Chành xe gửi hàng đi Hà Nội | Địa điểm nào giao nhận hàng ở Sài Gòn ?

October 07 2018

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn là gì ?

Lịch giao nhận hàng hóa tại chành xe Sài Gòn Hà Nội đó như thế nào ?

Làm sao biết chành xe tải đi Hà Nội đó là chính chủ thật sự hay chỉ là cò vận chuyển ?

Wow, có phải đây là những câu hỏi mà bạn đang muốn tìm lời giải ?

Nếu đúng là thế, tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả nhé !

Nhưng trước tiên, tôi muốn hỏi bạn câu này.

“Đã bao giờ bạn đã nghe ai đó nói về từ “Chành xe” chưa ?”

+ Nếu là chưa, tôi nghĩ bạn nên xem xét kỹ về bài viết này. Vì nó sẽ giúp bạn định hướng cũng như giúp bạn đưa ra sự lựa chọn về chành xe đi Hà Nội tốt nhất.

+ Còn nếu là rồi, thì bạn hãy xem những điều tôi nói sau đây có đúng như những gì bạn biết không nhé.

Bạn có biết rằng, tại Vận Tải Nhật Hồng hầu hết các doanh nghiệp hoặc cá nhân thường xuyên có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn cho hàng hóa nhỏ lẻ của mình thì chí ít họ cũng đã tìm hiểu qua “Chành xe là gì ?

Và tôi nghĩ điều đó cũng sẽ tốt cho bạn !

Cũng như hiểu về dịch vụ vận tải hàng hóa tại chành xe Sài Gòn Hà Nội sẽ có lợi ích như thế nào cho bạn khi biết rõ nó.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu luôn nào bạn !

Chành xe đi Hà Nội từ Sài Gòn là gì ?

Bạn có biết rằng !

Ở Sài Gòn hiện nay có rất nhiều chành xe riêng biệt chuyên về một lỉnh vực nào đó như là chành xe khách, chành xe tải, chành xe ship hàng,…

Có nhiều chành xe như thế nhưng mà ít ai đề cập đến việc chành xe là gì ? Vì sao lại xuất hiện từ chành xe này ?

Và thậm chí là nhiều người còn bỡ ngỡ khi được người khác nói giao hàng đến chành xe này hay chành xe nọ nữa đấy bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội, tôi đã rút ra nhiều bài học lẫn kinh nghiệm cũng như có ít thông tin về khái niệm “Chành xe là gì ?”.

Bạn có muốn biết đó là gì không ?

Chành xe là gì ? Chành xe tải đi Hà Nội là gì ?

Thật ra nó đơn giản lắm !

Vì từ “Chành xe” nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra. Nhằm mục đích chỉ việc tập kết và luân chuyển hàng hoá đến các vùng miền bằng phương tiện các loại theo nhiều hình thức khác nhau và đặc thù là việc ghép hàng lẻ chung với nhau.

chành xe là gì
chành xe là gì

Mục đích chủ yếu của việc này là giảm được gánh nặng về chi phí vận chuyển khi mà thuê nguyên một phương tiện vận chuyển chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều so với việc ghép hàng hoá của mình cùng với hàng hoá khác về chung một điểm.

Hiểu đơn giản là bạn có một lô hàng và người khác cũng có một lô hàng, cả hai đều giao hàng của mình cho một người khác phụ trách vận chuyển bằng xe tải đến nơi mình yêu cầu thì người phụ trách được gọi là “Chành xe”.

Và cụ thể ở bài viết này, chính là chành xe Hà Nội mà tôi vừa đề cập ở trên bạn nhé !

Nhiệm vụ của một chành xe tải đi Hà Nội là gom thật nhiều hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau về tập kết một địa điểm sau đó sẽ phân phát đến từng vị trí giao hàng mà khách hàng yêu cầu.

Và cũng nhờ vào hình thức này mà giá thành sản phẩm bán ra được giảm nhiều, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn, người bán có nhiều lợi nhuận hơn.

Dĩ nhiên, chành xe về Hà Nội đó cũng sẽ thu được lợi nhuận từ việc vận chuyển hàng hóa của mình.

Vì sao hầu hết các chành xe Hà Nội lại từ Sài Gòn mà ra ?

Vì địa hình & kinh tế của nước ta mà ra thế !

Có thể nói, vị trí địa lý của vùng miền nước ta lại phân ra rất rõ rệt điểm hình là miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây và miền Núi. Giữa các vùng miền này luôn có sự phân hóa về dân số cũng như nền kinh tế khác nhau do đó luôn có sự trao đổi hàng hoá qua lại.

