Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng | Bảng giá & Địa điểm giao nhận hàng

March 01 2019

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn là như thế nào ?

Lịch giao nhận hàng tại chành xe Sài Gòn Đà Nẵng đó so với chành xe khác như thế nào ?

Làm sao biết chành xe đi Đà Nẵng mà bạn chọn có phải là người vận chuyển thật sự hay chỉ là cò vận chuyển ?

Wow, có phải đây là những câu hỏi mà bạn đang muốn tìm lời giải ?

Nếu là thế, tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả nhé !

Nhưng đầu tiên, tôi muốn hỏi bạn câu này.

“Bạn có bao giờ đã nghe ai đó nói về từ “Chành xe” chưa ?”

+ Nếu là chưa, tôi nghĩ bạn nên xem xét kỹ về bài viết này. Vì nó sẽ giúp bạn định hướng cũng như giúp bạn đưa ra sự lựa chọn về chành xe Đà Nẵng tốt nhất.

+ Còn nếu là rồi, thì bạn hãy xem những điều tôi nói sau đây có đúng như những gì mà bạn đã biết không nhé.

Bạn có biết rằng, tại Nhật Hồng 247 hầu hết các doanh nghiệp hoặc cá nhân thường xuyên có nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn cho hàng hóa nhỏ lẻ của mình thì chí ít họ cũng đã tìm hiểu qua “Chành xe là gì ?

Và tôi nghĩ điều đó cũng sẽ tốt cho bạn !

Cũng như hiểu về dịch vụ vận tải hàng hóa tại chành xe Sài Gòn Đà Nẵng sẽ có lợi ích như thế nào cho bạn khi biết rõ nó.

Vậy còn đợi chờ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào !

Chành xe Đà Nẵng ở Sài Gòn cụ thể là như thế nào ?

Bạn có biết không ?

Ở Sài Gòn hiện nay có rất nhiều chành xe chuyên về một lỉnh vực nào đó như là chành xe khách, chành xe tải, chành xe ship hàng,…

Có nhiều chành xe như thế nhưng mà ít ai đề cập đến việc Chành xe là gì ?

Và tạo sao lại xuất hiện từ chành xe này ?

Và thậm chí là nhiều người còn bỡ ngỡ khi được người khác nói giao hàng đến chành xe này hay chành xe nọ nữa đấy bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, tôi đã rút ra nhiều bài học lẫn kinh nghiệm cũng như có ít thông tin về khái niệm “Chành xe là gì ?”.

Bạn có muốn biết không ?

Chành xe tải đi Đà Nẵng là gì ?

Dễ hiểu lắm bạn ah !

Bạn biết không ? Từ “Chành xe” nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra.

Nhằm mục đích chỉ việc tập kết và luân chuyển hàng hoá đến các vùng miền bằng phương tiện các loại theo nhiều hình thức khác nhau và đặc thù là việc ghép hàng lẻ chung với nhau.

chành xe là gì
chành xe là gì

Mục đích chủ yếu của việc này là giảm được gánh nặng về chi phí vận chuyển khi mà thuê nguyên một phương tiện vận chuyển chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều so với việc ghép hàng hoá của mình cùng với hàng hoá khác về chung một điểm.

Hiểu đơn giản là bạn có một lô hàng và người khác cũng có một lô hàng, cả hai đều giao hàng của mình cho một người khác phụ trách vận chuyển bằng xe tải đến nơi mình yêu cầu thì người phụ trách được gọi là “Chành xe”.

Và cụ thể ở bài viết này, chính là chành xe đi Đà Nẵng mà tôi vừa đề cập ở trên bạn nhé !

Nhiệm vụ của một chành xe tải đi Đà Nẵng là gom thật nhiều hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau về tập kết một địa điểm sau đó sẽ phân phát đến từng vị trí giao hàng mà khách hàng yêu cầu.

Cũng nhờ vào hình thức này mà giá thành sản phẩm bán ra được giảm nhiều, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn, người bán có nhiều lợi nhuận hơn.

Dĩ nhiên, chành xe về Đà Nẵng đó cũng sẽ thu được lợi nhuận từ việc vận chuyển hàng hóa của mình.

Chành xe giao hàng đi Đà Nẵng ở đâu là chủ yếu ?

Chính xác là ở Sài Gòn đó bạn ơi !

Vì địa hình lẫn kinh tế của nước ta tự nhiên đã phân hóa ra như thế !

Có thể nói, vị trí địa lý của vùng miền nước ta lại phân ra rất rõ rệt điểm hình là miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây và miền Núi.

