Chành xe gửi hàng đi Hà Nội | Bảng giá vận chuyển hàng đi Hà Nội là bao nhiêu ?

October 07 2018
chành xe đi Hà Nội

Có phải bạn đang tìm kiếm chành xe đi Hà Nội bằng xe tải thùng phải không?

Nếu là thế, bạn xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin đó.

Bạn thân mến ! Có lẽ bạn đã xem nhiều bài viết chành xe về Hà Nội khác rồi & bạn có nhận thấy rằng các bài viết kia “Chỉ viết cho có” chứ không rõ ràng, chi tiết như bài viết này đâu bạn.

Và trước khi bắt đầu, bạn hiểu chành xe đi Hà Nội bằng xe tải thùng là gì không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng gì đó cần gửi ra Hà Nội cho một ai đó bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe container hay Xe đầu kéo.

Và nơi thường xuyên nhận vận chuyển hàng đi Hà Nội này gọi là chành xe gửi hàng đi Hà Nội bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu, chúng tôi sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần chuyển hơn 2.000kg sơn nước của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Thanh Trì, Hà Nội.

Với tổng phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng Sài Gòn & giao hàng Hà Nội là 2.000kg x 2.200/kg + bo HCM 500.000 + bo Hà Nội 500.000 = 5.400.000 VNĐ.

Và bình thường chỉ cần bạn gọi hotline là có nhân viên chành xe Hà Nội hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp bạn nhé !

Còn nếu bạn muốn tìm hiểu trước về giá cước & lịch trình giao nhận cụ thể như thế nào ở chành xe đi Hà Nội là Nhật Hồng 247 thì hãy xem ở dưới.

Chành xe Hà Nội là như thế nào ?

Có bao giờ bạn đã nghe ai đó nói về từ “Chành xe” chưa ?

– Nếu là chưa, chúng tôi nghĩ bạn nên xem xét kỹ về bài viết này, vì nó sẽ giúp bạn định hướng cũng như giúp bạn đưa ra sự lựa chọn về chành xe Hà Nội tốt nhất.

– Nếu là rồi, thì bạn hãy xem những điều chúng tôi nói sau đây có đúng như những gì bạn biết không nhé.

Chúng tôi nghĩ, tất cả thông tin dưới này đều sẽ tốt cho bạn !

Chành xe là gì ?

Chành xe tải là gì ?

Và bạn biết không ?, từ “Chành xe” nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra.

Và nhằm mục đích là chỉ việc tập kết luân chuyển hàng hoá đến các vùng miền bằng phương tiện các loại theo nhiều hình thức khác nhau & đặc thù là việc ghép hàng lẻ chung với nhau.

chành xe đi Hà Nội
chành xe đi Hà Nội tại HCM

Vì mục đích chủ yếu của việc này là giảm được gánh nặng về chi phí vận chuyển khi mà thuê nguyên một phương tiện vận chuyển chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều so với việc ghép hàng hoá của mình cùng với hàng hoá khác về chung một điểm.

Và có thể hiểu đơn giản là bạn có một lô hàng & người khác cũng có một lô hàng, cả hai đều giao hàng của mình cho một người khác phụ trách vận chuyển bằng xe tải đến nơi mình yêu cầu thì người phụ trách được gọi là “Chành xe tải”.

Cụ thể ở bài viết này, chính là chành xe tải đi Hà Nội mà tôi vừa đề cập ở trên bạn nhé !

Với nhiệm vụ của một Chành xe tải là gom thật nhiều hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau về tập kết một địa điểm sau đó sẽ phân phát đến từng vị trí giao hàng mà khách hàng yêu cầu.

Và cũng nhờ vào hình thức này mà giá thành sản phẩm bán ra được giảm nhiều, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn, người bán có nhiều lợi nhuận hơn.

Dĩ nhiên, Chành xe tải đó cũng sẽ thu được lợi nhuận từ việc vận chuyển hàng hóa của mình.

Chành xe Hà Nội là gì ?

Vì sao hầu hết các chành xe tải đi Hà Nội đều có nguồn gốc từ ở trong Sài Gòn ?

Vị trí địa lý của vùng miền nước ta phân ra rất rõ rệt điểm hình là miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây & miền Núi.

Và đặc biệt là giữa các vùng miền này luôn có sự phân hóa về dân số cũng như nền kinh tế khác nhau do đó luôn có sự trao đổi hàng hoá qua lại.

