Chành xe gửi hàng Bắc Nam

April 16 2020
Chành xe

Có phải bạn đang tìm kiếm bảng giá cước chành xe gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng phải không ?

Nếu là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Vì để TỐT cho bạn & cả cho chúng tôi ! Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

Và trong quá trình trao đổi giữa bạn & nhân viên phụ trách, có vấn đề nào không hiểu hãy HỎI ngay nhân viên đó bạn nhé.

Và nếu bạn không có vấn đề nào để hỏi, thì đều đó chứng tỏ bạn đã hiểu hết các điều khoản lẫn chính sách mà chúng tôi đang cung cấp.

Và trước khi bắt đầu, bạn hiểu chành xe Bắc Nam bằng xe tải thùng là gì không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng gì đó cần gửi từ Nam ra Bắc hoặc từ Bắc vào Nam cho một ai đó bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe khách, Xe container, Xe đầu kéo & nơi thường xuyên nhận vận chuyển hàng Bắc Nam này gọi là chành xe Bắc Nam bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu, Vận Tải Nhật Hồng sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần gửi hàng hóa chất đóng phuy nặng 2.000kg của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi về Hoàng Mai, Hà Nội cho khách hàng của bạn ấy bằng Xe tải thùng.

Với tổng chi phí gửi hàng Bắc Nam mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi lấy hàng tại Hồ Chí Minh & giao hàng tại Hà Nội là phí vận chuyển hàng Bắc Nam 2.000kg x 2.200/kg + phí lấy hàng ở Hồ Chí Minh 500.000 + phí giao hàng tại Hà Nội 500.000 = 5.400.000 VNĐ

Chành xe Bắc Nam
Chành xe Bắc Nam

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên chành xe gửi hàng Bắc Nam giá rẻ là Vận Tải Nhật Hồng hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp bạn nhé !

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Chành xe Bắc Nam là gì ?

  Có bao giờ bạn đã nghe ai đó nói về từ “Chành xe” chưa ?

  – Nếu là chưa, chúng tôi nghĩ bạn nên xem xét kỹ về bài viết này, vì nó sẽ giúp bạn định hướng cũng như giúp bạn đưa ra sự lựa chọn về chành xe Bắc Nam tốt nhất.

  – Nếu là rồi, thì bạn hãy xem những điều chúng tôi nói sau đây có đúng như những gì bạn biết không nhé.

  Chúng tôi nghĩ, tất cả thông tin dưới này đều sẽ tốt cho bạn !

  Chành xe là gì ?

  Và bạn biết không ?, từ “Chành xe” nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra.

  Chành xe
  Chành xe

  Và nhằm mục đích là chỉ việc tập kết luân chuyển hàng hoá đến các vùng miền bằng phương tiện các loại theo nhiều hình thức khác nhau & đặc thù là việc ghép hàng lẻ chung với nhau.

  Vì mục đích chủ yếu của việc này là giảm được gánh nặng về chi phí vận chuyển khi mà thuê nguyên một phương tiện vận chuyển chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều so với việc ghép hàng hoá của mình cùng với hàng hoá khác về chung một điểm.

  Và có thể hiểu đơn giản là bạn có một lô hàng & người khác cũng có một lô hàng, cả hai đều giao hàng của mình cho một người khác phụ trách vận chuyển bằng xe tải đến nơi mình yêu cầu thì người phụ trách được gọi là “Chành xe”.

  Cụ thể ở bài viết này, chính là chành xe Bắc Nam mà tôi vừa đề cập ở trên bạn nhé !

  Với nhiệm vụ của một Chành xe là gom thật nhiều hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau về tập kết một địa điểm sau đó sẽ phân phát đến từng vị trí giao hàng mà khách hàng yêu cầu.

  Và cũng nhờ vào hình thức này mà giá thành sản phẩm bán ra được giảm nhiều, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn, người bán có nhiều lợi nhuận hơn.

  Và tất nhiên, chành xe đó cũng sẽ thu được lợi nhuận từ việc vận chuyển hàng hóa của mình.

  Bắc Nam ở đâu ?

  Bắc Nam là tên thường gọi của mọi người về hai miền Bắc & miền Nam của nước ta đó.

  Bắc Nam
  Bắc Nam

  Về miền Bắc thì có thủ đô Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực phía Bắc, điểm hình nhất là Hà Nội, còn miền Nam thì có thành phố Hồ Chí Minh hay còn gọi là Sài Gòn là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực phía Nam.