Và giữa các vùng miền này luôn có sự phân hóa về dân số cũng như nền về kinh tế khác nhau rõ rệt, do đó luôn có sự trao đổi hàng hoá qua lại với nhau.

Nhưng xét cho cùng, hàng hoá chủ yếu là nằm ở miền Nam sau đó phân phát ra các vùng miền khác, cụ thể là Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai dẫn đến hình thành rất nhiều chành xe đi theo hướng các vùng miền này như là Chành xe miền Bắc, Chành xe miền Trung, Chành xe miền Nam,…

chành xe Nhật Hồng 247

Và từ những vùng miền này lại chia nhỏ thành những chành xe tải chi tiết hơn như là Chành xe Đà Nẵng, Chành xe Hà Nội, Chành xe Sài Gòn, Chành xe Cần Thơ, Chành xe Phú Quốc, Chành xe Bắc Nam,…

Chính vì nhu cầu về dịch vụ vận chuyển ngày càng cao lên của hầu hết các khách hàng tại những chành xe trên cho nên nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá cũng đã được hình thành để kịp thời đáp ứng.

Cũng chính vì lý do đó, mà nhiều khách hàng đã gọi chúng tôi bằng cái tên dễ nhớ như Chành xe Nhật Hồng, Chành xe Phương Trang, Chành xe Trọng Tấn, Chành xe Phong Mã,

Vì sao người ta hay chọn chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn hơn tỉnh thành khác ?

Bạn biết không ?

Hầu hết các khách hàng tại Nhật Hồng 247 đều là những người có nhu cầu về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng mà không phải các tỉnh thành khác.

Bạn biết vì sao không ?

Đơn giản lắm bạn ơi !

Vì Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam cũng là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch, giáo dục, đào tạo, khoa học lẫn công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung của nước ta.

chành xe đi Đà Nẵng
chành xe đi Đà Nẵng

Còn Sài Gòn, xưa kia từng được người Pháp mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông trong số những thuộc địa của họ. Ngày nay, Sài Gòn hay thường gọi là Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Vì thế, mà hiện nay có thể thấy, Sài Gòn Đà Nẵng là hai đô thị loại đặc biệt bật nhất của Việt Nam ta đó bạn.

Do đó, nhu cầu trao đổi mua bán hàng hóa qua lại giữa hai thành phố Đà Nẵng Sài Gòn là cực kỳ lớn dẫn đến rất nhiều người chọn Đà Nẵng là điểm tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của mình so với những tỉnh thành nhỏ lẻ khác.

Lý do nào bạn chọn chành xe Sài Gòn Đà Nẵng là Nhật Hồng 247 cho mình ?

Đây có phải là lý do của bạn … ?

1/ Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng mà bạn chọn đó có đáp ứng các tiêu chí của bạn hay không ?

2/ Chành xe vận chuyển đi Đà Nẵng đó đảm bảo về thời gian giao nhận hàng đúng tiến độ không ?

3/ Chành xe HCM đi Đà Nẵng đó có bảo đảm về giá gửi hàng đi Đà Nẵng luôn ổn định theo thời gian không ?

Để có thể bảo đảm 100% các yêu cầu từ bạn là rất khó đó nghen.

Không chỉ riêng Nhật Hồng 247 mà nhiều chành xe chở hàng đi Đà Nẵng khác tại địa bàn Sài Gòn cũng không dám hứa chắc đâu bạn ah.

Nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng cho nhiều doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng tại Hồ Chí Minh này, tôi đã rút kết được những khó khăn, những trở ngại và cả những mong muốn của khách hàng về dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn.

Chính vì thế, nên đã được mọi người tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua đó bạn !

Nếu bạn chưa có chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng nào hết thì hãy thử chọn Nhật Hồng 247 của chúng tôi một lần xem sao bạn nhé.

Vậy ở Nhật Hồng 247 tôi sẽ nhận được những lợi ích gì so với những chành xe gửi hàng Đà Nẵng cùng tại Sài Gòn ?

Và đây là những gì bạn sẽ nhận được …

lợi ích từ công ty Nhật Hồng 247

Và nếu bạn chưa biết địa điểm giao nhận hàng của Nhật Hồng 247 thì hãy xem ở dưới bạn nhé !

Chành xe đi Đà Nẵng từ Sài Gòn nhận hàng ở địa điểm nào ?

Dưới này là địa chỉ kho Sài Gòn lẫn Đà Nẵng của Nhật Hồng 247 bạn nhé !

Và để thuận tiện cho việc giao nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng của bạn dự định chở lên kho Nhật Hồng 247 của chúng tôi.