Và xét cho cùng, hàng hoá chủ yếu là nằm ở miền Nam sau đó phân phát ra các vùng miền khác, cụ thể là Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,… dẫn đến hình thành rất nhiều chành xe đi theo hướng các vùng miền này như là Chành xe miền Bắc, Chành xe miền Trung, Chành xe miền Nam, Chành xe miền Tây,…

chành xe Hà Nội
chành xe Hà Nội là Nhật Hồng 247

Và từ những vùng miền này lại chia nhỏ thành những chành xe tải chi tiết hơn như là Chành xe Hà Nội, Chành xe Đà Nẵng, Chành xe Sài Gòn, Chành xe Cần Thơ, Chành xe Gia Lai,…

Chính vì nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao lên của hầu hết các khách hàng tại những chành xe trên cho nên nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá cũng đã được hình thành để kịp thời đáp ứng.

Có lẽ vì lý do đó, mà nhiều khách hàng đã gọi chúng tôi bằng cái tên dễ nhớ như Chành xe Nhật HồngChành xe Phương Trang, Chành xe Tô Châu, Chành xe Thành Bưởi,…

Chành xe tải đi Hà Nội là gì ?

Vì sao nhiều người chọn gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn ra hơn là các tỉnh thành khác ?

Vì một phần là …

Hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất các loại ở trong Sài Gòn nhiều hơn các tỉnh thành khác.

Và một phần nữa là …

Hà Nội là thành phố lớn nhất Việt Nam, cũng là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam.

chành xe gửi hàng đi Hà Nội
chành xe gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn

Còn Sài Gòn là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế & là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Và ngày nay có thể thấy, Sài Gòn & Hà Nội là hai đô thị loại đặc biệt bật nhất của Việt Nam ta đó bạn.

Do đó, nhu cầu trao đổi mua bán hàng hóa qua lại giữa hai Hà Nội & Sài Gòn là cực kỳ lớn dẫn đến rất nhiều người đã chọn Sài Gòn là nơi cung cấp nguyên vật liệu & Hà Nội lại là nơi tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của mình so với những tỉnh thành nhỏ lẻ khác.

Vì thế, mà hầu hết các khách hàng tại chành xe đi Hà Nội là Nhật Hồng 247 đều là những người có nhu cầu về dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội từ Sài Gòn mà không phải các tỉnh thành khác.

Vì sao nhiều người chọn Nhật Hồng 247 là chành xe chuyển hàng đi Hà Nội cho mình ?

Có lẽ là do chúng tôi có nhiều ƯU ĐÃI như là …

Nhật Hồng 247 có ưu đãi gì ?
Ưu đãi từ Nhật Hồng 247

1/ Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Nhật Hồng 247.

2/ Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi gửi chành xe đi Hà Nội gây ra.

3/ Có lịch xe chạy 2 đến 3 chuyến liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h.

4/ Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng đi Hà Nội cho bạn.

5/ Thông báo chính xác, trung thực khi xe tải gặp sự cố như là bể lốp, hư lốc máy có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng tại Hà Nội cho khách của bạn.

6/ Có hợp đồng vận chuyển hàng hóa & cả hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ cho bạn & cả khách bạn nữa.

7/ Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác & làm việc hết mình cho công việc gửi hàng ra Hà Nội cho bạn.

8/ Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đưa ra phương án chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ nhất.

9/ Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.

10/ Có lượng xe tải chở hàng, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Sài Gòn & Hà Nội.

Chính vì thế, Nhật Hồng 247 đã được mọi người tin tưởng & ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua đó bạn !

Chành xe đi Hà Nội có lịch trình giao nhận hàng hóa như thế nào ?

Có phải bạn đang muốn gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn ra tại Nhật Hồng 247 nhưng chưa biết lịch trình giao nhận hàng hóa như thế nào ?

Nếu là thế, bạn hãy xem thông tin dưới này nhé !

Và để cho vấn đề nhận hàng ở Sài Gòn & giao hàng tại Hà Nội của bạn được thuận tiện.

Và cũng như thuận lợi cho công việc vận chuyển hàng đi Hà Nội tại chành xe đi Hà Nội của chúng tôi đây.

Vì thế, Nhật Hồng 247 xin hướng dẫn chi tiết về lịch trình giao nhận hàng Sài Gòn & Hà Nội của mình như sau.

Lịch trình nhận hàng

Chành xe đi Hà Nội có điểm nhận hàng ở đâu tại Sài Gòn ?