Nhưng xét cho cùng, hàng hoá chủ yếu là nằm ở miền Nam sau đó phân phát ra các vùng miền khác, cụ thể là Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai dẫn đến hình thành rất nhiều chành xe đi theo hướng các vùng miền này như là Chành xe miền Bắc, Chành xe miền Trung, Chành xe miền Nam, Chành xe miền Tây,…

chành xe Nhật Hồng 247

Và từ những vùng miền này lại chia nhỏ thành những chành xe tải chi tiết hơn như là Chành xe Hà Nội, Chành xe Đà Nẵng, Chành xe Sài Gòn, Chành xe Cần Thơ, Chành xe Phú Quốc,…

Chính vì nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao lên của hầu hết các khách hàng tại những chành xe trên cho nên nhiều doanh nghiệp cung cấp vận tải hàng hoá cũng đã được hình thành để kịp thời đáp ứng.

Có lẽ vì lý do đó, mà nhiều khách hàng đã gọi chúng tôi bằng cái tên dễ nhớ như Chành xe Nhật Hồng, Chành xe Phương Trang, Chành xe Tô Châu, Chành xe Thành Bưởi, Chành xe Huệ Nghĩa,…

(bạn có thể truy cập vào www.google.com.vn và gõ từ chành xe ra Hà Nội sẽ thấy rất nhiều chành xe tải hiện ra đó bạn)

Vì sao nhiều người hay gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn hơn tỉnh thành khác ?

Bạn biết không ?

Hầu hết các khách hàng tại Chành xe Nhật Hồng đều là những người có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội mà không phải các tỉnh thành khác.

Bạn biết vì sao không ?

Đơn giản lắm !

Hà Nội là thành phố lớn nhất Việt Nam, cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây, cũng là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam, cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với 8.215.000 người chỉ sau Sài Gòn.

chành xe đi Hà Nội
chành xe đi Hà Nội

Còn Sài Gòn, xưa kia từng được người Pháp mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông trong số những thuộc địa của họ. Ngày nay, Sài Gòn hay thường gọi là Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Hiện nay có thể thấy, Hà Nội Sài Gòn là hai đô thị loại đặc biệt bật nhất của Việt Nam ta đó bạn.

Do đó, nhu cầu trao đổi mua bán hàng hóa qua lại giữa hai thành phố là cực kỳ lớn dẫn đến rất nhiều người chọn Hà Nội là điểm tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của mình so với những tỉnh thành nhỏ lẻ khác.

Vì sao nhiều người chọn Vận Tải Nhật Hồng là chành xe ra Hà Nội cho họ ?

Có phải bạn cần …

1/ Chành xe Sài Gòn Hà Nội mà bạn chọn đó có đáp ứng các tiêu chí của bạn hay không ?

2/ Chành xe chở hàng đi Hà Nội đó đảm bảo về thời gian giao nhận hàng đúng tiến độ không ?

3/ Chành xe HCM đi Hà Nội đó có bảo đảm về giá gửi hàng đi Hà Nội luôn ổn định theo thời gian không ?

kho hàng

Đùa tí chứ !

Đến cả công ty vận tải Bắc Nam nhiều năm như Vận Tải Nhật Hồng cũng không dám chắc rằng 100% có thể bảo đảm tất cả các tiêu chí của bạn đề ra.

Nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội cho nhiều doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng tại Hồ Chí Minh này, tôi đã rút kết được những khó khăn, những trở ngại và cả những mong muốn của khách hàng về dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn.

Chính vì thế, nên đã được mọi người tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua đó bạn !

Nếu bạn chưa có chành xe gửi hàng đi Hà Nội nào hết thì hãy thử chọn Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi một lần xem sao.

Chúng tôi sẽ cố gắng làm trọn bổ phận trách nhiệm của người vận chuyển cũng như giải quyết các vấn đề mà bạn sẽ gặp phải khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt tại Nhật Hồng.

Và nếu bạn chưa biết địa điểm giao nhận hàng của Vận Tải Nhật Hồng thì hãy xem ở dưới bạn nhé !

Chành xe Sài Gòn Hà Nội giao nhận hàng ở đâu ?

Dưới này là địa chỉ kho HCM lẫn Hà Nội của Vận Tải Nhật Hồng bạn nhé !

Và để thuận tiện cho việc giao nhận hàng vận chuyển ra Hà Nội của bạn dự định chở lên kho Sài Gòn của chúng tôi.

Do đó, tôi xin hướng dẫn chi tiết về lịch trình giao nhận hàng hóa của tại Vận Tải Nhật Hồng như sau.

Bạn hãy xem ở dưới để hiểu rõ nhé.

Lịch trình nhận hàng

Chính xác là …

Vào 08h00 sáng đến 18h00 chiều cùng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy tại BX.Nhật Hồng 2252/16 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần Công viên phần mềm Quang Trung)

Bạn có biết không ?