  Và giữa khu vực miền Bắc & miền Nam thì bị chia cách bởi miền Trung, cụ thể là thành phố Đà Nẵng là trung tâm kinh tế lớn nhất Trung bộ.

  Và trãi dài từ Nam ra Bắc là tuyến Quốc Lộ 1A chạy qua nhiều tỉnh thành cả nước, bắt đầu từ Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội.

  Dự kiến, sắp tới đây, nước ta sẽ mở ra Đường cao tốc Bắc Nam nằm rất gần với Quốc Lộ 1A huyết mạch, thông suốt giữa 2 miền Bắc Nam, Việt Nam.

  Chành xe Bắc Nam bằng xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hoá nhiều nhất, đã có từ ngày xưa cho đến tận ngày nay đó bạn.

  Xe tải thùng
  Xe tải thùng

  Và đúng như tên gọi, ở phía sau Xe tải thùng sẽ có 1 thùng thép dài, kiên cố & to dùng để chứa hàng rất thuận tiện.

  Và đều đáng nói ở đây là Xe tải thùng có thể chở hàng có số lượng nhiều & lớn chứ không ít như Xe khách, Tàu hỏa, Máy bay bạn nhé.

  Vấn đề vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng thì hàng hoá luôn được bảo đảm an toàn cao nhất, ít bị móp méo, hư hỏng như Xe khách, Xe container, Xe đầu kéo,….

  Vì thế, lựa chọn Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện được cho là khá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng & đúng với bản chất của hàng hoá luôn.

  Và “Đúng bản chất hàng hóa” nghĩa là hàng nào nặng thì được tính theo số kg, còn hàng nào nhẹ thì được tính theo số khối & hàng nhiều cồn kềnh thì được tính theo chuyến xe.

  Và điểm hình nhất chính là Vận Tải Nhật Hồng là chành xe Bắc Nam bằng xe tải thùng từ nhiều Tỉnh thành khác nhau trong nước ta, đó bạn.

  Chành xe Bắc Nam bằng xe tải thùng
  Chành xe Bắc Nam bằng xe tải thùng

  Vì chúng tôi là chành xe Bắc Nam bằng xe tải thùng có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận gửi hàng Bắc Nam cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu, đó bạn.

  Có lẽ bạn cần: Bạn biết không ? Vận Tải Nhật Hồng hiện đang triển khai thêm dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam luôn đó bạn, nếu bạn cần hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé.

  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Vì sao nên chọn dịch vụ gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng tại chành xe Hà Nội là Vận Tải Nhật Hồng ?

   Vì ở Vận Tải Nhật Hồng, bạn sẽ được …

   1/ Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Vận Tải Nhật Hồng.

   2/ Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi chành xe Bắc Nam gây ra.

   3/ Có lịch xe chạy 2 đến 3 chuyến liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h.

   4/ Số lượng phương tiện vận chuyển hàng hóa lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng Bắc Nam của bạn.

   5/ Thông báo chính xác, trung thực khi gặp sự cố gì đó có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng tại Hà Nội cho khách của bạn.

   6/ Có hợp đồng vận chuyển hàng hóa & cả hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ cho bạn & cả khách bạn nữa.

   7/ Đội ngũ nhân viên chành xe Bắc Nam của chúng tôi luôn thân thiện hợp tác & làm việc hết mình cho công việc.

   8/ Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đưa ra phương án chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ.

   9/ Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố hàng hoá.

   10/ Có số lượng Xe tải nhỏ, Xe cẩu có thể giao hàng tận nơi tại nhiều Tỉnh thành.

   Chính vì thế, Vận Tải Nhật Hồng đã được mọi người tin tưởng & ủng hộ là chành xe Bắc Nam trong suốt thời gian vừa qua đó bạn !

   Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Chành xe gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng là Vận Tải Nhật Hồng có hình thức giao nhận hàng hóa như thế nào ?

    Vận Tải Nhật Hồng là ai ?

    Vận Tải Nhật Hồng gọi tắt là Nhật Hồng 247 là chành xe gửi hàng Bắc Nam giá rẻ có lịch xe chạy 2 – 3 chuyến/ngày liên tục từ Thứ hai đến Thứ bảy bạn nhé.