Do đó, tôi xin hướng dẫn chi tiết về lịch trình giao nhận hàng hóa tại Nhật Hồng 247 như sau.

Bạn hãy xem ở dưới để hiểu rõ nhé.

Lịch trình nhận hàng

Chính xác là mấy giờ ?

Vào 08h00 sáng đến 18h00 chiều cùng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy tại BX.Nhật Hồng số 25B Quốc Lộ 1A Tổ 1, KP 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần Công viên phần mềm Quang Trung)

Bạn có biết không ?

Nếu bạn tự thuê xe trung chuyển chở hàng lên giao tại kho Sài Gòn của chúng tôi thì rất là tốt, chúng tôi khuyến khích bạn.

Nhưng nếu bạn thuê xe tải nhỏ của chúng tôi xuống nhận tận nơi của bạn để lấy hàng về kho Nhật Hồng 247 thì lúc này sẽ phát sinh các phí liên quan đến hàng hóa của bạn như là phí xe trung chuyển, phí cẩu hàng, phí bốc xếp, phí đóng kiện, phí bao bọc, phí bảo hiểm,..

Lich trình xe chạy

Xe tải chạy lúc mấy giờ ?

Chính xác là 18h00 – 21h00 – 23h00 vào các ngày từ Thứ 2 đến Thứ bảy với lịch chạy cố định từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục.

Xuất phát từ Hồ Chí Minh -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên (đây là trọng điểm của việc QLTT kiểm tra hàng hóa) -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> tập kết tại Đà Nẵng.

Bởi vì xe chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng chạy dọc tuyến Quốc Lộ 1A nên việc tập kết bỏ hàng dọc đường là sẽ có, dẫn đến việc giao hàng ở Đà Nẵng sẽ vì thế mà kéo dài so với kế hoạch ban đầu.

giao nhận hàng hóa

Vậy chính xác là tôi sẽ mất bao lâu thời gian để nhận hàng khi gửi chành xe Đà Nẵng của bạn ?

Đó có phải là câu hỏi mà bạn đang nghĩ trong đầu vào lúc này không ?

Và câu trả lời là …

+ Nếu có phát sinh trả hàng hóa dọc đường từ 3 đến 4 điểm nằm trên tuyến Quốc Lộ 1A thì sẽ kéo dài lịch tập kết hàng tại Đà Nẵng thêm 1 đến 2 ngày, tức là từ 2 đến 3 ngày mới có hàng kể từ lúc xe xuất phát từ Sài Gòn.

+ Nếu không có phát sinh trả hàng dọc đường ở đâu cả mà xe chỉ chạy thẳng một mạch về đến điểm trả hàng ở Đà Nẵng, lúc này khoản thời gian xe chạy chỉ mất từ 1đến 2 ngày là đã có hàng rồi.

Tiến độ giao hàng như thế có phù hợp với bạn không ?

Lịch trình trả hàng

Chính xác giao hàng ở đâu ?

Vào 08h00 sáng đến 18h00 chiều các ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy ở BX.Trường Chinh số 223 Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng (gần cầu vượt Ngã ba Huế)

Và bạn có biết gì về hệ thống giao thông ở ngoài Đà Nẵng không ?

Rất khác biệt đó bạn. Nếu bạn là người ở Đà Nẵng, bạn xem thử có đúng không nhé !

+ Rất nhiều đoạn đường cấm tuyệt đối xe tải lưu thông vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả ban đêm luôn.

+ Nhiều khung đường cho phép xe tải lưu thông nhưng lại giới hạn loại xe tải, tức chỉ cho những xe tải nào < 1,4T vào mà thôi.

+ Hạn chế thường thấy lớn nhất chính là thời gian cho phép xe tải lưu thông vào nội thành Đà Nẵng là bắt đầu từ 09h00 sáng đến 04h00 chiều.

+ Ngoài này, lượng công an tuần tra khá dày đặc, nên việc trốn tránh là đều không thể, cho nên dễ phát sinh phí lót tay nếu không may bị mấy anh này hỏi thăm.

Đó là lý do tại sao mà ở Đà Nẵng, các phí liên quan đến hàng hóa như phí xe trung chuyển, phí xe cẩu, phí nâng hạ, phí bốc xếp…luôn cao hơn nhiều so với cùng loại phí ở Hồ Chí Minh.

hotline báo giá

Và hơn nữa, nếu bạn muốn sử dụng những phí trên thì phải thông báo trước để bên chúng tôi sắp xếp bố trí cũng như thuê bên ngoài về, còn bình thường rất khó có.