Nếu bạn tự thuê xe tải chở hàng riêng lên giao tại kho HCM của chúng tôi thì rất là tốt và điều đó là không có gì để bàn cãi cả.

Nhưng nếu bạn thuê xe tải nhỏ của chúng tôi xuống nhận tận nơi của bạn để lấy hàng về kho Vận Tải Nhật Hồng thì lúc này sẽ phát sinh các phí liên quan đến hàng hóa của bạn như là phí xe trung chuyển, phí cẩu hàng, phí bốc xếp, phí đóng kiện, phí bao bọc, phí bảo hiểm,…

Vậy chính xác số tiền mà bạn phải trả để thuê những dịch vụ lấy hàng tận nơi về kho Sài Gòn của Vận Tải Nhật Hồng này là bao nhiêu ?

Cụ thể số tiền & phí liên quan như sau:

Phí cẩu hàng

xe cẩu hàng

Đây là phí cao nhất, tức là những phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800,000/chuyến đến 1,500,000/chuyến.

Phí xe trung chuyển

Đây là phí thường gặp nhất, tức là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe tải nhỏ loại < 2,4T xuống lấy hàng tại chổ bạn.

Và sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4T hoặc bạn không có thuê được phương tiện nào chở hàng lên kho Sài Gòn của chúng tôi. Với giá cước phải trả dao động từ 400,000/chuyến đến 700,000/chuyến xe.

Phí bốc xếp

Đây là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là các phí bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho HCM đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn.

Và bạn biết không, phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,…có mức giá thỏa thuận sau.

Phí đóng kiện, bao bọc

Đây cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng cartoon, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

Với những mặt hàng máy móc sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong hoặc những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn mới sử dụng phí này.

Vì thế, giá phí cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên.

Lich trình xe chạy

Xe chạy lúc mấy giờ ?

Và chính xác là 18h00 – 21h00 – 23h00 vào các ngày từ T2 – T7 với lịch chạy cố định từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục.

Xuất phát từ Hồ Chí Minh -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Hà Nội.

Bởi vì xe tải chạy từ Sài Gòn ra Hà Nội dọc tuyến Quốc Lộ 1A nên việc tập kết bỏ hàng dọc đường là sẽ có, dẫn đến việc giao hàng ở Hà Nội sẽ vì thế mà kéo dài so với kế hoạch ban đầu.

giao nhận hàng hóa

Vậy chính xác là tôi sẽ mất bao lâu thời gian để nhận hàng khi gửi chành xe Hà Nội của bạn ?

Đó có phải là câu hỏi mà bạn đang nghĩ trong đầu vào lúc này không ?

Và câu trả lời là …

+ Nếu có phát sinh trả hàng hóa dọc đường từ 5 đến 9 điểm nằm trên tuyến Quốc Lộ 1A thì sẽ kéo dài lịch tập kết hàng tại Hà Nội thêm 1 đến 2 ngày, tức là từ 3 đến 4 ngày mới có hàng kể từ lúc xe xuất phát từ HCM.

+ Nếu không có phát sinh trả hàng dọc đường ở đâu cả mà xe chỉ chạy thẳng một mạch về đến điểm trả hàng ở Hà Nội, lúc này khoản thời gian xe chạy chỉ mất từ 2 đến 3 ngày là đã có hàng rồi.

Quá nhanh đúng không bạn !

Lịch trình trả hàng

Cụ thể là …

Vào 08h00 sáng đến 18h00 chiều các ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy ở BX.Tam Trinh 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (gần Cầu vượt Pháp Vân)

Và bạn có biết gì về hệ thống giao thông của Hà Nội so với Sài Gòn có khác biệt gì không ?

Nếu bạn là người ở Hà Nội, bạn xem thử có đúng không nhé !

+ Rất nhiều đoạn đường cấm tuyệt đối xe tải lưu thông vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả ban đêm luôn.

+ Nhiều khung đường cho phép xe tải lưu thông nhưng lại giới hạn loại xe tải, tức chỉ cho những xe tải nào < 1,4T vào mà thôi.

+ Hạn chế thường thấy lớn nhất chính là thời gian cho phép xe tải lưu thông vào nội thành Hà Nội là bắt đầu từ 09h00 sáng đến 04h00 chiều.

+ Hiện tại, ngoài Hà Nội có khá nhiều các Ngõ, Ngách, Hẻm, Đường rất hẹp dẫn đến nhiều khi xe tải không chạy vào lọt bên trong hoặc có lọt thì gây cản trở khá nhiều cho việc đi lại xung quanh.