    Và tại Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi chủ yếu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam bằng Đường bộ, cụ thể là Xe tải thùng các loại tải trọng khác nhau, bạn nhé.

    Và bạn biết không ?

    Có tất cả là 4 loại hình giao nhận vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng đó bạn.

    Và tương ứng với mỗi loại hình vận chuyển hàng như thếsẽ có Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tương ứng phù hợp với nó.

    Cụ thể, chính xác thế nào, bạn xem tiếp dưới này nhé.

    #1 Nhận hàng tận nơi & Giao hàng tận nơi

    Có người còn gọi là giao nhận hàng hóa Door to Door bạn nhé !

    Có nghĩa là Vận Tải Nhật Hồng sẽ cho Xe tải nhỏ & lớn xuống lấy hàng hóa đó ở chổ bạn tại Tỉnh thành nào đó & giao hàng đó cho khách của bạn tận nơi cũng ở Tỉnh thành nào đó trong cả nước.

    Ví dụ: Bạn cần thuê chành xe gửi hàng Bắc Nam là Vận Tải Nhật Hồng vận chuyển hóa chất đóng phuy nặng 2.000kg từ Gò Vấp, Hồ Chí Minh đi ra Thanh Trì, Hà Nội, bạn nhé.

    #2 Nhận hàng tận nơi & Giao hàng tại Bãi xe

    Cũng giống nghĩa ở trên nhưng lần này ở phần giao hàng thì khác bạn nhé !

    Có nghĩa là Vận Tải Nhật Hồng chỉ giao hàng hóa đó cho khách của bạn tại Bãi xe của chúng tôi tại Tỉnh thành nào đó, chứ không có giao tận nơi ở chổ của khách bạn.

    Ví dụ: Bạn cần thuê chành xe Bắc Nam là Vận Tải Nhật Hồng vận chuyển phân bón đóng bao nặng 3.000kg từ Hải Châu, Đà Nẵng đi ra Nghệ An & người nhận phải lên BX.Nghệ An nhận hàng, bạn nhé.

    #3 Nhận hàng tại Bãi xe & Giao hàng tại Bãi xe

    Và lần này thì khác nghĩa hoàn toàn ở hai phần trên bạn nhé !

    Có nghĩa là Vận Tải Nhật Hồng chỉ nhận & giao hàng hóa đó tại Bãi xe của chúng tôi ở cả hai đầu Tỉnh thành đó.

    Ví dụ: Bạn cần thuê chành xe Bắc Nam là Vận Tải Nhật Hồng vận chuyển bàn ghế đóng kiện chiếm khoản 10 khối từ Bình Định đi ra Hải Phòng, lúc này bạn hoặc khách của bạn đều phải lên BX.Bình Định lẫn BX.Hải Phòng để giao cũng như nhận bàn ghế đó, nhé bạn.

    #4 Nhận hàng tại Bãi xe & Giao hàng tận nơi

    Và lần này thì trái lại nghĩa đầu tiên, tức là phần giao hàng sẽ giống bạn nhé !

    Có nghĩa là Vận Tải Nhật Hồng chỉ nhận hàng hóa đó ở Bãi xe của chúng tôi tại Tỉnh thành nào đó & lúc giao hàng là tại địa chỉ của khách hàng bạn ở Tỉnh thành nào đó.

    Ví dụ: Bạn cần thuê chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam là Vận Tải Nhật Hồng vận chuyển máy lạnh đóng thùng cartoon nặng 1.000kg từ Nha Trang đi vào Gò Vấp, Hồ Chí Minh, lúc này bạn phải tự đem hàng hóa đó lên BX.Nha Trang thì chúng tôi mới nhận, bạn nhé.

    Hotline tư vấn
    Hotline tư vấn

    Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

     Bảng giá cước gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng tại Vận Tải Nhật Hồng là bao nhiêu ?

     Chính xác là …

     1.300/kg – 2.500/kg cho Hàng nặng & 400.000/khối – 750.000/khối cho Hàng nhẹ & 18.000.000 VNĐ – 32.000.000 VNĐ cho Hàng nguyên chuyến.

     Bảng giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam

     &

     Bảng giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam 2

     Và đây, là phí mà bạn phải trả để Vận Tải Nhật Hồng chở hàng của bạn từ Nam ra Bắc hoặc từ Bắc vào Nam của Tỉnh thành nào đó trong cả nước bằng Đường bộ, cụ thể hơn là Xe tải thùng, bạn nhé.

