 Tấn bạn nhé.

      Ví dụ: Cần thuê xe tải chở hàng tại Hải Dương của Nhật Hồng 247 đi giao hàng cho khách của bạn từ BX.Tam Trinh – 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam đến Chí Linh, Hải Dương với giá là 1.200.000 VNĐ.

      Và sỡ dĩ, bạn phải tốn phí này, có thể do đoạn đường của khách bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc khách bạn không có thuê được phương tiện nào đến chở hàng về ở Điểm giao hàng của chúng tôi.

      Vậy, địa chỉ mà khách của bạn cần giao hàng tận nơi tại Hải Dương là ở đâu ?

      – Có phải là Thành phố Hải Dương, Thị xã Chí Linh, Huyện Tứ Kỳ, Huyện Kinh Môn,…

      – Hay là tại Huyện Bình Giang, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Gia Lộc, Huyện Kim Thành, Huyện Nam Sách, Huyện Ninh Giang, Huyện Thanh Hà, Huyện Thanh Miện,…

      – Và cũng có thể là ở KCN Cộng Hòa – Chí Linh, KCN Đại An, KCN Lai Vu, KCN Phúc Điền – Cẩm Giang, KCN Nam Sách, KCN Tân Trường, KCN Việt Hòa, KCN Quốc Tuấn, KCN Kim Thành, KCN Lương Điền, KCN Bình Giang, KCN Thanh Hà, KCN Hoàng Diệu, KCN Hưng Đạo, Cụm CN Cẩm Thượng, Cụm CN Nghĩ An, Cụm CN Nhị Chiểu, Cụm CN Gia Tân, Cụm CN Tân Việt,…

      #4 Phí bồi thường hàng bị hư là bao nhiêu ?

      Có phải bạn muốn biết phí bồi thường nếu như hàng hóa đó bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương ?

      100% giá trị dựa vào hóa đơn GTGT của hàng hóa đó lúc gửi hàng bạn nhé.

      Và chi phí đền hàng là phí mà chúng tôi sẽ đề bù hàng hóa nếu như hàng hóa đó của bạn bị thiếu hụt, mất mát, móp méo trong quá trình xe tải vận chuyển hàng đi Hải Dương gây ra với mức phí phải trả dựa theo giá trị hóa đơn GTGT của hàng hóa lúc đó.

      Vì thế, bạn hãy nhớ mang theo Hóa đơn GTGT (bản gốc) của hàng hóa kèm theo lúc gửi hàng đi Hải Dương từ Sài Gòn hoặc bất kỳ đâu bạn nhé.

      Xem thêm: Nếu bạn cũng đang có nhu cầu chuyển nhà đi Hải Dương từ Sài Gòn hoặc ở Tỉnh thành nào đó về, hãy liên hệ ngay với nhân viên của Nhật Hồng 247 bạn  nhé, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn tốt nhất.

      Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

       Kết luận

       Có thể nói, việc chọn đúng chành xe gửi hàng đi Hải Dương là việc khá quan trọng vào lúc này.

       Vì nó sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều thứ liên quan đến hàng hóa đấy bạn !

       Và điểm hình nhất chính là về thời gian vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương nhanh chóng cũng như chi phí gửi hàng đi Hải Dương mà bạn bỏ ra khá hợp lý.

       Với tất cả những nội dung trên là những gì mà chúng tôi, tức chành xe đi Hải Dương bằng xe tải thùng là Nhật Hồng 247 có thể chia sẻ cho bạn.

       Và nếu còn bất kỳ vấn đề gì mà bạn quan tâm về chành xe Hải Dương của chúng tôi thì hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé, chúng tôi sẽ giải đáp những gì mà chúng tôi biết cho bạn hiểu rõ.

       Và một lần nữa, nếu bạn xem bài viết này & có thắc mắc bất cứ điều gì về Nhật Hồng 247 thì hãy gọi & chát trực tiếp Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

       Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

       Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

        Call Now Button