Đó là lý do tại sao mà ở Hà Nội, các phí liên quan đến hàng hóa như phí xe trung chuyển, phí xe cẩu, phí nâng hạ, phí bốc xếp…luôn cao hơn nhiều so với cùng loại phí ở Hồ Chí Minh.

Và hơn nữa, nếu bạn muốn sử dụng những phí trên thì phải thông báo trước để bên chúng tôi sắp xếp bố trí cũng như thuê bên ngoài về, còn bình thường rất khó có.

Vậy …. 

Chành xe Hà Nội là Vận Tải Nhật Hồng có giá gửi hàng là bao nhiêu ?

Chính xác là bao nhiêu ư ?

Đầu tiên, để có cái giá chành xe gửi hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng chính xác thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần gửi hàng ra Hà Nội đó bằng vài câu trả lời sau đây:

– Tên hàng hoá là gì ?

– Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?

– Trọng lượng/kiện ra sao ?

– Kích thước hàng như thế nào ?

– Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu ?

– Dự kiến ngày vận chuyển ?

– Phương thức thanh toán ?

Ví dụ: Vào thứ 2 tuần sau bạn có kế hoạch gửi 2.400kg keo dán đóng canls, nặng 25kg/canls từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi Long Biên, Hà Nội thì giá mà chành xe từ Sài Gòn đi Hà Nội như của Vận Tải Nhật Hồng nhận là bao nhiêu tiền ?

Phí gửi chành xe Hà Nội sẽ là ?

Vậy hãy cùng tôi xem bảng giá cước này bạn nhé …

bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nội
bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nội

Và bạn nhận thấy không ?

Vâng, Vận Tải Nhật Hồng sẽ nhận vận chuyển lô hàng canls này cho bạn với mức giá cụ thể là 2.400kg x 1.800/kg = 4.320.000 VNĐ bạn nhé.

(lưu lý là giá này chưa bao gồm chi phí phát sinh như trên ở hai đầu kho Hà Nội Sài Gòn nghen bạn)

Có phải bạn đang nghĩ giá cước gửi hàng đi Hà Nội tại chành xe tải này có rẻ hơn so với chành xe đi Hà Nội khác không ta ?

Với tôi, việc giá cước ở mỗi chành xe Sài Gòn đi Hà Nội sẽ khác nhau, cụ thể như thế nào bạn nên liên hệ trực tiếp để hỏi rõ bạn nhé.

Nhưng theo tôi nghĩ, ngoài việc tìm hiểu giá gửi chành xe Hà Nội ra thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi chọn chành xe đi Hà Nội giá rẻ.

Lợi ích nhận được từ chành xe Nhật Hồng là gì ?

Vậy tại Vận Tải Nhật Hồng tôi sẽ nhận được những cam kết gì so với những chành xe gửi hàng đi Hà Nội cũng tại Sài Gòn ?

Và đây là 10 điều mà bạn sẽ nhận được …

1/ Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Nhật Hồng.

2/ Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi chành xe TPHCM đi Hà Nội gây ra.

3/ Có lịch xe chạy 2 đến 3 chuyến liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h.

4/ Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội của bạn.

5/ Thông báo chính xác, trung thực khi xe tải gặp sự cố như là bể lốp, hư lốc máy có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng tại Hà Nội cho khách của bạn.

6/ Có hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội & cả hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ cho bạn.

hotline Vận Tải Nhật Hồng

7/ Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác và làm việc hết mình cho công việc.

8/ Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí gửi hàng đi Hà Nội rẻ nhất có thể.

9/ Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.

10/ Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Hà Nội khi khách hàng yêu cầu.

Đó là những lợi ích chắc chắn mà bạn sẽ nhận được tại chành xe gửi hàng Hà Nội là Vận Tải Nhật Hồng bạn nhé !

Lời kết

Có thể nói, việc chọn đúng chành xe đi Hà Nội từ Sài Gòn là việc khá quan trọng vào lúc này.

Bởi vì nó sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều thứ liên quan đến hàng hóa. Điểm hình nhất chính là về thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như chi phí bạn bỏ ra khá hợp lý.

Đó là tất cả những gì mà tôi, tức là nhân viên lâu năm tại chành xe chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng có thể chia sẻ cho bạn.

Và còn bất kỳ vấn đề gì mà bạn quan tâm về chành xe từ TPHCM đi Hà Nội tại Vận Tải Nhật Hồng thì hãy gọi trực tiếp vào hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 bạn nhé, tôi sẽ giải đáp những gì mà tôi biết cho bạn hiểu rõ.

Và cũng như bạn có thể chia sẻ bài viết về Chành xe gửi hàng đi Hà Nội | Địa điểm nào giao nhận hàng ở Sài Gòn ? này cho bạn bè, khách hàng, đối tác cùng biết.

Mong sớm nhận được sự phản hồi từ bạn !

Call Now Button