08h00 sáng đến 18h00 chiều cùng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy (Chủ nhật & Ngày lễ nghĩ không làm)

BX.Nhật Hồng 2252/16 Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Và để tốt nhất, là bạn nên đi hướng từ Cầu vượt Tân Thới Hiệp đến Cầu vượt Quang Trung nằm trên Quốc Lộ 1A, cách chân cầu vượt Quang Trung 300m bên phải có chử Vận Tải Nhật Hồng sẽ có ngõ nghẹo phải vào sâu 200m là BX.Nhật Hồng bạn nhé.

Bạn có biết không ?

– Nếu như bạn tự thuê xe tải chở hàng lên giao tại kho HCM của chúng tôi thì rất là tốt & chúng tôi khuyến khích đều đó.

– Nếu bạn không biết thuê xe tải chở hàng ở TPHCM nào hết & muốn chúng tôi xuống nhận hàng tận nơi của bạn thì lúc này sẽ phát sinh các phí liên quan đến hàng hóa của bạn như là phí lấy hàng, phí cẩu hàng, phí bốc xếp, phí đóng kiện, phí bao bọc, phí bảo hiểm,…

Vậy chính xác số tiền mà bạn phải trả để thuê những dịch vụ nhận hàng tận nơi ở Sài Gòn của Nhật Hồng 247 là bao nhiêu ?

#1 Phí cẩu hàng

Phí cẩu hàng là gì ?

Phí cẩu hàng là phí tốn tiền cao nhất, tức là những phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800,000/chuyến đến 1,500,000/chuyến.

#2 Phí lấy hàng

Phí lấy hàng là gì ?

xe tải chở hàng 2,4 Tấn
xe tải chở hàng ở HCM 2,4 Tấn

Phí lấy hàng là phí thường gặp nhất, tức là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe tải nhỏ loại < 2,4 Tấn xuống lấy hàng tại chổ bạn.

Và sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn có giá cước phải trả dao động từ 500,000/chuyến đến 900,000/chuyến.

#3 Phí bốc xếp

Phí bốc xếp là gì ?

Phí bốc xếp là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là các phí bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho HCM đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn.

Và bạn biết không, phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,….

#4 Phí đóng kiện

Phí đóng kiện là gì ?

Phí đóng kiện cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng carton, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

Với những mặt hàng máy móc sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong hoặc những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn mới sử dụng phí này.

Vì thế, giá phí đóng kiện cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên.

hotline tư vấn
hotline tư vấn tại chành xe đi Hà Nội

Lịch trình vận chuyển

Chành xe đi Hà Nội có lịch xe chạy lúc mấy giờ ?

Chính xác là 18h00 – 21h00 – 23h00 vào các ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy với lịch chạy cố định từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục.

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường tại Quốc Lộ 1A) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> trả hàng tại Hà Nội.

Mất bao lâu thời gian có thể nhận hàng khi gửi chành xe ra Hà Nội là Nhật Hồng 247 ?

Và đó có phải là câu hỏi mà bạn đang nghĩ trong đầu vào lúc này không ?

– Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn ra đến Hà Nội thì chỉ mất 48 tiếng tức là khoản 2 ngày là bạn nhận được hàng ngoài Hà Nội.

– Hoặc xe tải đó phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra tận Hà Nội thì sẽ mất nhiều nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày là bạn cũng sẽ có hàng tại Hà Nội.

– Và cũng có thể việc trả hàng trên các điểm từ Sài Gòn tới Hà Nội cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được hàng ở Hà Nội.

Quá nhanh đúng không bạn !

Lịch trình giao hàng

Chành xe ra Hà Nội từ Sài Gòn có điểm giao hàng ở đâu ?

08h00 sáng đến 18h00 chiều các ngày từ Thứ hai đến Chủ nhật (Ngày lễ nghĩ không làm)

BX.Tam Trinh 139 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (gần Cầu vượt Pháp Vân)

Và nếu bạn chưa biết đường đến nhận hàng tại Hà Nội thì hãy dùng Google map chỉ đường này bạn nhé.

Vậy địa chỉ mà bạn cần giao hàng ở đâu tại Hà Nội ?

– Có phải là Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân,…

– Hay là tại Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa,…

– Và cũng có thể là ở Khu công nghệ cao Sinh học, Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, KCN Sài Đồng, KCN Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh, KCN Phùng Xá, KCN Phụng Hiệp, KCN An Khánh, KCN Tân Quang, Cụm CN Ngọc Hồi,…

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn về bằng xe tải thùng có giá cước gửi hàng là bao nhiêu ?