     Và bạn biết không  ?

     Đầu tiên, để biết cái giá gửi chành xe Bắc Nam chính xác thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần gửi hàng Bắc Nam đó bằng vài câu trả lời sau.

     – Tên hàng hoá là gì ?

     – Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?

     – Trọng lượng/kiện ra sao ?

     – Kích thước hàng như thế nào ?

     – Địa chỉ lấy & giao hàng ở đâu ?

     – Dự kiến ngày vận chuyển ?

     – Phương thức thanh toán ?

     Ví dụ: Vào thứ 2 tuần sau bạn cần vận chuyển két sắt khoản 100 thùng, nặng 100kg/thùng từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi Hai Bà Trưng, Hà Nội thì chành xe gửi hàng Bắc Nam nhận là bao nhiêu ?

     Và dựa vào Bảng giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam ở trên, chúng tôi sẽ nhận gửi hàng Bắc Nam cho lô hàng trên là 2.000kg x 2.200/kg + phí lấy hàng tại Hồ Chí Minh 500.000 + phí giao hàng tại Hà Nội 500.000 = 5.400.000 VNĐ bạn nhé.

     Vậy, bạn dự định sẽ gửi hàng Bắc Nam từ Tỉnh thành nào đi Tỉnh thành nào của nước ta ?

     – Có phải là HỒ CHÍ MINH | ĐỒNG NAI | BÌNH DƯƠNG | LONG AN | TÂY NINH | VŨNG TÀU | BÌNH PHƯỚC | TÂY NINH | TIỀN GIANG | ĐỒNG THÁP | VĨNH LONG | CẦN THƠ | BẾN TRE | HẬU GIANG | TRÀ VINH | SÓC TRĂNG | KIÊN GIANG | AN GIANG | BẠC LIÊU | CÀ MAU

     – Hay là ĐÀ NẴNG | QUẢNG NAM | QUẢNG NGÃI | BÌNH ĐỊNH | PHÚ YÊN | NHA TRANG | BÌNH THUẬN | NINH THUẬN | HUẾ | QUẢNG TRỊ | QUẢNG BÌNH | HÀ TĨNH | NGHỆ AN | THANH HÓA

     – Và cũng có thể là HÀ NỘI | BẮC NINH | HƯNG YÊN | HẢI DƯƠNG | HẢI PHÒNG | QUẢNG NINH | NINH BÌNH | HÀ NAM | NAM ĐỊNH | THÁI BÌNH | THÁI NGUYÊN | VĨNH PHÚC | BẮC GIANG | HÒA BÌNH | LẠNG SƠN | SƠN LA | YÊN BÁI | TUYÊN QUANG | ĐIỆN BIÊN | LAI CHÂU | LÀO CAI | HÀ GIANG | CAO BẰNG | BẮC KẠN

     Bạn biết đó, với mỗi TỈNH THÀNH ở trên sẽ có một mức phí vận chuyển hàng Bắc Nam khác nhau, do đó nếu bạn muốn biết rõ CHI TIẾT & CỤ THỂ phí bao nhiêu, có lẽ tốt nhất là bạn nên gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 bạn nhé.

     Nhắc nhỏ: Bạn biết không ? Vận Tải Nhật Hồng hiện đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Nam luôn đó bạn, do đó, nếu bạn có quan tâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

     Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

      Vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải thùng tại Vận Tải Nhật Hồng có điểm giao hàng nằm ở địa chỉ nào ?

      Điểm giao hàng ở đâu ?

      Có phải bạn muốn biết điểm giao hàng Bắc Nam là ở địa chỉ nào, xem dưới nhé bạn ?

      Quốc Lộ 1A, Bãi xe, Bến xe, Cụm công nghiệp, Khu công nghiệp, Khu kinh tế. (gần Quốc Lộ 1A)

      Quốc Lộ 1A, Bãi xe, Bến xe, Cụm công nghiệp, Khu công nghiệp, Khu kinh tế.
      Quốc Lộ 1A, Bãi xe, Bến xe, Cụm công nghiệp, Khu công nghiệp, Khu kinh tế.

      Hoặc địa điểm nào đó gần khách hàng nhất theo sự thỏa thuận giữa lái xe & bạn hoặc khách của bạn.

      Lịch giao hàng như thế nào ?