Lịch trình giao hàng

Vậy chính xác số tiền mà tôi phải trả để thuê dịch vụ giao hàng tận nơi Đà Nẵng của Nhật Hồng 247 là bao nhiêu ?

Cụ thể số tiền & phí liên quan như sau:

Phí cẩu hàng

Đây là phí cao nhất, tức là những phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) cẩu hàng của bạn đi giao với giá dao động từ 700,000/chuyến đến 1,400,000/chuyến.

Phí xe trung chuyển

Đây là phí thường gặp nhất, tức là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe trung chuyển loại < 2,4T đi giao hàng tại chổ bạn yêu cầu.

xe trung chuyển Đà Nẵng

Và sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4T hoặc bạn không có thuê được phương tiện nào đến lấy hàng ở kho Đà Nẵng của chúng tôi.

Với mức giá gửi hàng đi Đà Nẵng tận nơi phải trả dao động từ 300,000/chuyến đến 500,000/chuyến xe nhé bạn.

Phí bốc xếp

Đây là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là các phí bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho Đà Nẵng đã có người hỗ trợ rồi)

Và bạn biết không, phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,…có mức giá thỏa thuận sau.

Vậy …. 

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng có giá cước gửi hàng là bao nhiêu ?

Chính xác là bao nhiêu tiền ?

Đầu tiên, để có cái giá gửi chanh xe Da Nang bằng xe tải thùng chính xác thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần gửi hàng đi Đà Nẵng đó bằng vài câu trả lời sau đây:

– Tên hàng hoá là gì ?

– Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?

– Trọng lượng/kiện ra sao ?

– Kích thước hàng như thế nào ?

– Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu ?

– Dự kiến ngày vận chuyển ?

– Phương thức thanh toán ?

Ví dụ: Vào thứ 7 tuần sau bạn có dự định gửi 1.600kg sơn đóng thùng 25kg/thùng từ 64 Quang Trung, Gò Vấp, Hồ Chí Minh đi 113 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng thì giá mà nhà xe gửi hàng đi Đà Nẵng như của Nhật Hồng 247 nhận là bao nhiêu tiền ?

Vậy hãy cùng tôi xem bảng giá cước này bạn nhé …

giá gửi hàng đi Đà Nẵng
giá gửi hàng đi Đà Nẵng

Và bạn nhận thấy không ?

Dựa vào bảng giá gửi hàng đi Đà Nẵng ở trên, thì Nhật Hồng 247 sẽ nhận vận chuyển lô hàng thùng sơn này cho bạn với mức giá cụ thể là 1.600kg x 1.100/kg = 1.760.000 VNĐ bạn nhé.

(lưu lý là giá này chưa bao gồm chi phí phát sinh như trên ở hai đầu kho Đà Nẵng Sài Gòn nghen bạn)

Có phải bạn đang nghĩ phí gửi hàng đi Đà Nẵng tại chành xe TPHCM đi Đà Nẵng này có rẻ hơn so với chành xe đi Đà Nẵng khác không ta ?

Với tôi, việc giá cước ở mỗi chành xe chuyển hàng đi Đà Nẵng sẽ khác nhau, cụ thể như thế nào bạn nên liên hệ trực tiếp qua hotline 0909.762.083 – (028).3620.3881 để hỏi rõ bạn nhé.

Còn bạn thì sao … ?

Kết luận

Có thể nói, việc chọn đúng chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn là việc khá quan trọng vào lúc này.

Bởi vì điều đó sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều thứ liên quan đến hàng hóa của bạn như là mất mát, hư hỏng, cải cọ, thiếu hụt,…

Và điều quan trọng nhất, đó chính là về thời gian vận chuyển sao cho nhanh chóng nhưng cũng phải bảo đảm an toàn tốt nhất cũng như chi phí bạn bỏ ra hợp lý.

Đó là tất cả những gì mà tôi, tức là nhân viên lâu năm tại chành xe Sài Gòn Đà Nẵng của Nhật Hồng 247 bằng xe tải thùng có thể chia sẻ cho bạn.

Còn bất kỳ vấn đề gì mà bạn quan tâm về nhà xe gửi hàng đi Đà Nẵng là Nhật Hồng 247 đây thì hãy gọi trực tiếp vào hotline 0909.762.083 – (028).3620.3881 bạn nhé, tôi sẽ giải đáp những gì mà tôi biết cho bạn hiểu rõ.

Và cũng như bạn có thể chia sẻ bài viết về Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng | Bảng giá & Địa điểm giao nhận hàng này cho bạn bè, khách hàng, đối tác cùng biết.

Mong sớm nhận được sự giúp đỡ từ bạn !

Call Now Button