Chính xác là bao nhiêu ư ?

Đầu tiên, để có cái giá gửi chành xe đi Hà Nội chính xác thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần gửi hàng đi Hà Nội đó bằng vài câu trả lời sau.

– Tên hàng hoá là gì ?

– Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?

– Trọng lượng/kiện ra sao ?

– Kích thước hàng như thế nào ?

– Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu ?

– Dự kiến ngày vận chuyển ?

– Phương thức thanh toán ?

Ví dụ: Vào thứ 2 tuần sau bạn có kế hoạch gửi 2.000kg keo dán đóng canls, nặng 25kg/canls từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi Long Biên, Hà Nội thì chành xe gửi hàng đi Hà Nội nhận là bao nhiêu ?

Vậy, hãy cùng tôi xem Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nội này bạn nhé.

bảng giá cước chành xe gửi hàng đi Hà Nội
bảng giá cước chành xe gửi hàng đi Hà Nội

Và dựa vào bảng giá cước ở trên, chúng tôi sẽ nhận gửi hàng ra Hà Nội cho lô hàng trên là 2.000kg x 2.200/kg + bo HCM 500.000 + bo Hà Nội 500.000 = 5.400.000 VNĐ bạn nhé.

Và nhìn vào bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nội ở trên, bạn sẽ thấy giá cước từ 1.600/kg – 1.800/kg là áp dụng cho hàng Hóa chất, Phân bón, Sắt thép có số lượng lớn & 2.200/kg – 2.500/kg là những loại hàng hóa bình thường bạn nhé !

Do đó, bạn không nên nhầm lẫm về giá cước tại chành xe gửi hàng đi Hà Nội cùa Nhật Hồng 247 nhé.

Vì thế, để tốt cho bạn & cho cả chúng tôi, bạn nên gọi trực tiếp gặp nhân viên báo giá của chành xe về Hà Nội qua hotline bạn nhé.

Kết luận

Có thể nói, việc chọn đúng chành xe tải vận chuyển hàng gửi đi ra Hà Nội giá rẻ là việc khá quan trọng vào lúc này.

Vì nó sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều thứ liên quan đến hàng hóa như là thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như chi phí bạn bỏ ra khá rẻ.

Và đó là tất cả những gì mà tôi, tức là nhân viên lâu năm tại chành xe đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng là Nhật Hồng 247 đây có thể chia sẻ cho bạn.

hotline 247
hotline 247 chành xe đi Hà Nội

Và còn bất kỳ vấn đề gì mà bạn quan tâm về chành xe gửi hàng đi Hà Nội tại Nhật Hồng 247 thì hãy gọi trực tiếp vào hotline bạn nhé, tôi sẽ giải đáp những gì mà tôi biết cho bạn hiểu rõ.

Cũng như bạn có thể chia sẻ bài viết này cho bạn bè, khách hàng, đối tác cùng biết.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Hỏi đáp

Có phải đây là những điều mà bạn đang muốn hỏi & Nhật Hồng 247 sẽ trả lời bạn ở dưới.

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt là Nhật Hồng 247 có phí gửi hàng là bao nhiêu ?

2.200/kg – 2.500/kg cho Hàng nặng | 600.000/khối – 750.000/khối cho Hàng nhẹ | 20.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ cho Hàng nguyên chuyến.

Gửi hàng bằng xe tải thùng mui bạt tại chành xe đi Hà Nội là Nhật Hồng 247 thì bao lâu là có hàng ?

2 ngày là nhanh nhất | 3 ngày là bình thường | 4 ngày là chậm nhất bạn nhé.

Chành xe Hà Nội là Nhật Hồng 247 có nhận thêm hàng dọc đường trên Quốc Lộ 1A từ Sài Gòn ra đến Hà Nội không ?

Có thể có & cũng có thể không nhận bạn nhé ! Tốt nhất là bạn nên gọi hotline để hỏi cho chính xác bạn nhé.

Ở Nhật Hồng 247 có Ưu đãi gì dành riêng cho khách hàng thường xuyên gửi hàng đi Hà Nội tại chành xe không ?

Có bạn nhé | Nếu bạn là doanh nghiệp SX-TM-XNK sẽ được giảm 10% phí gửi hàng & còn hỗ trợ công nợ 15N – 30N nữa đó.

Call Now Button