      Có phải bạn muốn biết thời gian vận chuyển hàng Bắc Nam mất bao lâu thì bạn mới có hàng ?

      1 đến 4 ngày là có hàng & không tính ngày nhận hàng vào trong này bạn nhé !

      Xuất phát từ Hồ Chí Minh -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> trả hàng tại Hà Nội.

      Vậy, xe tải vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc mất bao lâu là có hàng ?

      – Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Nam ra Bắc có điểm lấy hàng tại Hồ Chí Minh đi ra giao hàng tại Bình Định thì chỉ mất 24 tiếng tức là khoản 1 ngày là bạn nhận được hàng bạn nhé.

      – Hoặc là phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Nam ra Bắc có điểm lấy hàng tại Bình Dương đi ra giao hàng tại Đà Nẵng thì sẽ mất nhiều nhất là 48 tiếng đến 72 tiếng tức là khoản 2 – 3 ngày là bạn cũng sẽ có hàng.

      – Và nếu việc trả hàng trên các điểm từ Nam ra Bắc có điểm lấy hàng tại Đồng Nai đi ra giao hàng tại Hà Nội chẳng hạn cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được hàng.

      Hotline báo giá
      Hotline báo giá

      Phí giao hàng tận nơi là bao nhiêu ?

      Có phải bạn đang muốn biết phí giao hàng tận nơi bằng Xe tải nhỏ chở hàng tại các Tỉnh thành trong cả nước là bao nhiêu ?

      500.000/chuyến đến 900.000/chuyến áp dụng Xe tải nhỏ chở hàng < 2,4 Tấn bạn nhé.

      Ví dụ: Cần thuê Xe tải nhỏ chở hàng của Vận Tải Nhật Hồng đi giao hàng cho khách của bạn từ BX.Đà Nẵng – 555 Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam đến Quận Thanh Khê, Đà Nẵng với giá thuê là 500.000 VNĐ.

      Và sỡ dĩ, bạn phải tốn phí này, có thể do đoạn đường của khách bạn cấm xe tải > 2,4 Tấn hoặc khách bạn không có thuê được phương tiện nào đến chở hàng về ở Điểm giao hàng của chúng tôi.

      Vậy, địa chỉ mà khách của bạn cần giao hàng tận nơi tại Tỉnh thành nào của nước ta ?

      – Có phải là Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình,…

      – Hay là tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa,…

      – Và cũng có thể là ở Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An,…

      Phí bồi thường hàng bị hư là bao nhiêu ?

      Có phải bạn muốn biết phí bồi thường nếu như hàng hóa đó bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ?

      100% giá trị dựa vào hóa đơn GTGT của hàng hóa đó lúc gửi hàng bạn nhé.

      Và chi phí đền hàng là phí mà chúng tôi sẽ đề bù hàng hóa nếu như hàng hóa đó của bạn bị thiếu hụt, mất mát, móp méo trong quá trình xe tải vận chuyển hàng Bắc Nam gây ra với mức phí phải trả dựa theo giá trị hóa đơn GTGT của hàng hóa lúc đó.

      Vì thế, bạn hãy nhớ mang theo Hóa đơn GTGT (bản gốc) của hàng hóa kèm theo lúc gửi hàng Bắc Nam từ bất kỳ đâu bạn nhé.

      Xem thêm: Bạn biết không ? Vận Tải Nhật Hồng hiện đang triển khai dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam luôn đó bạn, do đó, nếu bạn có quan tâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

      Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

       Kết luận

       Có thể nói, việc chọn đúng chành xe gửi hàng Bắc Nam là việc khá quan trọng vào lúc này.

       Vì nó sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều thứ liên quan đến hàng hóa đấy bạn !

       Và điểm hình nhất chính là về thời gian vận chuyển hàng Bắc Nam nhanh chóng cũng như chi phí gửi hàng Bắc Nam mà bạn bỏ ra khá hợp lý.

       Với tất cả những nội dung trên là những gì mà chúng tôi, tức chành xe Bắc Nam bằng xe tải thùng là Vận Tải Nhật Hồng có thể chia sẻ cho bạn.

       Hotline 247
       Hotline 247

       một lần nữa, nếu bạn xem bài viết này & có thắc mắc bất cứ điều gì về chành xe Hà Nội là Vận Tải Nhật Hồng thì hãy gọi & chát trực tiếp Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

       Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

       Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

        Call Now Button